Sơn Tùng Đã Xăm Hình Gì?

Sơn tùng có rất nhiều hình xăm đẹp nghệ thuật ở ngực ở cổ ở tay hôm nay chúng mình sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa từng hình xăm của sơn tùng

Believe in yourself Tin vào chính mình, hình xăm ở ngực này rất ý nghĩa nhắc nhở bản thân luôn tin tưởng vào bản thân, giá trị của bản thân, dù có như thế nào đi nữa cả thế giới có quay lưng lại thì mình cũng phải tin vào bản thân 

Sơn Tùng mới hé lộ hình xăm nơi cổ là "Never Mind" (Tạm dịch: Chẳng bận tâm). Đối với sơn tùng người của công chúng nên yêu thương và ghét luôn song hành nên câu chữ nhắc nhỏ bản thân đừng tập trung những cái vớ vẩn không cần thiết mà hãy tập trung vào mục tiêu định hướng bản thân.

Lựa chọn hình xăm lẫn vị trí xăm nên là sự đầu tư nghiêm túc của bản thân. Với việc lưu giữ hình xăm trong nhiều năm, cho thấy đây là hình xăm thể hiện tuyên ngôn khó thay đổi của Sơn Tùng.

Hình xăm ở tay của sơn tùng có nhiều hình xăm khác nhau nổi bậc là hình xăm kim cương, như đã biết kim cương có độ bền cao nói lên ý chí cương cường không gục ngã trước những điều tồi tệ của cuộc sống.

 

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng