Hình xăm chấm hạt ( Dotwork ) là gì? Tại sao chúng được ưa chuộng

Trong tất cả các hình thức, hình xăm Dotwork ( Hình xăm chấm hạt ) siêu hiệu quả trong việc tạo ra cảm giác chiêm nghiệm và huyền bí trong nghệ thuật xăm hình.

Hình xăm dotwork (chấm hạt) ngày càng phổ biến theo năm vì chúng mang đến một cách tiếp cận nghệ thuật xăm hình thực sự mới mẻ. Bởi vì họ là một sự khác biệt so với xu hướng xăm hình chính thống, phong cách đã thu hút được sự chú ý rất lớn trong những năm gần đây. Họ lật tẩy toàn bộ truyền thống về hình xăm trên đầu - Bạn muốn đường nét phải không? Đường dày, đường mỏng? Không, dấu chấm là vị trí của nó.

Hình xăm dotwork có cảm giác rất hiện đại nhưng cũng có chất lượng nguyên thủy, vì nó liên quan đến một số hình thức xăm cổ xưa và lâu đời nhất (hình xăm được tìm thấy trên xác ướp thời tiền sử có xu hướng ở dạng chấm và đường nét).

Ngoài sự đổi mới chính thức lớn này, hình xăm Dotwork chỉ đơn giản là trông rực rỡ; chúng đáng nhớ theo một cách hoàn toàn độc đáo vì chúng thường có thể thu hút ánh nhìn bằng các thủ thuật thị giác tinh tế và bằng cách sử dụng bóng đổ một cách cẩn thận.

Dấu chấm có thể có dạng toàn bộ hình xăm, hoặc có thể hoạt động như một lớp bóng phức tạp với các phần đại diện. Ví dụ: các chấm mỏng có thể được sắp xếp để tạo ra hiệu ứng khói mù thông minh, chẳng hạn như nền hoàng hôn cho cảnh phong cảnh có rừng và núi (Mmmm mơ màng). Phong cách này có rất nhiều tiềm năng vẫn chưa xuất hiện và có thể hoạt động thực sự tốt cho bất cứ điều gì liên quan đến bầu trời đêm, khoa học viễn tưởng hoặc hình xăm theo chủ đề vũ trụ.

Trong tất cả các hình thức, hình xăm Dotwork siêu hiệu quả trong việc tạo ra cảm giác chiêm nghiệm và huyền bí trong nghệ thuật xăm hình. Và đây là tất cả khi chưa đề cập đến hình xăm mandala Dotwork! Bằng cách căn bản hoàn toàn hoặc một phần mảnh mandala của bạn theo phong cách Dotwork, bạn có thể tăng thêm mức độ tinh vi và phức tạp. Trong khi Dotwork thường được thực hiện bằng mực đen hoặc xám, màu đỏ có thể được pha trộn để tạo ra một số tương phản thú vị nghiêm trọng sẽ làm cho hình xăm nổi bật.

Hình xăm dotwork được yêu thích bởi các nghệ sĩ cũng như những người yêu thích hình xăm. Bất kỳ ai am hiểu về xăm đều biết rằng Dotwork thường là kết quả của sự kiên nhẫn và cống hiến nghiêm túc, cho cả người trông nom và nghệ sĩ, và là một trong những ví dụ điển hình nhất về sự hợp tác giữa hai người.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm Dotwork - Hình xăm mini tối giản và hình xăm đường nét
Hình xăm Dotwork - Hình xăm mini tối giản và hình xăm đường nét

123 Lượt xem

Hình xăm mini dotwork lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm cách tránh đau đớn. Vì các thiết kế tối giản cần ít thời gian để mực xăm vào da khách hàng.
100 Hình xăm chấm bi cho nam giới - Ý tưởng hoa văn phức tạp
100 Hình xăm chấm bi cho nam giới - Ý tưởng hoa văn phức tạp

111 Lượt xem

Những hoa văn phức tạp này sử dụng hình xăm chấm bi các bản khắc thu nhỏ một cách tinh vi để tiết lộ một cách tuyệt đẹp những thành tựu nghệ thuật tuyệt vời.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng