Hình xăm sói I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa hình xăm sói

Hình xăm sói không dành cho những bạn yếu lòng nhẹ dạ, hình xăm chó sói cho những người quyền lực thích tự do, câu nói hay sói không bao giờ ở rạp siếc

Hình xăm chó sói không dành cho những người nhẹ dạ cả tin. Loại mực lấy cảm hứng từ động vật này dành cho những người quyền lực, mạnh mẽ và thông minh, những người biết họ muốn gì và trông như thế nào.

Thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.

Cũng giống như hình xăm sư tử và hổ, nhiều chàng trai yêu thích hình xăm bầy sói vì ý nghĩa sâu sắc của nó liên quan đến gia đình, lòng trung thành và sự đoàn kết.

Tùy thuộc vào cách bạn muốn hình xăm chó sói của mình trông như thế nào, bạn có thể chọn từ ý tưởng hình xăm chó sói hú, gầm gừ hoặc giận dữ. Bạn cũng có thể kết hợp con sói với mandala, lông vũ hoặc đặt nó đối đầu với một con gấu như một động vật gia đình khác.

Đối với những người dịu dàng, ý nghĩa yêu thương hơn, nó còn được kết hợp với hoa sinh.

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa và lịch sử của loài sói.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm Sói ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

MỌI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN - Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM

Sự thù địch đối với sói bắt đầu khi người đàn ông bắt đầu chăn nuôi. Là những kẻ săn mồi, chúng là kẻ thù tự nhiên của những người chăn gia súc ban đầu.

Mặc dù sói hầu như không bao giờ tấn công con người nhưng chúng săn mồi gia súc, đặc biệt là cừu. Sói không phải là một thợ săn dũng cảm và chỉ tấn công những con non và con bệnh trong đàn.

Vì vậy, mọi nỗ lực đã được thực hiện để ngăn những con sói tránh xa các ngôi làng và khu vực thành thị.

Bản chất chó sói: Một sinh vật kỳ lạ

Tuy nhiên, những con sói vẫn ám ảnh trí tưởng tượng xa xưa.

Theo bài báo này, trên khắp Địa Trung Hải và Cận Đông, chúng được coi là loài sinh vật độc nhất; phản đề của văn minh và tốt đẹp.

Do đó, chúng cũng được xem như một phép ẩn dụ cho tất cả những gì ít người nhất trong con người, một hình ảnh phản chiếu về bản chất tốt đẹp hơn của con người. Một ví dụ rõ ràng về điều này là trong loạt phim hoạt hình Princes Mononoke, nơi thú cưng của cô ấy là một con sói.

Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi bất kỳ ai bị coi là không thích hợp hoặc đe dọa sẽ hủy hoại xã hội trật tự bằng mọi cách và các chuẩn mực được chấp nhận của nó được miêu tả là 'giống sói': sói-man, sói đơn độc, sói-phụ nữ, cô ấy- chó sói.

Các đặc điểm liên quan đến chó sói thường là:

 Sự thông minh

Lòng tham ăn,

xảo quyệt, thủ lĩnh

Những con sói được biết là phụ thuộc vào nhau để tồn tại, đặt lợi ích của bầy sói và gia đình của chúng lên trên lợi ích của chúng.

Đó là lý do tại sao chúng có thể hung dữ nếu người thân bị hại.

Ý nghĩa tích cực nhấn mạnh mối liên hệ sâu sắc với trực giác và bản năng của bạn. Về mặt tiêu cực, con sói có thể đại diện cho một mối đe dọa được nhận thức hoặc sự thiếu tin tưởng vào ai đó hoặc cảm xúc hoặc hành động của chính bạn.

NHỮNG VỊ TRÍ HÌNH XĂM SÓI TỐT NHẤT

Khi nói đến hình xăm chó sói, có nhiều cách để nói về nó - từ hình xăm tay sói nhỏ đến hình xăm tay sói lớn.

Một lựa chọn hình xăm trung bình chắc chắn sẽ là hình xăm ở cẳng tay sói, đủ chỗ cho một hình xăm kể chuyện với nhiều ý nghĩa, nhưng cũng có thể được che một cách dễ dàng. Nhiều người chọn xăm hình con sói hình học ở đó.

Cũng có nhiều người, đặc biệt là nam giới, thể hiện trên mình một hình xăm bàn tay sói. Đây là một lựa chọn táo bạo cho tất cả những ai muốn công khai và tự do nói họ là ai với thế giới.

Với một miếng đùi hoặc hình xăm ở ngực chó sói, bạn có thể đi vào giữa một cảnh lớn và nhỏ, đôi khi bằng màu nước, cung cấp cho bạn đủ vải để bao gồm nhiều yếu tố khác bên cạnh con sói của bạn để kể một câu chuyện lớn hơn.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM SÓI

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua Instagram để tìm ra những ý tưởng hình xăm chó sói tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM SÓI TRIBAL

HÌNH XĂM CHÓ SÓI TRUYỀN THỐNG

HÌNH XĂM ĐẦU SÓI

HÌNH XĂM SÓI HÌNH HỌC

HÌNH XĂM SÓI CÁCH ĐIỆU

HÌNH XĂM SÓI CELTIC

HÌNH XĂM BÀN CHÂN SÓI

HÌNH XĂM SÓI ĐẦU LÂU

HÌNH XĂM SÓI TẢ THỰC NGOÀI TỰ NHIÊN

HÌNH XĂM SÓI KÍN TAY

HÌNH XĂM SÓI MINI

HÌNH XĂM SÓI MẶT TRĂNG

HÌNH XĂM SÓI MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM SÓI CÔ GÁI

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ
Hình xăm hổ nhật cổ I Thiết kế hình xăm hổ cho nam phong cách nhật cổ

412 Lượt xem

Hãy xem bộ sưu tập 71 thiết kế hình xăm hổ Nhật Cổ tuyệt vời này mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho ý tưởng hình xăm lớn tiếp theo của mình.
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

159 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình xăm cây cổ thụ và mini truyền cảm hứng cho giới trẻ

132 Lượt xem

Chúng ta sẽ thấy +45 hình xăm cây minh họa mối liên hệ không thể tách rời giữa con người và cây cối xung quanh chúng ta. Vẻ đẹp của cây cối đã được tôn kính
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021
Hình xăm geisha I Hay gọi (hình xăm cô gái nhật) Hot nhất năm 2021

387 Lượt xem

Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo, Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của bóng đêm. Tuy nhiên văn hóa Geisha không chỉ đơn thuần là một cô gái điếm
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào
120 Mẫu hình xăm phật & ý nghĩa phật nào hợp với tuổi nào

276 Lượt xem

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện giá trị và ưu tiên của bạn, bao gồm cả niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh. Hình xăm phật rất tốt
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân
Hình xăm ngủ hổ tướng I Hình xăm quang công I Hình xăm triệu vân

329 Lượt xem

Hình xăm ngủ hổ tướng gồm 5 vị tướng nổi tiếng trong tam quốc diễn nghĩa, hình xăm quang công hình xăm triệu vân, hình xăm trương phi, Hoàng Trung Và Mã Siêu
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực
Hình xăm cú mèo I Top 97+ ý tưởng hình xăm cú mèo ở cổ lưng ngực

214 Lượt xem

Hình xăm cú mèo là biểu tượng của cả trí tuệ và sự thật, điều này làm cho nó vinh quang trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến với ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ.
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm

209 Lượt xem

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam
Hình xăm cá chép I những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho nam

243 Lượt xem

Ngày nay hình xăm cá chép được ưa chuộng và nhiều bạn trẻ chọn xăm hình phong thủy vì cá nước mang đến sự thịnh vượng cũng như sự tích hình xăm cá chép hóa rồng
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ
Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa cho bạn nữ

285 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp

143 Lượt xem

Hình xăm ngựa thường tượng trưng cho những nét cổ điển gắn liền với nam tính; không sợ hãi, tự do và sức mạnh thể chất. ngựa hoang là một hình xăm nên quan tâm.
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái
Hình xăm bùa thái thiêng liêng nhất, Thiết kế ý nghĩa của bùa thái

69 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng