Những kiểu tóc xoăn & gợn sóng tốt nhất cho nam giới

Tóc xoăn tự nhiên có thể gây ra một số thách thức, nhưng cắt tóc cho tóc xoăn cũng có lợi thế là trông đầy đặn và nổi bật hơn so với đám đông đa dạng kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi lệch.

Tóc xoăn từ lâu đã dính phải một bản rap tệ hại. Hãy thừa nhận điều đó: khi nghĩ đến những người đàn ông có mái tóc xoăn, bạn đang hình dung những bộ tóc tém chưa được chải chuốt của một gã ngoại đạo Game of Thrones hoặc bộ tóc giả quá thuần hóa của một nhà quý tộc Pháp thế kỷ 17. Những gì bạn đang quên là những lọn tóc xoăn tự nhiên đáng yêu đã trở thành phong cách đặc trưng của ngôi sao Adrian Grenier của Entourage, hoặc những lọn tóc được cắt sát khét tiếng của Justin Timberlake.

Nhưng chúng tôi ở đây để xóa bỏ những kỳ thị tóc xoăn đó. Bạn có nhớ khi mẹ bảo bạn ăn vỏ bánh để có được những lọn tóc xoăn không? Mẹ luôn hiểu rõ nhất. Thêm vào đó, những lọn tóc xoăn được lòng các cô gái, đó là một sự thật. Mái tóc dày và đầy đặn đẹp đẽ bẩm sinh đã hấp dẫn phụ nữ bởi vì a) điều đó có nghĩa là bạn sẽ không sớm bị hói đầu nữa và b) con cái của bạn có khả năng thừa hưởng những đường chân tóc hấp dẫn như vậy.

 

Kiểu tóc xoăn nam: Mẹo & Thủ thuật

Tất cả chúng ta đều biết rằng tóc xoăn không phải là kiểu tóc dễ quản lý nhất. Một phút bạn đang làm rung chuyển những chiếc nhẫn Shirley Temple bóng loáng và phút tiếp theo bạn trông giống Lenny Kravitz, nhưng không phải theo cách tốt. Đối với những chàng trai có mái tóc xoăn thì nó có vẻ là cực đoan, nhưng có một số cách dễ dàng để duy trì những làn sóng đó và khiến chúng trông nguyên sơ và dễ dàng trong thời gian ngắn.

Chỉ gội đầu 2-3 ngày một lần để giữ cho tóc xoăn của bạn không bị khô và sử dụng dầu xả dưỡng ẩm để cắt bớt tóc xoăn.

Nếu mục tiêu của bạn là những lọn tóc xoăn bồng bềnh và gọn gàng, hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao, có độ hoàn thiện mờ và dưỡng tóc từ chân tóc khi tóc còn ẩm.

Nếu bạn muốn duy trì độ bồng bềnh cho mái tóc xoăn của mình, hãy sử dụng xịt muối biển dưỡng ẩm.

MẸO CHUYÊN GIA – Anthony Nader, RAW Salon Sydney

Ôm lấy những lọn tóc bạn sinh ra với các chàng trai và tối đa hóa các kết cấu và kiểu tóc khác nhau cho tóc xoăn trong mùa này.

Một vài mẹo cho kiểu tóc xoăn của nam giới cần xem xét là;

Nếu các sợi tóc của bạn ngày càng dày hơn và bạn không thể quản lý việc tạo kiểu hàng ngày, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của bạn cho một số phần tóc đã được cắt tỉa một cách ngẫu hứng vì điều này sẽ giúp tóc bạn dễ quản lý hơn và cũng ít xơ hơn.
Không sử dụng sản phẩm làm mờ nếp tóc khô vì điều này sẽ chỉ làm cho tóc của bạn lớn hơn tuổi thọ và các lọn tóc của bạn cũng sẽ ít xác định hơn.
Để giữ cho các lọn tóc của bạn trông mềm mại và bóng bẩy, hãy đảm bảo bạn sử dụng dầu xả dưỡng ẩm để giữ ẩm cho tóc.
Khi cắt tóc, tôi luôn chỉ cắt phần đuôi tóc, vì điều này giúp cho các lọn tóc của bạn mềm mại hơn thay vì cắt một đường thẳng cùn sẽ chỉ tạo ra ảo giác về vẻ ngoài “hình hộp”.

Tóc xoăn và tóc gợn sóng: Sự khác biệt là gì?

Khi tìm kiếm cảm hứng về tóc xoăn, bạn có thể sẽ bắt gặp thuật ngữ tóc gợn sóng. Những thứ này không thể thay thế cho nhau, vì thực tế có nhiều phẩm chất khiến cả hai khác biệt.

Sự khác biệt chính giữa tóc xoăn và gợn sóng là tóc gợn sóng nằm giữa tóc thẳng và tóc xoăn. Nó có một lượng hoàn hảo nhưng không có độ dưỡng cao liên quan đến tóc xoăn. Tóc xoăn có thể có độ dày lớn hơn tóc gợn sóng, nhưng nó cần được chăm sóc nhiều hơn để giữ được tình trạng khỏe mạnh.

Kiểu tóc xoăn đẹp nhất của nam giới

Bây giờ bạn đã thành thạo cách bảo dưỡng tóc xoăn, hãy bắt đầu với các kiểu tóc. Cho dù bạn thích tóc xoăn dài hơn, tóc xoăn ngắn hay dài vừa phải, may mắn là có rất nhiều nguồn cảm hứng từ những người bạn thời trang của Hollywood.

Game of Thrones heartthrob Kit Harington là một ví dụ điển hình về kiểu tóc xoăn dài được thực hiện đúng cách. Nam diễn viên để kiểu tóc xoăn tự nhiên dài ngang vai và không cầu kỳ. Nếu bạn thích phong cách ngắn hơn, thì Harry Styles của One Direction và Penn Badgley của Gossip Girl sẽ tạo ra một tuyên bố với kiểu tóc xoăn dài trên đỉnh và cắt quanh tai. Đối với các kiểu tóc dài ngang lưng, hãy tìm đến Orlando Bloom và Matthew McConaughey để tìm cảm hứng cho mái tóc xoăn bồng bềnh và sắc nét.

Những phong cách cần tránh là bất cứ thứ gì giống Justin Timberlake trong những ngày ở NSYNC của anh ấy hoặc những chiếc nhẫn đã chia tay Hugo Hurley của Lost.
Để có danh sách đầy đủ về một số kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho nam giới, hãy xem hướng dẫn sau đây.

Tóc xoăn xù xì

Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy ở những người đàn ông có mái tóc xoăn bồng bềnh là kiểu tóc xoăn xù mì. Là kiểu tóc chủ đạo dành cho nam giới có mái tóc ngắn và dài vừa phải, quiff là kiểu tóc vượt thời gian mà hầu như tất cả mọi người đều có thể đạt được.

Tuy nhiên, so với những chàng trai để tóc thẳng, những người đàn ông để tóc xoăn có thể thấy họ khó đạt được độ xoăn hơn một chút do những lọn tóc tự nhiên của họ, nhưng điều này cũng tạo cơ hội cho một diện mạo hoàn toàn độc đáo.

Bạn chỉ cần làm nóng một ít keo tạo kiểu trong tay và vuốt qua tóc ẩm hoặc đã được làm khô bằng khăn và di chuyển các lọn tóc của bạn vào vị trí và để khô tự nhiên.

Tóc xoăn dài

Nếu bạn tự cho mình là một kiểu anh chàng Brian May hoặc Jimmy Page (nếu phải Google những cái tên đó, bạn sẽ thấy xấu hổ) thì bạn sẽ hiểu được khó khăn trong việc thuần hóa mái tóc xoăn dài. Tuy nhiên, không kém phần nào, bạn cũng sẽ hiểu việc có những chiếc khóa dài và ngon có thể tuyệt vời như thế nào và những cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu.

Mặc dù kiểu tóc xoăn dài ngày nay ít phổ biến hơn nhiều, nhưng nam giới thích giữ cho các lọn tóc của mình được kiểm soát nhiều hơn, nếu bạn muốn làm nổi bật kiểu tóc được gọi là kiểu tóc lob, thì hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng sản phẩm dành cho tóc giúp tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc. tóc của bạn.

Các biến thể khác của tóc dài gợn sóng đề cập đến khi nó dài từ má đến ngang vai. Vẫn dài, nhưng không thể phủ nhận ngắn hơn kiểu lob đã nói ở trên, kiểu tóc dài này mang đến nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn và không kém phần rẽ ngôi đầu.

Tóc xoăn búi nam

Yêu nó hay ghét nó, người đàn ông bun sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi chắc chắn quan điểm rằng nó có thể trông tuyệt vời đối với một số chàng trai, hoàn toàn biến diện mạo của họ thành một người cứng cáp và trưởng thành hơn rất nhiều. Đó là khi bạn nhìn thấy những người đàn ông mọc tóc vì họ nghĩ rằng họ phải căn cứ vào cơ địa hoặc đơn giản vì họ là một bậc thầy yogi đã chuyển đổi khi nó bắt đầu trông hơi lố bịch.

Dù sao đi nữa, búi tóc nam có thể trông đặc biệt tuyệt vời khi kết hợp với tóc xoăn. Những lọn tóc xoăn tự nhiên tạo thêm kết cấu tự nhiên cho mái tóc của bạn và thậm chí bạn có thể thấy mình có nhiều sắc độ màu khác nhau nhìn thấu từ chân tóc. Miễn là bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi nói đến việc mọc tóc ngay từ đầu, bạn sẽ gặt hái được thành quả từ việc búi tóc lộn xộn.

Tóc xoăn xù ngắn cho nam

Bạn sẽ rất khó để đi cả ngày mà không gặp một người đàn ông nào đó có mái tóc bạc phơ. Chúng rất phổ biến và rất linh hoạt, và hầu như tất cả nam giới đều có thể hưởng lợi từ kiểu dáng cân đối ở hai bên và phía sau đầu của họ. Tóc xoăn đặc biệt hiệu quả với kiểu tóc có độ mờ dần – cho dù đó là độ mờ thấp, độ mờ dần hay thậm chí là độ mờ cao – đặc biệt đối với những anh chàng yêu thích kiểu tóc xoăn của mình nhưng không thích quá nặng do chúng mang lại.

Bằng cách kết hợp kiểu tóc fade, bạn có thể loại bỏ sức nặng của các lọn tóc xung quanh hai bên đầu, chỉ để lại phần tóc xoăn trên đỉnh. Từ đây, việc bạn tạo kiểu cho nó là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể tạo kiểu về phía trước, tương tự như kiểu cắt Caesar hoặc kiểu Pháp, chuyển nó thành kiểu tóc xoăn xù, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng phai để tạo kiểu undercut, để tóc dài trên đỉnh buông xuống hoặc buộc thành búi. Các tùy chọn gần như vô tận.

Tóc xoăn với Mullet

Kiểu tóc mullet có lẽ là một trong những điều gây chia rẽ nhất, nhưng nếu bạn thấy mình ở Úc, bạn sẽ sớm thấy nó về cơ bản là một phần của cuộc sống. Kiểu tóc mullet yêu cầu phần tóc ngắn trên đỉnh đầu (hoặc ít nhất là ngắn hơn phía sau) và phần tóc dài hơn phủ xuống phía sau đầu.

Cá đối thực sự có thể đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với tóc xoăn. Trước khi bạn bắt đầu nghĩ đến những chủ hộp đêm nhếch nhác của những năm 1970, kiểu tóc mullet xoăn xù có rất nhiều điểm đáng khen trong thời hiện đại. Phải thừa nhận rằng phong cách ăn mặc của bạn có thể cần phải theo hướng lịch sử / hoài cổ hơn một chút và rất tiếc là nó sẽ không phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt – nếu bạn có mái tóc xoăn dài, bạn nên hỏi thợ cắt tóc của mình cho ý kiến ​​chuyên môn của họ .

Câu hỏi thường gặp về tóc xoăn của nam giới

Cắt tóc xoăn cho nam ở đâu đẹp nhất?

Không có kiểu cắt tóc nào tốt nhất cho nam giới để tóc xoăn, tuy nhiên, những kiểu cắt ngắn hơn có xu hướng thiên về những lọn tóc xoăn chặt hơn và những lọn tóc dài thì cắt những lọn tóc lỏng lẻo.

Tóc xoăn có đẹp không các chàng trai?

Tóc xoăn tự nhiên trên nam giới là rất tốt. Đơn giản bởi vì nó không phổ biến và khi đeo đúng cách trông rất tuyệt. Hãy nhớ rằng, những lọn tóc được các cô gái yêu thích.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *