Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.

Một cách để tôn vinh nàng tiên cá bên trong của bạn là xăm hình nàng tiên cá và bất cứ thứ gì liên quan đến đại dương, chẳng hạn như sóng, vỏ sò hoặc sinh vật biển.

Hình xăm nàng tiên cá ý nghĩa và đẹp.

Bạn có biết rằng khoảng 38% người có hình xăm trên toàn thế giới? Mọi người đều nhận được chúng vì những lý do khác nhau. Một số người xăm hình vì chúng đẹp, một số xăm hình để tôn vinh những người đã qua đời, và những người khác xăm chúng để tưởng nhớ những điều họ thích hoặc quan trọng đối với họ.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm nàng tiên cá ở đây nhé

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những video mới ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Xem tiếp bằng hình ảnh và thông tin tư vấn ý nghĩa hình xăm bằng cách cuộn xuống dưới, cảm ơn ạ.

Ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá?

Nàng tiên cá không chỉ là những sinh vật thần thoại, xinh đẹp. Chúng tượng trưng cho nhiều thứ; tự do, kết nối với đại dương, độc lập, nữ tính, phép thuật và tình dục chỉ là một số thứ mà nàng tiên cá đại diện.

Nhưng nàng tiên cá có thể có những ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, và hình xăm cũng vậy. Hình xăm không cần phải có ý nghĩa. Bạn có thể xăm nàng tiên cá chỉ vì họ đẹp. Nhưng có thêm một lớp sâu cho hình xăm khi nó có ý nghĩa quan trọng.

Hầu hết các hình xăm đều có một câu chuyện. Nếu đó là về một nàng tiên cá thì đó thực sự là một câu chuyện thú vị! Bạn có thể có một hình xăm nàng tiên cá để tượng trưng cho những ý nghĩa được liệt kê ở trên, hoặc chỉ vì bạn yêu thích nàng tiên cá.

Nguồn gốc của hình xăm nàng tiên cá

Xăm mình là một phong tục cổ xưa có từ năm 3100 trước Công nguyên. Từ “hình xăm” bắt nguồn từ từ “tatau” của người Samoa, có nghĩa là “tấn công”, được đặt tên theo vết kim đâm trên da.

Hình xăm nàng tiên cá đã phổ biến từ đầu những năm 1900, khi chúng phổ biến ở các thủy thủ. Hình xăm đặc biệt quan trọng trong cộng đồng chèo thuyền, đại diện cho sự thuộc về, kỷ niệm các chuyến đi biển và chiến thắng, và là một cách để vượt qua thời gian trong những chuyến đi dài trên biển. Những người thủy thủ mê tín cũng sử dụng hình xăm để xua đuổi vận đen.

Hình xăm nàng tiên cá của thủy thủ truyền thống thường được mô tả theo kiểu cô gái nhỏ. Chúng được dùng để tượng trưng cho sự nguy hiểm và vẻ đẹp của biển cả, vì các nàng tiên cá được cho là những phụ nữ bán thân xinh đẹp đã quyến rũ và giết chết các thủy thủ.

Ý tưởng hình xăm nàng tiên cá

1. Hình xăm nàng tiên cá - Những nàng tiên cá đẹp như tự nhiên tạo nên những hình xăm tuyệt đẹp. Có rất nhiều biến thể khác nhau cho thiết kế hình xăm nàng tiên cá của bạn. Bạn có thể nhận được một cái gì đó thực tế hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn. Hình xăm nàng tiên cá thường bao gồm một cái đuôi dài có vảy. Bạn cũng sẽ thấy các yếu tố khác được kết hợp vào thiết kế, chẳng hạn như đại dương, bầu trời, một số tảng đá mà nàng tiên cá đang thơ thẩn hoặc các sinh vật biển khác. Bạn có thể thực hiện một hình xăm đen trắng đơn giản hoặc tô trát nó bằng các màu sáng đẹp như xanh lam, tím và xanh lá cây.

hình xăm nàng tiên cá màu

2. Hình xăm quy mô nàng tiên cá - Đây là một hình xăm nàng tiên cá phổ biến khác để có được. Xăm một ít vảy lên da sẽ khiến bạn trông giống như một nàng tiên cá có vảy đang lộ ra ngoài.

Vảy hình xăm nàng tiên cá

3. Hình xăm nàng tiên cá đen trắng

Hình xăm nàng tiên cá đen trắng

3. hình xăm nàng tiên cá độc đáo

hình xăm nàng tiên cá độc đáo

Những điều cần biết trước khi xăm hình

Có nghiên cứu và cân nhắc nên được thực hiện trước khi xăm hình. Thứ nhất, hình xăm là vĩnh viễn, trừ khi bạn muốn trải qua một trải nghiệm xóa đau đớn. Vì vậy, điều quan trọng là phải nghĩ về những gì bạn đang nhận được và đảm bảo rằng bạn thực sự thích nó.

Một điều quan trọng cần phải nhìn vào đó là nghệ sĩ. Đảm bảo tìm đúng người và xem xét công việc trước đây của họ. Bạn không muốn chi nhiều tiền cho một hình xăm vĩnh viễn trông không hoàn hảo.

Bạn cũng cần biết về chi phí, mức độ đau và thời gian thực hiện một hình xăm. Hình xăm khá tốn kém và có thể mất hàng giờ để có được. Giờ bị kim chích đau đớn. Một số người có thể chịu đựng được cơn đau, nhưng không phải tất cả. Các điểm khác nhau thậm chí còn gây đau đớn hơn cho việc xăm hình.

Nơi ít đau đớn nhất để xăm hình

Bởi vì xăm hình liên tục có một cây kim nhọn đâm vào da của bạn, nó có thể khá đau đớn. Tuy nhiên, một số điểm ít đau hơn.

Những điểm đau nhất khi xăm là những phần xương trên cơ thể bạn. Ngược lại, những điểm xăm ít gây đau đớn nhất là những phần có nhiều mỡ cơ thể, da dày và ít đầu dây thần kinh hơn. Một số vị trí ít đau hơn bao gồm bắp tay trên, bắp đùi ngoài, vai ngoài và bắp tay, lưng và bắp chân.

Nếu bạn có tâm hồn nàng tiên cá, thì hình xăm là một cách trực quan, tuyệt đẹp để tôn vinh khía cạnh đó của bạn. Hình xăm nàng tiên cá có ý nghĩa, đại diện cho sự dũng cảm, sắc đẹp, ma thuật, sức mạnh và sự kết nối với thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn xăm cho mình một hình xăm nàng tiên cá thì hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Tác giả: Việt Red

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác
Hình xăm rắn I Bộ siêu tập hình xăm rắn kết hợp với hình xăm khác

1554 Lượt xem

Hình xăm rắn đang là thiết kế ưa chuộng hiện nay bởi thần thái và tính khí khó đoán, điềm tỉnh, không dễ đụng vào chúng. hình xăm rắn kết hợp hoa hồng, đầu lâu.
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí
Hình xăm con gấu I Hơn 200 thiết kế hình xăm gấu đẹp đầy đủ vị trí

1344 Lượt xem

Hình xăm gấu nói lên sự mạnh mẽ lực lưỡng không thể xâm phạm, gấu cũng là loài dũng mãnh thiện chiến thích mật ngọt, nói lên tính khí đàn ông xăm hình gấu tốt
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

1058 Lượt xem

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ

1586 Lượt xem

Hình xăm con heo (lợn) tượng trưng cho sự giàu có. Một danh sách vô tận các hình xăm lợn khác nhau, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và lời giải thích tương ứng
Hình xăm chữ dọc cổ với hình ảnh và ý nghĩa của từng câu chữ
Hình xăm chữ dọc cổ với hình ảnh và ý nghĩa của từng câu chữ

56 Lượt xem

Hình xăm chữ dọc cổ với tiếng anh và tiếng trung với nhiều kiểu Font chữ ý nghĩa khác nhau cho bạn lựa chọn, hình xăm chữ dọc cổ phù hợp với những bạn cá tính thời trang.
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống

109 Lượt xem

Hình xăm câu chữ là một lời nhắc nhở. Những hình xăm tiếng anh ý nghĩa đầy cảm hứng về sức mạnh, tình yêu bản thân và cuộc sống sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu.
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

2054 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021
Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

835 Lượt xem

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản
Hình xăm đầu lâu I 45 Ý tưởng xăm hình đầu lâu hàng đầu nhật bản

803 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu Nhật Bản độc đáo ở chỗ chúng được coi trọng và tôn kính như một hình thức tưởng nhớ đối với người thân và tổ tiên đã khuất. ý chí và sức mạnh
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ

541 Lượt xem

Chúng ta sẽ thấy +45 hình xăm cây minh họa mối liên hệ không thể tách rời giữa con người và cây cối xung quanh chúng ta. Vẻ đẹp của cây cối đã được tôn kính
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

635 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

1069 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng