Bộ Sưu Tập Hình Xăm Hoa Đẹp Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay I Ý Nghĩa Hình Xăm Từng Loại Hoa

Hình xăm hoa là một trong những hình xăm ý nghĩa và được nhiều người yêu thích. Cho dù thể hiện bản thân hay để tri ân những người thân yêu, một hình xăm hoa được nam và nữ ưa chuộng.

Hiện tại, những thiết kế hoa tinh tế đang là xu hướng - và những bông hoa xinh đẹp này không chỉ đẹp và nữ tính mà còn có một mặt biểu tượng.

Cùng tham khảo hơn 200+ mẫu hình xăm hoa đẹp đủ màu sắc, vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời

Ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn xinh đẹp

Giống như một loài hoa mang đậm ý nghĩa văn hóa phương Đông, hoa mẫu đơn thường xuất hiện trong các thiết kế hình xăm mang phong cách Trung Hoa và hình xăm Nhật Bản. Trong các thiết kế hiện đại, hình xăm hoa mẫu đơn hầu hết được khắc họa theo phong cách đẹp và phổ biến trong các hình xăm của nữ giới. Hoa mẫu đơn là một loài hoa tuyệt vời trong văn hóa của Nhật Bản và Trung Quốc, hình xăm hoa mẫu đơn, và luôn có ý nghĩa trong các thiết kế của họ.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn

Những ý nghĩa chung của Hoa mẫu đơn bao gồm sự lãng mạn, thịnh vượng, may mắn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giàu sang, danh dự và lòng trắc ẩn - nhưng Hoa mẫu đơn cũng có thể có nghĩa là sự đoan trang. Hoa mẫu đơn là một biểu tượng mạnh mẽ của vẻ đẹp, sự mong manh và bản chất nhất thời của sự tồn tại. Hơn nữa, họ mô tả rằng chỉ có thể nhận được phần thưởng lớn bằng cách chấp nhận rủi ro lớn.

Ý tưởng hình xăm xương rồng

Có những người xăm hình xương rồng để thể hiện sức mạnh của mình và không gì có thể khiến họ bỏ cuộc trong đời. Nó chủ yếu được xăm bởi phụ nữ vì nó cũng tượng trưng cho tình mẫu tử và có thể được thiết kế theo nhiều biến thể đầy màu sắc. Một ý nghĩa thú vị khác là "Don't Touch Me" nghĩa là một loại thú vị. Ngoài ra, mọi người xăm một phần của sa mạc với một cây xương rồng trong đó để thể hiện sự cô đơn của họ hoặc rằng họ là những người sống sót thực sự trên thế giới này.

Ý nghĩa hình xăm hoa xương rồng

Trong tất cả các loài xương rồng tượng trưng cho sự bảo vệ, sức mạnh, sự kiên định, khả năng thích ứng, cũng là sự dịu dàng, tình yêu, sự bền bỉ. Nếu bạn thấy mình có một hoặc có thể là tất cả những đặc điểm này và bạn thực sự thích vẻ ngoài của nó, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc xăm hình cây xương rồng

Hình xăm hoa ở vai

Vai là một bộ phận tương đối lớn trên cơ thể, điều này làm cho hình xăm ở vai có nhiều không gian hơn để thiết kế. Đồng thời, vai của phụ nữ là nơi tương đối mạnh mẽ và gợi cảm hơn. Đó là một không gian đủ rộng cho những bông hoa lớn, những hình xăm vui nhộn  lấy cảm hứng từ gypsy , nhưng nó cũng phù hợp với một số hình xăm gợi cảm nhỏ.

Tất cả những điều đó làm cho vai trở thành một nơi tối ưu để xăm hình cho phụ nữ. Chúng tôi đang kiểm tra một số ý tưởng hình xăm hoa ở vai yêu thích của chúng tôi, từ những bông hoa lớn đến những cánh hoa chi tiết, đây là những hình xăm đẹp nhất!

 

Ý tưởng hình xăm mắt cá chân hoa

Tôi thích các biến thể khác nhau của hoa mà bạn có thể sử dụng cho những hình xăm ngay mắt cá chân dễ thương này. Từ những bó hoa được phác thảo đơn giản đến những bông hoa chi tiết đầy màu sắc, mỗi ý tưởng hình xăm mắt cá hoa tuyệt đẹp này đều có đầy đủ các thiết kế vui nhộn và sức hấp dẫn nữ tính. Tôi thích ý tưởng sử dụng hoa yêu thích của bạn, hoặc hoa tháng sinh. Giao diện của một thân cây chi tiết đơn giản là rất đẹp.

Nhưng có một cái gì đó cũng thật quyến rũ về một bó hoa xinh đẹp khiến bất kỳ quyết định nào cũng khó lựa chọn! Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng hình xăm mắt cá chân hoa yêu thích của bạn trong phần bình luận.

 

Ý tưởng hình xăm hoa cúc + Ý nghĩa

Mặc dù những hình xăm này có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng hầu hết mọi người đều chọn để tìm ra ý nghĩa riêng liên quan đến câu chuyện cuộc đời và tính cách của chính họ.

Hình xăm hoa cúc là biểu tượng của tất cả những điều sau:

 • Hạnh phúc

 • Ánh sáng mặt trời

 • Vui sướng

 • Ánh sáng

 • Vui lên

 • Nữ tính

 • sắc đẹp, vẻ đẹp

 • Cảm xúc

 • Yêu và quý

Với tính biểu tượng như những dòng chữ mạnh mẽ ở trên, không có gì lạ khi đây là một thiết kế hình xăm phổ biến như vậy. Cúc đại đóa mang lại cho người đeo sự may mắn và danh dự, đánh dấu sự tươi sáng và sức mạnh của tính cách. Ngoài ra, hình xăm hoa cúc rất phù hợp để kết hợp với các thiết kế khác như dấu ngoặc kép, thánh thư, hoa khác hoặc tên

Hình xăm một nửa con bướm, một nửa bông hoa

Một cánh là tập hợp những bông hoa mọc và nở ra từ thân của một con bướm xinh đẹp. Nó không phải là một phép ẩn dụ tuyệt vời phải không? Bướm dành phần lớn cuộc đời của chúng để giúp hoa phát triển và nở rộ, vì vậy chúng thực sự là một phần của cuộc sống của chúng. Thông điệp này rất dễ hiểu, và đó là điều khiến nó trở nên đẹp đẽ. Có vẻ như chỉ cần có trong tay những hình xăm con bướm độc đáo như vậy, chúng ta sẽ không bao giờ thiếu cảm hứng trong cuộc sống. Hãy xem những ý tưởng hình xăm nửa bướm nửa hoa yêu thích của chúng tôi để thể hiện sự sáng tạo và trưởng thành của bạn trong cuộc sống

Hình xăm cổ tay hoa

Khi bạn kết hợp vẻ đẹp của một bông hoa với sự sắc sảo của hình xăm ở cổ tay, bạn đã có một sự kết hợp chiến thắng cho một thiết kế nữ tính và độc đáo. Hình xăm hoa ở cổ tay vẫn là một lựa chọn phổ biến vì nhiều lý do. Thêm vào vẻ đẹp rõ ràng của chúng là ý nghĩa riêng của những bông hoa.

Một số loài hoa tượng trưng cho tình yêu và tình bạn, trong khi những loài khác có liên tưởng đến cuộc sống mới và hòa bình. Mặc dù ý nghĩa cá nhân của họ có thể vẫn là một bí mật, nhưng vẻ đẹp của họ có thể được chia sẻ với những người khác.

Cho dù bạn tôn thờ một loài hoa nào đó vì vẻ đẹp thực sự của nó hay đánh giá cao tình cảm đằng sau nó, thì những ý tưởng hình xăm hoa ở cổ tay này là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho hình xăm tiếp theo của bạn

Thiết kế hình xăm hoa sen

Qua nhiều thời đại, hoa sen đại diện cho những thứ khác nhau trên các nền văn hóa khác nhau, bao gồm:

 • Văn hóa Ai Cập  - thần thoại Ai Cập cổ đại bao gồm niềm tin rằng sự khởi đầu của sự sống trên trái đất được đánh dấu bằng sự nở rộ của hoa sen từ biển.  Chính vì vậy, trong văn hóa Ai Cập, hoa sen là biểu tượng của sự khởi đầu và tái sinh của cuộc sống.

 • Văn hóa Trung Quốc  - có lẽ là do sức hấp dẫn về mặt hình ảnh của nó, trong văn hóa Trung Quốc, hoa sen được coi là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết nữ tính.  Trong bối cảnh của các mối quan hệ cá nhân, nó cũng thể hiện sự hòa hợp trong hôn nhân.  Được xem như một vật thể của vẻ đẹp hoàn mỹ, hoa sen được hiểu là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và nhà thơ.

 • Văn hóa phương Tây  - dựa trên ý tưởng của người Ai Cập cổ đại về hoa sen, văn hóa phương Tây coi loài hoa này là biểu tượng của sự khởi đầu mới và sự tái sinh.  Hoa sen cũng có thể tượng trưng cho quan niệm thần thánh và sự tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Mặc dù hoa sen có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là trong mọi trường hợp, nó là một biểu tượng tích cực.

Hình Xăm Trên Đùi Hoa Đẹp

Mặc dù đùi không phải là vị trí xăm truyền thống dành cho phụ nữ, nhưng khả năng tôn lên những đường cong nữ tính đã khiến chúng trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua. Hình xăm ở đùi thu hút sự chú ý vào chân và phần dưới cơ thể và có thể là sự quyến rũ một cách tinh tế hoặc táo bạo và đẹp mắt. Đùi của bạn không chỉ là một trong những khu vực tốt nhất cho các thiết kế lớn hơn, mà hình xăm ở khu vực này cũng ít gây đau đớn và dễ dàng được quần áo che lại nếu cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng về hình xăm hoa đùi, hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt đẹp này.

Ý tưởng hình xăm hoa Hawaii

Hình xăm hoa Hawaii phổ biến nhất là hoa dâm bụt và là hoa của bang Hawaii. Hoa dâm bụt nở với nhiều màu sắc đa dạng từ hồng, đỏ, trắng, vàng, oải hương, lục, lam, cam, tím. Thiết kế hoa này ngày nay tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế và được tiêu thụ bởi tình yêu.

Hồng môn là một lựa chọn phổ biến khác cho hình xăm hoa Hawaii. Bông hoa màu đỏ tươi độc đáo này có hình trái tim. Đây là những thiết kế hoa phổ biến tượng trưng cho lòng hiếu khách, lòng tốt và tình bạn. Một lựa chọn hoa phổ biến khác cho thiết kế Hawaii là hoa lan. Những bông hoa này tượng trưng cho tinh thần tự do, bí ẩn và độc đáo.

Hình xăm chiếc lá ý nghĩa

Các biểu tượng có thể từ tốt đến xấu. Vì mỗi lá cụ thể có một ý nghĩa gắn liền với nó, nên ý nghĩa rất có thể giữa các loại cụ thể. Tuy nhiên, về tổng thể, nó có thể đại diện cho bất kỳ ý nghĩa nào được liệt kê dưới đây.

 • Đời sống

 • Tử vong

 • Vòng đời

 • Thay đổi

 • Tái sinh

 • Những khởi đầu mới

 • Kết thúc

 • Hạnh phúc

 • Đấu tranh

 • Thử nghiệm

Hãy nhớ rằng, cuối cùng, nó đại diện cho những gì bạn muốn.

Hình xăm hoa tulip đơn giản

Bạn cũng nên biết những hình xăm này có ý nghĩa gì: trước hết, chúng là biểu tượng của sắc đẹp và hương thơm; thứ hai, hình xăm hoa tulip có nghĩa là một niềm đam mê và một tình yêu hoàn hảo, và thứ ba, chúng tượng trưng cho một cơ hội.

Kiểm tra các ý tưởng hoa tulip yêu thích của chúng tôi và tìm ra ý nghĩa hoàn hảo của chúng.

Ý tưởng hoa tulip đầy màu sắc

 • Tất nhiên, bạn nên biết ý nghĩa của các màu sắc chính cho hình xăm hoa tulip mới của bạn. Ví dụ, hình xăm hoa tulip màu tím có nghĩa là một sự cao quý, một mùa xuân và một sự tái sinh; một màu cam dành cho những quý cô năng động và năng động; hình xăm màu vàng tượng trưng cho tình bạn và nụ cười; thật dễ dàng để đoán rằng những màu đỏ có nghĩa là tình yêu đích thực và một niềm đam mê.

Ý tưởng hình xăm hoa tulip đen

 • Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng phong cách, thì bạn nhất thiết phải vẽ hoa tulip đen. Bạn có thể tự do lựa chọn kích thước hình xăm mới của mình từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn thích sự tối giản, hãy yêu cầu nghệ nhân của bạn làm một chiếc vòng tay với một đường viền đen hoa tulip trên cổ tay của bạn. Hoặc chọn một hình xăm hai hoa tulip và xăm nó lên mắt cá chân hoặc cẳng tay của bạn.

Ý tưởng hình xăm hoa lily

Ý nghĩa biểu tượng rộng rãi của hoa lily - và do đó là hình xăm theo chủ đề hoa huệ - là ý nghĩa của sự đổi mới và tinh khiết.  Hoa cũng được liên kết với nữ tính (đặc biệt là tình mẫu tử), niềm đam mê và hoàng gia.

Màu sắc của hoa lily quyết định ý nghĩa cụ thể hơn của nó trong cả bó hoa và nghệ thuật xăm hình.  Và vì thế:

 • Hoa loa kèn trắng  là biểu tượng của sự tinh khiết và gắn liền với Đức mẹ đồng trinh trong truyền thống Cơ đốc

 • Hoa loa kèn hồng  tượng trưng cho sự thịnh vượng và tham vọng

 • Hoa loa kèn vàng  có liên quan đến chữa bệnh và sức khỏe tốt

 • Hoa loa kèn đỏ  tượng trưng cho niềm đam mê và sự lãng mạn

Hoa loa kèn thường được trao cho những gia đình đau buồn trong đám tang.  Chúng được cho là có thể xoa dịu nỗi đau sau khi người thân mất đi.

Nhiều hình xăm hoa huệ bạn sẽ thấy trên người khác sẽ mang ý nghĩa cá nhân là thương tiếc một người đã qua đời và thể hiện hy vọng gặp lại ở thế giới bên kia.

Hình xăm hoa phong lan tinh tế + tuyệt đẹp

Qua thời gian, những bông hoa ngọc lan đã tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Ở Hy Lạp cổ đại, người ta tin rằng những người ăn củ ngọc lan có thể ảnh hưởng đến giới tính của em bé trong bụng mẹ. Vì tính đối xứng của chúng, hoa phong lan gắn liền với sự hoàn hảo và vẻ đẹp. Ở Trung Quốc cổ đại, những bông hoa của phong lan được coi là hình ảnh thu nhỏ của sự hoàn hảo của con người.

Thời đại Victoria, người Anh coi hoa lan là biểu tượng của sự sang trọng và xa hoa, bởi vì chúng chỉ có thể được tìm thấy ở vùng nhiệt đới và chỉ những người giàu có mới đủ tiền mua chúng. Ở Nhật Bản cổ đại, hoa lan được coi là biểu tượng phổ biến của hoàng gia và sự giàu có. Mặc dù hoa lan nổi tiếng là biểu tượng của sự màu mỡ, giàu có và sang trọng, nhưng các màu sắc khác nhau của chúng lại truyền tải một loạt các biểu tượng khác nhau.

Hình xăm hoa bên hông

Boob bên là một điểm thú vị để tiếp tục. Với quần áo đầy đủ, không ai khác sẽ nhìn thấy nó .. trừ khi bạn muốn cho ai đó xem? Biết tôi muốn nói gì không? * nháy mắt * Hình xăm boob bên hông đang ngày càng trở nên phổ biến và khi kết hợp với một trong những ý tưởng hình xăm yêu thích của chúng tôi, hoa, chúng tôi có một danh sách toàn bộ những điều yêu thích của mình. Từ những thiết kế độc đáo với những câu trích dẫn và phông chữ đẹp mắt, những thiết kế sexy màu đen và trắng, và những mảng màu vui tươi, danh sách này chứa đầy cảm hứng về hình xăm cho tất cả mọi người. Vậy bạn là ai? Gợi cảm, ngọt ngào hay vui tươi? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận thiết kế hoa yêu thích của bạn.

Hình xăm hoa cúc vạn thọ

Những bông hoa hé nở khi tắt nắng. Cúc vạn thọ còn được gọi là “thảo mộc của mặt trời”, đại diện cho niềm đam mê và sự sáng tạo. Người ta cũng nói rằng cúc vạn thọ tượng trưng cho sự độc ác, đau buồn và ghen tuông. Nó có thể có nghĩa là thể hiện niềm đam mê mạnh mẽ, được liên kết với con sư tử dũng cảm và dũng cảm huyền thoại.

Ý tưởng hình xăm hoa anh đào

Chúng là quốc hoa của Nhật Bản, nơi chúng được gọi là sakura, và rất có ý nghĩa trong nền văn hóa của đất nước.

Ví dụ nổi bật nhất của điều này là truyền thống hàng thế kỷ của hanami. Từ 'hanami' theo nghĩa đen có nghĩa là 'ngắm hoa', và phong tục bao gồm việc mang đồ ăn và thức uống đến các điểm ngắm cảnh để cùng bạn bè và gia đình thưởng thức cảnh cây nở hoa. Trong lễ hanami, các trường học và nơi làm việc cũng tổ chức các bữa tiệc chào mừng.  Đây là cơ hội để gắn kết và kết bạn mới

Ý tưởng hình xăm hoa cẩm chướng

Dễ dàng ý nghĩa phổ biến nhất gắn liền với hình xăm hoa cẩm chướng của mọi người là tình yêu. Chắc chắn, hoa hồng vẫn đứng đầu bảng xếp hạng khi nói đến hình xăm tình yêu, nhưng hoa cẩm chướng cho phép mọi người có được điều gì đó khác biệt một chút trong khi cũng có thể gắn với ý nghĩa cổ điển này. Trên hết, một số người chỉ đơn giản là thích vẻ ngoài của hình xăm hoa cẩm chướng hơn những bông hoa “tình yêu” khác, vì vậy họ cảm thấy hợp lý khi nhận một trong những thiết kế này.

Thêm ý tưởng hình xăm mà bạn sẽ thích

 • Hình xăm nhỏ dễ thương  - Hình xăm nhỏ có thể kín đáo, nhưng không có nghĩa là chúng không có tác động lớn. Trên thực tế, đôi khi những ý tưởng hình xăm nhỏ dành cho phụ nữ lại là ý nghĩa nhất! Ngoài ra, nếu bạn xăm lần đầu tiên, bạn có thể cân nhắc việc thiết kế một hình xăm nhỏ ở đâu đó có thể ẩn đi. Tuy nhiên, với rất nhiều hình xăm nhỏ dễ thương để lựa chọn, việc chọn một tác phẩm nghệ thuật có thể là một thách thức.

 • Ý tưởng hình xăm nửa tay cho nữ  - Hình xăm đã trở nên phổ biến trong thập kỷ qua nhưng hình xăm nửa tay cho nữ nói riêng đang phát triển nhanh chóng. Hình xăm này bắt đầu từ trên khuỷu tay đến vai hoặc dưới khuỷu tay đến cổ tay. Loại hình xăm này cần suy nghĩ trong việc sáng tạo, nhưng cũng cần suy nghĩ xem nó có phù hợp với mỗi người hay không, vì nó không dễ che đi. Nhiều câu hỏi được đặt ra và hàng giờ nghiên cứu vô tận xảy ra khi tìm kiếm vẻ ngoài hoàn hảo đó. Tuyên bố mà tôi đang cố gắng thực hiện là gì? Những hình xăm này sẽ tượng trưng cho điều gì? Và danh sách có thể tiếp tục, tiếp tục, và tiếp tục…

 • Ý tưởng xăm thẩm mỹ bắt mắt  - Thẩm mỹ quan tâm đến vẻ đẹp hoặc sự đánh giá cao vẻ đẹp, và cách tốt hơn để thể hiện những gì bạn nghĩ là đẹp hơn một số hình xăm tuyệt đẹp. Từ sóng biển, những con bướm cao vút, đến những bông hoa xinh xắn và những thiết kế đầy màu sắc, những ý tưởng hình xăm thẩm mỹ bắt mắt này là lựa chọn hoàn hảo cho buổi phun mực tiếp theo của bạn. Một số khu vực xăm yêu thích của chúng tôi là những nơi nhỏ nhưng thú vị như sau tai, cẳng tay, xương đòn hoặc ngón tay. Bạn có thể tạo ra một câu chuyện đẹp với những tác phẩm nghệ thuật đơn giản này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận mà bạn yêu thích

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỳ - Chế Ngự Con Quỷ Trong Người Bạn
Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỳ - Chế Ngự Con Quỷ Trong Người Bạn

3722 Lượt xem

Hình xăm mặt quỷ có 2 mặt thiện và ác, mặt quỷ biểu tượng cho sự hung tợn gian ác trái ngược với thiên thần, nhưng hình xăm mặt quỷ lại mang ý nghĩa của người xăm khống chế kiểm soát con quỷ trong người bạn
Ý Nghĩa Hình Xăm Con Mắt ? Chủ Nhân Hình Xăm Muốn Nhìn Nhận Mọi Việc Thấu Đáo
Ý Nghĩa Hình Xăm Con Mắt ? Chủ Nhân Hình Xăm Muốn Nhìn Nhận Mọi Việc Thấu Đáo

3471 Lượt xem

Hình Xăm Com mắt "con mắt thứ ba" đại diện cho trực giác, tâm hồn và nhận thức tâm linh. Con mắt cũng có thể đại diện cho lời tiên tri và khả năng báo trước tương lai.
Hơn 100 Hình Xăm Đẹp Nhất Về Daikokuten Nhật Cổ - Tín Đồ Nhật Cổ Không Thể Bỏ Qua
Hơn 100 Hình Xăm Đẹp Nhất Về Daikokuten Nhật Cổ - Tín Đồ Nhật Cổ Không Thể Bỏ Qua

4153 Lượt xem

Trong nhiều lễ hội Nhật Bản, có phong tục đeo mặt nạ nhân vật như một phần của lễ hội. Hình xăm Daikoku là một trong những chiếc mặt nạ đó, mang may mắn
Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Cú Mèo - Kiên Trì, Nhẫn Nại Đợi Chờ Không Sợ Hải
Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Cú Mèo - Kiên Trì, Nhẫn Nại Đợi Chờ Không Sợ Hải

6455 Lượt xem

Trong ý nghĩa hình xăm, một con cú nhìn vào bóng tối là biểu tượng của lòng dũng cảm; khả năng nhìn vào những khía cạnh đen tối của cuộc sống và không sợ hãi.
Hình Xăm Kỳ Lần Châu Á Âu Có Sự Khác Biệt Lớn I Việt Red Tattoo
Hình Xăm Kỳ Lần Châu Á Âu Có Sự Khác Biệt Lớn I Việt Red Tattoo

2540 Lượt xem

Ý Nghĩa hình xăm kỳ lân biết cách tự vệ và bảo vệ của mình khỏi ma quỷ và rồng ác - như thần thoại đã dạy. Kỳ lân là loài thuần khiết nhất của chúng sinh, chỉ cho bạn cách thanh lọc và bảo vệ tinh thần và cảm xúc 
TRỌN BỘ Hình Xăm Full Chân Nam Đẹp I Hình Xăm Bắp Chân, Nữa Chân, Đùi
TRỌN BỘ Hình Xăm Full Chân Nam Đẹp I Hình Xăm Bắp Chân, Nữa Chân, Đùi

4834 Lượt xem

Việt Red Tattoo cung cấp cho bạn trọn bộ mẫu hình xăm bít full chân cho nam, hình xăm ở bắp chân đùi, hình xăm nữa chân và nhiều mẫu hình xăm đẹp được chọn lọc 
Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nhất Thế Giới
Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nhất Thế Giới

3117 Lượt xem

Những hình xăm cá chép Nhật Bản hóa rồng đẹp nhất hiện nay. Hình xăm cá chép hóa rồng hay còn gọi là hình xăm cá chép vượt vũ môn là một loại hình xăm độc đáo, đẹp mắt và may mắn
52 Hình Xăm Đại Bàng Và Thiết kế Đại Bàng Đẹp Nhất Dành Cho Dân Xăm
52 Hình Xăm Đại Bàng Và Thiết kế Đại Bàng Đẹp Nhất Dành Cho Dân Xăm

3259 Lượt xem

Hình xăm đại bàng mà bạn chọn phải phù hợp với mong muốn và ý định của bạn để hình xăm được lưu dữ lâu và ý nghĩa . Hình xăm đại bàng tập trung quyết đoán quyền lực.
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân
Bộ Sưu Tập +45 Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Full Lưng Full Tay, Chân

4457 Lượt xem

Hình Xăm Mèo Thần Tài kết hợp với nhiều họa tiết khác sẽ mang lại Ý nghĩa khách nhau. bước 1 ý nghĩa của màu sắc cho Mèo may mắn của bạn: Màu trắng có nghĩa là thanh lọc; Màu đen có nghĩa là bảo vệ; Hoa hồng có nghĩa là tình yêu; Vàng vì tiền; Màu xanh lá cây cho sự may mắn trong nghiên cứu; Màu đỏ thu hút sức khỏe tốt
Bộ Siêu Tâp Hình Xăm Đồng Hồ La Mã Siêu Chất Siêu Đẹp Kết Hợp Hoa, Chữ
Bộ Siêu Tâp Hình Xăm Đồng Hồ La Mã Siêu Chất Siêu Đẹp Kết Hợp Hoa, Chữ

1945 Lượt xem

Hình xăm đồng hồ đẹp kết hợp hoa hồng, chữ màu nước. Những mẫu hình xăm đồng hồ la mã đẹp không lỗi thời được Việt Red chọn lựa, ý nghĩa hình xăm đồng hồ và hoa
Trọn Bộ Hình Xăm Nhật Cổ Đẹp Full Lưng, Full Tay, Full Chân
Trọn Bộ Hình Xăm Nhật Cổ Đẹp Full Lưng, Full Tay, Full Chân

6233 Lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá lịch sử, hình ảnh và các nghệ sĩ thực hành hình xăm Nhật Bản phong cách hình xăm nhật cổ đẹp ở nhiều vị trí tay chân và lưng
60 Mẫu Thiết Kế Hình Xăm Búp Bê Daruma Tất Cả Bộ Phận Trên Cơ Thể - Chất Lừ
60 Mẫu Thiết Kế Hình Xăm Búp Bê Daruma Tất Cả Bộ Phận Trên Cơ Thể - Chất Lừ

2627 Lượt xem

Búp bê Daruma là một con búp bê tròn, rỗng của Nhật Bản, là một lá bùa hộ mệnh truyền thống để cầu may. Hình xăm Nhật Bản ngày càng phổ biến và chúng ta có thể thấy tại sao! Chúng táo bạo, độc đáo, đẹp đẽ và mang rất nhiều biểu tượng

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Việt Red Tattoo, hãy like theo dõi Fanpage của tiệm để theo dõi hình ảnh video tác phẩm hằng ngày của cơ sở và đặc biệt theo dõi những buổi livestream trực tiếp về xăm hình và nghệ thuật. Nhấn nút like theo dõi bên dưới nhé hihi

 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút like theo dõi để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng