Bộ siêu tập 157 Hình xăm linework đường nét đẹp cho nam và nữ

Kỹ thuật xăm tuyến tính rất phù hợp cho cả nam và nữ, những người tôn trọng sự rõ ràng, tối giản và các hình dạng hình học. Đơn gian đẹp và chất không lỗi thời.

HÌNH XĂM LINEWORK

Điểm chung cho những phong cách này là độ sắc nét của đường nét, hình học và độ chính xác của các hình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH HÌNH XĂM

Dưới con mắt của một khách hàng chưa có kinh nghiệm, có vẻ như việc thực hiện các đường nét dễ dàng hơn nhiều so với các kiểu xăm khác, và do đó bạn có thể chuyển sang một bậc thầy mới làm quen với chi phí rẻ. Nhưng sự thật phũ phàng của cuộc đời là hoàn toàn không phải như vậy. Sau khi cầm bút vẽ một cách thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ bị bỏ lại với những đường nhăn nheo không đồng đều với độ dày mỏng khác nhau, và theo thời gian, một số trong số chúng sẽ hợp lại một cách xuất thần và khi đó chỉ có blackwork hoặc Malevich với hình vuông đen của anh ấy mới có thể giúp bạn.

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH LINEWORK?

Kỹ thuật xăm tuyến tính rất phù hợp cho cả nam và nữ, những người tôn trọng sự rõ ràng, tối giản và các hình dạng hình học. Một bậc thầy giỏi sẽ có thể tạo ra một hình ảnh thực sự ngoạn mục theo phong cách linework, thu hút bằng trí tưởng tượng và sự ngắn gọn của nó. Trong kỹ thuật này, bạn có thể khắc họa các hoa văn, hình động vật, thực vật cách điệu, nhân vật trong các bộ phim hoạt hình, v.v.

Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí xăm nào. Cây vải trông đẹp như nhau trên cánh tay, cẳng tay và chân, hông, bắp chân. Đường nét được thực hiện một cách khéo léo sẽ tôn lên vẻ đẹp nếu được đặt dưới ngực của một cô gái.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan


Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng