Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.

Hình xăm ngôi sao phương nam

1. Một ngôi sao sẽ tối khi nó chết. Theo khoa học, nó trở thành một lỗ đen. Một hình xăm ngôi sao đen sẽ thể hiện rằng bạn là một người có ý chí mạnh mẽ và không dễ sa ngã trước cảm xúc.

2. Thiết kế hình xăm ngôi sao với đôi cánh thiên thần này cũng là một lựa chọn tốt cho hình xăm kỷ niệm.

3. Một thiết kế hình xăm ngôi sao 3d sẽ cần một khoảng không gian rộng, vì vậy hãy thử nó trên ngực hoặc trên lưng.

4. Hình xăm ngôi sao xanh cũng có ý nghĩa vì chúng tượng trưng cho hòa bình. Họ cho thấy rằng bạn hiểu rằng quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn.

5. Hình xăm ngôi sao thường được thêm vào với thiết kế khác. Một trong những người bạn đồng hành tốt nhất là một con bướm. Một hình xăm con bướm và ngôi sao sẽ có nghĩa là bạn tìm thấy vẻ đẹp trong tự nhiên.

6. Bạn có thể thử những hình xăm ngôi sao nhiều màu sắc. Những thứ này có thể dành tặng cho các thành viên trong gia đình và những người thân yêu của bạn.

7. Đây là một thiết kế hình xăm ngôi sao mát mẻ trong đó một ngôi sao được hiển thị lớn hơn hai ngôi sao còn lại. Đây là một sự thật của vũ trụ. Có rất nhiều ngôi sao lớn hơn mặt trời của chúng ta.

8. Hình xăm ngôi sao đen có ý nghĩa riêng vì chúng tượng trưng cho hy vọng của một người đàn ông đã mất tất cả.

9. Bạn có thể chọn một hình xăm năm ngôi sao để thể hiện rằng bạn coi mình là một thiên tài hoàn hảo.

10. Cẳng tay là một trong những nơi tốt nhất để thử xăm hình ngôi sao. Đây là một thiết kế độc đáo mà bạn có thể thử trên cẳng tay. Bạn luôn tự hỏi bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu ngôi sao? Không quá 3000 cùng một lúc.

Thiết kế hình xăm ngôi sao cho các chàng trai

11. Nhiều logo sử dụng ngôi sao trong đó. Đây là một hình xăm bốn ngôi sao trông cực kỳ đô la trên bụng của người phụ nữ này.

12. Hình xăm trái tim và ngôi sao mang một ý nghĩa độc đáo. Chúng đại diện cho tình yêu thương vô bờ bến sẽ tồn tại ngay cả trong kiếp sau.

13. Ngôi sao jewish hoặc ngôi sao của david cũng là một thiết kế hình xăm phổ biến. Nó được chọn bởi jews.

14. Nhiều bộ lạc coi hình xăm ngôi sao là điều may mắn vì họ phụ thuộc vào chúng để lấy những gợi ý về nông nghiệp. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm ngôi sao may mắn hải lý như thế này.

15. Chúng ta nhìn thấy mặt trăng của chúng ta cùng với hàng nghìn tỷ ngôi sao trên bầu trời đêm của chúng ta. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn thử thiết kế hình xăm mặt trăng và các vì sao.

16. Vào thời Victoria, các thủy thủ phụ thuộc vào sao hải lý cho mục đích điều hướng. Đây là một ngôi sao hàng hải cho những người trong lực lượng hải quân.

17. Sailor chủ yếu phụ thuộc vào North Star cho việc này. Vì vậy, bạn có thể thử một hình xăm sao bắc cực như thế này.

18. Bạn có thể trang trí thiết kế hình xăm ngôi sao của mình với nhiều mẫu khác nhau. Đây là một hình ảnh của hình xăm ngôi sao được tạo kiểu với một số mẫu bộ lạc.

19. Một ngôi sao đỏ thường có kích thước lùn. Tuy nhiên, trên trái đất, ngôi sao đỏ là biểu tượng phổ biến cho chủ nghĩa cộng sản.

20. Hầu hết mọi bộ tộc trên trái đất đều tin rằng những ngôi sao băng mang đến những thông điệp ẩn giấu cho họ. Họ thường ước điều gì đó tốt đẹp khi chứng kiến một ngôi sao băng.

21. Thông thường hình xăm ngôi sao được chọn có kích thước nhỏ vì chúng trông đẹp hơn ở kích thước như vậy. Đây là hình xăm ngôi sao nhỏ trên xương quai xanh của cô gái này.

22. La bàn hiện đại đã sử dụng thiết kế sao trong chúng. Hình xăm la bàn Ngôi sao sẽ thể hiện rằng bạn đang tìm kiếm (hoặc đã tìm thấy) hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

23. Hình xăm ngôi sao không thể là một hình xăm che đậy tốt. Nhưng hình xăm ngôi sao băng có thể là một ý tưởng hay.

24. Hình xăm ngôi sao cũng được thử trên mặt. Mặc dù tôi sẽ không khuyên các ngôi sao xăm mặt nhưng Nếu bạn muốn một cái thì đây là một thiết kế.

25. Hình xăm ngôi sao nhỏ có thể dễ dàng thử trên ngón tay. Dưới đây là một hình xăm ngôi sao trên ngón tay còn ý nghĩa hơn khi có thêm mặt trăng

26. Nếu bạn muốn có hình xăm ngôi sao ở ngực thì bạn phải chọn thiết kế như thế này.

 

27. Hình xăm ngôi sao của sự sống là hình xăm ngôi sao sáu cánh có cây trượng của thần Asclepius của Hy Lạp ở trung tâm. Những người trong ngành y tế chọn nó.

28. Bạn có thể có một dải ngân hà hình xăm ngôi sao ở bên mình giống như cô gái này.

29. Một ý tưởng hay ho khác là thử những hình xăm ngôi sao nhỏ xíu sau tai như thế này

30. Các ngôi sao có kích thước không đồng đều vì vậy nếu bạn đang hiển thị nhiều ngôi sao trong thiết kế hình xăm của mình thì hãy ghi nhớ điều này.

Hình xăm ngôi sao cho phụ nữ

31. Một phần cơ thể mát mẻ để thử hình xăm ngôi sao là khuỷu tay. Bạn có thể thử một thiết kế tương tự.

32. Có rất ít hình xăm trông đẹp trên bàn chân. Một hình xăm chùm sao như thế này sẽ trông tuyệt vời trên bàn chân.

33. Mặc dù tôi thích thiết kế trên nhưng nhiều người không thể mở rộng hình xăm lên đến bắp chân vì lý do liên quan đến công việc. Họ có thể thử thiết kế được hiển thị bên dưới.

34. Hình xăm ngôi sao trông thật tuyệt vời trên cổ tay. Tuy nhiên, bạn nên chọn một thiết kế độc đáo hoặc không phổ biến như thế này

35. Một hình xăm ngôi sao tối thiểu sẽ có sự duyên dáng riêng của nó. Nó sẽ đại diện cho sự đơn giản của bạn.

36. Bạn có thể thử một hình xăm ngôi sao tám cánh, nó thể hiện rằng bạn tin rằng bạn không thể ngăn cản.

37. Nếu bạn có bắp tay to thì một ý tưởng hay ho là thử xăm ngôi sao lên chúng như thế này.

38. Một thực tế phổ biến giữa các nghệ sĩ xăm hình là hiển thị một nền đen mờ đằng sau một ngôi sao trắng. Đây là cách những hình xăm như vậy trông như thế nào

39. Các anh chị em (cả anh chị em) thường thử xăm hình ngôi sao phù hợp.

40. Đây là một thiết kế hình xăm ngôi sao bộ lạc được lấy cảm hứng từ các bức tranh kim tự tháp Ai Cập. Nó trông giống như một người đàn ông đang chạy.

 

41. Bạn có thể duyên dáng sử dụng mực trắng và đen trong hình xăm chùm sao của mình để thể hiện rằng bạn tin rằng cuộc sống có mọi bóng râm.

42. Một phong cách độc đáo mà bạn có thể thử là xăm một cụm sao theo phong cách Disney trên chân như trong hình này.

43. Đây là một hình xăm ngôi sao độc đáo trên vai của cô gái này trông giống như Patrick (từ Spongebob Squarepants) đang ngủ trên lưng của anh ấy trong khi chú ốc sên Gary đang nằm trên người anh ấy.

44. Ở đây hình xăm ngôi sao không đồng đều này trên bụng thực sự có một ý nghĩa sâu sắc. Người nghệ sĩ đã cố gắng chỉ ra rằng những thứ sáng bóng ở xa có thể bị hỏng bên trong

45. Đây là một thiết kế hình xăm ngôi sao nhỏ và đơn giản khác trên cổ tay có thể dễ dàng đánh mực.

46. Bạn có thể thêm một câu trích dẫn hoặc câu nói ý nghĩa hoặc câu kinh thánh vào thiết kế hình xăm ngôi sao của bạn.

47. Nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm ngôi sao tạm thời thì hãy chọn henna hoặc mehndi cho điều này.

48. Theo ý kiến của tôi, hình xăm ngôi sao trông cực kỳ sexy trên đùi. Dưới đây là một thiết kế độc đáo mà các cô gái có thể thử.

49. Thiết kế hình xăm ngôi sao bộ lạc nhọn này cũng rất ý nghĩa. Nó cho thấy rằng một người có thể có hai mặt.

50. Đây là một thiết kế hình xăm ngôi sao màu nước rất duyên dáng và đẹp mắt.

Từ bộ sưu tập hình ảnh hiển thị ở trên về hình xăm ngôi sao, bạn thích cái nào nhất?

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm
Hình xăm hoa anh đào I 50 mẫu hình xăm hoa anh đào đẹp từng xăm

123 Lượt xem

Hình Xăm Hoa anh đào là một trong những loại hoa phổ biến nhất trong xăm mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ví dụ ngoạn mục nhất về hình xăm hoa anh đào
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam

98 Lượt xem

Ngày nay hình xăm cá chép được ưa chuộng và nhiều bạn trẻ chọn xăm hình phong thủy vì cá nước mang đến sự thịnh vượng cũng như sự tích hình xăm cá chép hóa rồng
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

77 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Hình xăm nhện I Bộ siêu tập mẫu hình xăm nhện 3D đẹp
Hình xăm nhện I Bộ siêu tập mẫu hình xăm nhện 3D đẹp

67 Lượt xem

Top 67+ Hình xăm nhện 3D đẹp nhất sau đây giới thiệu một loạt các loài nhện được xác định thực tế mà bạn có thể kết hợp vào tác phẩm nghệ thuật hình xăm của mình
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp
Hình xăm mặt trăng I 200+ Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp

84 Lượt xem

Hình xăm mặt trăng không chỉ là một xu hướng hiện đại. Mặt trăng đã là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật, thơ ca, văn học và thần thoại qua nhiều thế kỷ.
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế
Hướng dẫn về hình xăm hoa sen MANDALA từ ý nghĩa đến thiết kế

118 Lượt xem

Một hình xăm ý nghĩa đó là hình xăm hoa sen mandala, Mandala tiếng phạn có nghĩa là vòng tròn, hình tròn đại diện cho sự cân bằng vĩnh cửu và hoàn hảo
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

168 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân

80 Lượt xem

Hình xăm ngủ hổ tướng gồm 5 vị tướng nổi tiếng trong tam quốc diễn nghĩa, hình xăm quang công hình xăm triệu vân, hình xăm trương phi, Hoàng Trung Và Mã Siêu
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

115 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

127 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.
Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ
Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ

93 Lượt xem

Hãy xem bộ sưu tập 71 thiết kế hình xăm hổ Nhật Cổ tuyệt vời này mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho ý tưởng hình xăm lớn tiếp theo của mình.
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác

81 Lượt xem

Hình xăm hoa sen là một lựa chọn phổ biến cho những người phụ nữ muốn có một hình xăm đẹp vừa thể hiện sự phát triển cá nhân và giác ngộ tâm linh, phật pháp

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng