Không Biết Vẽ Có Học Xăm Được Không I Cơ Sở Dạy Học Xăm Chất Lượng

Không Biết Vẽ Có Học Xăm Được Không câu hỏi được đặt nhiều, bạn phải hỏi mình có chịu làm theo từng bước thầy dạy xăm hướng dẫn trong quá trình học xăm không

Không có kinh nghiệm, không có vấn đề!

Có khá nhiều cách để cố gắng thâm nhập vào ngành công nghiệp xăm hình, nhưng chỉ một vài trong số những cách này sẽ hướng dẫn bạn con đường thích hợp. Tôi sẽ thừa nhận rằng khi tôi mới bắt đầu xăm mình, tôi đã không được chỉ dẫn cách làm việc phù hợp và điều đó gần như khiến tôi phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình.

Tất cả các con đường trên con đường trở thành một nghệ sĩ xăm hình thành công và được kính trọng đều bắt đầu từ bước đầu tiên: học nghề xăm. Và, giống như nhiều thứ khác trên thế giới này, thực hiện bước đầu tiên đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một nghệ sĩ xăm hình sẽ cân nhắc nhiều thứ khi chọn một người học việc và, mặc dù không đơn giản như việc hỏi một loạt các câu hỏi có hoặc không trong một danh sách định trước, nhưng có một số câu hỏi mà họ sẽ luôn hỏi một người học việc tiềm năng.

Làm thế nào để bạn bắt đầu học xăm với tư cách là một nghệ sĩ xăm hình?

Phát triển Kỹ năng Nghệ thuật. Nếu bạn không có tài năng thiên bẩm, bạn sẽ không bao giờ học được cách vẽ tốt. Nhưng nếu bạn có một chút năng khiếu, thì việc nghiên cứu, học hỏi và rèn luyện sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình. Thực sự dành thời gian để hoàn thiện tác phẩm đường nét, đổ bóng, bố cục, v.v. Điều này có thể liên quan đến việc đi học nghệ thuật, tham gia các lớp học hoặc tìm các cách khác để học các kỹ năng nghệ thuật cơ bản mà bạn sẽ cần để trở thành một nghệ sĩ xăm hình.

DẠY XĂM MIỄN PHÍ TRƯỚC TẠI ĐÂY

Học Nghề Xăm Với Một Nghệ Sĩ Hình Xăm Chuyên Nghiệp. Học Viên xăm hình: Làm thế nào để có được  thông tin về cách chọn một nghệ sĩ để làm việc cùng.

Cách học xăm hình tại nhà

Vẽ là một chuyện. . . nhưng việc xăm lên cơ thể thực tế lại là một điều hoàn toàn khác. Đây là cách bắt đầu xây dựng kỹ năng thợ xăm của bạn.

Vẽ trên các đối tượng có đường viền và bề mặt giống như da. Sau khi thực hành trên giấy, bạn sẽ muốn chuyển sang các đối tượng 3D. Một số thực hành vẽ trái cây (ví dụ như dưa hoặc bưởi) hoặc các đồ vật vô tri tròn khác, một số vẽ bằng mực không độc hại hoặc henna trên các bộ phận cơ thể.

Thực hành thực hành thực hành. Là một nghệ sĩ, bạn sẽ phải làm việc theo nhiều phong cách khác nhau và bạn chỉ có thể học bằng cách làm. Bắt đầu với bút chì, làm theo cách của bạn đến bút, sau đó cuối cùng thử tay với máy xăm.

Thực hành với các công cụ. Trước khi chọn chiếc máy xăm đó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó bằng bút mực hoặc bút chì có trọng lượng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh và kỹ năng của tay. Để thấm vào da, máy có xu hướng bôi mực nặng hơn bút. Bạn sẽ muốn luyện tập bằng cách thêm tạ ba ounce vào bút của mình.  Tất nhiên, YouTube có rất nhiều video hữu ích.

Thử nghiệm với máy móc. Khi cảm thấy thoải mái, bạn có thể đầu tư vào một chiếc máy rẻ tiền và thực hành trên trái cây, đồ da hoặc các đồ vật khác. Làm quen với độ rung bổ sung và cách nó ảnh hưởng đến bàn tay của bạn (và đường kẻ). Bạn cũng có thể thiết lập máy bằng bút chì hoặc bút mực hoặc thực hành. Tôi khuyên bạn nên thực hành trên da giả, da lợn hoặc tai lợn, bạn có thể mua trực tuyến hoặc từ cửa hàng thịt.

Khi bạn đang phát triển các kỹ năng vẽ và sử dụng công cụ, bạn cũng sẽ muốn tập trung vào việc tạo ra những hình xăm phù hợp với cơ thể, điều này không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Làm thế nào tôi có thể thực hành xăm mình?

Thực hành mỗi ngày trên giấy, sau đó chuyển sang thực hành trên các vật liệu giống như da và vật cong (như trái cây).

Thực hành tạo hình xăm bằng bút và henna trước.

Thực hành trên chính mình, sau đó là bạn bè.

Đầu tư và thực hành với một máy xăm.

Nhận học việc.

Cung cấp hình xăm miễn phí để thực hành.

THAM KHẢO KHÓA HỌC XĂM CHÚNG TÔI BẠN SẼ HÀI LÒNG

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng