Làm Thế Nào Để Chọn Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Tốt

Bạn có ý tưởng về hình xăm; bạn đã nghĩ về vị trí, mơ ước về bảng màu và kiểu dáng. . . nhưng bạn có một vấn đề: bạn sẽ tin tưởng ai để viết ý tưởng đó lên da của bạn mãi mãi? 

 

Chọn một nghệ sĩ xăm hình

Đối với những tác phẩm thực sự có liên quan, chẳng hạn như miếng dán lưng hoặc hình xăm ở cẳng tay , bạn có thể ngồi với nghệ sĩ xăm hình của mình hàng giờ, vì vậy hy vọng bạn không bận tâm đến công ty của họ. Bạn cần đảm bảo rằng phong cách của nghệ sĩ mà bạn chọn mắt lưới phù hợp với ý tưởng của bạn cho hình xăm Ai Cập hoặc Thủy quân lục chiến hoàn hảo đó . Bạn cũng cần đảm bảo rằng nghệ sĩ của bạn lắng nghe nhu cầu của bạn, an toàn, vệ sinh và chuyên nghiệp. Hình xăm là một cam kết trọn đời; bạn muốn có một hình xăm lâu dài và có chất lượng cao.

 

Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ mẹo chọn một nghệ sĩ xăm mình. Tại sao bạn nên tin tưởng để tôi nói cho bạn biết làm thế nào để đưa ra quyết định lớn này? Tôi là một phụ nữ xăm trổ dày đặc, người đã dành 9 năm qua để trang trí cơ thể của mình bằng mực từ một vài nghệ sĩ xăm hình chọn lọc. Từ những hình xăm đầy đủ trên tay áo, xương ức và ngực, cho đến hình xăm tách trà trên ngón tay, tôi đã dành một khoảng thời gian để xăm mình. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm rằng tôi vui vẻ chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình với hy vọng làm cho trải nghiệm xăm của bạn trở nên tích cực.

Bắt đầu tìm kiếm của bạn

Bước đầu tiên của bạn để tìm kiếm các nghệ sĩ xăm được thu thập tên. Một nơi đơn giản để bắt đầu là nói chuyện với bạn bè và gia đình có nghệ thuật cơ thể mà bạn thích, hỏi họ về nghệ sĩ của họ và vị trí làm việc của họ. Họ thường sẽ rất vui khi được chia sẻ! Tôi khuyên bạn nên tạo một mạng lưới rộng rãi ngay từ đầu và các trang web truyền thông xã hội như Instagram là nơi tuyệt vời để tìm kiếm các nghệ sĩ gần bạn và có phong cách mà bạn ngưỡng mộ. Các tìm kiếm của Google cho các studio trong khu vực của bạn cũng có thể mở rộng tìm kiếm của bạn và cung cấp cho bạn ý tưởng.

Một yếu tố khác để bắt đầu tìm kiếm nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất là biết bạn thích (những) phong cách xăm hình nào. Bạn thích hình xăm truyền thống hay tân truyền thống? Bạn yêu thích chủ nghĩa quan điểm hay cách làm việc theo đường lối? Màu nước và hình xăm màu rực rỡ có làm nổi con thuyền của bạn không? Biết phong cách bạn muốn sẽ làm cho phần còn lại của quá trình dễ dàng hơn nhiều.

Bắt đầu với một nhóm lớn hơn để có cho mình các lựa chọn và đừng quá hào hứng với một nghệ sĩ đơn lẻ cho đến khi bạn gặp họ và xem xét kỹ lưỡng tác phẩm của họ.

Đánh giá công việc của họ

Vì vậy, bạn đã có một danh sách chọn lọc và bạn muốn xem những hình xăm khác mà người này đã thực hiện. Instagram của một nghệ sĩ, trang web cá nhân hoặc danh mục đầu tư thực tế đều là những nơi tuyệt vời để bắt đầu. Khi bạn khám phá các con đường khác nhau, hãy ghi nhớ những câu hỏi sau:

  • Công việc của họ có chuyên nghiệp và chất lượng cao không?

  • Công việc của họ có giống với ý tưởng của bạn hoặc ít nhất là đại diện cho một phong cách bạn thích?

  • Họ đã xăm bất cứ thứ gì giống như những gì bạn có trong đầu chưa?

  • Họ có đánh giá tích cực và một cơ quan làm việc tốt không?

Bạn nên tìm kiếm tác phẩm chất lượng, một nghệ sĩ chuyên nghiệp và một người có phong cách phù hợp với những gì bạn muốn. Nếu bạn yêu cầu một nhà điêu khắc vẽ cho bạn một bức tranh, bạn có thể không đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn có một hình xăm màu nước hoặc một hình xăm quân đội , bạn không muốn chọn một người có chuyên môn về mũi nhọn hoặc đường kẻ.

Liên hệ và gặp gỡ nghệ sĩ của bạn

Bạn đã có ai đó trong tâm trí, hoặc có thể là một vài nghệ sĩ, và đã đến lúc liên hệ với họ. Hãy chắc chắn rằng bạn đi qua các kênh đã chọn của họ. Một số nghệ sĩ đồng ý với tin nhắn trực tiếp trên Instagram, một số thích email và những người khác sử dụng hệ thống đặt chỗ. Một cách tuyệt vời để nhận ra mặt xấu của nghệ sĩ xăm mình là liên hệ với họ về việc xăm mình qua các kênh không phù hợp. Những người này là những người chuyên nghiệp; tôn trọng ranh giới của họ và tuân theo quy trình.

Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình sẽ bắt đầu với một buổi tư vấn hoặc vẽ chính thức hoặc nói về ý tưởng với bạn qua email để đảm bảo rằng ý tưởng đó nằm trong nhà của họ. Nghệ sĩ của bạn có thể yêu cầu đặt cọc cho các bản vẽ và tư vấn.

Hãy nhớ rằng, nếu một ý tưởng hoặc phong cách không nằm ngoài sở thích của một nghệ sĩ, họ có thể nói với bạn là không. Nói với bạn là không và khuyến khích bạn tìm một người phù hợp hơn là một phản ứng chuyên nghiệp chứ không phải cá nhân. Họ đang cố gắng đảm bảo bạn có được hình xăm như ý muốn và duy trì chất lượng công việc cao.

Nếu bạn muốn xăm nhiều hoặc dài, bạn bắt buộc phải thích thợ xăm của mình đủ để ngồi với họ hàng giờ liền. Nếu thông tin liên lạc mà bạn nhận được từ nghệ sĩ có vẻ không chuyên nghiệp hoặc khiến bạn không thoải mái, đó có thể là một dấu hiệu để gạch tên đó ra khỏi danh sách của bạn. Tôi đã từng rời bỏ một nghệ sĩ xăm mình thực sự yêu quý mà tôi đã làm việc cùng trong nhiều năm vì giao tiếp bắt đầu thiếu. Tôi đã đợi nhiều tháng để trả lời email; các cuộc hẹn của tôi đã được đặt hai lần và sau đó bị hủy bỏ. Mặc dù tôi yêu thích công việc của họ và là một khách hàng trung thành, nhưng điều đó không đáng để gặp rắc rối.

Ưu tiên sự sạch sẽ và an toàn

Trong thời kỳ trước đại dịch, bạn có thể đã ghé qua một cửa hàng và xem hình ảnh của không gian để xác minh độ sạch sẽ, bề thế và gặp gỡ nghệ sĩ của bạn trước khi bắt đầu đổ mực. Tùy chọn này ngày nay không còn phổ biến và vì vậy, hãy nhớ rằng bạn có thể chấm dứt mối quan hệ nghề nghiệp bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy không thoải mái. Không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp là điều không thể bàn cãi trong việc xăm hình. Họ đang làm việc với chất lỏng cơ thể (máu và mồ hôi), và có những quy trình làm sạch cần thiết để ngăn ngừa nhiễm trùng tiềm ẩn.

Một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp cũng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ pháp lý và cung cấp cho bạn thông tin chăm sóc và khuyến nghị về các loại kem dưỡng tốt nhất cho hình xăm ; bạn cũng có thể kiểm tra danh sách của chúng tôi!

Những ý kiến ​​khác

Mặc dù bây giờ chúng tôi đã đề cập hầu hết những điều cơ bản về việc chọn nghệ sĩ xăm hình của bạn, nhưng hãy ghi nhớ những điều sau.

Thứ nhất, công việc chất lượng cao kéo dài thường có giá. Tỷ lệ theo giờ khác nhau tùy theo nghệ sĩ, nhưng đừng bị thu hút bởi tỷ lệ theo giờ thấp - thường có lý do của nó.

Thứ hai, nếu có thể, hãy tìm những hình xăm của nghệ sĩ mà bạn yêu thích có tuổi đời vài năm. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về kinh nghiệm của họ và công việc của họ được duy trì theo thời gian. Các đường có bị chảy máu và nứt không? Có khối màu nào bị thiếu không? Hình xăm bây giờ hầu như không giống với thiết kế ban đầu của nó? Một số vấn đề này có thể là do vị trí đặt hoặc chữa bệnh không đúng cách.

Thứ ba, hãy xem xét chính sách liên lạc của nghệ sĩ của bạn. Hầu hết các nghệ sĩ cung cấp dịch vụ chỉnh sửa miễn phí hoặc chi phí thấp trong một khoảng thời gian nhất định. Hình xăm trên bàn tay, ngón tay, bàn chân, khớp và các vị trí dễ di chuyển khác sẽ không giữ được lâu theo thời gian và sẽ cần được chỉnh sửa thường xuyên hơn.

Kết luận

Vào cuối ngày, thông tin liên lạc rõ ràng đến và đi từ nghệ sĩ xăm hình mà bạn chọn là chìa khóa. Truyền đạt những gì bạn muốn cho họ, và một dấu hiệu của sự chuyên nghiệp sẽ là sự giao tiếp kịp thời và phù hợp từ nghệ sĩ của bạn.

Hình xăm có thể là một khoản đầu tư đáng kể về da, tiền bạc và thời gian. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình, dành thời gian của bạn và đầu tư vào công việc chất lượng. Những nỗ lực về lâu dài là xứng đáng, và ít thứ có thể tồn tại vĩnh viễn như hình xăm.

Được rồi, bây giờ bạn đã có thông tin cần thiết để tìm và chọn nghệ sĩ xăm cho mình. Đi ra ngoài, sáng suốt và tận hưởng kiệt tác mực mới của bạn!

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

125 Hình Xăm Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới - Hình Xăm Mu Bàn Tay Cho Nam
125 Hình Xăm Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới - Hình Xăm Mu Bàn Tay Cho Nam

3922 Lượt xem

Tìm kiếm những hình xăm tay đẹp nhất? Hình xăm tay cho nam mang đậm chất cá tính và nổi loạn. Vì hình xăm trên tay rất dễ nhìn thấy và gây đau đớn, hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp; nếu không, có rất nhiều ý tưởng hình xăm tay badass mà bạn sẽ thích và thấy tuyệt vời!
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách
100 Mẫu Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nam Giới I Tất Cả Thể Loại Phong Cách

10238 Lượt xem

Bộ siêu tập hình xăm đẹp nhất ở ngực cho nam, với hình xăm đại bàng, hình xăm sư sử, xăm hình châu âu, châu á ở ngực hot nhất hiện nay, mẫu hình xăm không lỗi thời
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

966 Lượt xem

Hình xăm sau gáy ngày càng phổ biến. Sau gáy là nơi rất phổ biến để xăm hình vì nó vừa có thể nhìn thấy được, vừa có thể được che bằng tóc, khăn quàng cổ hoặc áo sơ mi có cổ một cách dễ dàng khi bạn không muốn nó bị nhìn thấy.
125 Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Việt Red Tattoo 2021
125 Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Việt Red Tattoo 2021

36444 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm cánh tay đẹp nhất, bạn sẽ thích bộ sưu tập ý tưởng hình xăm nam tính cho cánh tay nam giới này, hình xăm ở tay cho nam kiểu âu, á có đầy đủ
30 Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Ở Chân Gợi Cảm Cho Nữ I Phong Cách Nữ Âu
30 Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Ở Chân Gợi Cảm Cho Nữ I Phong Cách Nữ Âu

963 Lượt xem

Phụ nữ hiện đại được trao quyền đã mạo hiểm xăm mình để mang lại cho họ vẻ ngoài thời trang, hấp dẫn. Những hình xăm gợi cảm tuyệt vời này được vẽ trên các bộ phận khác nhau của cơ thể và nó thu hút hàng triệu người với phong cách và phác thảo độc đáo của nó
Hình Xăm Trên Vai Đẹp Sexy Cho Nữ I Hình Xăm Vai Mảnh Mai Nữ Tính
Hình Xăm Trên Vai Đẹp Sexy Cho Nữ I Hình Xăm Vai Mảnh Mai Nữ Tính

1603 Lượt xem

Ý Tưởng Thiết kế những hình xăm ở vai đẹp nhất cho nữ, những hình xăm hoa ở vai nhẹ nhàng nữ tính tôn lên vẻ gợi cảm nhất cho những bạn khoe vai trần gợi cảm.
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020

4090 Lượt xem

Hình xăm hoa là một số hình xăm dành cho nữ rất phổ biến và ý nghĩa. Cho dù thể hiện bản thân hay để tri ân những người thân yêu, một hình xăm hoa có thể nói nhiều hơn lời
30 Hình Xăm Đẹp Cho Nữ 2020 - Những Mẫu Hình Xăm Ý Nghĩa Cho Nữ
30 Hình Xăm Đẹp Cho Nữ 2020 - Những Mẫu Hình Xăm Ý Nghĩa Cho Nữ

1398 Lượt xem

Những năm này ngày càng có nhiều phụ nữ chọn xăm mình . Hình xăm cho nữ có thể làm cho cơ thể của chúng ta trông hấp dẫn hơn. Đôi khi, chúng cũng là một biểu tượng thời trang cho toàn bộ phong cách
70 Hình Xăm Ở Cổ Sexy Nhất Cho Nữ I Xăm Vị Trí Này Cần Xem Bài Này
70 Hình Xăm Ở Cổ Sexy Nhất Cho Nữ I Xăm Vị Trí Này Cần Xem Bài Này

1764 Lượt xem

Khi nghỉ đến hình xăm ở cổ cho nữ bạn sẽ nghỉ những hình xăm lớn châu âu, mạnh mẽ, nhưng không sự hiện đại đã giúp các cô gái sở hữu những hình xăm ở cổ mini đẹp sexy, tăng vẻ quyến rủ cho bản thân, nhất là hình xăm sau gáy bên hông cổ mang tai.
Bộ Sưu Tập Hình Xăm 125 Hình Xăm Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nam
Bộ Sưu Tập Hình Xăm 125 Hình Xăm Ở Chân Đẹp Nhất Cho Nam

9976 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế Hình xăm phần chân đơn hoặc các chủ đề badass cho ống chân full, thì đây là những hình xăm chân đẹp nhất dành cho nam giới.
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu

574 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu đẹp cho những bạn kiên cường không gục ngã, làm mọi việc đến cùng bản lĩnh dù là cái chết. Hình xăm đầu lâu sẽ đẹp hơn khi kết hợp với hoa
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I  Hình Xăm Vòng Tay
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I Hình Xăm Vòng Tay

2235 Lượt xem

Bộ sưu tập hình xăm vòng cổ tay cho nữ đẹp, và những ý nghĩa cũng như cách chọn cho mình một hình xăm vòng tay đẹp. Hình xăm độ chính xác và có hồn cao nên lưu ý 

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng