Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo I Đầy Đủ Ý Nghĩa Vị Trí Xăm Kiểu Mẫu Hình Xăm

Hình xăm cung hoàng dành cho bạn đạo tin vào các vì sao, hinh xăm may mắn .Ý nghĩa hình xăm cung song ngư, kim ngưu, sư tử, nhân mã, cự giải, thiên bình, ma kết, xử nữ, bảo bình, bò cạp, song tử, bạch dương

Đối với những người tin vào các vì sao, các dấu hiệu hoàng đạo có thể được sử dụng để giúp mọi người hiểu cảm giác của họ như thế nào, họ hợp với ai và tuần của họ sẽ may mắn như thế nào. Nhưng, có lẽ những gì mọi người nhận được nhiều nhất từ ​​các dấu hiệu chiêm tinh của họ là những xác nhận tính cách nhỏ đi kèm với mỗi dấu hiệu.

Đó là lý do tại sao mọi người rất quan tâm đến việc lấy mực cho dấu hiệu của riêng họ - xét cho cùng, còn gì cá tính hơn một hình xăm chi tiết một cách tinh tế cho thế giới biết chính xác chúng ta cảm thấy chúng ta là ai?

Hình xăm cung hoàng đạo rất thú vị vì chúng không chỉ đại diện cho bản thân hoặc người thân mà còn có rất nhiều cách khác nhau để giải thích chúng thành nghệ thuật.

 

Tôi nên xăm hình gì dựa trên dấu hiệu Hoàng đạo của mình?

Cũng có nhiều cách khác nhau để hiển thị chính biểu tượng. Một số sử dụng chòm sao, một số sử dụng biểu tượng đơn giản hóa, tuy nhiên, kết hợp nhiều nguyên tố hoặc hành tinh tương ứng hơn, và những người khác sử dụng biểu tượng minh họa hơn - như con cua cho cung Cự giải hoặc con bọ cạp cho cung Hổ Cáp. Có rất nhiều cách thú vị để biến một dấu hiệu hoàng đạo thành một số hình xăm cung hoàng đạo vui nhộn!

Hình xăm cung hoàng đạo bạch dương

21 tháng 3 - 20 tháng 4

Tinh thần của một chiến binh gắn liền với Bạch Dương và biểu tượng của nó và nếu bạn là một chiến binh trong cuộc sống thực hoặc nếu bạn có linh hồn của một chiến binh và bạn là một Bạch Dương, bạn có thể lấy hình xăm cung hoàng đạo để thể hiện điều đó.

Sự tử tế và độ lượng là thứ không thể tách rời khỏi Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, thần Zeus đã từng hy sinh một Ram vì lợi ích của nhân loại. Nó không chỉ thể hiện lòng vị tha, nhân hậu mà còn là lòng dũng cảm tuyệt vời. Nếu bạn không có vấn đề về khả năng chịu đau, bạn luôn có thể chọn một hình xăm ở lưng vì không gian có sẵn kích thước hình xăm và các tùy chọn thiết kế là không giới hạn. Nếu bạn say mê chiêm tinh và các vì sao, bạn luôn có thể nhận được dấu chấm của chòm sao Bạch Dương cho bạn. Bạn thậm chí có thể chơi xung quanh với tất cả các khía cạnh của Dấu hiệu Hoàng đạo Bạch Dương. Bạn có thể lấy sừng Ram và biểu tượng Bạch Dương được in bên trong chòm sao Bạch Dương hoặc bạn chỉ có thể lấy hình xăm chòm sao Bạch Dương với chữ Bạch Dương được viết bên trong nó.

Hình xăm Cung Kim Ngưu

20 tháng 4 - 20 tháng 5

Mặc dù thường bị cho là cứng đầu, nhưng sự bướng bỉnh của Kim Ngưu đôi khi thực sự nổi loạn. Kim Ngưu nhận thức sâu sắc về giá trị bên trong của mình và rất nhạy cảm với những khoảnh khắc khi cô ấy bị đánh giá thấp như bạn gái, con gái hoặc bạn bè. Kim Ngưu bình tĩnh, có đầu óc và biết nhìn nhận mọi mặt của vấn đề một cách khách quan. Họ cũng rất dễ xúc động và có xu hướng nhút nhát, dè dặt và sống nội tâm. Họ là những cá nhân sáng tạo, coi trọng gia đình, sự tin tưởng, trung thực, nhất quán và ổn định. Những Ý tưởng Hình xăm Kim Ngưu này là biểu tượng hoàn hảo của tất cả những điều tuyệt vời mà một Kim Ngưu mang lại.

Hình xăm Cung song tử

21 tháng 5 - 20 tháng 6

Lý do tại sao hình xăm Song Tử cực kỳ phổ biến là chúng rất thanh lịch và mang những ý nghĩa khác nhau. Hình xăm cung Song Tử có thể mang nhiều ý nghĩa, ví dụ đối với phụ nữ, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử biểu thị khả năng sinh sản. Nữ giới có thể xăm hình này như một lời chúc may mắn hoặc may mắn cho tương lai khi họ muốn có con.

Song Tử gắn liền với sức mạnh nữ giới nên đối với phụ nữ đặc biệt là cung hoàng đạo Song Tử hình xăm mang tính biểu tượng rất cao. Phần thú vị nhất về hình xăm cung hoàng đạo Song Tử là thực tế có rất nhiều sự đa dạng khi nói đến thiết kế và màu sắc.

Hình xăm Cung cự giải

21 tháng 6 - 22 tháng 7

Được tượng trưng bởi con cua, Cự Giải là dấu hiệu chiêm tinh thứ tư và bắt nguồn từ chòm sao, Cự Giải. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thường biểu hiện một loạt các đặc điểm tính cách hơn những người sinh ra dưới các dấu hiệu khác, nhưng nhìn chung, Cự Giải là người ổn định, dễ nuôi dưỡng, nhạy cảm và chu đáo.

Giống như loài cua đại diện cho chúng, Cancers có xu hướng bảo vệ sự mềm mại bên trong của chúng bằng cách thể hiện một lớp vỏ cứng với thế giới bên ngoài. Họ thường đặt giá trị cao về truyền thống, cuộc sống gia đình và chăm sóc những người thân yêu của họ. Khi nhu cầu về tổ chức và nuôi dưỡng của Cự Giải không được đáp ứng, họ có thể trở lại với những đặc điểm kém hài lòng trong tính cách của họ như bộc phát tiêu cực, tâm trạng u tối và quá nhạy cảm.

Hình xăm Cung sư tử

23 tháng 7 - 22 tháng 8

Leo được cai quản bởi quả cầu lửa lớn, cốt lõi của vũ trụ của chúng ta, Mặt trời. Thông thường, Mặt trời là hiện thân của bản ngã và sinh lực mạnh mẽ được tìm thấy trong con người. Vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, người ta tin rằng Apollo là thần Mặt trời, người đã lái đoàn ngựa rực lửa của mình đi khắp Trái đất vào ban ngày, khiến bầu trời bừng sáng với ánh sáng rực rỡ. Không có gì ngạc nhiên khi Sư Tử có một lòng nhiệt thành mãnh liệt và cuồng nhiệt đến vậy!

Dấu hiệu cố định này được biết đến với sự nhiệt tình và quyết tâm của nó, nhưng ngoài mọi thứ, Leos được tôn vinh vì sự can đảm đặc biệt của họ. Trong tarot, Leo được minh chứng bởi lá bài “sức mạnh”, nó thể hiện khả năng hùng biện tối cao của thể chất, tinh thần và cảm xúc. Là những người lạc quan táo bạo, những người luôn từ chối để thất bại len lỏi vào cuộc sống của mình, Leos sẽ khám phá ra giếng sâu của sự bất chấp lớn lên khi họ trưởng thành.

Hình xăm Cung hoàng đạo xử nữ

23 tháng 8 - 22 tháng 9

Hình xăm là một trong những cách để thể hiện bản thân và nếu bạn được sinh ra dưới cung Xử Nữ, thì những ý tưởng về hình xăm cho dấu hiệu này là không giới hạn. Có rất nhiều thiết kế khác nhau dành cho Xử Nữ, bao gồm hạt lúa mì, Đức mẹ đồng trinh và một người phụ nữ thời con gái. Nếu bạn yêu thích những ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ đơn giản nhưng nghệ thuật, thì chúng tôi đã giúp bạn nghiên cứu dễ dàng hơn.

Theo phương pháp luận của người Hy Lạp, biểu tượng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết. Ngoài ra, những người có dấu hiệu sao Xử Nữ rất phân tích và quan sát trong các vấn đề của họ. Họ gần đến hình ảnh thu nhỏ của Sự hoàn hảo

Hình xăm Cung hoàng đạo thiên bình

23 tháng 9 - 22 tháng 10

Thủ thư có từ thời Hy Lạp cổ đại. Nó gắn liền với nữ thần Themis và được biết đến là biểu tượng của công lý. Một hình xăm thủ thư cổ điển là nữ thần Themis hoặc Justicus cầm vảy và biểu tượng. Thủ thư là một phần của Zodiac và là dấu hiệu thứ bảy. Đó là một biểu tượng nhân cách hóa các thang đo công lý và là dấu hiệu chiêm tinh học cho những người sinh từ 23 tháng 8 đến 23 tháng 9. Nó có một loạt các đại diện biểu tượng. Thư viện phổ biến cho phụ nữ và được cho là đại diện cho sự tích cực. Nó cũng được biết đến là đại diện cho chủ nghĩa lãng mạn, chủ nghĩa lý tưởng, ngoại giao và hòa bình. Mặt khác, nó cũng được phân loại là dao động và chùn bước với các kỹ năng ra quyết định.

Hình xăm Cung bò cạp

23 tháng 10 - 21 tháng 11

Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo bị đánh giá thấp nhất. Vì sự nhiệt tình và khả năng không thể lường trước của mình, Bò Cạp thường bị nhầm lẫn với một dấu hiệu lửa. Trên thực tế, Scorpio là một dấu hiệu nước có được cường độ của nó từ lĩnh vực tâm linh và cảm xúc. Giống như các cung nước đồng hành của nó, Cự Giải và Song Ngư, Hổ Cáp có khả năng thần giao cách cảm và tự phát một cách đáng kể.

Vào một ngày tốt lành, năng lượng của Bọ Cạp là gian nan và lôi cuốn. Tuy nhiên, vào một ngày tồi tệ, mặt mờ mịt của Hổ Cáp là sự thèm muốn kiểm soát tàn nhẫn. Những Scorpios ham quyền lực phải nhận ra rằng, nếu bị cái tôi của họ hạn chế, họ có nguy cơ tự lây nhiễm bệnh cho mình.

Hình xăm Cung Nhân Mã

22 tháng 11 - 21 tháng 12

Nhân Mã là dấu hiệu thứ 9 trong bánh xe hoàng đạo. Nó cũng nằm trong 3 cung lửa cuối cùng của bộ sưu tập hoàng đạo. Nó chủ yếu được đại diện bởi một cung thủ hoặc biểu tượng của một cung thủ. Cung thủ này sẽ có một cây cung và một mũi tên và sẽ được tham gia vào một con ngựa. Về cơ bản, đó là dấu hiệu cho thấy nửa người nửa ngựa. Cơ thể của con người là thứ sẽ thay thế đầu của con ngựa, nhưng bộ phận khác là hoàn chỉnh của một con ngựa.

Dấu hiệu hoặc ký tự Nhân Mã có thể áp dụng cho cơ thể và chúng đại diện cho niềm tự hào, niềm đam mê, sự giận dữ, lòng dũng cảm và sự độc lập. Người mặc hình xăm rất có thể sẽ có những tính cách này. Họ cũng là những người có thể đối mặt với bất kỳ loại thử thách nào mà không sợ hãi.

Hình xăm Cung Ma Kết

22 tháng 12 - 19 tháng 1

Mỗi dấu hiệu hoàng đạo có một ý nghĩa đằng sau các biểu tượng của họ. Đối với Ma Kết, nó là một con vật giống như dê có móng với đuôi của một nàng tiên cá hoặc một con cá. Nó được gọi là Sun-Goat và là một dấu hiệu của trái đất. Là một dấu hiệu đất, Ma Kết tập trung vào việc đạt được mục tiêu và biến ước mơ của họ thành hiện thực, làm cho chúng có cơ sở. Và cũng giống như một con dê, Ma Kết là những người chăm chỉ, khiến chúng tôi hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn và chúng tôi có một con đường rõ ràng về bước tiếp theo để biến ước mơ của họ thành hiện thực

Hình xăm Cung hoàng đạo bảo bình

20 tháng 1 - 18 tháng 2

Bảo Bình là cung hoàng đạo tượng trưng cho nước, người chữa bệnh thần bí ban tặng nước hoặc sự sống cho trái đất. Nhưng đừng để bị nhầm lẫn bởi từ “thủy”, trên thực tế, Bảo Bình là cung khí cuối cùng của cung hoàng đạo. Điều này làm cho Bảo Bình trở thành dấu hiệu chiêm tinh vị tha nhất. Đây là cách mạng trong suy nghĩ của họ và biểu thị chủ quyền. Phù hợp với sự tiến bộ của xã hội, họ khao khát thay đổi thế giới thông qua những suy nghĩ cấp tiến của mình.

Hình xăm Cung hoàng đạo song ngư

19 tháng 2 - 20 tháng 3

Có lẽ vì trực giác của họ, hoặc một số người nói thậm chí có khả năng tâm linh, Song Ngư dễ cảm thấy nỗi đau của người khác và muốn giúp đỡ. Bản tính dễ gần mang đến cho họ khả năng giúp đỡ một người đang gặp khó khăn mà không để nỗi đau thực sự ập đến với họ. Cho dù bạn đại diện cho dấu hiệu của mình như một cung hoàng đạo điềm đạm, bóng bẩy hay như hai con cá phức tạp, chảy quanh nhau theo sự đồng bộ vĩnh viễn, hình xăm cung Song Ngư của bạn sẽ cho cả thế giới thấy bạn tự hào như thế nào khi được sinh ra dưới dấu hiệu này.

Là một dấu hiệu có thể thay đổi, Song Ngư dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Những sinh vật có tầm nhìn xa này có khả năng tiếp cận độc đáo với vô thức tập thể thông qua sự nhạy bén của họ và tạo ra những nghệ nhân và sáng tạo đáng kinh ngạc. Tốt bụng và lành tính, họ được kích thích bởi những trải nghiệm được chia sẻ về âm nhạc và sự lãng mạn.

 

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa - Tái Sinh Từ Đống Tro Tàn - Bất Tử
Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa - Tái Sinh Từ Đống Tro Tàn - Bất Tử

2148 Lượt xem

Hình Xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh từ đống tro tàn của quá khứ, đồng thời nó cũng đại diện cho sự chiến thắng của sự sống trước cái chết, do đó bất tử.
48 Hình Xăm La Bàn Hot Nhất Hiện Nay - Mỗi Hình Xăm Là 1 Ý Nghĩa
48 Hình Xăm La Bàn Hot Nhất Hiện Nay - Mỗi Hình Xăm Là 1 Ý Nghĩa

6400 Lượt xem

Bài viết này mình sẽ tổng hợp những mẫu hình xăm la bàn kết hợp với nhiều yếu tố khác đẹp nhất chuẩn nhất. mỗi hình xăm la bàn sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau như tìm hướng đi đúng, hướng đi cho tình yêu vĩnh cửu tài lộc thịnh vượng
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói

4843 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng trung thành và sự tận tâm với gia đình, Một người đàn ông có thể kết bạn với một con sói, nhưng không một người đàn ông nào có thể thực sự thuần hóa một con sói
Đừng Vội Xăm Hình Hoa Cúc - Hãy Đọc Ý Nghĩa Sự Kết Hợp Hình Xăm Khác Với Hoa Cúc
Đừng Vội Xăm Hình Hoa Cúc - Hãy Đọc Ý Nghĩa Sự Kết Hợp Hình Xăm Khác Với Hoa Cúc

2102 Lượt xem

Ý Nghĩa hình xăm hoa cúc biểu tượng của sự tái sinh, niềm vui, sự tích cực, hòa bình, sức sống và tình yêu đối với gia đình và con cái của họ. Hoa cúc ở nhật bản được coi là biểu tượng của hoàng gia
50 Ý Tưởng Thiết Kế Cực Chất Về Hình Xăm Ở Lưng Full Lưng Nhật Cổ Đẹp
50 Ý Tưởng Thiết Kế Cực Chất Về Hình Xăm Ở Lưng Full Lưng Nhật Cổ Đẹp

2193 Lượt xem

Hình xăm ở lưng Nhật Bản là một tuyên bố táo bạo. Nó truyền sức mạnh và uy tín cho người đàn ông làm chủ cuộc sống bản lĩnh và biến nó thành ý nghĩa của riêng mình.
Hình Xăm Hoa Hồng Ý Nghĩa Qua Từng Màu Sắc - Việt Red Tôn Vinh Cái Đẹp
Hình Xăm Hoa Hồng Ý Nghĩa Qua Từng Màu Sắc - Việt Red Tôn Vinh Cái Đẹp

1019 Lượt xem

Ý Nghĩa Hình Xăm hoa hồng được coi là biểu tượng của sự cân bằng . Vẻ đẹp của loài hoa này thể hiện sự hứa hẹn, hy vọng và những khởi đầu mới. Tình yêu vĩnh cửu
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể

616 Lượt xem

Hình xăm mandala cân bằng cuộc sống vì bắt nguồn từ hình học mô hình hình học hài hòa với vũ trụ. Bộ sưu tập hình xăm mandala đẹp nhất được giới thiệu tại Việt Red Tattoo
Ý Nghĩa Hình Xăm kim Cương Không Gì Có Thể Chia Cắt, Sức Mạnh
Ý Nghĩa Hình Xăm kim Cương Không Gì Có Thể Chia Cắt, Sức Mạnh

1799 Lượt xem

Hình xăm kim cương nhắc nhở Linh hồn được đặt trong cơ thể giống như một viên kim cương thô, và phải được đánh bóng, nếu không vẻ bóng bẩy của nó sẽ không bao giờ xuất hiện
Hình Xăm Hoa Sen Ngoài Biểu Tượng Vẻ Đẹp Thuần Khiết Tăng Vẻ Quyến Rũ
Hình Xăm Hoa Sen Ngoài Biểu Tượng Vẻ Đẹp Thuần Khiết Tăng Vẻ Quyến Rũ

1398 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm hoa sen nửa kín nửa hở có liên kết với niềm tin rằng sự phát triển của tâm hồn và trí óc của một người không bao giờ kết thúc. Hình xăm hoa sen còn tượng trưng cho trí tuệ và tri thức
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân

1170 Lượt xem

Hình Xăm Mèo Thần Tài kết hợp với nhiều họa tiết khác sẽ mang lại Ý nghĩa khách nhau. bước 1 ý nghĩa của màu sắc cho Mèo may mắn của bạn: Màu trắng có nghĩa là thanh lọc; Màu đen có nghĩa là bảo vệ; Hoa hồng có nghĩa là tình yêu; Vàng vì tiền; Màu xanh lá cây cho sự may mắn trong nghiên cứu; Màu đỏ thu hút sức khỏe tốt
Hình Xăm Geisha Muốn Lên Hình Xăm Geisha Cần Đọc Bài Này
Hình Xăm Geisha Muốn Lên Hình Xăm Geisha Cần Đọc Bài Này

2731 Lượt xem

Hầu hết phụ nữ chọn xăm hình geisha thường thích xác định các phẩm chất của geisha như kiên trì, hấp dẫn, xinh đẹp, thông thái và hơn thế nữa.Từ geisha theo người Nhật là sự kết hợp của hai từ gei và sha có nghĩa là nghệ sĩ biểu diễn
Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 3 Lá Cỏ 4 Lá - Niềm Tin, Hi Vọng, Tình Yên, Sự May Mắn
Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 3 Lá Cỏ 4 Lá - Niềm Tin, Hi Vọng, Tình Yên, Sự May Mắn

2360 Lượt xem

Trong nghệ thuật hình xăm những cánh hoa cỏ ba lá, bốn lá đều có giá trị đặc trưng của chúng. Vì vậy, tấm đầu tiên - đó là niềm tin, tấm thứ hai tượng trưng cho hy vọng, và tấm thứ ba, tất nhiên, là tình yêu. Vì theo phong tục cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn nên cánh thứ tư nó mang tầm quan trọng như vậy

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng