150 Hình Xăm Nhỏ Đẹp Độc Đáo Dành Cho Nam Giới I Tất Cả Các Vị Trí

Chủ nghĩa tối giản đang là xu hướng hiện nay, và những hình xăm nhỏ đang là xu hướng vì chúng không chỉ có khả năng mang những ý nghĩa đặc biệt mà còn có thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Chúng trông đẹp như một tác phẩm độc lập hoặc cùng với bộ sưu tập mực hiện có của bạn.

150 hình xăm nhỏ đẹp độc đáo dành cho nam - Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam

Những hình xăm nhỏ không còn là chuyện của con gái nữa. Khi nói đến mực, kích thước không quan trọng và những hình xăm nhỏ là bằng chứng thực sự cho thấy ít hơn nhiều. Đôi khi một hình xăm nhỏ có thể nghệ thuật và trang nhã hơn một hình xăm lớn. Chúng có thể đóng gói rất nhiều ý nghĩa trong một không gian nhỏ. Càng lớn càng tốt, giống như một thứ bản ngã của đàn ông. Bạn không cần phải xăm toàn bộ tay áo hoặc hình xăm lớn ở lưng để trông hợp thời trang hay cá tính, chỉ vì bạn là một chàng trai. Những hình xăm nhỏ dành cho nam giới trông cũng tệ hại không kém gì những hình xăm lớn.

Những hình xăm nhỏ thường rất rời rạc và dễ che đi, đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường công ty hoặc đi họp.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Vị trí của hình xăm nhỏ cho nam giới

Các vị trí cho những hình xăm nhỏ là rất quan trọng. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ rời rạc mà bạn muốn. Hãy coi nó như một bức tranh. Nếu bạn treo một bức tranh nhỏ xíu trên một bức tường lớn, nó sẽ trông như thế nào? Nó sẽ giống như một nhãn dán trên một bức tường lớn. Đối với những hình xăm nhỏ cũng vậy. Nếu vị trí không đúng, thì nó sẽ không đẹp nhất. Vì vậy, khi bạn có một hình xăm ở bắp tay, bắp chân, lưng hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bạn nên sử dụng toàn bộ khung hình để khen ngợi hình xăm của mình. Một hình xăm nhỏ trông đẹp ở một vị trí nhỏ, như sau tai, ngón tay, v.v. Với những hình xăm nhỏ hơn, bạn có nhiều kiểu dáng để lựa chọn và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu.

Bạn cũng sẽ cần phải xem xét khi đặt một hình xăm là bạn có muốn nhìn thấy nó hay không. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó, thì hình xăm nên được đặt ở phần trước của cơ thể bạn.

Các vị trí phổ biến nhất cho hình xăm nhỏ dành cho nam giới là:

Mắt cá
Cánh tay
Sau tai
Ngón tay
Cánh tay
Tay
Cái cổ
Cổ tay

Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam giới

Vì vậy, cho dù bạn đang tranh luận xem mình có nên xăm một hình xăm nhỏ hay tìm kiếm nguồn cảm hứng nào đó, thì chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Nếu bạn còn hoài nghi về những hình xăm nhỏ, thì tôi tin chắc rằng, sau khi xem bộ sưu tập của chúng tôi, bạn sẽ nghĩ khác về những hình xăm nhỏ dành cho nam.

Hình xăm nhỏ cho nam trên ngực

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm một hình xăm nhỏ trên ngực, thì những vị trí tốt nhất là ngay dưới xương quai xanh và bên cạnh vai. Nhiều loại hình xăm trông đẹp trên ngực bao gồm chữ, chân dung nhỏ và hơn thế nữa.

Hình xăm nhỏ cho nam giới trên cánh tay

Nếu bạn đang có một hình xăm nhỏ trên cánh tay của mình, thì bạn nên đặt nó trên đầu cánh tay. Mặt sau của cánh tay cũng là một vị trí tốt khác cho những hình xăm nhỏ. Trừ khi thiết kế có một số chiều dài, sau đó cố gắng tránh giữa cánh tay.

Hình xăm nhỏ cho nam giới trên cánh tay

Cẳng tay là nơi hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ. Nó cũng cung cấp các khu vực bề mặt phẳng như cổ tay của bạn và cung cấp độ dài phù hợp cho một hình xăm nhỏ rất chi tiết.

Hình xăm nhỏ cho nam trên ngón tay

Nếu bạn không quá ngại ngùng trong việc thể hiện bản thân, thì bạn nên xem xét các ngón tay. Thêm hình xăm trên ngón tay của bạn có thể giống như thêm sự quyến rũ vào một chiếc vòng tay. Bạn có thể rất dũng cảm và thêm từ vào các khớp ngón tay của mình. Hình xăm nhỏ trên ngón tay trông thực sự xấu

Hình xăm nhỏ cho nam trên cổ tay
Cổ tay là một trong những vị trí tuyệt vời cho những hình xăm nhỏ. Cổ tay cung cấp cho bạn một tấm vải phẳng đẹp, vì vậy bất kỳ hình xăm nhỏ nào, dù là chữ hay hình nghệ thuật, đều sẽ đẹp trên cổ tay.

,

Hình xăm nhỏ cho nam trên tay

Điểm yêu thích của tôi cho những hình xăm nhỏ là bàn tay. Đây là vị trí dễ dàng nhất để có một hình xăm nhỏ và chúng trông cũng khá tuyệt. Hình xăm nhỏ của hoa hồng, thánh giá, mỏ neo và chữ cái rất phổ biến cho bàn tay.

Hình xăm nhỏ cho nam trên cổ và hình xăm sau tai

Hình xăm cổ là một trong những hình xăm yêu thích của tôi, nhưng bạn phải rất dũng cảm để thực hiện nó. Những hình xăm nhỏ cũng có trên cổ. Cổ cũng cung cấp cho bạn một bề mặt phẳng và bạn có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

,

,

Hình xăm nhỏ cho nam ở chân
chân cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn vị trí. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn đeo nó vào đùi hoặc, bắp chân hoặc cẳng chân của bạn. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn sẽ đặt nó ở mặt sau, mặt trước hay hai bên.

Hình xăm nhỏ cho nam trên mắt cá chân

Hình xăm trên mắt cá chân đang là xu hướng ngay bây giờ. Chúng rất thời trang và bổ sung cho những bộ trang phục theo xu hướng.

Hình xăm nhỏ cho nam ý nghĩa
Những hình xăm có ý nghĩa không nhất thiết phải lớn hoặc giống như một bức tranh tường trên tường. Bạn có thể có một hình xăm nhỏ để tôn vinh ai đó hoặc điều gì đó có ý nghĩa đối với bạn.

Hình xăm nhỏ cho nam trên các bộ phận cơ thể khác nhau

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

110 Ý Tưởng Hình Xăm Tên Ý Nghĩa Lưu Giữ Kỹ Niệm Bộ Siêu Tập Hình Xăm
110 Ý Tưởng Hình Xăm Tên Ý Nghĩa Lưu Giữ Kỹ Niệm Bộ Siêu Tập Hình Xăm

2378 Lượt xem

Hình xăm tên của bạn có thể bao gồm tên của bất kỳ ai; đó có thể là cha mẹ, bạn bè của bạn hoặc ai đó mà bạn có thể đã mất. Bạn cũng có thể xăm tên của mình để thể hiện rằng bạn tự hào về bản thân như thế nào.
Tập Hợp 75+ Hình Xăm Mini Đẹp Nhất Cho Nam Tất Cả Vị Trí
Tập Hợp 75+ Hình Xăm Mini Đẹp Nhất Cho Nam Tất Cả Vị Trí

7285 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hình xăm mini đẹp cho nam thì đây là điều bạn cần, chúng tôi tập hợp chọn lọc những hình xăm nhỏ đẹp ở các vị trí phong cách cho bạn
109 Hình Xăm Nhỏ Ở Tay Cho Nam Và Nữ Đẹp Nhất 2021 I Xăm Hình Cặp
109 Hình Xăm Nhỏ Ở Tay Cho Nam Và Nữ Đẹp Nhất 2021 I Xăm Hình Cặp

1377 Lượt xem

Hình xăm ở tay dành cho những người cá tính mạnh, thể hiện bản thân. Hình xăm ở tay đẹp thu hút nhiều sự chú ý hơn bất kỳ hình xăm nào khác mà bạn có thể nhận được, ngoại trừ có thể là hình xăm khuôn mặt.
Top 65 Hình Xăm Mini Đẹp Cho Nữ I Hình Xăm Siêu Dễ Thương Cá Tính
Top 65 Hình Xăm Mini Đẹp Cho Nữ I Hình Xăm Siêu Dễ Thương Cá Tính

1878 Lượt xem

Hình xăm mini đẹp xinh trông nữ tính và sexy, các thiết kế hình xăm nhỏ có xu hướng phổ biến và trông hợp thời trang. Bạn có thể dấu kín hình xăm bằng trang phục.
27 Hình Xăm Nhỏ Chất Lừ Cho Nam Giới I Hình Xăm Nhỏ Ý Nghĩa Riêng
27 Hình Xăm Nhỏ Chất Lừ Cho Nam Giới I Hình Xăm Nhỏ Ý Nghĩa Riêng

1042 Lượt xem

Top Những mẫu hình xăm nhỏ đẹp nhất cho nam giới và hình xăm có ý nghĩa riêng được thiết kế miễn phí theo ý khách hàng. Hình xăm nhỏ tăng cá tính bí ẩn, quyến rủ
101 Hình Xăm Nhỏ Đơn Giản Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Hội FA Xăm Hình
101 Hình Xăm Nhỏ Đơn Giản Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Hội FA Xăm Hình

1630 Lượt xem

Ngoài những bạn yêu thích phong cách hình xăm nhỏ đơn giản, ý nghĩa riêng và tạo sự cá tính chất riêng thì hình xăm nhỏ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn xăm hình lần đầu.
Hơn 150 Mẫu Hình Xăm Chữ Tên Mình Hoặc Xăm Tên Người Yêu Đẹp Cho Bạn
Hơn 150 Mẫu Hình Xăm Chữ Tên Mình Hoặc Xăm Tên Người Yêu Đẹp Cho Bạn

9930 Lượt xem

Tổng hợp hơn 150 mẫu hình xăm tên, xăm chữ cho nam và nữ cá tính, có sự kết hợp giữa xăm tên với hoa con vật đủ thể loại bạn chọn lựa, Top những hình xăm tên đẹp
Hơn 50 Hình Xăm Mini Dể Thương Cho Nữ - Ý Nghĩa Từng Hình Xăm Mini
Hơn 50 Hình Xăm Mini Dể Thương Cho Nữ - Ý Nghĩa Từng Hình Xăm Mini

2600 Lượt xem

Những hình xăm mini dễ thương dành cho bạn gái đúng là có thể coi là phụ kiện độc đáo, vừa là vật thể hiện bản thân rực rỡ, vừa nói lên nhiều điều về tính cách và thế giới nội tâm của người xăm.
80 Thiết Kế Hình Xăm Chữ Theo Tên Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ I Mọi Vị Trí
80 Thiết Kế Hình Xăm Chữ Theo Tên Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ I Mọi Vị Trí

2003 Lượt xem

Tổng hợp các thiết kế mẫu hình xăm tên mọi vị trí kết hợp giữa hình xăm tên hoa, chim...Lưu ý: Suy nghỉ kỹ trước khi chọn hình xăm tên vì rất khó khăn khi xóa.
30 Hình Xăm Nhỏ Dể Thương Cho Nữ Năng Động Sexy - Hình Xăm Nhỏ
30 Hình Xăm Nhỏ Dể Thương Cho Nữ Năng Động Sexy - Hình Xăm Nhỏ

1350 Lượt xem

Hình xăm nhỏ dể thương ngày nay được các bạn nữ ưa chuộng tăng phần cá tính, sexy, có thể che đi bởi quần áo, hình xăm nhỏ ý nghĩa riêng với những thiết kế riêng

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng