100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

Hình xăm sau gáy ngày càng phổ biến. Sau gáy là nơi rất phổ biến để xăm hình vì nó vừa có thể nhìn thấy được, vừa có thể được che bằng tóc, khăn quàng cổ hoặc áo sơ mi có cổ một cách dễ dàng khi bạn không muốn nó bị nhìn thấy.

Kích thước hình xăm sau cổ

Kích thước của hình xăm là rất quan trọng vì sau gáy cung cấp một tấm da tương đối nhỏ. Hình xăm nhỏ, tinh tế, tối giản trông thực sự tốt ở sau gáy vì kích thước của khu vực này.

Các loại hình xăm sau gáy

Với hình xăm sau gáy, các lựa chọn là không giới hạn nhưng các thiết kế phổ biến nhất là mandala, bướm, chữ, dấu ngoặc kép, hoa, biểu tượng tâm linh và tôn giáo.

Đau khi xăm hình xăm sau  cổ

Tất cả các hình xăm đều đau. Khá khó để giải thích một hình xăm đau như thế nào vì mỗi người chịu đựng cơn đau khác nhau. Cảm giác đau khác nhau tùy thuộc vào từng bộ phận trên cơ thể bạn. Xương sườn, xương ức và xương đòn là ba khu vực hàng đầu khiến bạn bị tổn thương nhiều nhất. Cột sống cũng bị đau khá nhiều. Da sau gáy rất mỏng và nằm ngay trên đỉnh cột sống cùng với các dây thần kinh sọ não. Vì vậy, có thể đau nhưng đáng ngạc nhiên là sau gáy được coi là một trong những vị trí ít đau trên cơ thể để xăm hình.

Nhiều người có hình xăm ở cổ cho biết rằng vùng ít đau nhất ở sau gáy là phần thấp nhất của cổ. Hai bên cột sống và gần vai có nhiều chất béo hơn, đóng vai trò như một tấm đệm cho xương. Da cũng có xu hướng dày hơn ở khu vực này.

Dưới đây chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các thiết kế hình xăm sau cổ để trang trí cho cổ của bạn.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm phía sau gáy sau cổ

Hình xăm sau gáy nhỏ

Hình xăm sau gáy dễ thương

Hình xăm sau gáy cho nam / nữ

Hình xăm mỏ neo sau gáy

Hình xăm con chim ở sau gáy

Hình xăm con bướm ở sau gáy

Hình xăm sau gáy - Chữ thập

Hình xăm hoa sau gáy

Sau gáy - Hình xăm chữ

Hình xăm Mandala đẹp ở sau gáy

Hình xăm sau gáy tâm linh

Hình xăm sau cổ truyền thống

,

Hình xăm sau cổ maori

Hình xăm sau gáy đẹp cho nữ 

Cảm ơn bạn đã xem ý tưởng thiết kế hình xăm sau gáy cho nam và nữ. bạn cần nói ý tưởng mình để chúng tôi thiết kế theo ý bạn

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng