75 Hình Xăm Cổ Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Chọn Lọc Hình Xăm Ở Cổ Tay Đẹp Chất Nam

Hình xăm cổ tay cho nam có nhiều mẫu và phong cách những vòng tay maori quấn quanh tay, những hình xăm hoa ở cổ tay hay đến những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam

Nếu bạn muốn mực ngầu, quyến rũ và ý nghĩa thì hình xăm ở cổ tay luôn là một lựa chọn đa năng và độc đáo dành cho nam giới. Các ý tưởng hình xăm cổ tay phổ biến nhất theo truyền thống là biểu tượng tôn giáo, dấu ngoặc kép, tên viết tắt, hình dạng hình học, nghệ thuật bộ lạc, vòng tay hoặc dây đeo và các thiết kế nam tính khác. Tuy nhiên, hình xăm cổ tay cho nam giới đã thay đổi trong những năm qua để bao gồm một loạt các ý tưởng thiết kế badass. Trên thực tế, hình xăm trên cổ tay cho nam có thể có nhiều ý nghĩa và khả năng hiển thị của chúng, điều quan trọng là tác phẩm nghệ thuật của bạn phải phù hợp với dáng vẻ của bạn. Để khơi dậy sự sáng tạo của bạn và giúp bạn tìm thấy một cái gì đó đích thực, hãy xem những hình xăm cổ tay đẹp nhất cho các chàng trai để có ngay bây giờ. Khám phá những thiết kế hình xăm cho cổ tay nam thật sự đầy cảm hứng, thú vị và tuyệt vời.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Ý tưởng hình xăm cổ tay

Hình xăm nhỏ ở cổ tay nam

Có ít không gian hơn để làm việc trên cổ tay, vì vậy một hình xăm nhỏ có thể là một lựa chọn phong cách và đặc biệt để xem xét. Thiết kế thanh mảnh và kiểu dáng đẹp không chỉ phù hợp với địa điểm mà còn hợp thời trang, đặc biệt là những ý tưởng đơn giản như số, ngày tháng, cụm từ, lời bài hát, hoa, chim, vương miện và các tác phẩm thú vị khác.

Hình xăm cổ tay đơn giản cho nam

Đôi khi hình xăm cổ tay đẹp nhất là một hình xăm ngọt ngào và đơn giản. Mực tối giản là một hình ảnh hiện đại và phong cách trên cổ tay, như một hình dạng nhỏ, từ đơn giản hoặc sự thể hiện rõ ràng về một con vật thường phức tạp hơn. May mắn thay, một thiết kế đơn giản hơn sẽ ít làm tổn thương vùng nhạy cảm này hơn.

Hình Xăm Cổ Tay Ý Nghĩa

Mặc dù bạn có thể có được bất kỳ loại tác phẩm nghệ thuật nào bạn muốn, nhưng hầu hết đàn ông đều chọn cổ tay làm vị trí cho một hình xăm ý nghĩa. Điều này là do vị trí này rất dễ nhìn thấy và có thể dùng như một lời nhắc nhở về bất cứ điều gì mà thiết kế đại diện. Hãy đào sâu để tìm cảm hứng cho tấm tat này để tạo ra thứ gì đó có thể nói với bạn, cho dù nó đại diện cho triết lý, ký ức, địa điểm hay người thân yêu.

Hình xăm cổ tay bộ lạc

Nếu bạn muốn tạo kiểu dáng và bóng mờ độc đáo, hình xăm cổ tay bộ lạc tạo nên một tác phẩm thời trang mà bạn sẽ thích nhìn thường xuyên. Với thiết kế táo bạo và phức tạp của chúng, những ý tưởng thú vị về bộ lạc có thể được quấn quanh cổ tay để tạo thành một chiếc vòng tay hoặc hình xăm đeo tay thú vị. Cân nhắc chọn một thiết kế nằm ngay phía trên vòng bít để bạn có thể quyết định xem có nên che hoặc hiển thị hình xăm bộ lạc của mình hay không.

Hình xăm bên cổ tay
Bởi vì đây là một khu vực mảnh mai và hẹp, cổ tay bên không cho phép hình xăm có nhiều sự thay đổi về kích thước. Kiểu được đề xuất là một hình xăm đẹp và đơn giản, như một từ hoặc câu trích dẫn, để bạn không lấn át một bên cổ tay.

Hình xăm cổ tay ful đầy đủ
Trong khi nhiều người chọn tô một phần nhỏ hơn trên cánh tay của họ, một số nam giới lại chọn cách nổi bật với hình xăm toàn bộ cổ tay. Loại hình nghệ thuật cơ thể này tối đa hóa không gian và sử dụng toàn bộ khu vực này như một bức tranh canvas, rất phù hợp cho các thiết kế phức tạp, hướng đến chi tiết. Cơn đau có thể nặng nề, nhưng cuối cùng nó sẽ rất êm ả.

Hình xăm trên cổ tay

Nhiều người đàn ông bị thu hút về phía trên cùng của hình xăm cổ tay mà họ có thể dễ dàng nhìn vào và chiêm ngưỡng bất cứ lúc nào, cho cả bản thân họ, người xem và bất kỳ ai muốn bắt tay. Một số ý tưởng phổ biến cho mặt sau của cổ tay là các mẫu, biểu tượng và thiết kế kỳ quặc, như mã vạch hoặc hình minh họa.

Hình xăm bên trong cổ tay cho nam

Cổ tay bên trong là vị trí chất lượng cao cho một hình xăm, đặc biệt là vì nó không nhất thiết phải nhìn thấy ngay lập tức; nó có thể hoạt động như một bất ngờ tinh tế cho người đeo khi anh ta lật cổ tay của mình. Đàn ông đôi khi chọn một chiếc tat nhỏ và kiểu dáng đẹp ở đây hoặc sử dụng không gian để bò lên cánh tay.

Hình xăm cổ tay và bàn tay

Một cách để tận dụng tối đa hình xăm ở cổ tay là kéo dài nó lên bàn tay. Chọn hoặc tạo một thiết kế sử dụng hợp lý cả hai không gian trong một chuyển động linh hoạt. Một ví dụ là một con bạch tuộc, nơi đầu bắt đầu ở cổ tay và chân của nó mở rộng trên đầu bàn tay.

Hình xăm cổ tay đầy cảm hứng
Cổ tay là khu vực có lưu lượng người xem cao, vì vậy bạn cũng có thể làm cho hình xăm của mình được đánh giá cao; một mẩu mực đầy cảm hứng, có chủ đích và động lực là hoàn hảo cho vị trí này. Nó có thể là một từ, câu trích dẫn hoặc cụm từ kích thích bạn, khiến bạn cảm động hoặc khiến bạn tiếp tục.

Hình xăm cổ tay 
Vì nó là một vị trí trung tâm như vậy, tại sao không trang trí cổ tay của bạn bằng một hình xăm thực sự thú vị? Tùy thuộc vào phong cách và thẩm mỹ của bạn và những gì bạn định nghĩa là-bom-dot-come, hình xăm này có nhiều loại từ thiết kế nam tính đến các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và nghệ thuật, mực truyền thống đến sáng tạo có một không hai.

Hình xăm tên cổ tay
Nếu có ai đó mà bạn thực sự yêu thương, biểu hiện cuối cùng của sự cống hiến là xăm tên của họ lên cổ tay của bạn. Về vị trí, cổ tay đặt nó ra đó để cả thế giới nhìn thấy (hoặc thậm chí là chính bạn, nếu bạn cần lời nhắc về cách đánh vần tên của họ). Thiết kế khôn ngoan, đó có thể là bất kỳ ai, từ đối tác đến cha mẹ, con cái, thú cưng hoặc thậm chí là thành phố mà bạn yêu thích.

Hình xăm vòng tay cổ tay
Một thiết kế phổ biến cho cổ tay là một hình xăm lấy cảm hứng từ vòng tay, bao quanh bàn tay hoặc cẳng tay. Loại ban nhạc này rất linh hoạt và dễ dàng cá nhân hóa. Một số nam giới chọn một chiếc vòng tay màu đen rắn chắc đơn giản, trong khi những người khác lại thích các đường chấm hoặc hoa văn to hơn.

Hình xăm cổ tay hoa
Nam giới đã xăm nghệ thuật trên cơ thể lấy cảm hứng từ hoa trong nhiều thế hệ vì chúng mãi mãi là xu hướng hợp thời trang, đẹp mắt và là biểu tượng của thiên nhiên, sức khỏe và tâm linh. Cho dù mực của bạn bắt đầu từ cổ tay và kéo dài lên cánh tay như một ống tay áo hay vẫn là một mảnh duy nhất, bạn sẽ không hối tiếc về một bông hồng có gai hay một bông hoa sen.

hình xăm vô cực trên cổ tay
Hình xăm vô cực trên cổ tay là một cách ý nghĩa để thể hiện bản thân. Mặc dù biểu tượng vô cực có thể có nhiều ý nghĩa đối với bạn, nhưng dấu hiệu này thường đề cập đến tiềm năng vĩnh cửu hoặc vô hạn của một cá nhân. Những hình xăm vô cực theo xu hướng, đơn giản và bắt mắt đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Để có thêm ý tưởng thiết kế độc đáo, hãy cân nhắc kết hợp biểu tượng vô cực với một bông hồng, câu kinh thánh, mũi tên hoặc lông vũ.

Hình xăm trích dẫn cổ tay
Hình xăm dấu ngoặc kép ở cổ tay là cách hoàn hảo để giữ cho bản thân luôn cảm thấy có động lực, cảm hứng hoặc sự bình yên. Bởi vì hình xăm cổ tay với các từ có thể cực kỳ dễ nhìn thấy, điều quan trọng là bạn phải tìm được trích dẫn, cụm từ hoặc lời bài hát thực sự thể hiện triết lý sống đích thực và vượt thời gian. Ngoài ra, nam giới cũng có thể cân nhắc những câu nói một từ với biểu tượng mạnh mẽ như hình xăm vô cực, trái tim, động vật hoặc đám mây để tăng thêm điểm nhấn.

Hình xăm tình yêu trên cổ tay
Tôn vinh những người thân yêu bằng một thiết kế ý nghĩa thú vị bằng cách xăm hình tình yêu trên cổ tay của bạn. Ví dụ, nếu bạn tin và sống theo câu “tất cả những gì bạn cần là tình yêu”, thì một hình xăm tình yêu là một sự phù hợp tuyệt vời. Chúng tôi đề xuất các hình minh họa, từ ngữ hoặc tên được truyền cảm hứng thể hiện niềm đam mê, sự cam kết và lòng trung thành của bạn.

Hình xăm chữ thập trên cổ tay
Do hình dạng thuôn dài của cả thánh giá Cơ đốc giáo và cổ tay con người, nên việc kết hợp cả hai có vẻ như là lẽ thường. Một hình xăm thánh giá trên cổ tay là một cách mới mẻ và lâu dài để tôn vinh tôn giáo của bạn và thể hiện đức tin của bạn.

Hình xăm cổ tay câu kinh thánh
Lời viết của Đức Chúa Trời rất có sức mạnh đối với nhiều Cơ đốc nhân; một hình xăm cổ tay phổ biến là kỷ niệm câu kinh thánh yêu thích của bạn. Bạn có thể viết đầy đủ hoặc tìm phần trích dẫn 

Hình xăm cổ tay neo
Nhiều người đàn ông hướng đến hình xăm mỏ neo ở cổ tay vì sự nam tính vốn có của họ, lịch sử hải quân và biểu tượng của sự vững vàng và an toàn. Bạn cũng có thể kết hợp dây chuyền và các yếu tố lấy cảm hứng từ biển khác vào thiết kế để tạo nên sự rung cảm của hàng hải.

Hình xăm trái tim trên cổ tay
Là cơ quan mang sự sống theo nghĩa đen trong cơ thể, trái tim vừa quan trọng vừa vô cùng mát mẻ. Một số nam giới chọn hình xăm trái tim để nắm bắt bản chất này. Cổ tay là một vị trí tuyệt vời cho một hình xăm trái tim với tên, đặc biệt nếu bạn muốn thể hiện tình yêu đối với gia đình hoặc tôn vinh những người thân yêu đã mất.

Hình xăm tên người yêu trên cổ tay
Nếu có ai đó trong cuộc sống của bạn có ý nghĩa đối với bạn, thì một hình xăm ban đầu rất đáng để cân nhắc. Cổ tay là một nơi tuyệt vời để giới thiệu với cả thế giới những người quan trọng nhất và cũng là nơi nhắc nhở bạn hàng ngày về người thân yêu của bạn.

Hình xăm quấn quanh cổ tay
Nhiều người đàn ông quyết định che cổ tay của họ bằng một hình xăm bao phủ toàn bộ cánh tay. Hình xăm quấn quanh có đủ loại và kích cỡ, từ những đường nét đơn giản và sang trọng cho đến những cảnh phức tạp. Một số ý tưởng bao gồm hình ảnh thiên nhiên như dãy núi hoặc hàng cây, rắn, lửa, sóng âm, đại dương hoặc cây nho.

Hình xăm con chim trên cổ tay
Hình xăm chim được biết đến là biểu tượng của nhiều thứ, từ thiên nhiên, tự do đến xu hướng du mục. Các loài chim cụ thể cũng đại diện cho những điều khác nhau - nhiều người đàn ông Mỹ được biết đến là nuôi đại bàng yêu nước, trong khi những người tôn giáo bị thu hút bởi chim bồ câu, hoặc những anh chàng cá tính lớn có thể chọn lông công để làm nổi bật cá tính của họ.

Hình xăm cổ tay dấu chấm phẩy

Dấu chấm phẩy trên cổ tay là hình xăm phổ biến và có ý nghĩa. Hình xăm này đại diện cho những người phải đối mặt với ý nghĩ tự tử nhưng cuối cùng vẫn quyết định sống; dấu chấm phẩy biểu thị rằng câu chuyện của một người còn nhiều điều hơn là một kết thúc đột ngột - tác giả chọn tiếp tục câu. Vị trí của nó trên cổ tay là vì lợi ích của người đeo, người có thể nhìn vào mực của họ và ghi nhớ quyết định mạnh mẽ của họ để tiếp tục và sống.

Hình xăm cổ tay vương miện
Những người đàn ông thích ý tưởng về hoàng gia và quyền lực hoặc xem mình như một vị vua theo đuổi thành công đều thích hợp với hình xăm vương miện ở cổ tay. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và niềm tự hào, làm cho biểu tượng có mũi nhọn trở nên hoàn hảo cho những người nắm bắt những lý tưởng đó. Ngoài ra, chúng rất phù hợp với hình xăm vương miện hoặc vương miện của đối tác.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Hình xăm tả đá, tả tượng đang là trào lưu bởi sự cổ kỳ mỹ văn
Hình xăm tả đá, tả tượng đang là trào lưu bởi sự cổ kỳ mỹ văn

271 Lượt xem

Với một trong những lựa chọn hình xăm đá siêu phàm dưới đây, bạn sẽ có được sức mạnh vượt trội, như hình xăm rồng tả đá, kỳ lân hay những phù điêu tả đá tượng kỳ công.
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020

5720 Lượt xem

Hình xăm hoa là một số hình xăm dành cho nữ rất phổ biến và ý nghĩa. Cho dù thể hiện bản thân hay để tri ân những người thân yêu, một hình xăm hoa có thể nói nhiều hơn lời
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách

23592 Lượt xem

Bộ siêu tập hình xăm đẹp nhất ở ngực cho nam, với hình xăm đại bàng, hình xăm sư sử, xăm hình châu âu, châu á ở ngực hot nhất hiện nay, mẫu hình xăm không lỗi thời
101 Hình Xăm Bắp Tay Cho Nam Giới - Hình Xăm Tay Đẹp Tại Việt Red
101 Hình Xăm Bắp Tay Cho Nam Giới - Hình Xăm Tay Đẹp Tại Việt Red

3856 Lượt xem

Hình xăm bắp tay cho nam là một kiểu hình xăm ưa chuộng, bí ẩn đáng để bạn cân nhắc, dân văn phòng đi làm mặc đồng phục có tay áo rất phù hợp không quá lộ liễu tăng vẻ sexy, nam tính.
30 Hình Xăm Mũi Tên Tuyệt Đẹp Cho Nữ - Xu Hướng Hình Xăm Đi Nét Song Song 2020
30 Hình Xăm Mũi Tên Tuyệt Đẹp Cho Nữ - Xu Hướng Hình Xăm Đi Nét Song Song 2020

1896 Lượt xem

Mũi tên nhanh chóng trở thành một số thiết kế phổ biến nhất cho hình xăm . Với tất cả các kiểu mũi tên khác nhau, chúng có thể được sử dụng để biểu thị hầu hết mọi thứ hoặc có thể được diễn giải thành nhiều ý tưởng khác nhau. Ban đầu, hình xăm mũi tên được người Mỹ bản địa sử dụng như một phương tiện để lưu giữ lịch sử của họ nhưng ý tưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ tộc.
125 Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Việt Red Tattoo 2021
125 Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Việt Red Tattoo 2021

43243 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm cánh tay đẹp nhất, bạn sẽ thích bộ sưu tập ý tưởng hình xăm nam tính cho cánh tay nam giới này, hình xăm ở tay cho nam kiểu âu, á có đầy đủ
101 Hình Xăm Ở Vai Đẹp Nhất Cho Nam I Mẫu Hình Xăm Vai Chất Lừ
101 Hình Xăm Ở Vai Đẹp Nhất Cho Nam I Mẫu Hình Xăm Vai Chất Lừ

12402 Lượt xem

Thiết kế hình xăm Ở trên vai cho nam là những tác phẩm nghệ thuật phong phú và công phu. Một số chàng trai muốn hình xăm trên vai kết nối hai bên qua cổ , lưng hoặc ngực.
125 Hình Xăm Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới - Hình Xăm Mu Bàn Tay Cho Nam
125 Hình Xăm Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới - Hình Xăm Mu Bàn Tay Cho Nam

5785 Lượt xem

Tìm kiếm những hình xăm tay đẹp nhất? Hình xăm tay cho nam mang đậm chất cá tính và nổi loạn. Vì hình xăm trên tay rất dễ nhìn thấy và gây đau đớn, hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp; nếu không, có rất nhiều ý tưởng hình xăm tay badass mà bạn sẽ thích và thấy tuyệt vời!
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

1870 Lượt xem

Hình xăm sau gáy ngày càng phổ biến. Sau gáy là nơi rất phổ biến để xăm hình vì nó vừa có thể nhìn thấy được, vừa có thể được che bằng tóc, khăn quàng cổ hoặc áo sơ mi có cổ một cách dễ dàng khi bạn không muốn nó bị nhìn thấy.
101 Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Nhất Cho Nam I Cả Phong Cách Á Âu Cho Bạn Chọn
101 Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Nhất Cho Nam I Cả Phong Cách Á Âu Cho Bạn Chọn

2896 Lượt xem

Hình xăm ở cổ cho nam có nhiều lựa chọn phong cách Á Âu khác nhau Vị trí xăm hình ở cổ rất quan trọng chính diện bên hông hay sau cổ mỗi vị trí có ý nghĩa riêng
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu

1047 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu đẹp cho những bạn kiên cường không gục ngã, làm mọi việc đến cùng bản lĩnh dù là cái chết. Hình xăm đầu lâu sẽ đẹp hơn khi kết hợp với hoa
Top Hình Xăm Ở Mu Bàn Chân Cho Nữ I Hình Xăm Che Sẹo Ở Mu Bàn Chân
Top Hình Xăm Ở Mu Bàn Chân Cho Nữ I Hình Xăm Che Sẹo Ở Mu Bàn Chân

2799 Lượt xem

Hình xăm trên bàn chân cho nữ được ưa chuộng bởi mục đích của nó, có thể vị trí bàn chân thường không được đẹp nên dùng hình xăm để che đi khuyết điểm hoặc sẹo trên mu bàn chân cho nữ.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng