19 Ý Tưởng hình xăm đường nét line work đơn giản cho nữ

Hình xăm đường nét tạm thời: Nếu bạn muốn thử một vài thiết kế hình xăm, hãy xem để biết những hình xăm đường nét tạm thời hình xăm line work sau đây.

Những ý tưởng hình xăm đường nét cho phụ nữ này rất dễ thương, sáng tạo và sẽ giúp truyền cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn.

Nếu bạn chưa quen với hình xăm theo phong cách linework và không chắc chúng là gì, linework sẽ sử dụng các đường kẻ để tạo hình ảnh của chúng.

Ví dụ, khi đổ bóng, các trường sắc tố không được sử dụng. Thay vào đó, các nghệ sĩ sẽ sử dụng các đường kẻ (chúng có thể nhỏ, vừa hoặc lớn) để tạo ra hiệu ứng. Hình xăm đường thẳng thực sự cho chúng ta thấy sức mạnh mà một đường có thể có.

Hình xăm dòng mèo đơn giản này là dễ thương nhất.

Thiết kế quạt hoa này là một phần của ống tay áo hình xăm đường nét. Nhấp vào tín dụng nghệ sĩ để xem thêm thiết kế tay áo.

Phần đùi trên là một vị trí tuyệt vời để xăm hình như thế này. Thiết kế này cũng sẽ hoạt động tốt trên vùng vai.

Tôi thích cách bạn thực sự có thể nhìn thấy đường nét trong hình xăm hoa này. Người nghệ sĩ đã rất chú ý đến từng chi tiết với bức tranh này.

Cho dù đó là bức tranh, bản vẽ hay hình xăm, tôi vẫn luôn yêu thích nghệ thuật về ngọn hải đăng. Tôi nghĩ rằng thêm màu vào hình xăm này sẽ rất hiệu quả

Tôi đã trở thành một fan hâm mộ của những hình xăm đường nét có chân dung. Tôi thấy chúng thật độc đáo và đẹp đẽ.

Hình xăm bao phủ vùng xương ức đã thực sự trở nên phổ biến. Hình xăm đường nét này có hình một con ong khổng lồ với những bông hoa xinh đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng hình xăm đường nét đơn giản, thì một hình xăm hoa đơn giản như hình này sẽ rất tuyệt.

Nghệ sĩ đằng sau hình xăm này chuyên về những hình xăm đường nét đẹp. Hình xăm đặc biệt này là một phần của tay áo đang được thực hiện.

Những hình xăm trang trí như thế này trông rất tuyệt trên quy mô lớn; tuy nhiên, những hình xăm trang trí nhỏ cũng có thể trông đẹp.

Hãy coi việc xăm hình như một lời tri ân đối với người thân yêu. Hình xăm đặc biệt này là một hình xăm tưởng nhớ dựa trên một bức ảnh.

Hoa hồng là một thiết kế hình xăm hoa phổ biến và hoàn hảo cho hình xăm đường nét. Nếu bạn không yêu hoa hồng, hãy xem xét các lựa chọn hoa khác cho hình xăm của bạn.

Tôi hoàn toàn thích hình xăm phong cách trang trí hoa này. Công việc xếp hàng đã được thực hiện ở đây trông thật tuyệt vời.

Hình xăm này có chủ đề rừng. Việc bổ sung các cây nấm mang lại cho thiết kế này một cái nhìn độc đáo.

Tôi luôn thích đùi là khu vực đặt hình xăm. Hình xăm nằm ở đùi cực nổi bật khi mặc quần đùi hay áo tắm.

Thiết kế này có hình hoa cẩm chướng với bướm. Việc bổ sung mặt trăng, mặt trời và các ngôi sao mang lại cho hình xăm này một cái nhìn độc đáo.

Tôi thích sự đơn giản của hình xăm con báo tùy chỉnh này. Bạn cũng có thể chọn một con vật khác như sư tử hoặc hổ.

Tôi yêu sự đơn giản của hình xăm tuyệt đẹp này. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm tâm linh, đây là một thiết kế tuyệt vời.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan


Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng