Phun mí mắt giữ được bao lâu? Khi nào thì nên dặm lai

Bạn muốn rút ngắn thói quen trang điểm? Phun mí mắt mang giúp bạn có đường kẻ mắt hoàn h chính xác. Nhưng phun mí mắt giữ được bao lâu hay nó tồn tại mãi mãi?

 

Phun mí mắt hay còn gọi là xăm mí mắt kéo dài từ 8 đến 18 tháng. Sắc tố sẽ mờ dần theo thời gian, vì vậy bạn nên “sơn lại” sau 12 tháng. Mỗi loại da giữ sắc tố khác nhau và nhiều yếu tố, bao gồm thuốc, loại da và sức khỏe, có thể ảnh hưởng đến tốc độ mờ dần.

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là một kỹ thuật phun xăm giúp bạn không cần phải kẻ mắt mỗi ngày.

Phun mí mắt được tạo ra bằng cách thoa mực dọc theo đường lông mi bằng cách sử dụng kim siêu nhỏ để tạo ấn tượng cho đường kẻ mắt.

Mặc dù mực là vĩnh viễn, nhưng nó sẽ mờ dần theo thời gian (trong vòng một hoặc hai năm) và phải được bôi lại dưới hình thức sửa lại.

Phun mí mắt có nhiều dạng, từ những đường kẻ mảnh, trông tự nhiên đến những đường kẻ đậm hơn và thậm chí là kẻ mắt dạng cánh.

Quá trình phun mí mắt mất bao lâu?

Toàn bộ quá trình điều trị, bao gồm cả giai đoạn gây tê, thường mất khoảng 2-3 giờ (khoảng 30 phút).

Để có một vẻ ngoài chuẩn mực mất ít thời gian hơn, nhưng kẻ mắt đậm hơn, kẻ viền mắt hoặc kẻ mắt mèo có thể mất ba giờ.

Các loại và kiểu kẻ phun mí mắt

 

Có bốn kỹ thuật khác nhau để bạn lựa chọn:

1. Kẻ mắt mỏng

Nếu bạn muốn thêm phần nổi bật cho đôi mắt của mình nhưng không có gì quá quyến rũ, thì ngay cả một đường kẻ mắt mỏng nhỏ cũng có thể là đủ.

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ không muốn kẻ nhiều eyeliner nhưng vẫn muốn đôi mắt trông thật tự nhiên.

2. Kẻ mắt có độ rộng trung bình (Đường kẻ cổ điển)

Chiều rộng vừa phải là sự lựa chọn quan trọng nhất đối với những phụ nữ sử dụng eyeliner hàng ngày và thích một đường eyeliner nổi bật hơn. Còn được gọi là “dòng cổ điển”.

3. Kẻ mắt có chiều rộng dày

Đối với những ai yêu thích hình xăm đầu cánh hoặc vẻ ngoài táo bạo, bạn có thể chọn thiết kế hình xăm có chiều rộng dày nếu muốn. Bạn thậm chí có thể vẽ đường đầu cánh, tuy nhiên, có một vùng ‘cấm đi’ nơi các tuyến nằm ở góc trong và ngoài của mắt có thể dẫn đến di chuyển màu và lan rộng nếu hình xăm của bạn ở khu vực này. Điều này có thể khá khó khăn để loại bỏ.

4. Tăng cường lông mi

Nâng mi là một kỹ thuật xăm hiệu quả và tinh tế hơn được sử dụng ngày nay. Đó là phong cách lý tưởng để thử nếu bạn có thể chưa hoàn toàn sẵn sàng để xăm mắt bằng đường kẻ mắt. Thay vào đó, nâng cao lông mi sẽ vẽ một đường mảnh không để lại mi.

Nó không giống như bút kẻ mắt, nhưng nó làm dày và dài mi của bạn. Đây là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn hàng mi của mình dày hơn và quyến rũ hơn, đồng thời cũng được nam giới ưa chuộng.

Phun mí mắt giữ được bao lâu?

 

Câu hỏi thắc mắc của chị em là phun mí mắt giữ được bao lâu? Về mặt lý thuyết, phun mí mắt được xếp vào loại hình xăm dưới mọi hình thức. Điều này có ngụ ý rằng nó là vĩnh viễn không?

Sự thật là câu trả lời là có và không. Nó là vĩnh viễn theo nghĩa là nó sẽ không bị rửa trôi với các mỹ phẩm khác của bạn, nhưng màu sắc sẽ mờ dần theo thời gian.

Hầu hết việc phun mí mắt đều tồn tại từ 8 đến 18 tháng trước khi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ sự phai màu nào. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ của bạn sẽ khuyên bạn nên chỉnh sửa lại sau 12 tháng. Quá trình mờ dần sẽ khác nhau đối với tất cả mọi người.

Không có nghệ sĩ được cấp phép nào có thể cung cấp cho bạn thời gian chính xác khi kẻ mắt sắc tố của bạn sẽ mờ đi; thông qua dự đoán của nó, nó có thể bắt đầu mờ dần sau 18 tháng. Phun mí mắt giữ được bao lâu nó còn khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Loại da

Những người có làn da dầu hoặc da khô sẽ nhanh chóng phai màu do lượng bã nhờn tiết ra quá nhiều làm cho các sắc tố mờ đi nhanh hơn.

2. Phơi nắng

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều có thể dẫn đến việc sắc tố kẻ mắt của bạn bị mờ dần.

3. Chăm sóc sau

Yếu tố cần thiết để xác định bao lâu thì đường kẻ mắt vĩnh viễn của bạn sẽ mờ đi là bạn tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau của mình tốt như thế nào. Bạn có thể phá hỏng kết quả nếu bạn không tuân theo các hướng dẫn chăm sóc sau đó, gây ra tổn thương cơ học cho khu vực.

4. Hóa học cơ thể

Tùy thuộc vào cách cơ thể bạn xử lý, sắc tố cũng có thể ảnh hưởng đến việc phun mí mắt giữ được bao lâu. Đối với một số người, hệ thống của họ hấp thụ các sắc tố nhanh hơn những người khác.

5. Kiểu phun mí mắt

Tùy thuộc vào phong cách kẻ mắt của bạn, nó cũng có thể ảnh hưởng đến phun mí mắt của bạn tồn tại trong bao lâu nếu bạn kẻ một đường dày với hiệu ứng tối – khoảng ba năm. Một đường rất mỏng hoặc tăng cường lông mi có thể sẽ biến mất trong vòng 6-12 tháng.

Làm thế nào để ngăn chặn việc phun mí mắt bị phai màu nhanh chóng?

 

Bạn cần có những lưu ý đúng đắn khi phun mí mắt, tuy nhiên lớp trang điểm vĩnh viễn của bạn sẽ bị phai theo thời gian là điều khó tránh khỏi. May mắn thay bạn có thể thực hiện các bước sau để mang lại cho trang điểm vĩnh viễn yêu thích của mình một hợp đồng mới về cuộc sống:

• Làm theo hướng dẫn chăm sóc sau khi phun mí mắt.

Sử dụng thuốc mỡ chữa bệnh của bạn theo quy định.

Rửa mặt bằng nước hoặc xà phòng không cồn, sau đó lau khô nhẹ nhàng bằng khăn.

Tránh gãi, gãi hoặc chạm vào lớp phun mí mắt của bạn.

Cố gắng tránh bị phơi sáng quá mức với những thứ có thể gây phai màu. Lớp trang điểm lâu dài của bạn sẽ dễ bị tổn thương trong tháng đầu tiên sau khi nộp đơn. Do đó, hãy tránh xa ánh nắng mặt trời, phòng tắm nắng, bơi lội, hoặc tập bất kỳ bài tập nặng nhọc nào có thể dẫn đến đổ mồ hôi nhiều.

Phun mí mắt sẽ mờ dần, vì vậy, một phương pháp điều trị mới thường được đề xuất sau mỗi hai đến năm năm. Đó là nếu bạn không nhận được liên lạc ở giữa. Tuy nhiên, bạn nên sửa lại mỗi năm một lần, vì màu có thể bắt đầu mờ dần sau 12 tháng. Một lần nữa, bao lâu khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố cả bên trong và bên ngoài.

Những rủi ro khi phun mí mắt là gì?

 

Phun mí mắt đã trở nên phổ biến đối với những ai muốn tiết kiệm thời gian chuẩn bị mỗi sáng. Mặc dù điều này là dễ hiểu, nhưng có một số rủi ro tiềm ẩn cần cân nhắc trước khi sử dụng mỹ phẩm vĩnh viễn. Ngoài tình trạng sưng, ngứa và đóng vảy thông thường xảy ra với quá trình lành vết phun mí mắt thông thường. Các yếu tố rủi ro khác có thể bao gồm:

• Phản ứng dị ứng – Đã có những phản ứng dị ứng với mực.

• Nhiễm trùng – Có thể do thiết bị bị ô nhiễm, vệ sinh kém hoặc không tuân thủ các hướng dẫn sau thủ thuật.

• U hạt và sẹo lồi – Có thể hình thành xung quanh các chất lạ mà cơ thể cảm nhận được.

• Sẹo – Những vết sẹo nhỏ có thể xảy ra bên ngoài vùng xăm thông thường nếu bạn dễ bị sẹo.

• Để giảm sưng, bạn chỉ cần chườm túi đá lên mắt hoặc dùng Ibuprofen nếu cần.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *