Xăm mí mắt có đau không? Quy trình xăm mí mắt có an toàn?

Xăm mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho hàng mi dày hơn đậm hơn và đôi mắt rõ nét hơn mang đến cho bạn lớp trang điểm chuyên nghiệp nhưng xăm mí mắt có đau không?

 

 

Đôi môi đỏ mọng đáng yêu, lông mày được định hình hoàn hảo và kẻ mí mắt đẹp. Xăm mí mắt sẽ giúp bạn có đường kẻ mí mắt cả ngày kể cả khi đến phòng tập thể dục, khiêu vũ suốt đêm và thức dậy vào buổi sáng với lớp trang điểm phù hợp. Dưới bàn tay của một người có kỹ năng, các thủ tục nói chung là an toàn.

Xăm mí mắt được coi là vi sắc tố, tương tự như hình xăm. Nó bao gồm việc sử dụng một cây kim để đặt các hạt sắc tố bên dưới các lớp trên của da. Xăm hình và phục hồi y tế, điều chỉnh các khuyết điểm do sẹo và bệnh bạch biến (thiếu sắc tố tự nhiên trên da), là những quy trình tương tự.

Trang điểm vĩnh viễn như xăm mí mắt và tô màu môi đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Được biết là kéo dài đến năm năm, các quy trình này nhằm mục đích thay thế việc sử dụng hàng ngày của trang điểm thực tế hoặc như một phương tiện thể hiện của những người đam mê làm đẹp. Được các blogger làm đẹp ủng hộ, phụ nữ ngày càng cảm thấy thoải mái hơn với các liệu trình này. Rốt cuộc, chúng chỉ là những hình xăm, phải không? Xăm mí mắt là gì? Xăm mí mắt có đau không?

Hầu hết các thủ tục xăm mí mắt được thực hiện sau khi bôi thuốc tê lên da. Sau thiết kế ban đầu, việc chỉnh sửa có thể được yêu cầu nhưng không sớm hơn một tháng và nhiều nhất là ba tháng sau đó. Nếu bạn đã từng cảm thấy mức độ hoàn thiện của ứng dụng kẻ mắt hoàn hảo, thì bạn cũng sẽ cảm thấy mức độ trầm trọng khi loại bỏ nó vào ban đêm, chỉ để thử lại điều không thể vào ngày hôm sau.

Nói tóm lại, xăm mí mắt là một phương pháp điều trị bán vĩnh viễn, đặt sắc tố dọc theo đường mi trên hoặc mi dưới của bạn (không phải đường viền mi). Chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia phun xăm thẩm mỹ cho biết: Bản thân xăm mí mắt có thể siêu dày hoặc mỏng như lông mi tự nhiên của bạn và nó không có đầu kéo dài hoặc vuốt nhẹ. Chỉ cần tô vào mi để tạo ảo giác về hàng mi dày hơn, đậm hơn và hoàn toàn đầy đặn hơn mà không cần kẻ viền hay trang điểm rõ ràng. Đôi mắt là tấm gương của linh hồn và nhờ vào kỹ thuật xăm mí mắt mới nhất, chúng tôi có thể nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của nó và cải thiện trực quan đường viền mắt.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp xăm mí mắt, từ việc nhúng khá nhỏ và tinh tế vào đường lông mi cho đến tạo hiệu ứng cánh bướm với nhiều sắc tố khác nhau. Tuy nhiên, quy trình trang điểm bán vĩnh viễn phải được thực hiện bởi một nghệ sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao vì xăm mít mắt được thiết kế và phun xăm tỉ mỉ mới mang lại hiệu quả cuối cùng tuyệt vời. 

Việc điều trị bắt đầu với một cuộc tư vấn sâu rộng khi tôi thiết kế một hình dạng và đường viền ban đầu, cho phép khách hàng hình dung ra hiệu quả cuối cùng của quy trình này. Tôi tin rằng việc tạo ra đường xăm mí mắt được gắn vào đường viền mắt tự nhiên và làm đẹp một cách tinh xảo các đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của khách hàng là điều phù hợp. Hãy tưởng tượng kỳ nghỉ hoàn hảo của bạn với đôi mắt được phác thảo vĩnh viễn và hoàn hảo, không cần ứng dụng hàng ngày và không cần ứng dụng lại liên tục mà tất cả chúng ta đều biết là khá khó chịu khi đi nghỉ hoặc trong ngày bận rộn của bạn.

Xăm mí mắt là gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng cách kẻ mắt quá đậm, có lẽ chỉ cần quét mực mỏng lên đường viền mi trên của bạn và chỉ kẻ viền mi dưới nếu bạn thường xuyên kẻ mắt ở đó. Xăm mí mắt hoặc xăm nâng mi là một phương pháp điều trị bán vĩnh viễn giúp đưa sắc tố dọc theo hàng mi trên và dưới của bạn. Nó được thực hiện cách xa dòng nước để ngăn ngừa kích ứng. Xăm mí mắt có thể mỏng như hàng mi tự nhiên của bạn hoặc dày hơn để trông giống như đường kẻ mắt hoàn hảo.

Ý tưởng chính đằng sau xăm mí mắt là tạo cho hàng mi của bạn ảo giác dày hơn và đậm hơn mà không cần dựa vào trang điểm thực tế. Chúng tồn tại ở bất kỳ đâu trong khoảng từ một đến hai năm, nhưng một số đã biết thậm chí có thể lên đến năm năm. Xăm mí mắt cũng có thể mang lại cho bạn lớp lót mờ, phấn mắt bị nhòe hoặc là một phương tiện để lấp đầy những vết hói dọc theo hàng mi của bạn… điều đó phụ thuộc vào những gì bạn muốn và tay nghề của nghệ nhân thực hiện nó.

Xăm mí mắt được thiết kế và áp dụng hoàn hảo giúp nâng cao đường viền và hình dạng của đôi mắt. Các kỹ thuật được lựa chọn khéo léo có thể làm to đôi mắt nhỏ hơn một cách trực quan hoặc điều chỉnh kích thước của đôi mắt to hơn, cũng như làm cho đôi mắt trông có hình bầu dục, hình quả hạnh.

Xăm mí mắt hoàn hảo nhấn mạnh đường viền mắt một cách đẹp mắt, và nó luôn được thiết kế riêng để tạo ra hiệu ứng cuối cùng tuyệt vời. Nói chung, kỹ thuật xăm mí mắt này dẫn đến một cái nhìn cuối cùng ấn tượng hơn. Chất màu được lựa chọn cẩn thận sẽ được áp dụng theo hình dạng của một đường dày hơn trên đầu lông mi đã được nâng cao trước đó, kết thúc bằng một nét vẽ hoàn hảo.

Xăm mí mắt được sử dụng chuyên nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho hàng mi dày hơn, đậm hơn và đôi mắt rõ nét hơn, mang đến cho bạn lớp trang điểm chuyên nghiệp, giữ nếp và không cần tẩy trang hàng đêm hay “kẻ mắt” cẩn thận vào mỗi buổi sáng. Xăm mí mắt thì có khả năng chống bơi, chống vòi hoa sen và phòng tập thể dục mang lại vẻ ngoài đẹp tự nhiên ngày này qua ngày khác mà không mất thời gian và rắc rối khi sử dụng thường xuyên.

Quá trình xăm mí mắt diễn ra như thế nào?

Một lần nữa, xăm mí mắt chỉ để màu vào da. “Tôi chuyên về vẻ ngoài rất tự nhiên, vì vậy tôi chỉ kẻ mắt rất tự nhiên. Có nghĩa là, tôi đi ngay vào hàng mi và từ chối làm bất cứ điều gì dày đặc với khách hàng. Mất khoảng 1,5 giờ ”. Chuyên viên thẩm mỹ cũng từ chối (và khuyên không nên dùng) kẻ mắt mèo vĩnh viễn, chì kẻ màu vĩnh viễn, và thậm chí là kẻ mắt đen nhẹ hơn.

Xăm mí mắt có đau không?

Ý tôi là, xăm mí mắt có đau không? Câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu xăm mí mắt có đau không là chủ quan, phải không? Tuy nhiên, quá trình này bao gồm một máy xăm đẩy mực vào vùng da mí mắt mỏng manh của bạn, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy như không có gì. Điều đó nói rằng, hầu hết các nơi sử dụng kem làm tê tại chỗ để giữ cho bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện và bạn cũng có thể gọi điện trước để hỏi về mức độ đau điển hình của những người thực hiện.

Giống như những hình xăm thông thường, xăm mí mắt cũng có những nguyên tắc tương tự. Chúng khá an toàn nếu được thực hiện bởi một chuyên gia có uy tín hoặc một chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Đừng chỉ giới thiệu hình xăm của bạn cho bất kỳ tiệm hoặc thẩm mỹ viện nào tuyên bố là thứ lớn tiếp theo của xăm mí mắt!

Bạn phải biết rằng mặc dù xăm mí mắt vĩnh viễn như các loại mi thông thường, nhưng chúng vẫn liên quan đến việc xỏ lỗ bằng microneedle để đưa sắc tố vào da của bạn. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của bạn về tất cả các biện pháp phòng ngừa mà người ta cần thực hiện trước khi xăm mí mắt có đau không. Xem liệu nó có phù hợp với bạn tại thời điểm đó không. Ví dụ, nếu bạn đang điều trị mụn trứng cá, bạn không nên xăm eyeliner vì quá trình lành vết thương của bạn sẽ bị trì hoãn.

Giống như những hình xăm thông thường, xăm mí mắt cũng có những nguyên tắc tương tự. Chúng khá an toàn nếu được thực hiện bởi một chuyên gia có uy tín hoặc một chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Đừng chỉ giới thiệu hình xăm của bạn cho bất kỳ tiệm hoặc thẩm mỹ viện nào tuyên bố là thứ lớn tiếp theo của hình xăm!

Bạn phải biết rằng mặc dù hình xăm bằng bút kẻ mắt không vĩnh viễn như các loại mi thông thường, nhưng chúng vẫn liên quan đến việc xỏ lỗ bằng microneedle để đưa sắc tố vào da của bạn. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của bạn về tất cả các biện pháp phòng ngừa mà người ta cần thực hiện trước khi xăm hình. Xem liệu nó có phù hợp với bạn tại thời điểm đó không. 

Có nên xăm mí mắt Không?

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc trước khi bạn quyết định xăm eyeliner:

• Để xăm eyeliner từ một nơi tốt sẽ khiến bạn phải trả một khoản tiền lớn. Con số không bằng số tiền bạn sẽ bỏ ra để mua bút kẻ mắt. Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến tiền bạc và chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm thời gian sửa chữa những lỗi kẻ lót, bạn có thể cân nhắc thực hiện hình xăm nâng cao mi.

• Mỗi người có một ngưỡng đau khác nhau khi nói đến hình xăm. Mặc dù hình xăm kẻ mắt được thực hiện sau khi thoa kem tê, bạn vẫn có thể cảm nhận được nó trên mi mỏng manh của mình!

• Hình xăm kẻ mắt cũng đi kèm với những chia sẻ về tác dụng phụ của chúng. Từ sưng mắt đến chảy máu, bầm tím, bỏng rát hay ngứa ngáy xung quanh vùng xăm… nó có thể trở nên khá xấu xí.

• Nếu cơ thể của bạn có thể hồi phục bình thường, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nhưng một số tác dụng phụ của việc chữa bệnh không đúng cách có thể bao gồm nhiễm trùng, và đôi khi thậm chí là rụng tóc ở lông mi của bạn.

Nói một cách đơn giản, xăm mis5 mắt đi kèm với một danh sách toàn bộ các trách nhiệm và hướng dẫn chăm sóc. Nếu bạn tự tin rằng bạn có thể đối phó với nó hoặc có kinh nghiệm trước đó (những người tốt!) Với hình xăm, bạn có thể không sao. Chỉ cần nhớ hoàn thành nó từ một nơi đáng tin cậy.

Ưu điểm xăm mí mất

• Lợi ích rõ ràng nhất sẽ là nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn thức dậy với khuôn mặt sẵn sàng cho ngày mới. Không còn tốn nhiều thời gian cho việc vẽ lông mày tỉ mỉ vào các buổi sáng.

• An toàn rồi! Nói chuyện với những người xung quanh bạn và nghe nhiều tai nạn của họ liên quan đến việc tự đâm vào mắt mình khi đang làm việc trên lông mày của họ.

• Sản phẩm hữu ích cho những người bị dị ứng với trang điểm truyền thống hoặc có làn da nhạy cảm phản ứng với nhiều sản phẩm được sử dụng để tạo lông mày hoàn hảo.

• Nó linh hoạt và thích ứng với mọi tình huống. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể bơi, tập thể dục, tắm, ngủ và thức dậy với vẻ ngoài rạng rỡ và sẵn sàng đối mặt với ngày mới. Không còn hạn chế cuộc sống của bạn chỉ bởi một bộ phận đơn giản trên cơ thể bạn: lông mày.

• Chúng mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho những người bị rụng tóc do tai nạn, bỏng, hóa trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

• Thuận tiện cho những người có thời gian trang điểm khó khăn do các bệnh liên quan đến tuổi tác như viêm khớp.

Nhược điểm xăm mí mắt

• Hãy biết rằng, quá trình để có được một đường kẻ mắt vĩnh viễn là rất quan trọng và không dành cho những người yếu. Giống như bất kỳ hình xăm nào khác, nó liên quan đến một số va chạm và đôi khi có các biến chứng như chảy máu, sưng tấy, đóng vảy và chấn thương mí mắt nghiêm trọng, trong số những biến chứng khác.

• Dễ bị nhiễm trùng.

Dụng cụ không được vệ sinh và kim tiêm được sử dụng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ có thể dễ dàng bị nhiễm trùng và lây truyền các bệnh truyền nhiễm lâu dài như viêm gan và vi khuẩn tụ cầu.

• Sẹo: Nếu không được thực hiện bởi một chuyên gia được đào tạo, một người sẽ dễ bị sẹo. Đôi khi sẹo lồi là những vết sẹo nặng không dễ điều chỉnh.

• Phản ứng dị ứng: Đôi khi, người ta có thể phản ứng với loại mực được sử dụng cho sắc tố. Điều này có thể rất nguy hiểm vì rất khó để loại bỏ tất cả các sắc tố sau khi thực hiện.

• Ngoài hình thành sẹo lồi, người ta có thể phát triển các nốt gọi là u hạt xung quanh vật liệu mà cơ thể xác định là ngoại lai. Điều này bao gồm các phần tử của sắc tố hình xăm.

• Đúng như cái tên đã nói lên sự vĩnh viễn, lớp trang điểm một lần cũng vậy. Quá trình loại bỏ là kỹ lưỡng và có thể bao gồm một số thủ tục laser.

• Để có được vẻ ngoài sẵn sàng vĩnh viễn đó cũng tốn một xu. Nó chỉ được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và được đào tạo bài bản, những người được săn đón nhiều nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *