Ý Nghĩa Hình Xăm kim Cương Không Gì Có Thể Chia Cắt, Sức Mạnh

Hình xăm kim cương nhắc nhở Linh hồn được đặt trong cơ thể giống như một viên kim cương thô, và phải được đánh bóng, nếu không vẻ bóng bẩy của nó sẽ không bao giờ xuất hiện

Hình xăm kim cương khá phổ biến. Chúng được coi là một thiết kế hình xăm chính thống và được mặc bởi cả nam và nữ. Bạn sẽ tìm thấy một hình xăm kim cương đơn lẻ hoặc kết hợp với các biểu tượng hình xăm khác. Thiết kế hình xăm kim cương là một trong những hình xăm được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

 

Một viên kim cương có thể là một hình xăm độc lập hoặc được kết hợp với nhiều biểu tượng và yếu tố khác nhau. Hình dạng của nó trông tuyệt vời cho cả hình xăm quy mô lớn và nhỏ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các thiết kế hình xăm kim cương (với nhiều ảnh) và thảo luận về ý nghĩa có thể có của chúng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng và cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Một viên kim cương, bị giam giữ trong nhà tù dưới lòng đất của nó, thô ráp và không được đánh bóng, không khác gì một viên đá thông thường.

- Charles Caleb Colton

Một viên kim cương trên hầm là một viên kim cương quý giá vẫn còn.

- Câu tục ngữ

Kim cương: Lịch sử và Hiệp hội

Hình xăm kim cương có thể phục vụ các mục đích khác nhau: một số có ý nghĩa tượng trưng và một số có ý nghĩa trang trí thuần túy.

Hầu hết chúng ta đều đã từng sở hữu hoặc nhìn thấy kim cương tại một thời điểm nào đó. Khi nghĩ về họ, chúng ta thường nghĩ về sự giàu có, sang trọng và thời trang, thậm chí là chất lượng cuộc sống của một người cao hơn. Một số người đeo kim cương trên ngón tay đeo nhẫn của họ trong khi những người khác đeo chúng trên da, có một viên kim cương được cấy siêu nhỏ. Kim cương đã trang trí tất cả các loại vương miện cổ xưa và hoàng gia và được gọi là " người bạn tốt nhất của cô gái. "

 • Lịch sử: Từ "kim cương" có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp (ἀδάμας– adámas hay "không thể phá vỡ") và có nghĩa là sức mạnh và sự bất khả chiến bại. Chúng được làm từ một loại khoáng chất gần như không thể phân hủy, được tạo ra sâu trong lòng đất bởi áp suất lớn đè lên trầm tích carbon và sau đó được đưa lên bề mặt trái đất thông qua các vụ phun trào núi lửa. Một trong những tài liệu được ghi chép sớm nhất về kim cương là từ Ấn Độ vào khoảng năm 400 trước Công nguyên. Ngày nay, hầu hết đến từ châu Phi.

 • Vẻ đẹp: Bạn sẽ tìm thấy kim cương trên các tạp chí thời trang và trên bất kỳ thảm đỏ hay đường băng nào. Có những câu nói đánh đồng những viên đá quý này với vẻ đẹp bên trong (như "viên kim cương thô") là phù hợp, vì chúng có vẻ thô ráp bên ngoài khi được khai thác lần đầu, nhưng khi chúng được đánh bóng, vẻ đẹp của chúng sẽ được bộc lộ. Đối với người xăm hình, viên kim cương có thể tượng trưng cho vẻ đẹp bên trong, như trong câu nói, "vẻ đẹp thực sự được tìm thấy bên trong."

 

 • Quyền lực: Chúng ta thường liên tưởng kim cương với sự giàu có và sức mạnh mà tiền có thể mang lại. Đá quý rất đắt và nhiều viên kim cương có thể tượng trưng cho sự giàu có và giá trị lớn. Chúng là những món đồ cực kỳ được thèm muốn và một số người sẽ làm bất cứ điều gì để có được chúng.

 • Kim cương máu: Nhiều thợ mỏ nghèo bị giết trong các mỏ kim cương, và đây là nơi chúng ta lấy thuật ngữ "kim cương máu". Nếu bị bắt trộm, những người khai thác nô lệ hoặc được trả lương thấp thường bị giết. Bộ phim Blood Diamond đã vạch trần mặt tiêu cực của ngành công nghiệp này. Thuật ngữ "kim cương máu" cũng dùng để chỉ những viên kim cương được khai thác trong vùng chiến sự được bán để tài trợ cho các cuộc nổi dậy. Trong hầu hết các trường hợp, chiến tranh diễn ra vì những viên kim cương.

 • Từ ngữ về Kim cương: Như tôi đã nói trước đó, một số hình xăm kết hợp các câu trích dẫn nổi tiếng hoặc từ cá nhân để gạch chân và làm nổi bật ý nghĩa của hình xăm. Những dấu ngoặc kép này có thể được đặt trên băng rôn hoặc biểu ngữ hoặc mực bên trong hoặc bên ngoài thiết kế kim cương. Một điều phổ biến khác mà mọi người làm là có chữ cái đầu tiên của tên riêng của họ hoặc tên của một người thân yêu bên trong viên kim cương.

 • Kim cương như một viên đá sinh : Những người sinh vào tháng 4 coi viên kim cương là viên đá sinh của họ. Một hình xăm có thể được sử dụng để đại diện cho tháng một người được sinh ra. Vì kim cương gắn liền với tháng 4, nên đá quý có thể được dùng làm biểu tượng cho bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai bắt đầu vào tháng đó.

 • Kim cương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu : Bởi vì rất nhiều người chọn loại đá này cho nhẫn đính hôn, đá quý đã trở thành đồng nghĩa với tình yêu. Các chiến dịch quảng cáo của công ty De Beers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Năm 1939, chỉ 10% nhẫn đính hôn có đính kim cương, nhưng đến năm 1990, 80% đã có. Hình xăm kim cương và hoa (thường là hoa hồng) là một thiết kế cực kỳ phổ biến. Tùy từng người có thể thay đổi, nhưng đôi khi cả hoa hồng và kim cương đều tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ phai nhạt.

Tất nhiên, bạn có thể ghép viên kim cương với bất cứ thứ gì, chẳng hạn như  khuôn mặt, nhẫn, vương miện, thánh giá hoặc trái tim . Một số người sử dụng dấu sáng để thể hiện ánh sáng lấp lánh hoặc màu xanh lam của viên đá quý thường tỏa ra khi nó tỏa sáng.

Linh hồn được đặt trong cơ thể giống như một viên kim cương thô, và phải được đánh bóng, nếu không vẻ bóng bẩy của nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

- Daniel Defoe

Những từ mô tả kim cương

không thể xuyên qua

nguyên chất

băng / băng giá

không thể phá hủy

cắt lát

chính hãng

không thể phá vỡ

lưỡi dao cạo

 không tì vết

không thấm nước

lung linh

rõ ràng / rõ ràng

chống vỡ

hoàn mỹ

sung túc

kiên trì

mãi mãi

kho báu

sức bền / có thể chịu đựng

 vô hạn

nhọn

bất diệt

bất tận

lấp lánh, lấp lánh

Những viên kim cương thô đôi khi có thể bị nhầm với những viên sỏi vô giá trị.

- Thomas Browne

Hình xăm kim cương đại diện cho điều gì?

Có khá nhiều ý nghĩa cho hình xăm phổ biến này. Đây là một trong những hình xăm tượng trưng cho niềm tin của chính bạn và đại diện cho những gì bạn muốn nó. Dưới đây là một số ý nghĩa có thể có:

 • Bất khả chiến bại, Sức mạnh, Sức mạnh và Độ bền

 • Sự tinh khiết và chính trực

 • Yêu và quý

 • Trung thành

 • Infinity and Forever

 • Vẻ đẹp và sự quyến rũ

 • Sang trọng và giàu có

Một số người chọn hình xăm kim cương chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp của thiết kế của nó. Một số sử dụng nó như một phụ kiện thời trang, tin rằng nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho cơ thể của họ.

Hãy nhớ rằng, hình xăm kim cương đại diện cho những gì bạn muốn nó. Với tất cả các biến thể và ý nghĩa khác nhau của nó, thiết kế này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Cho dù bạn chọn hình xăm kim cương vì ý nghĩa biểu tượng của nó hay chỉ vì vẻ đẹp của nó, hình xăm của bạn sẽ là cả hai điều đó: đẹp và ý nghĩa.

Cho dù chúng ta sa ngã bởi tham vọng, máu hay dục vọng, giống như những viên kim cương, chúng ta bị cắt bằng bụi của chính mình.

- John Webster

 

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Hổ Trợ Nhanh

Giảm Giá Hình Xăm

Chuyên Nghiệp

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhanh chóng nhất cho quý khách.

Giảm giá xăm cho khách ở xa đỡ tiền xe đi lại, những bạn sinh viên đam mê xăm hình kỷ niệm. Artis giàu kinh nghiệp được Việt Red tuyển chọn, và hình xăm được bộ phận chăm sóc thẩm định trước khi ra về.

Mực Xăm Chính Hãng

Thiết Kế Riêng

Bảo Hành Hình Xăm

Mực xăm intenze, eternal, dynamic chính hãng

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí Bảo hành trọn đời cho hình xăm luôn đẹp

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY

Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage CLICK VÀO ĐÂY


Tin tức liên quan

Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 3 Lá Cỏ 4 Lá - Niềm Tin, Hi Vọng, Tình Yên, Sự May Mắn
Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 3 Lá Cỏ 4 Lá - Niềm Tin, Hi Vọng, Tình Yên, Sự May Mắn

3523 Lượt xem

Trong nghệ thuật hình xăm những cánh hoa cỏ ba lá, bốn lá đều có giá trị đặc trưng của chúng. Vì vậy, tấm đầu tiên - đó là niềm tin, tấm thứ hai tượng trưng cho hy vọng, và tấm thứ ba, tất nhiên, là tình yêu. Vì theo phong tục cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn nên cánh thứ tư nó mang tầm quan trọng như vậy
Hình Xăm Hoa Hồng Ý Nghĩa Qua Từng Màu Sắc - Việt Red Tôn Vinh Cái Đẹp
Hình Xăm Hoa Hồng Ý Nghĩa Qua Từng Màu Sắc - Việt Red Tôn Vinh Cái Đẹp

1763 Lượt xem

Ý Nghĩa Hình Xăm hoa hồng được coi là biểu tượng của sự cân bằng . Vẻ đẹp của loài hoa này thể hiện sự hứa hẹn, hy vọng và những khởi đầu mới. Tình yêu vĩnh cửu
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể
Bộ Sưu Tập Mẫu Hình Xăm Mandala Đẹp Nhất Ở Tất Cả Vị Trí Cơ Thể

1410 Lượt xem

Hình xăm mandala cân bằng cuộc sống vì bắt nguồn từ hình học mô hình hình học hài hòa với vũ trụ. Bộ sưu tập hình xăm mandala đẹp nhất được giới thiệu tại Việt Red Tattoo
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói
Ý Nghĩa Hình Xăm Chó Sói Cực Mạnh - Không Ai Thuần Hóa Được Chó Sói

6549 Lượt xem

Hình xăm chó sói là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng trung thành và sự tận tâm với gia đình, Một người đàn ông có thể kết bạn với một con sói, nhưng không một người đàn ông nào có thể thực sự thuần hóa một con sói
Hình Xăm Hoa Sen Ngoài Biểu Tượng Vẻ Đẹp Thuần Khiết Tăng Vẻ Quyến Rũ
Hình Xăm Hoa Sen Ngoài Biểu Tượng Vẻ Đẹp Thuần Khiết Tăng Vẻ Quyến Rũ

2214 Lượt xem

Ý nghĩa hình xăm hoa sen nửa kín nửa hở có liên kết với niềm tin rằng sự phát triển của tâm hồn và trí óc của một người không bao giờ kết thúc. Hình xăm hoa sen còn tượng trưng cho trí tuệ và tri thức
Ý Nghĩa Hình Xăm Mũi Tên - Cung Tên Bắn Đi Sẽ Không Thu Lại Được
Ý Nghĩa Hình Xăm Mũi Tên - Cung Tên Bắn Đi Sẽ Không Thu Lại Được

2224 Lượt xem

Hình xăm mũi tên nói lên sự độc lập và tự vệ và dường như phổ biến với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, tượng trưng cho sức mạnh bên trong của một người luôn hướng thẳng về mục tiêu
Hình Xăm Nhật Cổ Full Tay Nữa Tay Đẹp Nhất Cho Nam
Hình Xăm Nhật Cổ Full Tay Nữa Tay Đẹp Nhất Cho Nam

3204 Lượt xem

Một trong những phong cách nghệ thuật xăm hình phổ biến nhất, hình xăm Nhật cỗ có một lịch sử phong phú, và mang đậm ý nghĩa và mục đích bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản. Phong cách xăm hình Nhật Bản bắt đầu như một cách để truyền đạt địa vị xã hội và cung cấp sự bảo vệ mang tính biểu tượng thông qua lòng sùng kính tâm linh.
Hình Xăm hổ Mang Ý Nghĩa Gì Ngoài Chú Tể Sơn Lâm ? Việt Red Tattoo
Hình Xăm hổ Mang Ý Nghĩa Gì Ngoài Chú Tể Sơn Lâm ? Việt Red Tattoo

1823 Lượt xem

Hai trong số những ý nghĩa phổ biến nhất liên quan đến hình xăm hổ là quyền lực và sức mạnh.Hổ thường lang thang một mình. Vì vậy, một hình xăm có thể đại diện cho một tinh thần tự do hoặc độc lập.
Ý Nghĩa Hình Xăm Bồ Công Anh - Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Ý Nghĩa Tích Hoa Bồ Công Anh
Ý Nghĩa Hình Xăm Bồ Công Anh - Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Ý Nghĩa Tích Hoa Bồ Công Anh

2225 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh có thể nhắc nhở bạn tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn may mắn có được. Nó cho thấy cuộc sống vừa ngoan cường vừa tinh tế và chúng ta chỉ có một cơ hội để tận dụng nó
155 Hình Xăm Nhật Bản Đẹp Nhất I Bộ Sưu Tập Hình Xăm Nhật
155 Hình Xăm Nhật Bản Đẹp Nhất I Bộ Sưu Tập Hình Xăm Nhật

2844 Lượt xem

Bạn muốn một hình xăm ý nghĩa và uy nghiêm mang phong cách hình xăm châu á, vì nhật bản có nét văn hóa tương đồng việt nam về nghệ thuật xăm hình nên hình xăm nhật bản là lựa chọn hàng đầu có những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này
Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nhất Thế Giới
Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nhất Thế Giới

2244 Lượt xem

Những hình xăm cá chép Nhật Bản hóa rồng đẹp nhất hiện nay. Hình xăm cá chép hóa rồng hay còn gọi là hình xăm cá chép vượt vũ môn là một loại hình xăm độc đáo, đẹp mắt và may mắn
Hình Xăm Bò Cạp - Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh Đời Sống Tình Dục Cao
Hình Xăm Bò Cạp - Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh Đời Sống Tình Dục Cao

1943 Lượt xem

Ý nghĩahình xăm của một con bọ cạp là sức mạnh chết người và sự đe dọa . Trong các nền văn hóa cổ đại, bọ cạp có liên quan chặt chẽ với sự kích thích và tình dục

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng