20 kiểu cắt tóc nam cực ngắn chất HOT nhất cho hè 2022

Những kiểu cắt ngắn gọn gàng mát mẻ này phù hợp với mọi loại tóc, tóc dày hay xoăn, chuẩn bị cho mùa hè hoặc không có thời gian hoặc không thích tạo kiểu tóc.

Để từ ngắn đến dài hơn, hãy xem 20 kiểu cắt tóc ngắn thú vị dành cho nam giới sau đây.

1. Buzz cực ngắn

Bạn sẽ trông không đẹp bằng cách tự cắt tóc! Buzz gần như hói này làm cho hầu hết các tóc hầu như không có với một hàng chặt chẽ và mờ dần.

2. Buzz Cut + Line Up

Dưới đây là một kiểu cắt buzz khác được hoàn thiện xác định từ một dải băng góc lên ở phía trước và thuôn nhọn xung quanh các bên và phía sau. Một chuyến đi đến thợ cắt tóc luôn luôn đáng giá.

3. Đường viền cổ chữ V

Một cách khác để nâng cao kiểu cạo đó là thiết kế tóc. Phong cách mới mẻ này cạo một chữ V ở cổ để có một cái nhìn tinh tế và tạo ra một tuyên bố lớn.

4. Cắt ngắn + Làm mờ thấp

Độ phai thấp này cắt rất tốt bên dưới lọn tóc của quý ông này, đảm bảo tóc trông đẹp nhất khi mọc ra.

5. Cắt ngắn + Làm mờ da

Là phiên bản ngắn hơn của xu hướng crop có họa tiết, kiểu tóc nam ngắn này kết hợp phong cách hiện đại với độ chính xác của quân đội. Tóc có một phần dài trên đỉnh với phần tóc bị cắt xéo và làn da mờ nhạt dần ở phía sau.

6. Tóc dày + Phai sắc nét

Kiểu tóc cạo mát mẻ này giúp khoe được mái tóc dày trong khi cắt siêu ngắn. Một lớp mờ dần làm cho quá trình chuyển đổi từ toàn bộ mái tóc sẫm màu trên đầu xuống đến vùng da ở đường viền cổ.

7. Tóc ngắn + Thấp côn Fade

Đối với kiểu tóc ngắn tiết chế hơn, độ mờ thấp sẽ tạo ra một đường chân tóc cực kỳ sạch sẽ với độ bồng bềnh thông thường.

8. Buzz Cut + Temple Fade

Giữ nhiều tóc hơn với độ mờ nhanh ở thái dương và

9. Waves + Low Fade

Cắt tóc ngắn có thể giữ một số kết cấu tóc. Những sóng trong các vòng tròn đồng tâm là một phong cách sắc nét được tăng cường với độ mờ thấp và thẳng hàng.

10. Tóc xoăn ngắn + Fade cao

Dài hơn ở trên, hai bên ngắn và các kiểu mặt sau có thể có độ dài bất kỳ. Phiên bản siêu ngắn này giữ một số kết cấu xoăn ở trên và mờ dần xuống da ở thái dương.

Đường viền ở trán và râu giúp mọi thứ luôn sắc nét.

11. Kiểu dáng ngắn + Razor Fade

Với độ phai của dao cạo, những vết cắt dài hơn trên đầu vẫn dễ dàng tạo kiểu. Vẻ ngoài tươi tắn này là hoàn hảo cho mùa hè với vẻ ngoài mát mẻ lên trên và làn da mờ dần.

12. Cắt ngắn + Đường phẫu thuật

Ngay cả một inch chiều dài cũng cho phép cắt và tạo kiểu sáng tạo. Đây là một phiên bản cực ngắn của áo crop kết cấu hợp thời trang. Một vết mờ ở các ngôi đền được tạo ra bởi một đường cạo mát theo hình vòng cung.

13. Short Cut + Drop Fade

Đây là một sự khác biệt đối với phần tóc ngắn hai bên và phía sau, dài hơn ở phần trên. Thay vì mờ dần xung quanh hai bên và sau, độ mờ dần theo đường chân tóc, giữ cho tóc lâu hơn trong một dải rộng từ trước ra sau.

14. Combover ngắn + Phần dao cạo

Cắt ngắn này có rất nhiều phong cách. Với mái tóc dày, không mất nhiều thời gian để đạt được kiểu kết hợp tuyệt vời này. Phần bên được xác định bằng dao cạo để tạo cảm giác mát mẻ hơn.

15. Cắt ngắn + Tua rua kết cấu

Phiên bản này của kiểu cắt Caesar có thêm độ dài ở trên và phần tóc mái có họa tiết.

16. Kết cấu Spikes + Low Skin Fade

Kiểu cắt này có độ dài vừa đủ để tạo thêm khối lượng kết cấu trong khi vẫn giữ cho tóc cực ngắn và dễ tạo kiểu.

17. Angled Fringe + Skin Fade

Đối với một chút gì đó khác biệt một chút, phong cách mới mẻ này cắt tóc ngắn nhất ở một bên để nó thành kiểu mái có góc cạnh.

18. Khối lượng kết cấu

Thêm yếu tố thú vị vào một đường cắt ngắn với một số họa tiết theo xu hướng. Đặc biệt với tóc bạc, nó cung cấp khả năng quản lý và khối lượng.

19. Cắt ngắn gợn sóng

Làm việc với kết cấu của sợi tóc giúp tạo kiểu dễ dàng hơn. Đối với những chàng trai có mái tóc gợn sóng hoặc xoăn, điều đó có nghĩa là để đủ độ dài cho một số làn sóng xảy ra.

20. Cắt họa tiết

Phong cách mát mẻ này là một cái nhìn tuyệt vời cho mùa hè. Kết cấu gợn sóng yêu cầu kiểu dáng tối thiểu và trông tuyệt vời trong nhiệt. Độ phai màu thấp giúp mọi thứ gọn gàng và giảm nhiệt độ.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *