50 kiểu tóc Mullet nam đẹp nhất

Mullet là kiểu tóc nam đã trở thành xu hướng thời trang phổ biến. Kiểu tóc mullet có phần tóc ngắn ở hai bên và phía trước với phần tóc dài hơn ở trên và ở phía sau.

Bắt đầu từ những năm 80, kiểu mullet nổi tiếng sau thời đại punk và glam rock, trước khi biến đổi thành kiểu tóc hiện đại dành cho nam giới vào những năm 90. Cho dù bạn muốn một cái nhìn cổ điển hay hiện đại, có một số phong cách mullet thú vị để khám phá.

Một số người đàn ông có thể muốn mullet mờ dần với mái tóc ngắn hơn để có một cái nhìn gọn gàng và đơn giản, trong khi những người khác có thể cần một mullet dài với một đường cắt ngắn để tạo kiểu thời trang. Với rất nhiều kiểu mullet khác nhau, việc chọn kiểu tóc phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Để truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn này về các kiểu cắt tóc cá đối tốt nhất. Từ tóc ngắn đến tóc dài, thẳng, gợn sóng và xoăn, hãy khám phá những kiểu tóc mullet thú vị này để tìm một phiên bản hiện đại mà bạn yêu thích!

KIỂU TÓC MULLET NAM

Cắt tóc Mullet là gì?

Mullet (Cá đối) là kiểu tóc của nam giới trong đó phần tóc ở phía trước và hai bên được cắt ngắn trong khi phần tóc được để dài ở phía sau. Kiểu tóc mullet hiện đại có kiểu cắt dần hoặc cắt xéo ở hai bên với phần tóc ngắn ở phía trước và phần tóc dài ở phía sau để tạo vẻ thời thượng.

Cắt tóc Mullet

Kiểu cắt tóc mullet không chỉ tạo ra phong cách mát mẻ với sự tương phản mà kiểu cắt này còn mang đến một phong cách linh hoạt mà nam giới và phụ nữ yêu thích vì nó độc đáo và nổi loạn.

Kiểu tóc Mullet

Những người như David Bowie đã làm cho nó thay thế, Andre Agassi làm cho nó trở nên thể thao, và các diễn viên Mel Gibson và Rob Lowe đã làm cho nó trở thành xu hướng chủ đạo, đến mức mà phong cách mullet vẫn tiếp tục xuất hiện cho đến ngày nay.

Tóc Mullet

Là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất của thập niên 80 dành cho nam giới, tóc mullet cực kỳ tôn da và thời trang.

Mullet có trở lại không?

Có, cá đối có khả năng quay trở lại. Cá đối có thể không bao giờ phổ biến như những năm 70, 80 và 90, nhưng đang có sự hồi sinh ở thời điểm hiện tại. Ngoài thực tế là chúng độc đáo và giúp mọi người nổi bật giữa đám đông, mullet rất linh hoạt và hợp thời trang.

Kiểu tóc nam mullet (Cá đối) đang trở lại

Sự tương phản giữa các độ dài khác nhau có nghĩa là kiểu cắt này phù hợp với những người có mái tóc dày hoặc mịn. Độ dài dài hơn mang đến một kiểu kết cấu tự nhiên đầy phong cách và lôi cuốn, trong khi bạn có thể sử dụng sáp để búi tóc mỏng vào nếp phù hợp.

Cắt tóc Mullet nam

Cá đối đang chuẩn bị trở lại vì thực tế là chúng là unisex. Nam và nữ đều được hưởng lợi từ kiểu dáng mullet vì nó tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt tròn và nhấn mạnh những nét đẹp nhất của bạn.

Kiểu tóc mullet hiện đại là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho những người đàn ông muốn có một phiên bản hợp thời trang của vẻ ngoài cổ điển, làm cho nó trở thành phong cách hoàn hảo nếu bạn muốn thử nghiệm với kiểu cắt. Tinh tế và đẹp mắt, kiểu tóc mullet hiện đại mang phong cách nguyên bản thanh lịch vì vẫn có sự chuyển đổi từ phía trước ra phía sau.

Kiểu mullet hiện đại

Những người đàn ông muốn thử nghiệm với kiểu tóc này sẽ muốn cắt kiểu hiện đại. Từ ngắn đến dài và lộn xộn đến gọn gàng, xu hướng thời đại mới luôn được cập nhật mà không bị quá đà.

Cắt tóc Mullet hiện đại

Tóc mullet cổ điển

Mullet cổ điển là kiểu tóc dành cho nam giới có thể được mô tả là “kinh doanh ở phía trước, tiệc tùng ở phía sau” và là một trong những xu hướng tóc phổ biến nhất dành cho nam giới trong những năm 80. Những người nổi tiếng có cá đối bao gồm Billy Ray Cyrus, Charlie Sheen, Patrick Swayze, Mario Lopez, Brad Pitt, Kurt Russell, Jerry Seinfeld, Richard Dean Anderson và một số nhạc sĩ, diễn viên, vận động viên và diễn viên hài. Cá đối nổi tiếng là lý do khiến kiểu tóc tém trở thành xu hướng thịnh hành, từ những chàng trai hipster cho đến những chàng trai đồng quê.

Tóc mullet cho nam mát mẻ

Kiểu tóc mullet mát mẻ là một kiểu tóc hiện đại dành cho những chàng trai với kiểu tóc cắt dần hoặc cắt xéo ở hai bên và tạo khối kết cấu ở trên. Những kiểu cắt tóc mullet thời trang này có thể được điều chỉnh để phù hợp với vẻ ngoài mong muốn của bạn, cho phép bạn kết hợp kiểu cắt với kiểu tóc xoăn đuôi, pompadour, mohawk hoặc giả diều hâu. Các chàng cũng có thể để tóc dài hơn và vuốt ngược về phía trên để có vẻ ngoài bóng bẩy. Khi tạo kiểu tóc, bạn sẽ muốn sử dụng sản phẩm giữ nếp tóc từ nhẹ đến trung bình để tạo lớp kết cấu cho tóc trông tự nhiên.

Mullet Fade

Mullet fade đã trở thành một trong những kiểu cắt tóc phổ biến nhất, mang đến một kiểu cắt linh hoạt và tươi mới làm nổi bật kiểu tóc ở trên. Với rất nhiều kiểu mờ khác nhau để bạn lựa chọn, kiểu cắt tóc theo kiểu côn mang đến một mức độ linh hoạt và tạo kiểu tóc mang kiểu cắt cổ điển này vào thời hiện đại. Bạn có thể chọn kiểu cắt tóc cao, giữa hoặc thấp dần ở hai bên để xác định độ sắc sảo mà bạn muốn cắt trông như thế nào

Kiểu cắt tóc mullet fade hoạt động tốt vì phần tóc ngắn ở hai bên mang lại sự tương phản và thái độ cho mặt trước và mặt sau. Khi nói chuyện với thợ cắt tóc của mình, bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách yêu cầu làm mờ da, nổ, giảm hoặc giảm độ côn, tạo ra nét độc đáo và thời trang.

Mullet Taper Fade

Trong khi cụm giảm dần tạo ra một hình vòng cung xung quanh đầu, bộ mờ dần tạo ra một nét thời trang khi nó uốn quanh tai và kéo xuống đường viền cổ áo để tạo ra một đường cắt táo bạo.

Burst Fade Mullet

Cá đối biến phai bùng nổ có tính năng không gian khác và tạo ra sự tinh tế tương tự như mờ dạng mohawk. Với rất nhiều kiểu tóc mullet khác nhau, bạn sẽ muốn thử nghiệm những kiểu cắt tóc thú vị này để tìm ra kiểu phù hợp với mình.

Cắt tóc Mullet Fade

Undercut Mullet

Undercut mullet là một phong cách mới mẻ kết hợp hai bên được cắt phồng mượt mà để tạo nên một kiểu dáng đẹp được cắt tỉa gọn gàng. Để thay thế cho kiểu tóc phai, kiểu tóc undercut được cắt cao và ngắn ở hai bên nhưng tất cả đều có một chiều dài trái ngược với kiểu thon gọn. Đa năng và thời trang, kiểu tóc mullet undercut phù hợp với mọi loại tóc, cho phép bạn búi cao, chải ngược hoặc để kiểu cắt rối và bồng bềnh.

Kiểu tóc mullet cạo 2 bên

 

Kiểu tóc mullet cạo 2 bên là kiểu tóc nam sắc sảo được cắt và tạo kiểu tương tự như kiểu mohawk. Hai bên cạo trọc lóc và táo bạo giúp bạn có một kiểu cắt mới mẻ mà không cần tạo kiểu, tập trung mắt vào phần tóc mullet ở trên. Nếu bạn không chắc chắn về kiểu tóc cực chất này, hãy bắt đầu với làn da mờ dần và sau đó chuyển sang kiểu tóc mullet với phần cạo hai bên.

Cá đối ngắn

Cá đối ngắn dễ kiếm, tạo kiểu đơn giản và không cần bảo dưỡng nhiều. Vẫn hợp thời trang và chắc chắn, cá đối không cần phải mất nhiều thời gian để trông đẹp. Cho dù bạn thích kiểu cắt Caesar, kiểu giả diều hâu hay kiểu biến thể được các chuyên gia kinh doanh chấp nhận, thì việc kết hợp tóc ngắn với kiểu tóc mullet sẽ mang lại một yếu tố giản dị cho phong cách của bạn.

Được cắt tỉa gọn gàng với phần cắt dần hoặc cắt ngắn ở hai bên và phía sau, kiểu tóc mullet ngắn được cắt tỉa gọn gàng và tinh tế hơn so với kiểu tóc lộn xộn. Đừng lo lắng về việc trông không nam tính hay táo bạo vì bạn có thể phối áo crop kiểu Pháp với áo mullet để có vẻ ngoài siêu mượt mà.

Cá đối dài

Mullet dài là kiểu tóc táo bạo dành cho những chàng trai muốn có thêm chiều dài để gợi nhớ đến phong cách thập niên 70 và 80 tinh túy. Kiểu tóc mullet dài thường có kiểu dáng cổ điển hơn, nhưng kiểu tóc này rất linh hoạt vì nó phù hợp với tóc thẳng, xoăn, dày và mượt. Thêm vào đó, khả năng bảo trì rất thấp với lưu lượng và âm lượng được nâng cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo kiểu cho phần tóc phía trước và để phần tóc phía sau thư giãn để tạo kiểu tóc mullet cực chất. Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn gỡ các lớp ở cuối xuống để tránh cho tóc bạn không bị mềm nhũn.

Mohawk Mullet
Cá đối mohawk là một cái nhìn mát mẻ, phù hợp một cách tự nhiên với các cấu hình tương tự của các phong cách này. Lý tưởng cho những anh chàng muốn phần tóc dài trên đỉnh tập trung ở phần giữa đầu, hầu hết nam giới chọn kiểu phai mohawk mullet.

Biến thể này bỏ qua hai bên đã cạo và thêm phần cắt tóc làm mờ dần để có một kiểu cắt ít ấn tượng hơn. Kiểu tóc cuối cùng vẫn là sắc sảo và độc đáo, nhưng phổ quát hơn.

Kiểu tóc nam mullet thời trang

Một chiếc mullet thời trang đưa xu hướng này lên một tầm cao khác. Thông thường, nó liên quan đến độ phai màu da cao và mái tóc nhuộm màu để có một cái nhìn thời trang cao cấp táo bạo. Các chàng có thể thử nghiệm nhiều màu tóc khác nhau, bao gồm vàng, bạch kim, trắng, bạc và vàng hồng. Hơn nữa, bạn có thể nâng cao kiểu cắt tóc với các thiết kế tóc ở hai bên, một đường để định hình chân tóc và một bộ râu được thiết kế chắc chắn.

Kiểu tóc xoăn cho nam

Mullet xoăn là kiểu tóc phổ biến dành cho những anh chàng có mái tóc xoăn lọn to muốn thể hiện kiểu tóc độc đáo của mình. Kiểu tóc mullet xoăn bổ sung cho sự thay đổi độ dài ở phía sau một cách rực rỡ. Độ bồng bềnh tự nhiên, các lọn tóc xoăn thêm kết cấu và độ chắc mà không làm mất đi phần tóc phía trước và khuôn mặt của bạn. Việc xõa tóc ra phía sau cho phép bạn khoe những lọn tóc xoăn của mình khi hầu hết các kiểu cắt tóc đều thử và giữ chúng ở nền.

Mullet tóc thẳng

Tóc thẳng mullet là phiên bản phổ biến nhất vì nó dễ tạo kiểu và ít bảo dưỡng. Kiểu tóc mullet thẳng có thể được kết hợp với kiểu tóc phai, cắt ngắn hoặc cạo hai bên để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Dù để tóc thẳng dài hay ngắn trên đầu, bạn đều có thể chọn kiểu mullet lộn xộn, chải ngược hoặc chải lông. Với nỗ lực tối thiểu, bạn chỉ cần tập trung vào việc tạo kiểu tóc phía trước nơi có keo hoặc sáp mạnh có thể giúp tạo độ phồng và bồng bềnh.

Tóc mullet tóc dày

Tóc mullet dày là một kiểu cắt tóc đa năng có nhiều lựa chọn tạo kiểu. Hầu hết các kiểu cá đối tập trung ở phía sau vì nó dài hơn, nhưng khối lượng ở phía trước có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm với nhiều kiểu dáng khác nhau. Một chiếc quiff là một ví dụ tuyệt vời vì nó kết hợp cá đối truyền thống với một kiểu xoắn hiện đại, cũng như một chiếc lược chải ngược. Đối với những bạn nam ghét phần tạo kiểu, bạn có thể để kiểu ôm sát, xù hoặc cắt nhiều lớp.

Tóc nam mullet lượn sóng
Mullet gợn sóng là một cách tuyệt vời để tận dụng những làn sóng đẹp của bạn và tạo nên một phong cách thời trang. Kiểu tóc mullet gợn sóng đã được rất nhiều người nổi tiếng lăng xê, trong đó có Bradley Cooper. Kết cấu và hợp thời trang, sóng của bạn có thể làm cho phong cách của bạn xuất hiện giản dị và dễ dàng. Kiểu tóc gợn sóng có liên quan đến một số kiểu tạo kiểu, nhưng bạn có thể có được vẻ ngoài thoải mái bằng cách vuốt ngược về phía sau và hai bên.

Permed Mullet

Kiểu tóc mullet uốn cụp kết hợp hai xu hướng tóc cổ điển của thập niên 80 đang trở lại ngay bây giờ. Người đàn ông uốn xoăn tóc và thêm kết cấu, độ phồng và tạo kiểu cho mái tóc thẳng xỉn màu.

Mặc dù bạn có thể uốn xoăn tất cả tóc của mình, nhưng một số chàng trai lại thích kiểu tóc mullet với phần tóc uốn ở phía sau. Với những cách uốn, xoăn và tạo kiểu khác nhau này, bạn có thể thay đổi kiểu tóc của mình mỗi ngày.

Tóc mullet đã tẩy trắng

Chất tẩy trắng tự nó rất sống động, vì vậy bạn sẽ có được một vết cắt cực kỳ sặc sỡ và đậm nét khi bạn ghép nó với một con cá đối. Phiên bản này phù hợp nhất với những người đàn ông thích sự rung cảm của mod / rock vì nó gợi lại những ký ức về Paul McCartney và Ziggy Stardust. Hãy nhớ sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc vì thuốc nhuộm sẽ hút độ ẩm của các lọn tóc của bạn.

Faux Hawk Mullet

Cá đối đuôi diều hâu giả thường được tạo ra với hai bên mờ dần và phần tóc dài phía trên được vuốt cao. Nếu mohawk quá cực đoan, fohawk mullet có thể giúp bạn có hình dạng và kiểu dáng tương tự mà không cần cạo hai bên.

Cá đối có mái bằng

Tóc mái tạo thêm cảm giác tương lai cho cá đối. Phần viền tuyên bố ở phía trước gần như không kết nối với mặt sau, tạo nên phong cách vô cùng độc đáo. Nếu không muốn tóc mái thẳng hoặc sấy phồng, bạn có thể chọn rèm cửa để thay thế. Điều này sẽ cung cấp một hình cắt có kết cấu hơn vì các lớp sẽ tạo ra khối lượng và lực nâng.

Mullet pompadour

Pompadour mullet kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên một kiểu tóc sang trọng cho nam giới. Thường được làm mờ ở hai bên để làm nổi bật phần tóc dài phía trên, hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu mờ để có kiểu tóc phồng tự nhiên, có kết cấu ở phía trước. Vui nhộn nhưng vẫn sang trọng, một chiếc áo mullet với bèo nhún mang đến sự tinh tế và cá tính cho phong cách của bạn.

Kiểu tóc phong cách nam

Điều làm nên phong cách mullet tuyệt vời là bạn có thể kết hợp các kiểu và sản phẩm dành cho tóc. Tóc layer lộn xộn biến mái tóc xỉn màu thành phong cách có kết cấu, lộn xộn được Orlando Bloom ưa thích.

Tuy nhiên, các cầu thủ bóng đá như David Beckham và Cristiano Ronaldo sử dụng gel và sáp để cắt các vết cắt của họ. Cá đối của Beckham đặc biệt phong cách vì nó dài và vuốt ngược về phía sau.

Cá đối bên

Cá đối bên bao gồm nhiều kiểu khác nhau. Cho dù bạn muốn tóc mái lệch một bên, tóc rẽ ngôi giữa lệch sang một bên hay tóc dài phía sau chải lệch sang một bên, kiểu tóc mullet này sẽ nổi bật ở bất cứ đâu.

Hipster Mullet

Cá đối hipster là bất kỳ biến thể nào của kiểu tóc có cách tiếp cận độc đáo để tạo ra một phong cách nổi bật. Những ví dụ điển hình về kiểu tóc cắt gọn gàng với kiểu xoắn đầy phong cách này bao gồm lược chải ngược trên tóc mullet hoặc kiểu cắt tương tự với tóc xù. Ghép nối với bộ râu mới, tạo hình và bộ râu đầy đủ được chải chuốt kỹ lưỡng để có một kết thúc thanh lịch.

Mullet vuốt sừng

Một con cá đối có gai trông rất tuyệt với phần tóc ngắn và dài vừa phải ở trên. Để thay thế cho kiểu tóc lộn xộn hoặc có nhiều lông ở phía trước, hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu mạnh như pomade hoặc sáp để tạo kiểu tóc mullet của bạn. Bằng cách tăng khối lượng và chiều cao, bạn sẽ tạo ra một kiểu cá đối hợp thời trang.

Cá đối có râu

Cá đối có râu là một ví dụ điển hình về cách cắt ngắn tinh tế. Để tóc chạm gáy trong khi phần tóc còn lại ngắn là điều kín đáo, nhưng điều này cho phép râu của bạn tỏa sáng. Việc vuốt râu cũng rất đáng cân nhắc nếu nó dày và tóc bạn ổn vì nó kết hợp với độ dày của tóc.

Cá đối và ria mép

Râu phổ biến hơn, nhưng ria mép mang lại cho người kiểu mullet một cảm giác nam tính độc đáo mà các loại lông mặt khác không có được. Bộ ria mép trên tay lái gợi nhớ đến Hulk Hogan và môn đấu vật thập niên 80, và nó không nam tính hơn.

Cá đối Euro

Một con cá đối châu Âu sử dụng một bên phai màu cùng với một con diều hâu giả ở phía trước và sau. Giống như mohawk, diều hâu giả nhẹ nhàng và thanh lịch hơn rất nhiều, đó là những gì bạn mong đợi. David Beckham là chàng trai áp phích cho loại cá đối này, nhưng bạn không cần phải là người châu Âu để thực hiện nó. Zac Efron đã làm nên chuyện một thời nhờ mái tóc kết cấu của mình.

Cá đối có lông

Cá đối có lông là kiểu mà bạn có thể tìm thấy vào những năm 80. Tóc búi nhẹ và bồng bềnh, tối đa hóa chiều cao và bồng bềnh với kiểu tạo kiểu rối. Ngày nay không còn phổ biến trừ khi bạn đang tham dự một bữa tiệc theo chủ đề những năm 80, kiểu tóc mullet lông vũ phù hợp nhất với kiểu tóc dài từ trung bình đến dài hơn.

Cá đối trẻ em

Cá đối trẻ em có thể dễ thương và đáng yêu, đầy cá tính phản ánh tính cách hoang dã và ngang tàng của con trai bạn. Cá đối của con trai của bạn sẽ theo cùng một kiểu cắt và tạo kiểu, với phần tóc ngắn thuôn nhọn ở hai bên và phần tóc dài hơn ở trên và ở phía sau.

Tăng độ phồng, độ bồng bềnh và kết cấu với sản phẩm dành cho tóc nhẹ và để con trai của bạn tận hưởng kiểu tóc mullet đẹp trai. Làm mềm vết cắt khi thích hợp và tận dụng những lọn tóc đẹp tự nhiên của con bạn.

Kiểu tóc Mullet cho bé trai

Cách nuôi tóc cá đối

Để nuôi tóc cá đối, bạn sẽ cần một vài inch tóc quanh chu vi của đầu. Theo quy tắc, tốt hơn là bạn nên để kiểu dài hơn khi đến tiệm cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu vì họ sẽ có nhiều chỗ để sai hơn.

Điều quan trọng là phải cụ thể về những gì bạn muốn vì có rất nhiều biến thể cá đối. Nếu bạn muốn có giao diện hiện đại, sự khác biệt về chiều dài không được rõ rệt, nhưng bạn có thể sử dụng độ mờ nhạt ở các bên để tạo độ tương phản. Một mẹo tuyệt vời là tránh một cái đuôi chuột ở phía sau.

Khi điều này xảy ra, bạn sẽ mất cân bằng giữa phía trước và phía sau và cá đối của bạn sẽ không có cùng một cửa sổ bật lên. Để tạo kiểu, bạn thêm sáp vào phần tóc phía trước và tạo thành hình dạng tùy thích, cho dù đó là hiệu ứng kiểu tóc xù hay kiểu giống như pompadour.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *