Cách Lên ý Tưởng Để Có Một Hình Xăm Ở Đùi Đẹp Nhất Cho Nam

Hình xăm ở đùi là khu vực rộng thoáng để lên hình xăm đẹp, bề mặt phẳng nên hình sẽ thể hiện trọn vẹn tác phẩm, dưới đây là cách lên ý tưởng cho hình xăm ở đùi đẹp nhất

79 ý tưởng hình xăm ở đùi đẹp nhất cho nam

Đùi đang trở thành một khu vực cực kỳ phổ biến để có được các thiết kế nghệ thuật cơ thể cá nhân.

Đùi trên cung cấp một không gian rộng rãi, ngưỡng đau tương đối cao và có thể ẩn hoặc hiển thị một cách dễ dàng tùy theo mong muốn của chủ nhân, vì vậy đây là một vị trí tuyệt vời để thể hiện ý tưởng hình xăm của bạn.

Hình xăm đùi cũng phổ biến giữa các giới tính khi nam giới và phụ nữ có xu hướng sử dụng các phần khác nhau của đùi để lựa chọn hình xăm của họ. Cho dù đó là một hình xăm mảnh ở đùi lớn, hay hình xăm gợi cảm kín đáo hơn, đùi là một khu vực mới dành cho những người yêu thích hình xăm thiếu kinh nghiệm và khó tính.

Đọc tiếp 79 ví dụ tuyệt vời về thiết kế hình xăm đùi mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho hình xăm thú vị tiếp theo của mình.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

1. Hình Xăm Đùi - Hình xăm Chân Dung

Với kích thước và hình dạng của nó, đùi ngoài là một nơi tuyệt vời để xăm chân dung. Độ dốc của đùi bắt chước hình dạng của đầu người một cách mơ hồ và phần da rộng mang lại tất cả không gian bạn cần. Đặt một bức chân dung trên đùi của bạn là một lựa chọn cực kỳ cá nhân. Vì bạn có thể che đậy nó khá dễ dàng, bạn có thể chọn vị trí hình xăm ở đùi cho chân dung của một thành viên trong gia đình hoặc ai đó có ý nghĩa lớn đối với bạn, thay vì hình xăm cánh tay dễ thấy hơn hoặc hình xăm nhỏ trên bắp tay trong.

Hình xăm đùi cho nam giới hoặc cô gái trong cuộc sống của bạn có chân dung có thể là ảnh thực tế,hoặc bất cứ thứ gì ở vùng đùi - một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp có thể thực hiện tất cả các loại thiết kế hình xăm thú vị ở vị trí này. Hình xăm đùi đẹp không nhất thiết phải có thiết kế lớn, phức tạp, thường là hình xăm đùi nhỏ hoặc hình xăm nhỏ - có thể được thực hiện với phong cách và độ chính xác cao

Bắp đùi cũng là nơi tuyệt vời để thử nghiệm các kỹ thuật mới hơn như chấm bi hoặc màu nước, đặc biệt nếu bạn đã có một vài miếng mực truyền thống ở nơi khác. Nếu bạn muốn chân dung của mình có tiêu đề, các kiểu viết hình xăm đùi khác nhau sẽ thêm dấu ấn cá nhân hơn với tên, ngày tháng hoặc một câu trích dẫn.

2. Hình Xăm Đùi - Mẫu Động Vật

Trong khi động vật là một trong những đối tượng nghệ thuật xăm phổ biến nhất ở bất kỳ đâu trên cơ thể, thì khoảng trống và đường cong của đùi khiến chúng - giống như chân dung - trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến. Chủ nghĩa hiện thực ảnh mang đến những hình xăm động vật giống như thật nhất, với bộ lông và lông vũ trông thật đến mức chúng có thể di chuyển bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, những hình xăm cổ truyền thống, những hình xăm có màu đen không thực tế và thậm chí thể loại kỳ quặc mới đầy màu sắc, hoạt hình đều có thể tạo ra một số hình xăm đùi đáng kinh ngạc.

Bất kể phương pháp nghệ thuật được chọn, hình xăm động vật của bạn thực sự nên nói lên con người bạn. Một con vật cưng yêu quý đã mất là một sự lựa chọn cổ điển và chân thành. Có lẽ một hình xăm con voi, sư tử hoặc con bướm nên sống trên đùi của bạn để hướng dẫn và tư vấn. Hoặc có thể bạn chỉ thực sự yêu thích những con sói! Dù lý do là gì, hình xăm ở đùi có kích thước và phong cách lớn là cách cực kỳ táo bạo để thể hiện thú tính của bạn.

4. Hình xăm đùi lấy cảm hứng từ Châu Á

Các tác phẩm nghệ thuật cổ điển và cổ điển của Châu Á đã và đang truyền cảm hứng cho những người xăm hình và thợ xăm trong nhiều thế hệ. Phong phú về thiết kế và ý nghĩa, các tác phẩm nghệ thuật của Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ và nhiều quốc gia phương đông khác rất đẹp và mang tính lịch sử. Hãy nhớ rằng một số hình xăm ở đùi đẹp nhất không chỉ dừng lại ở đầu gối - chúng có thể đi lên hông hoặc kéo dài xuống dưới đầu gối. Những khái niệm hình xăm chân badass này cung cấp nhiều không gian hơn và đóng gói một cú đấm thị giác lớn!

Để có một bước ngoặt hiện đại hóa đối với tác phẩm nghệ thuật truyền thống của châu Á, hãy cân nhắc phong cách so với chủ đề. Hổ và cá koi rất lộng lẫy và cổ điển, nhưng còn thỏ để tưởng nhớ cung hoàng đạo Việt Nam của bạn thì sao? Những người thực sự mạo hiểm và táo bạo có thể xem xét một hình minh họa từ Kama Sutra, cuốn sách tiếng Phạn cổ của Ấn Độ về cách làm tình cho một hình xăm bên trong hoặc bên ngoài đùi vô cùng gợi cảm. Tác phẩm nghệ thuật châu Á từ nhiều quốc gia được đóng gói với đầy đủ các chủ đề hấp dẫn, vì vậy đừng ngại suy nghĩ ngoài tầm nhìn khi tiếp cận thiết kế và vị trí xăm đùi.

5. Hình Xăm Đùi Màu Sắc Cho Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thực hiện một cách táo bạo và đầy màu sắc cho hình xăm mới và đẹp của mình, bạn không cần phải tìm đâu xa hơn chính chân của mình. Những hình xăm ở đùi đầy màu sắc rất ấn tượng khi được thể hiện một cách khéo léo. Họ chạy các gam màu từ thiết kế truyền thống đến tân truyền thống và mọi thứ ở giữa. Chúng có thể tương đối nhỏ và số ít để thực sự làm bật lên một thiết kế yêu thích, hoặc lớn và che phủ nhiều hơn chỉ đùi của bạn.

Khi xem xét bất kỳ hình xăm đùi nào, hãy lưu ý ngưỡng chịu đau của bạn và thông báo điều này với nghệ sĩ xăm hình của bạn. Theo quan điểm của chúng tôi, bất kỳ hình xăm tuyệt vời nào cũng đáng để bạn phải chịu đau đớn nhất thời khi bị dính mực. Tuy nhiên, phần đùi trong đặc biệt nhạy cảm, với lớp da mỏng hơn và nhiều đầu dây thần kinh hơn, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần chịu đựng một chút (rất nhỏ) cho tác phẩm nghệ thuật mới sáng chói ngoạn mục đó.

6. Hình Xăm Đùi Đen Xám

Xăm đen và xám đậm và đên - hay còn gọi là  blackwork  - là một lựa chọn đặc biệt phổ biến trong các hình xăm đùi cho nam giới. Nhiều phong cách hình xăm khác nhau có nguồn gốc từ màu đen và xám cũ.  Các phong cách Tribal, Chicano, Geometric,  Dotwork và Photo-Realist đều  được tô  màu đen và xám phổ biến nhất , với kết quả thực sự ấn tượng. 

 

Hầu như bất kỳ kiểu xăm nào cũng có thể được thực hiện bằng blackwork, ngay cả những kiểu xăm truyền thống hơn sử dụng màu. Điều này có thể được thực hiện để kết hợp với một cơ thể đầy nghệ thuật đen và xám, hoặc để đặt một vòng quay được cá nhân hóa trên một thiết kế cụ thể. Hãy tự mình thử - chỉ cần sử dụng ứng dụng ảnh trên điện thoại của bạn để đặt bộ lọc đen trắng vào bất kỳ ảnh nào bạn thích. Hãy thử nghiệm và bạn sẽ sớm thấy rằng thế giới của tác phẩm đen là bất cứ thứ gì khác ngoài màu đen trắng nhàm chán. 

Xăm đen xám đậm và đẹp - hay còn gọi là blackwork - là sự lựa chọn đặc biệt phổ biến trong các hình xăm đùi cho nam. Nhiều kiểu hình xăm khác nhau có nguồn gốc từ màu đen và xám cũ. Các phong cách Tribal, Chicano, Geometric, Dotwork và Photo-Realist đều được tô màu đen và xám phổ biến nhất, với kết quả thực sự ấn tượng.

Hầu như bất kỳ kiểu xăm nào cũng có thể được thực hiện bằng blackwork, ngay cả những kiểu xăm truyền thống hơn sử dụng màu. Điều này có thể được thực hiện để kết hợp với một cơ thể đầy nghệ thuật đen và xám, hoặc để đặt một vòng quay được cá nhân hóa trên một thiết kế cụ thể. Hãy tự mình thử - chỉ cần sử dụng ứng dụng ảnh trên điện thoại của bạn để đặt bộ lọc đen trắng vào bất kỳ ảnh nào bạn thích. Hãy thử nghiệm và bạn sẽ sớm thấy rằng thế giới của tác phẩm đen là bất cứ thứ gì khác ngoài màu đen trắng nhàm chán.

7. Chân Tay Hình Xăm Kinh Dị

Tác phẩm ngoạn mục này thể hiện tiềm năng thực sự của chân và đùi. Tất cả những khuôn mặt này có thể trông bối rối hoặc thậm chí bị bóp méo trên một khu vực nhỏ hơn, nhưng ở đây tất cả chúng có thể tỏa sáng riêng lẻ và kết hợp với nhau để tạo nên một kiệt tác rùng rợn.

Câu hỏi thường gặp về hình xăm ở đùi

Hình xăm ở đùi có phải là một lựa chọn tốt?

Đùi và cẳng chân là khu vực ngày càng phổ biến để xăm hình. Hình xăm đùi mang đến cơ hội che phủ một diện tích bề mặt lớn nếu muốn và phù hợp với mọi phong cách ứng dụng nghệ thuật cơ thể.

Các thiết kế hình xăm toàn bộ đùi mang đến một phong cách độc đáo, trong khi các thiết kế nhỏ hơn khá dễ dàng che đi hoặc che giấu khi tình hình cho phép. Thật dễ dàng để thỏa sức sáng tạo với những hình xăm ở chân. Chúng có thể là một hình xăm cá nhân và gợi cảm sâu sắc, hoặc một hình xăm tưởng nhớ cho điều gì đó có ý nghĩa riêng tư hơn.

Ngưỡng đau tương đối cao đối với vùng đùi cũng có ý nghĩa rất lớn đối với những người muốn có một thời gian dễ dàng hơn tại tiệm xăm, trong khi da ở đây thay đổi chậm hơn theo thời gian, vì vậy các thiết kế đùi sẽ tự động miễn nhiễm với lão hóa.

Hình xăm đùi được cho là có thêm sự riêng tư cũng cho phép các thiết kế cá tính hoặc gợi cảm hơn, đặc biệt là cho đùi trong.

Thiết kế hình xăm ở đùi có thể nối và mở rộng dọc theo mông, hông và vùng mu về phía cơ bụng. Nếu được thực hiện đúng, những hình xăm này có thể là một thiết kế tuyệt vời, có đặc điểm trên phần lớn cơ thể của người mặc.

Xăm đùi có đau không?

Một số lựa chọn hình xăm đùi cung cấp một số khu vực ít đau nhất cho một cá nhân để xăm, đặc biệt là ở bên ngoài và phía trước của đùi. Tuy nhiên, bên trong đùi có thể đặc biệt đau đớn, vì đây là một trong những vùng nhạy cảm hơn trên cơ thể con người. Có khá nhiều dây thần kinh nằm ở khu vực này, vì vậy hãy lưu ý rằng nó có thể khiến bạn vô cùng khó chịu khi xăm hình đùi trong gợi cảm đó.

Đảm bảo nếu bạn đang thực hiện trải nghiệm xăm đùi trong, bạn phải đặt lịch hẹn với một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Họ có thể giúp đỡ theo nhiều cách khác nhau nếu ngưỡng đau là một vấn đề - từ cách họ sử dụng máy xăm, đến phá vỡ các vùng đau hoặc thậm chí nghỉ giải lao thường xuyên.

Bạn có thích những ý tưởng thiết kế hình xăm đùi đẹp mô tả người đàn ông và phụ nữ này không? Nhấp vào các liên kết bên dưới để biết thêm các phòng trưng bày nghệ thuật xăm tuyệt vời để tạo cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

30 Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Ở Chân Gợi Cảm Cho Nữ I Phong Cách Nữ Âu
30 Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Ở Chân Gợi Cảm Cho Nữ I Phong Cách Nữ Âu

1864 Lượt xem

Phụ nữ hiện đại được trao quyền đã mạo hiểm xăm mình để mang lại cho họ vẻ ngoài thời trang, hấp dẫn. Những hình xăm gợi cảm tuyệt vời này được vẽ trên các bộ phận khác nhau của cơ thể và nó thu hút hàng triệu người với phong cách và phác thảo độc đáo của nó
Bộ Sưu Tập Hình Xăm 125 Hình Xăm Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nam
Bộ Sưu Tập Hình Xăm 125 Hình Xăm Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nam

16895 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế Hình xăm phần chân đơn hoặc các chủ đề badass cho ống chân full, thì đây là những hình xăm chân đẹp nhất dành cho nam giới.
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách

23589 Lượt xem

Bộ siêu tập hình xăm đẹp nhất ở ngực cho nam, với hình xăm đại bàng, hình xăm sư sử, xăm hình châu âu, châu á ở ngực hot nhất hiện nay, mẫu hình xăm không lỗi thời
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

1869 Lượt xem

Hình xăm sau gáy ngày càng phổ biến. Sau gáy là nơi rất phổ biến để xăm hình vì nó vừa có thể nhìn thấy được, vừa có thể được che bằng tóc, khăn quàng cổ hoặc áo sơ mi có cổ một cách dễ dàng khi bạn không muốn nó bị nhìn thấy.
Làm Thế Nào Để Chọn Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Tốt
Làm Thế Nào Để Chọn Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Tốt

1110 Lượt xem

Bạn có ý tưởng về hình xăm; bạn đã nghĩ về vị trí, mơ ước về bảng màu và kiểu dáng. . . nhưng bạn có một vấn đề: bạn sẽ tin tưởng ai để viết ý tưởng đó lên da của bạn mãi mãi? 
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I  Hình Xăm Vòng Tay
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I Hình Xăm Vòng Tay

3999 Lượt xem

Bộ sưu tập hình xăm vòng cổ tay cho nữ đẹp, và những ý nghĩa cũng như cách chọn cho mình một hình xăm vòng tay đẹp. Hình xăm độ chính xác và có hồn cao nên lưu ý 
Top Hình Xăm Ở Mu Bàn Chân Cho Nữ I Hình Xăm Che Sẹo Ở Mu Bàn Chân
Top Hình Xăm Ở Mu Bàn Chân Cho Nữ I Hình Xăm Che Sẹo Ở Mu Bàn Chân

2799 Lượt xem

Hình xăm trên bàn chân cho nữ được ưa chuộng bởi mục đích của nó, có thể vị trí bàn chân thường không được đẹp nên dùng hình xăm để che đi khuyết điểm hoặc sẹo trên mu bàn chân cho nữ.
75 Hình Xăm Cổ Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Chọn Lọc Hình Xăm Ở Cổ Tay Đẹp Chất Nam
75 Hình Xăm Cổ Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Chọn Lọc Hình Xăm Ở Cổ Tay Đẹp Chất Nam

9960 Lượt xem

Hình xăm cổ tay cho nam có nhiều mẫu và phong cách những vòng tay maori quấn quanh tay, những hình xăm hoa ở cổ tay hay đến những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam
101 Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Nhất Cho Nam I Cả Phong Cách Á Âu Cho Bạn Chọn
101 Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Nhất Cho Nam I Cả Phong Cách Á Âu Cho Bạn Chọn

2895 Lượt xem

Hình xăm ở cổ cho nam có nhiều lựa chọn phong cách Á Âu khác nhau Vị trí xăm hình ở cổ rất quan trọng chính diện bên hông hay sau cổ mỗi vị trí có ý nghĩa riêng
TỔNG HỢP Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Mắt Cá Chân Nhất Định Bạn Sẽ Thích
TỔNG HỢP Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Mắt Cá Chân Nhất Định Bạn Sẽ Thích

3824 Lượt xem

Hình xăm đẹp ở mắt cá chân cho nữ chuẩn về nét mượt lã lướt, có hồn tác phẩm để tăng lên vẻ gợi cảm cá tính. Hình xăm mắt cá chân có nhiều mẫu kiểu dáng lựa chọn
90 Hình Xăm Chân Cho Nam - Hình Xăm Cực Chất Ở Trên Mu Bàn Chân Cho Nam
90 Hình Xăm Chân Cho Nam - Hình Xăm Cực Chất Ở Trên Mu Bàn Chân Cho Nam

2749 Lượt xem

Hình xăm ở mu bàn chân cho nam được nhiều bạn chọn vì có che sẹo khuyết điểm vùng chân, hoặc bạn thích hình xăm nhưng muốn che đi bởi giày dép khi không cần thiết
Hình Xăm Sexy Cho Nữ - 101 Thiết Kế Hình Xăm Hoa Tuyệt Đẹp Sẽ Thổi Hồn Cho Bạn
Hình Xăm Sexy Cho Nữ - 101 Thiết Kế Hình Xăm Hoa Tuyệt Đẹp Sẽ Thổi Hồn Cho Bạn

2227 Lượt xem

Hình xăm hoa đã trở thành yếu tố phổ biến trong công việc xăm hình vì hầu hết các hình xăm được kết hợp với hoa. Hoa là một trong những thứ đẹp nhất được tạo ra bởi Chúa và thường được coi là biểu tượng của nữ tính.

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng