120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt

Trong số các hình xăm tâm linh, biểu tượng Phật giáo đặc biệt phổ biến - và không chỉ trong số những người theo đạo Phật.

Đức Phật như một nhân vật lịch sử và tôn giáo

Chính trên những lời dạy của ông mà Phật giáo đã được thành lập, và do đó ông là nhân vật quan trọng nhất trong tôn giáo.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Đức Phật được cho là sinh ra là một hoàng tử nhưng nhận ra rằng sự giàu có và tài sản trần thế không thể mang lại hạnh phúc hoặc bảo vệ một người khỏi đau khổ.

Thông qua thiền định, ông được cho là đã đạt đến giác ngộ và tìm thấy hạnh phúc lâu dài và bình an nội tâm.

Sau đó, ông chia sẻ sự khôn ngoan mà ông tìm thấy với những người khác, nhằm dạy họ cách đạt được trạng thái tương tự.


Để hiểu được ý nghĩa của các hình xăm dựa trên Đức Phật, trước tiên cần phải làm quen với các nguyên tắc của Phật giáo.

Tất cả các hình thức Phật giáo đều dựa trên cái được gọi là 'bốn chân lý cao cả':

Dukha - tồn tại là đau khổ

Trishna - đau khổ có nguyên nhân (dính mắc và tham ái)

Niết bàn - tận cùng của đau khổ

Bát chánh đạo - con đường đạt được sự chấm dứt khổ đau, thông qua chính kiến, chính quyết, chính ngữ, hành động đúng, sinh kế đúng, nỗ lực đúng, chánh niệm và chánh định

Các tín đồ Phật giáo tin vào luân hồi hay vòng tuần hoàn của cái chết và sự tái sinh. Thông qua việc sống một cách chánh niệm theo Bát Chánh Đạo, họ hy vọng đạt được giác ngộ và thoát khỏi vòng này, chấm dứt đau khổ của sự tồn tại liên tục.

Người Phật tử không chấp nhận sân và hận, tham và sân, si.

Ý tưởng thiết kế hình xăm Phật

Có lẽ đáng ngạc nhiên là hình xăm biểu tượng Đức Phật có nhiều kiểu và biến thể khác nhau. Các lựa chọn phổ biến bao gồm:

Phật và hoa sen - hoa sen là một biểu tượng quan trọng trong Phật giáo, vì vậy nó có ý nghĩa rằng hai yếu tố thường được kết hợp để tạo ra các thiết kế gắn kết và tuyệt vời. Thần thoại Phật giáo nói rằng chính Đức Phật được sinh ra từ một bông sen trắng, trong khi tám cánh của bông hoa được cho là tượng trưng cho Bát chánh đạo. Nói chung, hoa sen là biểu tượng của tài lộc và sự giác ngộ trong Phật giáo - loài hoa mọc trong bùn lầy nhưng vươn lên trên môi trường ô uế, nở rộ một cách đẹp đẽ và thuần khiết. Đối với các thiết kế hình xăm, những ý tưởng phổ biến bao gồm hình ảnh Đức Phật đang ngồi thiền trên một bông sen đang nở hoặc khuôn mặt của Đức Phật ở giữa hoa sen.

Tượng Phật 3D - kiểu thiết kế này thường bao gồm hình ảnh siêu thực của một bức tượng Phật, dựa trên phong cách điêu khắc truyền thống được tìm thấy trong các ngôi chùa Phật giáo và những nơi cầu nguyện.


Vì hình xăm biểu tượng Phật sẽ có ý nghĩa tôn giáo hoặc tâm linh không chỉ đối với bạn mà còn đối với những người khác nhìn thấy thiết kế trên da của bạn, nên bạn nên cân nhắc cẩn thận xem hình xăm đã chọn có phù hợp hay không.

Thể hiện hình ảnh tâm linh như biểu tượng của Đức Phật một cách thiếu tôn trọng có thể gây phản cảm cho một số người.

Nên xăm hình phật ở đâu

Mặc dù có thể tạo ra một thiết kế Phật tối giản phù hợp với không gian nhỏ, nhưng hầu hết các thiết kế hình xăm Phật giáo sẽ có kích thước tối thiểu vừa phải.

Vai, thân và bụng của bạn đều là những vị trí lý tưởng để xăm hình vừa, cũng như cánh tay của bạn. Tay áo và nửa tay áo theo chủ đề Phật giáo là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang xem xét một hình xăm Phật, hãy lưu ý rằng việc đặt nó ở bất kỳ vị trí nào dưới thắt lưng (chẳng hạn như trên chân) có thể bị các Phật tử coi là xúc phạm.

Một phần quan trọng của tôn giáo Phật giáo là tách chúng ta khỏi những ràng buộc của thế giới này, chẳng hạn như của cải vật chất - và đôi chân của chúng ta là bộ phận cơ thể kết nối chúng ta với trái đất.

Khi đặt hình ảnh của Đức Phật trong nhà của họ, các Phật tử thuần thành sẽ đặt hình ảnh ở nơi cao nhất có thể như một biểu hiện của sự tôn trọng. Vì những lý do này, một số Phật tử sẽ thấy một hình xăm của Đức Phật trên đùi, chân hoặc bàn chân của bạn là rất thiếu tôn trọng.

Điều này không có nghĩa là tất cả các hình xăm theo chủ đề Đức Phật đều có khả năng gây phản cảm - miễn là chúng được đặt phía trên thắt lưng và tượng trưng cho Đức Phật theo cách thích hợp, bạn không có gì phải lo lắng.

Từ cuối cùng
Hình xăm Phật giáo có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm tin tâm linh của bạn và nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của chúng.

Khi được thực hiện một cách thích hợp và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng có thể là minh chứng lâu dài cho các nguyên tắc của bạn và là nguồn cảm hứng cũng như sức mạnh tinh thần.

Để có thêm ý tưởng và thiết kế, hãy xem bộ sưu tập hình xăm Phật đồ sộ của chúng tôi bên dưới!

HÌNH XĂM PHẬT Ở CÁNH TAY

HÌNH XĂM PHẬT Ở KHUỶU TAY BẮP TAY

HÌNH XĂM PHẬT Ở LƯNG

HÌNH XĂM PHẬT Ở CHÂN

HÌNH XĂM Ở MU BÀN TAY, TAY

HÌNH XĂM PHẬT TRÊN VAI VÀ NGỰC HÔNG

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ
Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mông mơ

458 Lượt xem

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022
Ý tưởng thiết kế những mẫu hình xăm mặt trời đẹp xu hướng 2022

1101 Lượt xem

Hình xăm mặt trời thường được cho là nhỏ và hình tròn, nhưng dưới đây bạn sẽ tìm thấy các loại hình xăm khác bao gồm mặt trời để biến nó thành một khung cảnh lớn.
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa
Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

2714 Lượt xem

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam
Hình xăm Mỹ Hầu Vương - Tôn Ngộ Không đẹp cho nam

2433 Lượt xem

Hình xăm Vua Khỉ (Hầu Vương) thường có nhiều màu sắc tươi sáng, đặc biệt là rất nhiều màu xanh lá cây, đỏ, vàng và tím, và thường đại diện cho sức mạnh của Wukong.
43 Hình xăm Samurai Nhật Bản quyến rũ Full kín lưng chất
43 Hình xăm Samurai Nhật Bản quyến rũ Full kín lưng chất

1030 Lượt xem

Hình xăm samurai full kín lưng với những thiết kế đẹp và phức tạp từng được dành cho tầng lớp chiến binh ưu tú của Nhật Bản, nhưng giờ đây chúng ngày càng trở nên phổ biến.
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực
Hình xăm con chó đẹp ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật đích thực

538 Lượt xem

hình xăm lấy cảm hứng từ loài chó sau đây quá đẹp. Từ những buổi tưởng niệm đến những lễ kỷ niệm đơn giản về mối quan hệ đặc biệt giữa bạn và chú chó của mình
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

1891 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Hình xăm Quan công hay gọi Quan Vũ tự Vân Trường đẹp 2023
Hình xăm Quan công hay gọi Quan Vũ tự Vân Trường đẹp 2023

251 Lượt xem

Hình xăm Quan Công - Quan Vũ - Quan Vân Trường mang lại vận chuyển khí cho người sở hữu, tránh tà ma và những điều không may mắn. Thể hiện bản chất quân tử.
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021
Hình xăm hoa hồng I Ý tưởng hình xăm hoa hồng đẹp cho nữ 2021

1991 Lượt xem

Hình xăm hoa hồng vẻ đẹp cá nhân tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu hết mình vì gia đình. hãy lấy cảm hứng từ những thiết kế hình xăm hoa hồng tuyệt vời dành cho bạn
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ

2900 Lượt xem

Hình xăm con heo (lợn) tượng trưng cho sự giàu có. Một danh sách vô tận các hình xăm lợn khác nhau, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và lời giải thích tương ứng
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

1981 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2

625 Lượt xem

Hình xăm cánh hay đôi cánh là biểu tượng của sự bay và biểu tượng của thứ mà con người không có khả năng thực hiện được và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng