43 Hình xăm Samurai Nhật Bản quyến rũ Full kín lưng chất

Hình xăm samurai full kín lưng với những thiết kế đẹp và phức tạp từng được dành cho tầng lớp chiến binh ưu tú của Nhật Bản, nhưng giờ đây chúng ngày càng trở nên phổ biến.

Hình xăm samurai thường có hình ảnh táo bạo như rồng, hổ và kiếm, và chúng có thể được đeo trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Cho dù bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ hay lớn, có một thiết kế samurai hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, tại sao không thử một trong những hình xăm tuyệt vời này? Bạn có thể ngạc nhiên bởi bạn yêu thích nó đến mức nào.

Samurai là một nhóm quý tộc quân sự từ thời cổ đại của Nhật Bản.

Trong nhiều thế kỷ, tầng lớp võ sĩ đạo đã nổi tiếng ở Nhật Bản, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền văn hóa của đất nước. Một samurai được biết đến là một chiến binh thực thụ.

Các samurai giữ các cấp bậc và địa vị xã hội cao và họ hoạt động theo một hệ thống phân cấp. Những người đàn ông Samurai có đặc quyền mang hai thanh kiếm và đức tính của họ bao gồm lòng trung thành và lòng khoan dung. Họ là một gia tộc quân sự có tay nghề cao và gia đình họ sống một cuộc sống xa hoa khiến họ khá tốn kém để duy trì. Khoảng năm 1876, văn hóa samurai bị xóa bỏ và những chiến binh này đảm nhận các vai trò hành chính và kinh doanh khác trong xã hội. Nhưng ngày nay, các chiến thuật quân sự và chuyên môn chính trị của các gia tộc này vẫn được hoan nghênh.

Các samurai sống một cuộc sống kỷ luật và danh dự. Họ dành phần lớn tuổi trẻ để rèn luyện kỹ năng và khắc sâu tinh thần chiến binh. Họ thông thạo kiếm thuật, cưỡi ngựa, bắn cung và võ thuật, trong khi các samurai cấp cao hơn cũng là những người thực hành triết học, quân đội và tôn giáo.

Hình xăm samurai thể hiện sự tôn kính đối với sự cao quý và một tinh thần chiến đấu. Tính biểu tượng này làm cho các thiết kế hình xăm samurai trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm. Những người yêu thích văn hóa và nghệ thuật Nhật Bản là những người hâm mộ ý tưởng hình xăm samurai. Ngoài ra, những người khao khát trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại trong cuộc sống và sẵn sàng có được lòng can đảm và kỷ luật tự giác để làm điều đó, hãy xem các thiết kế hình xăm samurai như sự lựa chọn phổ biến của họ để xăm vì những hình xăm chiến binh này đại diện cho hành trình cũng như đức tính của họ do họ thực hành.

1. Hình xăm Samurai Fu-dog hay gọi (kỳ lân châu á)

Đây là một hình xăm samurai cực kỳ chi tiết với các samurai ở trung tâm cầm một thanh kiếm trên đầu và một chiếc khiên bằng tay trái, và ba con chó fu-dog được thêm vào ở hai bên. Một con chó fu-dog (kỳ lân châu á) được tô mực ở một bên của hình xăm samurai và ở phía đối diện của nó là một ngôi chùa Nhật Bản ẩn sau một loạt các thiết kế hình đám mây. Một fu-dog được vẽ ngay bên dưới trung tâm, được chôn sau tấm khiên của samurai. Chú chó fu-dog thứ ba nằm ở trung tâm phía dưới được bao quanh bởi những ngọn lửa và thiết kế đám mây.

Hình xăm con chó Fu (kỳ lân châu á) mang ý nghĩa may mắn và sự bảo vệ và là thiết kế rất phổ biến. Có cờ Nhật Bản khác và thiết kế sóng được thêm vào trên thiết kế hình xăm. Toàn bộ hình xăm được thực hiện bằng màu đen và xám, ngoại trừ một vài bông hoa màu đỏ được vẽ ở đây và ở đó. Thiết kế hình xăm samurai này sẽ là một lựa chọn hình xăm samurai yêu thích của nam giới, mặc dù bất kỳ ai cũng có thể chọn mực cho hình xăm này.

2. Samurai và hình xăm rồng

Hình xăm samurai Nhật Bản kéo dài từ trung tâm đến nửa dưới của lưng với một thanh kiếm trên mỗi tay. Trên nền là một con rồng khổng lồ, đầu được vẽ ở phía trên lưng và cái đuôi vướng víu của nó kéo dài ra phía sau của samurai. Con rồng có bộ lông dài về phía đầu và có vảy cá trên khắp cơ thể. Nó có các bàn chân rất lớn, một trong số đó mở về phía trên và bàn chân còn lại hướng sang một bên. Nó có hai chiếc sừng cỡ trung bình và những chiếc gai nhô ra từ nhiều vùng trên cơ thể.

Hình tượng samurai đang quỳ xuống, ngẩng cao đầu và lửa cháy trong mắt. Tổng thể thiết kế hình xăm là biểu tượng của một samurai với tính cách bốc lửa giống như một con rồng. Hình xăm rất gọn gàng cũng như chi tiết và cũng được thực hiện trong không gian ba chiều.

3. Hình xăm Samurai Yakuza

Đây là một hình xăm samurai Yakuza sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Yakuza là những nhóm mafia khét tiếng của Nhật Bản và là đối thủ của gia tộc samurai. Nhưng sau này họ đã áp dụng nhiều đức tính và nghi lễ của samurai để ngưỡng mộ văn hóa samurai. Trong hình xăm này, samurai Yakuza rất hung dữ với đôi mắt màu cam và hàm răng ma quỷ gầm gừ.

Hình xăm mở rộng khắp lưng và sử dụng các loại mực màu vàng, tím, đỏ, đen và xanh lá cây. Trên nền là những thiết kế theo phong cách cổ điển Nhật Bản thường thấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm samurai đại diện cho thái độ bad boy của bạn, thì đây là thiết kế hình xăm hoàn hảo dành cho bạn.

4. Hình xăm Samurai Hannya

Đây là một thiết kế hình xăm samurai ngoạn mục bao gồm các thiết kế mô tả toàn bộ cuộc đời của một samurai. Samurai cầm một thanh kiếm lớn trong tay và đeo một chiếc mặt nạ hannya với hai chiếc sừng nhô ra từ mỗi bên miệng. Có rất nhiều hình hannya khác được vẽ xuyên suốt thiết kế hình xăm cùng với dây xích, dây thừng, lông vũ và chuông, mô tả một cảnh chiến đấu hoàn chỉnh. Ngọn lửa đã được thêm vào làm thiết kế nền. Hình xăm được thực hiện với sự kết hợp màu đen và xám thông thường nhưng cũng liên quan đến việc sử dụng mực đỏ ở một số khu vực nhất định. Hình xăm samurai truyền thống ở lưng này là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một hình xăm samurai theo văn hóa Nhật Bản cổ điển và trau chuốt.

5. Hình xăm chân dung Samurai đơn giản

Một thiết kế hình xăm samurai đơn giản và nhẹ nhàng không có hoa văn quá mức. Hình xăm là chân dung của một samurai được vẽ ở một bên của lưng. Đường viền của hình xăm rất gọn gàng và có độ bóng mờ tối thiểu nhưng chính xác. Các samurai đang trang điểm cho áo giáp và mũ đội đầu gắn sừng. Anh ấy trông điềm tĩnh, kinh nghiệm và sẵn sàng chiến đấu. Anh ta đang mỉm cười bí ẩn trong khi nhìn chằm chằm vào đối thủ của mình, điều này mang lại một sự rung cảm tò mò cho hình xăm. Nếu đây là hình xăm samurai đầu tiên của bạn hoặc nếu bạn muốn xăm hình samurai đơn giản thì đây là hình xăm dành cho bạn.

6. Hình xăm đầu lâu Samurai

Đây là một hình xăm đầu lâu samurai được lên kế hoạch kỹ lưỡng và được đổ mực rất đẹp. Người thợ xăm đã sử dụng da thật sáng tạo để làm nền cho hình xăm. Có ba đầu lâu ở trung tâm của hình xăm với một con dao găm đi qua hộp sọ của hộp sọ trung tâm và một bàn tay bộ xương cầm một thanh kiếm. Các cấu trúc khung xương khác được vẽ trên toàn bộ thiết kế. Điểm nổi bật của hình xăm là kỹ thuật tạo bóng mà người nghệ nhân đã sử dụng. Hình xăm lưng samurai Nhật Bản này là một thiết kế độc đáo và chỉ một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp mới có thể xăm nó một cách hoàn hảo.

7. Hình xăm Samurai rắn và quỷ

Hình xăm samurai nữ này có sức hút và ý nghĩa biểu tượng riêng. Chiến binh samurai ở trung tâm có đôi mắt đen khác thường. Một bầy rắn đang di chuyển hai bên hông và cả đỉnh đầu của cô. Có một cánh đại bàng ở một bên mặt cô và một khu rừng tối ở bên vai. Bên dưới bức chân dung là khung cảnh bao gồm một lâu đài tối, những ngọn núi và mặt trăng đen. Ở hai bên, có các hình vẽ khác được in ba chiều. Đây là một hình xăm samurai rất ấn tượng và là một thiết kế thanh lịch phù hợp với bất kỳ ai.

8. Hình xăm đầy lưng Samurai

Đây là một hình xăm samurai toàn lưng của Nhật Bản được thực hiện bằng mực tối. Các chiến binh samurai được đánh mực ở nửa dưới của lưng với vảy cá và các hoa văn hình tròn được vẽ ở lưng trên. Vẻ đẹp của hình xăm này là sự kết hợp màu sắc của nó. Hình xăm samurai được thực hiện với màu xanh đậm và đen với một số phần có màu đỏ và vàng. Hình xăm chiến binh Nhật Bản này là một lựa chọn tốt cho phụ nữ có lưng hẹp mặc dù ai cũng có thể xăm mực.

9. Samurai trong việc tạo hình xăm

Hình xăm này là của một samurai đang được thực hiện. Chàng samurai trẻ tuổi đang chuẩn bị cho chiến tranh và nhắm mắt thu thập những suy nghĩ của mình. Có những đám mây hoa văn khói được thực hiện ở phía sau cùng với một vài bông hoa hình ngôi sao. Các hoa văn và các yếu tố trên mũ đội đầu, bảo vệ cánh tay với bác sĩ thú y và các bộ phận khác trên đồng phục của anh ấy được thể hiện một cách sống động. Ngoài ra còn có một sợi dây trong một nút thắt quanh cổ anh ta có gắn một mặt nạ vào nó.

Chàng samurai với hình xăm mặt nạ mèo rất chi tiết, trải dài khắp lưng. Một bóng đen dày đã được thực hiện làm nền ở nửa dưới của hình xăm. Một hình xăm samurai trẻ tuổi tượng trưng cho một khởi đầu mới trong cuộc sống.

10. Hình xăm lưng Samurai Nhật Bản

Đây là hình xăm chân dung của samurai Takayama Ukon. Ông theo đức tin Cơ đốc và là một người có văn hóa thành tựu. Đường nét của một Takayama đau khổ cầm kiếm trong tay và cây thánh giá của Cơ đốc giáo trên tay khác được viết bằng mực ở chính giữa mặt sau. Một số hoa văn khác mô tả cuộc sống samurai Nhật Bản đã được thêm vào tất cả các mặt của bức chân dung, bao phủ toàn bộ lưng và kéo dài đến cánh tay. Đây là một phác thảo của thiết kế hình xăm samurai bên hông có thể được sửa đổi tùy theo sự lựa chọn của người mang hình xăm. Bạn có thể chọn kiểu đổ bóng 3D màu đen và xám hoặc cũng có thể chọn màu sắc.

Hình xăm samurai luôn là sự lựa chọn yêu thích trong các thiết kế hình xăm Nhật Bản. Các chiến binh của thời kỳ hiện đại cũng như những cá nhân rèn luyện sức mạnh và sự không sợ hãi là những người ngưỡng mộ hình xăm samurai và mực chúng như một sự phản ánh tinh thần chiến binh của họ. Nhiều cá nhân xăm hình samurai để nhắc nhở họ về mục tiêu trong cuộc sống và giúp họ đi đúng hướng.

Chúng tôi Việt Red tattoo sẽ thiết kế nhiều mẫu hình xăm samurai kín lưng đẹp nhất ở bên dưới cho bạn tham khảo thêm, để chọn được cho mình 1 hình xăm ưng ý nhất.

11. Tổng hợp mẫu hình xăm samurai full kín lưng hot nhất hiện nay

Nếu bạn yêu thích các thiết kế hình xăm samurai full kín lưng được liệt kê ở trên, thì đây là một vài ý tưởng hình xăm cần có thêm mà bạn chắc chắn nên xem qua-

Hình xăm Mũ bảo hiểm Samurai.
Hình xăm mặt nạ Samurai.
Hình xăm lưng Yakuza Samurai.
Hình xăm Samurai giận dữ.
Hình xăm lưng thanh kiếm Samurai.
Hình Xăm Tay Áo Samurai Với Hoa Anh Đào.
Hình xăm lưng mặt nạ Samurai.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

1022 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí
Hình xăm kỳ lân I những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí

1829 Lượt xem

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

1259 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

2554 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm bò cạp I TRỌN BỘ mẫu hình xăm bò cạp đẹp cho nam
Hình xăm bò cạp I TRỌN BỘ mẫu hình xăm bò cạp đẹp cho nam

1268 Lượt xem

Hình xăm bò cạp cho nam được ưa chuộng hiện nay nói lên khả năng tình dục sinh sản mạnh, cơ bắp. Hình xăm bò cạp quyền lực ở tất cả các vị trí trên cơ thể
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn

1429 Lượt xem

Hình xăm hoa mà các bạn nữ chuộng xăm hình không thể bỏ qua với những thiết kế gợi cảm như hình xăm hoa trên ngực, bên hông sườn hoặc bên mông dọc chân rất đẹp
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

1502 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

946 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021
Hình xăm thiên thần I Ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm thiên thần 2021

1329 Lượt xem

Hình xăm thiên thần hộ mệnh nói lên mọi người đều có một người bảo vệ trông chừng họ, chúng ta có quyền tự phán xét những việc làm và cuộc sống của chúng ta.
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa
Những mẫu hình xăm rùa nhỏ - rùa mini dể thương và ý nghĩa

936 Lượt xem

Hình xăm con rùa là lời nhắc nhở về sự kiên nhẫn, ổn định và bền bỉ, tuổi thọ kéo dài dưới đây là những hình xăm rùa nhỏ, hình xăm rùa mini theo thể loại.
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói
Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

937 Lượt xem

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp
Hình xăm cá chép hóa rồng I TRỌN BỘ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

1724 Lượt xem

Hình xăm cá chép nổi bật trong tác phẩm nghệ sĩ xăm hình Nhật Bản vì một truyền thuyết lâu đời về cách cá hóa rồng. Nên hình xăm cá chép hóa rồng được ưa chuộng

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng