Làm thế nào để có mái tóc nổi bật cho nam giới

Điểm nổi bật có thể là vệt nắng hoặc vệt sáng. Màu nổi bật cũng tạo ra sự khác biệt. Cùng xem những điểm nhấn tinh tế và táo bạo trong tạo kiểu tóc dành cho nam.

Đôi khi bạn có thể cải thiện những gì thiên nhiên đã ban tặng cho bạn. Các chàng để thẳng tóc xoăn, uốn tóc thẳng và cả tóc nhuộm màu nữa. Tóc nhuộm highlight cho nam đổi màu.

Điểm nổi bật được thiết kế để bắt chước các sắc thái nhạt hơn xuất hiện tự nhiên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nó không chỉ là làm cho tóc nhẹ hơn. Các tông màu khác nhau tạo thêm cảm giác về chiều sâu và ảo giác về khối lượng cho tóc.

Không chỉ có ánh nắng mùa hè mới làm cho làn da trở nên tươi tắn. Màu tóc sáng hơn cũng làm sáng da. Và đó không phải là tất cả. Sự xuất hiện của tóc đầy đặn hơn là một cách khác để giảm thiểu sự xuất hiện của tóc mỏng.

1. Tóc nổi bật cho tóc đen

Có một số loại phương pháp làm nổi bật. Chúng ta đang nói về thẩm mỹ viện ở đây. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện highlight ở nhà nhưng luôn phải tự chịu rủi ro. Trông chúng sẽ không được tự nhiên nhưng dù sao đó cũng có thể không phải là mục tiêu của bạn. Luôn nhớ sử dụng toner với thuốc tẩy để tránh chuyển sang màu vàng / cam.

Có một số loại phương pháp làm nổi bật. Chúng ta đang nói về thẩm mỹ viện ở đây. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện highlight ở nhà nhưng luôn phải tự chịu rủi ro. Trông chúng sẽ không được tự nhiên nhưng dù sao đó cũng có thể không phải là mục tiêu của bạn. Luôn nhớ sử dụng toner với thuốc tẩy để tránh chuyển sang màu vàng / cam.

2. Màu gì nổi bật?

Chà, điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang bắt đầu và mục tiêu cuối cùng. Để có một cái nhìn tự nhiên, hãy giữ nguyên ba tông màu so với màu ban đầu.

Tóc nhuộm highlight màu vàng tro cho tóc đen

Vượt ra ngoài cái nhìn tự nhiên là nơi bắt đầu niềm vui. Màu nhuộm vàng bạch kim, bạc hoặc thậm chí xanh lam cũng phù hợp với tóc sẫm màu và các tông màu sáng hơn. Yêu cầu chuyên gia chỉnh màu của bạn giúp tìm ra màu phù hợp với tóc và tông màu da của bạn.

3. Điểm nổi bật tóc vàng cho tóc đen

Tóc vàng nhuộm highlight cho nam tóc đen

Sự kết hợp giữa màu vàng nổi bật trên mái tóc đen và màu da nhạt dần rất ăn ý với nhau.

4. Màu nâu nổi bật cho tóc sẫm màu

Màu nâu nổi bật cho tóc sẫm màu

Nhiều sắc độ nâu sáng hơn mang lại vẻ ngoài như ánh nắng cho mái tóc sẫm màu.

5. Điểm nổi bật cho tóc sẫm màu

Điểm nổi bật dành cho nam giới tóc sẫm màu

Những điểm nổi bật nhỏ có thể tạo ra một sự thay đổi lớn. Với một liều lượng lớn các điểm nổi bật màu vàng, mái tóc sẫm màu trông nhạt hơn nhiều.

6. Đèn pha cho nam

Babylight là những điểm nổi bật màu trắng-vàng tinh tế được tạo ra bằng kỹ thuật tạo màu tốt. Điều này gần giống nhất với các điểm nổi bật từ mặt trời.

Đèn pha cho nam tóc sẫm màu

Phần tóc đen bên dưới tạo cảm giác có chiều sâu.

7. Màu trắng nổi bật cho tóc đen

Sự tương phản giữa đen và trắng luôn nổi bật, vậy tại sao bạn không mang nó lên tóc.

8. Màu bạc nổi bật + Tóc đen

Điểm nổi bật màu bạc trên mái tóc đen tạo thêm nét kim loại. Giữ màu bằng dầu gội dành cho tóc bạc.

9. Điểm nổi bật tóc vàng bạch kim cho tóc sẫm màu

Điểm nổi bật có thể là một vài vệt lên đến hầu hết lớp tóc trên cùng, như trên. Nhìn từ phía trước, tóc có màu vàng nhưng màu tự nhiên bên dưới giữ cho vẻ ngoài không quá nhạt.

10. Đồng highlight cho tóc nâu

Những điểm nổi bật màu đồng này làm cho nó trông giống như mặt trời đang chiếu vào mái tóc nâu mọi lúc mọi nơi. Thậm chí tốt hơn, cái nhìn này tinh tế đến mức sẽ không có một đường kẻ đáng chú ý nào khi màu phát ra.

11. Tóc nhuộm highlight cho tóc ngắn

Tóc highlight có phù hợp với tóc ngắn và sáng màu không? Chắc chắn rồi. Tóc nhẹ hơn chỉ cần highlight nhẹ nhàng hơn. Đôi khi đèn nền tối hơn được thêm vào để có độ sâu và độ tương phản lớn hơn.

Những điểm nổi bật màu vàng cô đặc này không được thiết kế để trông tự nhiên mà nổi bật trên nền tóc sẫm màu hơn.

12. Điểm nổi bật của nam giới để tóc dài

Điểm nổi bật cho tóc đen và dài hơn? Vâng, làm ơn. Sự kết hợp của các lớp và tông màu sáng hơn tạo thêm sự chuyển động và sức sống cho những chiếc khóa ngang vai này

13. Tóc Balayage cho nam

Balayage, hay trong trường hợp này là “guyalage”, dùng cọ vẽ các lớp highlight lên tóc để có một lớp hoàn thiện tự nhiên, được làm thủ công.

14. Tóc xoăn nổi bật cho nam

Kết cấu của tóc xoăn mang đến những điểm nổi bật, hoặc có thể ngược lại. Dù bằng cách nào, nó trông rất tuyệt.

15. Điểm nổi bật cho tóc xoăn

Sự tương phản lớn hơn giữa tóc nổi bật và tóc tối màu sẽ tạo ra cảm giác có chiều sâu hơn.

16. Điểm nổi bật tóc vàng cho tóc xoăn đen

Tóc highlight cho nam có xu hướng tập trung ở trán và lùi dần về phía sau đầu. Vẻ ngoài tuyệt vời này bắt đầu từ màu vàng trắng và dần dần chuyển sang tóc đen.

17. Điểm nổi bật của Chunky

Chunking, hoặc chắp nối, không phải là một phong cách nổi bật tinh tế. Giống như tên đã nói, tóc được nhuộm màu thành từng mảng. Vẻ ngoài lạnh lùng này kết hợp những điểm nổi bật màu nâu nhạt tinh tế với một chút màu cam sáng đậm.

18. Màu tóc xanh lục

Điểm nổi bật có thể được đặt trên màu tóc tự nhiên, nhuộm hoặc cả hai, như những vệt màu xanh lá cây tươi sáng này với tóc bạch kim trên tóc tối.

19. Vệt đầy màu sắc

Những vệt tóc là một điểm nhấn không quá kém tinh tế. Kích thước của các vệt nằm ở khoảng giữa các phần và các điểm nổi bật thông thường.

Cắt tóc không phải là cách duy nhất để bạn có được niềm vui với mái tóc. Màu tóc mở ra một thế giới rất nhiều lựa chọn, từ các màu tự nhiên đến tất cả các màu của cầu vồng, đôi khi là tất cả cùng một lúc.

20. Vệt xanh

Những vệt tóc xanh cho bé trai

Đôi khi con người có thể cải thiện bản chất, giống như những vệt màu xanh lam tinh tế đáng ngạc nhiên này. Thay vì tập trung vào màu sắc trên đỉnh đầu, những sọc màu này ở các lớp thấp hơn.

21. Màu xanh lá cây nổi bật

Tóc nhuộm màu xanh lá cây

Nếu màu xanh lam không phải là màu của bạn, thì đây là màu xanh lá cây. Nó thực sự nổi bật so với tóc đen nhưng cũng hợp với các màu tóc khác.

22. Tóc vàng Chunk

Tóc vàng hoe cho nam

Vằn chồn hôi, một vệt trắng trên mái tóc sẫm màu, là một sự tương phản ấn tượng. Đôi khi vệt xuất hiện tự nhiên nhưng đôi khi bạn phải biến nó thành hiện thực.
Một vệt sáng bên cạnh màu bạc làm dịu hiệu ứng và gắn kết với màu của râu. Tóc trên mặt có màu khác với tóc trên đầu, thường nhạt hơn, đỏ hơn và xám hơn. Tóc mới nhuộm có thể trông khác lạ, vì vậy hãy để các màu tương tự hoặc để mặt trần.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *