Bạn Sẽ Chọn Phong Cách Hình Xăm Nào Riêng Cho Mình ?

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các kiểu hình xăm khác nhau để bạn có thể giao tiếp tốt hơn và nghiên cứu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho bạn bè, nghệ sĩ của bạn và google. 

Hiểu các kiểu hình xăm

Việc mô tả kiểu hình xăm nào bạn muốn cho bạn bè mà không biết cách đặt tên kiểu có thể rất khó. Có thể bạn đang tìm kiếm các bức ảnh tham khảo , nhưng bạn không thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Trường hợp xấu nhất, bạn gửi ý tưởng cho nghệ sĩ của mình nhưng đặt sai tên phong cách và xuất hiện đến cuộc hẹn và thấy một bản vẽ không giống như bạn mong đợi.

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các kiểu hình xăm khác nhau để bạn có thể giao tiếp tốt hơn và nghiên cứu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho bạn bè, nghệ sĩ của bạn và google. Bước vào cuộc hẹn của bạn muốn có một hình xăm Ai Cập nhưng bước ra ngoài với một thứ gì đó truyền thống có thể sẽ khiến bạn thất vọng.

1. Phong cách Hình xăm truyền thống

Phong cách truyền thống còn được gọi là phong cách truyền thống phương Tây, Mỹ, hoặc phong cách xăm trường học cổ. Phong cách này là một trong những phong cách xăm cổ điển và mang tính biểu tượng nhất được phổ biến bởi Thủy thủ Jerry, Don Ed Hardy và Lyle Tuttle.

Phong cách xăm này sử dụng các biểu tượng mang tính biểu tượng như hoa hồng, mỏ neo, đầu phụ nữ, chim én, biểu ngữ và đặc trưng chủ yếu là các màu đỏ, đen, xám và xanh lá cây. Đặc điểm của hình xăm được thực hiện theo phong cách này là màu sắc tươi sáng và đường nét đậm. Phong cách này là một trong những phong cách cổ điển và được yêu thích nhất và đẹp theo thời gian. Một số hình xăm quân sự và hình xăm biển thường được thực hiện theo phong cách này, đặc biệt là các thiết kế flash từ Sailor Jerry huyền thoại.

2. Phong cách Tân truyền thống

Giống như người anh em truyền thống của nó, phong cách này bao gồm các đường nét đậm và màu sắc tươi sáng giống nhau nhưng cung cấp một loạt các họa tiết, màu sắc và ý tưởng sáng sủa hơn.

Phong cách Tân truyền thống thường liên quan đến việc thêm các chủ đề động thực vật bổ sung hoặc công việc chi tiết bổ sung. Hình xăm tân truyền thống vẫn nắm bắt được bản chất của hình xăm truyền thống nhưng mang đến những ý tưởng tương tự hiện đại hơn. Một số hình xăm tân truyền thống được coi là tân truyền thống chỉ vì sự thay đổi màu sắc. Tôi có một con bướm và ba con én, được thực hiện trực tiếp từ một mảnh đèn flash của Sailor Jerry. Tuy nhiên, tôi muốn thêm một số màu hoa oải hương, mòng két và xanh lam làm điểm nhấn, nó đã trở thành một tác phẩm tân truyền thống vì nó không tuân theo các nguyên tắc màu tiêu chuẩn.

Nếu bạn yêu thích cảm giác và giao diện của một hình xăm truyền thống nhưng không quá ảo tưởng về một số tùy chọn flash hoặc các hướng dẫn nghiêm ngặt cho hình xăm ở cánh tay , thì một hình xăm tân truyền thống có thể dành cho bạn!

3. Phong cách hình xăm Nhật Bản

Phong cách này chủ yếu nói cho chính nó. Phong cách xăm hình Nhật Bản bắt nguồn từ thời Edo ở Nhật Bản. Vào thời điểm đó, các khối gỗ trang trí đã trở nên phổ biến và hình ảnh đã xuất hiện trên cơ thể của những người yêu mến chúng. Hình xăm phong cách Nhật Bản sẽ có các biểu tượng cổ điển như rồng, phượng hoàng và koi và chia sẻ câu chuyện về quá khứ phong phú hoặc thần thoại của Nhật Bản.

4. Phong cách hình xăm bộ lạc

Hình xăm bộ lạc là những hình xăm dựa trên hình ảnh và nghệ thuật cơ thể được tô điểm bởi các nền văn hóa bản địa như thổ dân Úc, người Maori ở Polynesia hoặc thổ dân châu Mỹ. Hình xăm bộ lạc thường được thực hiện bằng màu đen, và trong khi những hình xăm này nằm gọn trong một chiếc ô, một người quen thuộc với các nền văn hóa có thể nhận ra sự khác biệt trong mỗi phong cách.

5. Phong cách hình xăm thực tế và siêu thực tế

Hình xăm chủ nghĩa hiện thực trông giống như âm thanh - thực tế. Những hình xăm này ghi lại các chi tiết, ánh sáng và bóng của bức chân dung trên da. Thông thường, phong cách này tập trung vào chân dung, nhưng động vật, thiên nhiên, núi non và các yếu tố khác thường xuất hiện. Chủ đề trung tâm của việc xăm hình thực tế là chúng càng thực tế càng tốt. Trước khi xăm hình theo phong cách này, hãy nghiên cứu kỹ nghệ sĩ của bạn và biết rằng việc di chuyển và căng da theo thời gian có thể ảnh hưởng đến những hình xăm này thường xuyên hơn các phong cách khác.

6. Phong cách hình xăm màu nước

Hình xăm phong cách màu nước nhằm mục đích nắm bắt các kết cấu và đường nét mềm mại giống như trong các bức tranh màu nước. Phong cách này đã bùng nổ phổ biến trong hai thập kỷ qua; Tôi đã có một ống tay màu nước đầy đủ của riêng mình! Việc tái tạo những bức tranh màu nước trên da cần một bàn tay điêu luyện và rất nhiều thời gian với một cây kim đổ bóng.

7. Phong cách hình xăm minh họa

Rất nhiều công việc phù hợp với chiếc ô này. Mỗi nghệ sĩ thường kết hợp phong cách riêng của họ trong lĩnh vực này để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Nói chung, nếu hình xăm trông giống như bạn có thể tìm thấy trên vải, thì đó là hình xăm minh họa. Các phong cách nghệ thuật như chủ nghĩa biểu hiện của Đức, chủ nghĩa lập thể, chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng và chủ nghĩa thực chứng đã ảnh hưởng đến việc xăm hình minh họa.

8. Phong cách hình xăm Blackwork

Hình xăm phong cách Blackwork là hình xăm được thực hiện duy nhất bằng màu đen. Phong cách này bao gồm một loạt các hình xăm, vì vậy nếu bạn đang cố gắng truyền đạt những gì bạn muốn với nghệ sĩ của mình theo phong cách này, hãy sẵn sàng để cụ thể hơn.

Các danh mục phụ của hình xăm blackwork bao gồm hình học thiêng liêng, trang trí, chủ nghĩa mũi nhọn, blackwork Tây Ban Nha, Chicano và hình xăm kiểu henna. Hình xăm bộ lạc thường chiếm một phần lớn trong lĩnh vực này, nhưng các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ việc khắc và khắc đã tạo ra những phong cách độc đáo trong thế giới xăm đơn sắc này.

Phần kết luận

Danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục nghiên cứu và luôn có nhiều hình ảnh tham khảo trước khi tiếp cận nghệ sĩ. Các tìm kiếm của Google và Pinterest rất tuyệt vời để tìm tài nguyên hoặc bạn có thể xem danh sách hình xăm theo các phong cách cụ thể như hình xăm biển, hình xăm quân đội, hình xăm màu nước, v.v. Cuối cùng, đừng quên đảm bảo rằng bạn có một loại kem dưỡng da phục hồi tuyệt vời cho vết mực tươi sau cuộc hẹn.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Làm Thế Nào Để Chọn Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Tốt
Làm Thế Nào Để Chọn Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Tốt

659 Lượt xem

Bạn có ý tưởng về hình xăm; bạn đã nghĩ về vị trí, mơ ước về bảng màu và kiểu dáng. . . nhưng bạn có một vấn đề: bạn sẽ tin tưởng ai để viết ý tưởng đó lên da của bạn mãi mãi? 
101 Hình Xăm Bắp Tay Cho Nam Giới - Hình Xăm Tay Đẹp Tại Việt Red
101 Hình Xăm Bắp Tay Cho Nam Giới - Hình Xăm Tay Đẹp Tại Việt Red

2797 Lượt xem

Hình xăm bắp tay cho nam là một kiểu hình xăm ưa chuộng, bí ẩn đáng để bạn cân nhắc, dân văn phòng đi làm mặc đồng phục có tay áo rất phù hợp không quá lộ liễu tăng vẻ sexy, nam tính.
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020
30 Hình Xăm hoa Đẹp Nhất Cho Nữ 2020

4090 Lượt xem

Hình xăm hoa là một số hình xăm dành cho nữ rất phổ biến và ý nghĩa. Cho dù thể hiện bản thân hay để tri ân những người thân yêu, một hình xăm hoa có thể nói nhiều hơn lời
Top 50 Kiểu Hình Xăm Đẹp Nhất Mọi Thời Đại - Kiểu Và Phong Cách Lạ Nhất Từ Trước Đến Nay
Top 50 Kiểu Hình Xăm Đẹp Nhất Mọi Thời Đại - Kiểu Và Phong Cách Lạ Nhất Từ Trước Đến Nay

2055 Lượt xem

Quần áo có thể không làm nên người đàn ông, nhưng mực anh ta cam kết nhất định có. Và khi có liên quan đến hình xăm, quy tắc duy nhất là hãy sống đúng với con người bạn, và không nghi ngờ gì về việc phấn đấu trở thành. Như đã nói, hãy tiếp tục và khám phá top 50 kiểu hình xăm khác nhau tốt nhất dưới đây với các kiểu và kiểu phổ biến nhất trong suốt lịch sử.
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu
Bộ Siêu Tập Hình Xăm Đầu Lâu Kết Hợp Hoa I Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu

574 Lượt xem

Hình xăm đầu lâu đẹp cho những bạn kiên cường không gục ngã, làm mọi việc đến cùng bản lĩnh dù là cái chết. Hình xăm đầu lâu sẽ đẹp hơn khi kết hợp với hoa
101 Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nữ I Hình Xăm Cho Nữ Việt Red Tattoo
101 Hình Xăm Ở Ngực Đẹp Nhất Cho Nữ I Hình Xăm Cho Nữ Việt Red Tattoo

23073 Lượt xem

Hình xăm ở ngực đã trở thành một tuyên ngôn thời trang của phụ nữ. Một hình xăm ở ngực có thể giúp bạn tăng vẻ quyến rủ nữ tính gợi cảm và xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện
TỔNG HỢP Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Mắt Cá Chân Nhất Định Bạn Sẽ Thích
TỔNG HỢP Mẫu Hình Xăm Đẹp Ở Mắt Cá Chân Nhất Định Bạn Sẽ Thích

2198 Lượt xem

Hình xăm đẹp ở mắt cá chân cho nữ chuẩn về nét mượt lã lướt, có hồn tác phẩm để tăng lên vẻ gợi cảm cá tính. Hình xăm mắt cá chân có nhiều mẫu kiểu dáng lựa chọn
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ
100+ Ý Tưởng Và Thiết Kế Hình Xăm Sau Gáy Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

966 Lượt xem

Hình xăm sau gáy ngày càng phổ biến. Sau gáy là nơi rất phổ biến để xăm hình vì nó vừa có thể nhìn thấy được, vừa có thể được che bằng tóc, khăn quàng cổ hoặc áo sơ mi có cổ một cách dễ dàng khi bạn không muốn nó bị nhìn thấy.
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I  Hình Xăm Vòng Tay
27 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Cổ Tay Hoa Cho Nữ I Hình Xăm Vòng Tay

2235 Lượt xem

Bộ sưu tập hình xăm vòng cổ tay cho nữ đẹp, và những ý nghĩa cũng như cách chọn cho mình một hình xăm vòng tay đẹp. Hình xăm độ chính xác và có hồn cao nên lưu ý 
90 Hình Xăm Chân Cho Nam - Hình Xăm Cực Chất Ở Trên Mu Bàn Chân Cho Nam
90 Hình Xăm Chân Cho Nam - Hình Xăm Cực Chất Ở Trên Mu Bàn Chân Cho Nam

1267 Lượt xem

Hình xăm ở mu bàn chân cho nam được nhiều bạn chọn vì có che sẹo khuyết điểm vùng chân, hoặc bạn thích hình xăm nhưng muốn che đi bởi giày dép khi không cần thiết
45 Mẫu Hình Xăm Ở Bụng Đẹp Nhất Cho Nam 2021 I Mẫu Hình Xăm Đẹp Chọn Lọc
45 Mẫu Hình Xăm Ở Bụng Đẹp Nhất Cho Nam 2021 I Mẫu Hình Xăm Đẹp Chọn Lọc

4642 Lượt xem

Hình xăm ở bụng được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng, không chỉ hình xăm che sẹo vùng bụng mà những hình xăm đẹp 3d được thực hiện nhiều bởi nghệ sĩ tay nghề cao
Top 100 Hình Xăm Trên Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới | Xăm Full Kín Tay
Top 100 Hình Xăm Trên Tay Đẹp Nhất Cho Nam Giới | Xăm Full Kín Tay

1421 Lượt xem

Bạn cần một số cảm hứng cho hình xăm tay áo của riêng bạn hoặc bạn chỉ muốn xem một số thiết kế hình xăm kín tay full tay cho nam đáng kinh ngạc mà những người khác đã làm

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng