Phun mí mắt là gì? Phun mí mắt có đau không?

Bạn ghét việc kẻ mắt hàng ngày hoặc bạn ghét sự cố gắng để được đôi mắt mèo hoàn hảo. Dù lý do là gì thì bạn có thể tìm thấy giải pháp từ việc phun mí mắt ở đây

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt hiện là một giải pháp vượt trội cho đôi mắt. Giúp các chị em sở hữu đường viền mí sắc nét, đôi mắt trở nên dài lanh để tròn hơn mà không cần thêm hàng đồng hồ để trang điểm nữa.

Phun mí mắt là kỹ thuật tạo màu cho đường viền mí mắt đậm và sắc nét hơn. Chuyên gia sẽ sử dụng máy phun kết hợp với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào bề mặt da vùng mí mắt. Tạo cảm giác đôi mắt thêm to tròn mà không cần can thiệp đến dao kéo như phương pháp nhấn mí. Chính vì vậy phương pháp này hiện đang được các chị em rất ưa chuộng.

Đối tượng phù hợp và không phù hợp để phun mí mắt

Phun mí mắt phù hợp với tất cả những người có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt, một số trường hợp thường gặp như sau:

• Người có đôi mắt muốn nhìn hơn.

Người có mắt 1 mí, mí mắt, mắt thưa và nhạt.

Người có mí mắt nhỏ, không rõ mí hoặc mí mắt, muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Người có mắt lồi, làm lồi độ mờ, đen và trở nên đẹp hơn.

Người muốn chủ sở hữu mí sắc nét, rõ ràng hơn mà không cần kẻ mắt.

Để đề phòng, chúng tôi yêu cầu khách hàng ngừng dùng bất kỳ loại thuốc làm loãng máu nào trong ba ngày trước đó, ngay cả những thứ như aspirin, Advil, dầu cá, một số loại vitamin nhất định, để giảm thiểu bất kỳ khả năng chảy máu nào, điều thường không xảy ra.

Lưu ý rằng nếu bạn đang muốn tiêm Botox hoặc các loại thuốc khác vào vùng mắt, bạn chắc chắn nên thực hiện xong trước khi kẻ mắt. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn lành lặn ít nhất hai tuần trước khi bạn được lên lịch để áp dụng lớp lót của mình.

Và nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh nghiêm trọng khác ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch và khả năng chữa lành của bạn, bạn có thể không phải là một ứng cử viên lý tưởng.

Nếu bạn đang sử dụng Accutane (hoặc các loại retinoid khác), bạn cần ngừng sử dụng thuốc trong sáu tháng trước khi có thể phun mí mắt. Accutane, tên thương hiệu của isotretinoin, được cho là có thể cản trở quá trình chữa lành vết thương, mặc dù có thể không phải lúc nào cũng vậy.

Quá trình phun mí mắt như thế nào?

 

Khi bạn phun mí mắt, bạn sẽ không phải mất thời gian nữa. Một điều bạn không thể làm là trang điểm, đặc biệt là mascara (có rất nhiều vi khuẩn sau lần sử dụng đầu tiên). Và cũng khuyên không nên đến phòng tắm hơi hoặc bể bơi.

Bạn có thể gặp một số vảy khi lớp lót của bạn lành lại, nhưng nó có thể sẽ rất ít và nếu bạn có vảy da, đừng nhặt nó ra. Bạn chỉ nhận thấy những vảy nhỏ màu đen rơi ra khỏi lông mi của bạn trong một vài ngày.

Tất cả những người chúng tôi đã nói chuyện đều cho biết một vết thâm thường sẽ lành trong vòng ba đến bảy ngày, nhưng việc thoa kẻ mắt dày hơn có thể mất từ ​​bảy đến 10 ngày.

Bạn chắc chắn nên tránh chạm hoặc dụi mắt trong khi chúng lành, để không làm lây lan bất kỳ vi trùng hoặc vi khuẩn nào xung quanh khu vực này.

Phun mí mắt thường kéo dài khoảng một năm hoặc có thể kéo dài hai hoặc ba năm tuy nhiên sắc tố cuối cùng sẽ mờ dần theo thời gian.

Phun mí mắt làm trong bao lâu?

Nó phụ thuộc vào độ dày của khách hàng muốn nó như thế nào? Nếu họ muốn phun mí mắt truyền thống, có thể thực hiện trong một giờ, bao gồm cả việc bôi tê và kẻ trước, nhưng nếu họ muốn kẻ mắt hoặc kẻ mắt mèo, sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Để có một đường kẻ mắt đậm hơn, có thể mất từ ​​hai tiếng rưỡi đến ba tiếng đồng hồ, lưu ý rằng cô để khách hàng của mình tham gia thiết kế để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ chính xác như họ muốn bao gồm cả quá trình gây tê, mất khoảng 30 phút. 

Phun mí mắt có đau không?

Mọi người mà chúng tôi đã nói chuyện đều nói rằng một loại kem làm tê được thoa lên vùng đó trước khi thực hiện quy trình thực tế. Tuy nhiên, mỗi người có một khả năng chịu đau khác nhau, có nghĩa là một số người có thể thấy phun mí mắt này chỉ gây khó chịu ở mức độ tối thiểu, trong khi những người khác có thể thấy rất đau (ngay cả khi bôi kem tê).

Một số khách hàng nói rằng quy trình kẻ mắt của họ đau hơn so với phương pháp cắt vi chạm, mặc dù cô ấy cũng lưu ý rằng họ chưa bao giờ có bất kỳ khách hàng nào phải dừng lại giữa chừng vì quá đau.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *