Xăm chân mày tự nhiên là như thế nào? Có đau không?

Xăm chân mày là hoàn thiện dáng chân mày có độ nông sâu hơn so với xăm cơ thể. Xăm chân mày tự nhiên thực hiện theo cách giúp chân mày trông đầy đặn và dày hơn.

 

Việc tìm đến xăm chân mày vì chân mày đã trở thành cơn ác mộng của bạn hay nói đúng hơn là cảm giác ban ngày của bạn? Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tô chân mày bằng bút chì mỗi ngày? Bạn có sợ đến hồ bơi và làm hỏng đôi chân mày đã tô chì của mình không? Hoặc có thể bạn vừa bị rụng chân mày và không biết phải làm gì với nó?

Nếu bất kỳ điều nào được đề cập ở trên đúng với bạn, đó có thể là lý do tại sao bạn đã kết thúc ở đây. Đừng sợ, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về phun xăm chân mày tư nhiên, quy trình, giá cả, tác dụng phụ và nhiều mẹo khác.

Xăm chân mày tự nhiên là gì?

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về hình xăm hoặc nhìn thấy hình ảnh của các thiết kế hình xăm trên da của mọi người. Chúng tôi thậm chí có thể có một hình xăm được vẽ trên bàn tay hoặc cánh tay của mình. Xăm chân mày tự nhiên cũng giống hệt như vậy, chỉ khác ở chỗ, nghệ nhân hoàn thiện dáng chân mày của bạn và có độ nông sâu hơn so với xăm trên cơ thể, nghĩa là các sắc tố sẽ thẩm thấu qua bề mặt của lớp thượng bì của da. Xăm chân mày tự nhiên được thực hiện theo cách giúp chân mày của bạn trông đầy đặn và dày hơn.

Xăm chân mày tự nhiên còn được thực hiện bằng chất liệu khác với mực xăm trên cơ thể, chất liệu này được gọi là mực xăm thẩm mỹ hay bột màu. Ngược lại với mực xăm trên cơ thể, Mực xăm thẩm mỹ cuối cùng sẽ bị phai một phần do cấu trúc phân tử của nó.

Xăm chân mày tự nhiên được thực hiện như thế nào?

Xăm chân mày tự nhiên thực chất là một quá trình nhiều buổi (một hoặc hai buổi). Thoạt đầu nghe có vẻ choáng ngợp, nhưng khi những buổi này kết thúc, bạn có thể tận hưởng đôi chân mày mới của mình trong vòng 8 đến 15 tháng, đúng vậy, không cần bộ dụng cụ kẻ chân mày nào nữa.

Quy trình xăm chân mày tự nhiên

1. Tư vấn chân mày

Bước đầu tiên để đi xăm chân mày tự nhiên là bạn phải có buổi tư vấn. Một số phòng khám làm điều đó và một số thì không, nhưng nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn, hãy thận trọng với những cơ sở không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào trước buổi xăm.

Sau cùng, đây là cách trang điểm bán vĩnh viễn và sẽ là một phần trên khuôn mặt của bạn trong ít nhất 8 tháng. Vì vậy, khá hợp lý khi tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ phun xăm để chắc chắn về chất liệu và dụng cụ họ sử dụng, dáng chân mày mà họ đề xuất và màu lông mày mà họ đề xuất cho bạn.

2. Vẽ chân mày

Bước thứ hai thực sự là chính ngày xăm. Các nghệ sĩ xăm thường sẽ vẽ hình dạng cuối cùng của lông mày xung quanh lông mày hiện tại của bạn. Các đường được vẽ cho bạn thấy kết quả cuối cùng thực tế sẽ như thế nào. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc chỉ đơn giản là bị lạnh chân, đây là lúc để kiểm tra với nghệ sĩ của bạn.

3. Xăm chân mày tự nhiên

Và tất nhiên là bước quan trọng nhất, chính là công việc phun xăm chân mày tư nhiên. Một số phòng khám sử dụng phương pháp gây tê trước khi tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên, điều này có thể khiến da trở nên săn chắc, sưng tấy và quy trình trở nên khó khăn hơn.

Thay vào đó, một số phòng khám bắt đầu quy trình mà không gây tê, và sau một vài lần thực hiện, họ sử dụng kem làm tê. Phương pháp này cũng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng và làm cho nó chính xác hơn.

Sau khi kem tê phát huy tác dụng (không mất quá vài phút), quy trình chính bắt đầu và nghệ sĩ vẽ hình dáng và mẫu chân mày do khách hàng chọn. Thông thường quá trình này có thể mất khoảng 1:30 đến 2 giờ.

4. Hoàn thiện chân mày

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên liên lạc. Thông thường sau khi thực hiện phun xăm chân mày tự nhiên, màu sẽ nhạt đi ở một mức độ nào đó trong tháng đầu tiên sau đó. Thời gian này khác nhau đối với các khách hàng khác nhau dựa trên loại da và màu tóc của họ. Do đó, một phiên khác có thể được yêu cầu bên cạnh phiên chính. Phiên này được gọi là phiên hoàn thiện hoặc phiên chỉnh trang.

Chỉnh sửa lông mày bao gồm điều chỉnh màu chân mày và cũng áp dụng những thay đổi cần thiết đối với hình dạng lông mày để làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Xăm chân mày tự nhiên giữ được bao lâu?

 

Xăm chân mày tự nhiên có thể tồn tại trong khoảng từ 8 đến 15 tháng tùy thuộc vào loại da và kỹ thuật (cho dù được thực hiện bằng phương pháp phun vi chạm hay vi sắc tố). Do đó về mặt kỹ thuật tất cả các kỹ thuật này đều là phương pháp make up bán vĩnh viễn. Nhưng nói chính xác hơn, kỹ thuật microblading kéo dài khoảng 8 – 10 tháng và với kỹ thuật vi sắc tố khoảng 12 – 15 tháng.

Xăm chân mày tự nhiên giá bao nhiêu?

Chi phí phun xăm chân mày thay đổi tùy thuộc vào kỹ thuật được sử dụng (microblading hoặc vi sắc tố) và kinh nghiệm của người thực hiện. Nhưng khi nói đến giá cả, hãy lấy một lời khuyên quan trọng từ chúng tôi: Lông mày là khung của đôi mắt và là nét khác biệt trên khuôn mặt bạn. Vì vậy, hãy chi tiêu một cách khôn ngoan cho chúng và đừng chọn nơi rẻ nhất.

Chú ý đến danh mục đầu tư của phòng khám, vấn đề vệ sinh của họ cũng như chuyên môn và kinh nghiệm của các nghệ sĩ xăm hình. Ngoài ra, hãy xem trang thông tin này về Nghệ thuật cơ thể khỏe mạnh bao gồm trang điểm bán vĩnh viễn của Bộ Y tế.

Những câu hỏi thường gặp về xăm chân mày tự nhiên?

1. Sau khi xăm chân mày có rửa mặt được không?

Có, bạn có thể rửa mặt sau đó. Trên thực tế, rửa mặt giúp loại bỏ huyết tương ra khỏi da, giúp bạn dễ dàng chữa lành hơn và cũng giúp ngăn ngừa vảy tiết. Tuy nhiên, hãy làm điều này với xà phòng hoặc sữa rửa mặt không có mùi thơm.

2. Có xóa xăm chân mày tự nhiên được không?

Có thể xóa xăm lông chân mày tự nhiên bằng công nghệ laser. Không quan trọng bạn đã sử dụng kỹ thuật nào, vi điểm hay vi sắc tố, bạn có thể yên tâm rằng nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy mệt mỏi với đôi chân mày đã xăm của mình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó bằng tia laser. Để tìm hiểu thêm về xóa hình xăm bằng laser, hãy đọc bài viết này.

3. Xăm lông mày tự nhiên có bị phai không?

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ “trang điểm vĩnh viễn”, tuy nhiên như chúng tôi đã đề cập ở trên, không có điều đó. Tất cả các kỹ thuật là bán vĩnh viễn, có nghĩa là chúng sẽ mờ dần theo thời gian, Trừ khi mực xăm trên cơ thể được sử dụng thay thế cho mực xăm thẩm mỹ, điều này rất không được khuyến khích.

4. Xăm chân mày 3D là gì?

Phun xăm chân mày 3D AKA thêu lông mày thực chất cũng giống như phun xăm lông mày có thể được thực hiện bằng máy phun mày siêu nhỏ hoặc máy phun mày nano. Người thợ xăm sẽ tạo những nét tóc giống với tóc thật.

5. Phun xăm chân mày bán vĩnh viễn là gì?

 

Xăm chân mày bán vĩnh viễn dùng để chỉ tất cả các loại hình xăm chân mày, bao gồm cả phun vi chạm, vi sắc tố và các kiểu lông mày khác nhau.

6. Tôi có thể chọn dáng chân mày của mình trước khi xăm chân mày không?

Có, và thành thật mà nói, đây là điều bắt buộc trong quá trình này. Trước khi bắt đầu công việc, các thợ xăm phải vẽ theo dáng lông mày của khách hàng. Nếu bạn đã có chân mày, mẫu chân mày có lẽ phải phù hợp với hình dạng tự nhiên của bạn, tuy nhiên nếu bạn đã mất chân mày, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để lựa chọn. Hãy xem những hình dạng và mẫu chân mày này chẳng hạn.

7. Xăm chân mày tự nhiên có đau không?

Không, nói chính xác hơn, không nhiều lắm. Tất nhiên trong quá trình này, lưỡi kim của thiết bị sẽ đi vào da, nhưng vì nó không đi sâu vào da nên cảm giác đau tương tự như khi nhổ chân mày. Nghệ sĩ xăm hình cũng có thể cần sử dụng kem bôi tê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

8. Xăm chân mày tự nhiên có tác dụng phụ gì không?

Một số người có thể có phản ứng dị ứng với hình xăm của họ, phản ứng này sẽ dịu đi sau một thời gian. Ngoài ra nếu không có vệ sinh tiêu chuẩn có thể có nguy cơ nhiễm trùng. Vì vậy việc lựa chọn phòng khám chuyên nghiệp là rất quan trọng. Bạn cũng có thể đọc bài viết này để biết những gì bạn có thể mong đợi sau khi thực hiện xăm chân mày.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *