Bộ siêu tập + 100 hình xăm thánh giá (chữ thập) chúa Giêsu

Hình xăm chữ thập có thể là đại diện cho sự tận tâm của bạn đối với tôn giáo hoặc đức tin. Trong Kitô giáo, cây thánh giá là nơi Chúa Giêsu chết để cứu nhân loại.

Khi chọn một thiết kế hình xăm, nhiều Cơ đốc nhân chọn biểu tượng thánh giá của cây thánh giá. Nó đại diện cho phần trung tâm của đức tin - sự hy sinh của Chúa Giê Su Ky Tô để cứu nhân loại. Hình xăm chữ thập không chỉ mang ý nghĩa tâm linh và sức mạnh mà nó còn có thể được kết hợp với nhiều biểu tượng và phong cách nghệ thuật khác, mang lại cho nó một ý nghĩa mới. Cho dù bạn chọn một phiên bản đơn giản, phong cách Gothic, hoặc thậm chí là thiết kế Celtic, hình xăm thánh giá của bạn thể hiện đức tin của bạn.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm thánh giá ở đây nhé

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những video mới ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Xem tiếp bằng hình ảnh và thông tin tư vấn ý nghĩa hình xăm bằng cách cuộn xuống dưới, cảm ơn ạ.

1. Hình xăm chữ thập kết hợp với hoa đặc biệt hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho nhiều điều trong Cơ đốc giáo, bao gồm cả sự tinh khiết, niềm vui và sự tử đạo. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều Cơ đốc nhân chọn kết hợp những bông hoa xinh đẹp này với hình xăm thánh giá của họ. 

2. Hình xăm Thánh giá Chúa Giêsu

Để thực sự nhấn mạnh tính biểu tượng của Cơ đốc giáo trên hình xăm thánh giá của họ, nhiều người chọn kết hợp nó với hình ảnh của chính Chúa Giê-su Christ. Chúa Giê-su là vị cứu tinh của nhân loại, làm cho loại hình nghệ thuật cơ thể này trở thành một tuyên bố mạnh mẽ và cảm động. Hình xăm thập tự giá của Chúa Giê-su cũng có thể được kết hợp với các biểu tượng khác như hoa đam mê, giọt máu hoặc vầng hào quang để đại diện cho sự đóng đinh, đau khổ và sự phục sinh thánh thiện của Chúa Giê-su.

3. Hình xăm đôi cánh chữ thập

Bởi vì đôi cánh gắn liền với các thiên thần trong Cơ đốc giáo, chúng là một lựa chọn phổ biến cho các thiết kế hình xăm. Khi được kết hợp với cây thánh giá, đôi cánh có thể tượng trưng cho thiên thần hộ mệnh của người đeo hoặc linh hồn của một người thân yêu đã qua đời. Một cây thánh giá có cánh cũng tượng trưng cho sự tự do mà một người cảm nhận được khi họ nắm lấy đức tin của mình vào Chúa.

4. Hình xăm chữ thập nhỏ

Chọn một hình xăm thánh giá nhỏ nếu bạn muốn thể hiện sự tôn vinh một cách tinh tế đối với đức tin của mình. Những hình xăm này rất cá tính và cá tính, thể hiện niềm tin của bạn vào Chúa. Một hình xăm nhỏ có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể, nhưng nhiều người chọn hình xăm chữ thập trên cánh tay hoặc cổ tay của họ để họ có thể nhìn thấy nó bất cứ khi nào họ muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng che hình xăm thánh giá nhỏ trên cánh tay bằng áo sơ mi.

5. Hình Xăm Hoa Chữ Thập

Hoa có nhiều ý nghĩa trong Cơ đốc giáo, và chúng thường được trưng bày trong các buổi lễ của Nhà thờ, cũng như đám tang và đám cưới. Những gì hoa đại diện dựa trên truyền thống và cách chúng được mô tả trong Kinh thánh. Một trong những loài hoa phổ biến nhất mà những người theo đạo thiên chúa chọn để xăm là hoa hồng, vì nó gắn liền với Đức mẹ đồng trinh Mary. Mary cũng được đại diện bởi những bông hoa trắng như hoa nhài, hoa diên vĩ và hoa lily. Khi bạn đang tạo thiết kế hình xăm của mình, hãy nghiên cứu ý nghĩa của loài hoa bạn chọn để đưa vào.

6. Hình xăm chữ thập 3D

Một tùy chọn khác thường cho hình xăm chữ thập là phiên bản 3D. Tuy mang ý nghĩa như những hình xăm chữ thập khác nhưng nó sẽ thu hút sự chú ý và những lời khen ngợi. Thiết kế này lý tưởng cho những người theo đạo thiên chúa có tính nghệ thuật, sáng tạo. Bạn có thể giữ cho nó đơn giản và hình học, hoặc đi theo phong cách photorealistic hơn. Nếu bạn chọn lựa chọn đó, điều cần thiết là phải chọn một nghệ sĩ có kinh nghiệm vì thiết kế sẽ phức tạp và chi tiết hơn.

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Hình xăm chữ thập có thể là đại diện cho sự tận tâm của bạn đối với tôn giáo hoặc đức tin. Trong Kitô giáo, cây thánh giá là nơi Chúa Giêsu chết để cứu nhân loại, vì vậy nó là một biểu tượng quan trọng. Tương tự như vậy, một hình xăm chữ thập cũng có thể có nghĩa là tình yêu và sự hy sinh vô điều kiện, như Chúa Giê-su đã cảm nhận và làm cho loài người. Tuy nhiên, sự phổ biến của các nghi lễ sau khi chết như mai táng có nghĩa là người ta cũng có thể sử dụng biểu tượng này để tỏ lòng thành kính hoặc tưởng nhớ người thân đã mất.

Một cây thánh giá trên ngón tay có nghĩa là gì?

Không có ý nghĩa cụ thể cho việc xăm chữ thập trên ngón tay của bạn, nhưng nó phụ thuộc vào ý định của bạn đằng sau sự lựa chọn. Một số người chọn bôi mực ở mặt bên của ngón tay, vì đây là vị trí tinh tế hơn. Ngoài ra, một số người đàn ông quyết định đặt nó trên ngón áp út bên phải, như một sự thể hiện sự tận tâm, tương tự như một chiếc nhẫn cưới. Ngoài ra, trong Kinh thánh, bàn tay phải cũng được liên kết với sức mạnh, quyền năng và các phước lành.

Chữ thập đen có nghĩa là gì?

Chữ thập đen không mang bất kỳ ý nghĩa cụ thể nào và việc lựa chọn màu sắc thường chỉ là một quyết định về phong cách. Mặc dù có nhiều biến thể của chữ thập đen liên quan đến những người và tổ chức khác nhau, nhưng phong cách của chúng cũng khác nhau. Trừ khi bạn đặc biệt nhận được một trong những cây thánh giá này, việc sử dụng màu đen nói chung chỉ là một sự lựa chọn phong cách. Nó có thể giúp tạo ra một thiết kế táo bạo với những đường nét mạnh mẽ thực sự nổi bật.

Một hình xăm có phải là một tội lỗi?

Việc bạn có coi việc xăm mình là một tội lỗi hay không sẽ phụ thuộc vào niềm tin cá nhân và niềm tin tôn giáo của bạn. Kinh thánh đặc biệt yêu cầu không có hình xăm trong Lê-vi Ký 19:28; tuy nhiên, cách giải thích về điều này có thể khác nhau. Nhiều người nhận ra các từ trong ngữ cảnh của các nghi lễ ngoại giáo và satan. Do đó, nếu bạn đang có một hình xăm như vậy với tư cách là một Cơ đốc nhân đang thực hành, thì đó có thể bị coi là một tội lỗi. Nếu không, đó là sở thích cá nhân. Các giáo lý của đạo Hồi cũng chỉ ra rằng hình xăm vĩnh viễn là một tội lỗi, vì chúng làm thay đổi sự sáng tạo của thần và gây ra những đau đớn không cần thiết. Tuy nhiên, không có gì được đề cập rõ ràng trong Kinh Qur'an, vì vậy, một lần nữa, nó phụ thuộc vào cách giải thích và sở thích cá nhân. Phật giáo và Ấn Độ giáo cho phép hình xăm, và chúng đóng một vai trò quan trọng trong cả hai tôn giáo.

Tác giả: Việt Red

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống
Trích những hình xăm tiếng anh câu chữ ý nghĩa Về Cuộc Sống

109 Lượt xem

Hình xăm câu chữ là một lời nhắc nhở. Những hình xăm tiếng anh ý nghĩa đầy cảm hứng về sức mạnh, tình yêu bản thân và cuộc sống sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu.
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên
Hình xăm con bướm đẹp mẫu xịn xò cho vẻ đẹp tự nhiên

277 Lượt xem

Là một trong những sinh vật đẹp nhất trong vương quốc động vật, bướm là một lựa chọn phổ biến để xăm hình. Xem ngay bộ sưu tập hình xăm bướm đẹp cho nữ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ
Hình xăm con heo dể thương - Cute - Ngầu mini đẹp cho giới trẻ

1586 Lượt xem

Hình xăm con heo (lợn) tượng trưng cho sự giàu có. Một danh sách vô tận các hình xăm lợn khác nhau, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và lời giải thích tương ứng
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

734 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm
Hình xăm hoa mẫu đơn I 200+ hình xăm hoa mẫu đơn đẹp từng xăm

1158 Lượt xem

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể kết hợp với nhiều hình xăm khác, những phẩm chất nữ tính tinh tế của một bông hoa dung hòa cân bằng hình xăm tạo nên một tác phẩm đẹp
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian

1095 Lượt xem

Chia sẽ hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa hình xăm phượng hoàng, phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, nói lên sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của gia chủ
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2
Bộ sưu tập những hình xăm đôi cánh ý nghĩa đẹp có 1 0 2

168 Lượt xem

Hình xăm cánh hay đôi cánh là biểu tượng của sự bay và biểu tượng của thứ mà con người không có khả năng thực hiện được và do đó trở thành biểu tượng của hy vọng.
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn I 60+ Ý tưởng hình xăm hoa đẹp cho nữ

1177 Lượt xem

Hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp ưu tú và trí tuệ,  Hình xăm hoa bỉ ngạn nói lên tình yêu trắc trở, cản trở của các cặp đôi yêu nhau.
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp
Hinh xăm cáo chín đuôi - Hình xăm hồ ly thiết kế đẹp

930 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi, hình xăm cáo hồ ly chỉ có tại việt red tattoo, những mẫu hình xăm cáo được thiết kế riêng từng vị trí, che rạn da bằng hình cáo.
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật
Hình xăm samurai I Trọn bộ mẫu hình xăm chiến binh nhật

1255 Lượt xem

Hình xăm samurai ở lưng ngực tay chân vị trí nào cũng đẹp toát lên khí chất chiến binh anh hùng, chiến đấu đến cùng cho sự nghiệp gia đình và bảo vệ thành quả.
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam
[[ TRỌN BỘ ]] mẫu hình xăm chó sói cho nam I Hình xăm đẹp cho nam

2055 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới . Mạnh mẽ, thủ lĩnh và đầy ý nghĩa, các thiết kế hình xăm chó sói có nhiều biến thể khác nhau.
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm
Hình xăm hoa cúc nhật cho nữ I Thiết kế và ý nghĩa từng hình xăm

848 Lượt xem

Hình xăm hoa cúc nhật mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên quyết, cởi mở, vui vẻ, Hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, vững vàng, cương quyết.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng