Hình xăm châu á là sự kết hợp giữa hình xăm tả thực mềm mại vừa nhật cổ những đường nét rắn cứng nam tính, không quá đóng khung nên được chọn nhiều hiện nay.

Khám phá những hình xăm châu á tinh tế và lấy cảm hứng thiết kế hình xăm cho bạn, vì hình xăm đi với mình trọn đời nên chọn lựa thật kỹ.

Ý nghĩa hình xăm là lựa chọn hàng đầu để người ta chọn đến hình xăm á, với những câu chuyện hay về cuộc sống như cá chép hoá rồng, sự anh dũng của chiến binh nhật… Nhiều ví dụ khác nữa như hoa sen thuần khuyết biểu tượng của việt nam kết hợp hoa sen với cá chép là điều không thể bỏ qua, khi nghĩ đến hình xăm châu á và thường thấy mang lại may mắn tài lộc, thịnh vượng.

Để chọn được màu sắc hình xăm châu á phù hợp cần lưu ý đến 2 yếu tố màu da của bạn và bảng màu hợp mệnh nếu bạn chọn xăm theo phong thuỷ.

Màu da
Da đen ngăm thì nên chọn hình xăm đen trắng xám sẽ hợp và tôn lên vẻ đẹp của hình xăm hơn và nhìn sạch sẽ mạnh mẽ.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

nhược điểm của hình xăm châu á

Hình xăm châu á thường chọn kích thước lớn sẽ đẹp nên thời gian xăm lâu hơn bình thường, khả năng đau nhiều, khó thay đổi sửa hình xăm nếu bạn không còn thích hình này nữa nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định.
Tiệm đã có thuốc tê chuyên tê cho xăm hình đảm bảo tốt an toàn và không gây mất màu thâm màu hình xăm nên yên tâm cho các bạn sợ đau.

Thời gian hoàn thiện hình xăm châu á

Đối với hình xăm châu á hình lớn nên chia ra nhiều giai đoạn để xăm.Thời gian hoàn thiện tuỳ kích thước hình và mẫu hình xăm

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình giống như là thẩm mỹ, hay bác sĩ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Yêu cầu tư vấn
Bảng giá hình xăm châu á
VND
Chia tiền theo giai đoạn thực hiện hình xăm
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full lưng 2 triệu
Hoàn thiện tổng chi phí cho hình xăm full lưng tầm 20 triệu.
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full chân 2 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full tay 1.5 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình A4 800k

Hình xăm lớn nên cần tư vấn thiết kế kỹ trước khi thực hiện lên da, hãy để lại những câu hỏi yêu cầu cho chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu hình xăm đúng ý còn đẹp do chúng tôi lo.
Dùng mực xăm Dynamic là một trong những thương hiệu mực xăm nổi tiếng và được sử dụng rộng rải trong cộng đồng xăm hình. các sản phẩm của dynamic được sản xuất và nập khẩu từ mỹ và được đảm bảo chất lượng an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ (FDA).

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hình xăm thiết kế riêng cho bạn, với mực giá sinh viên trả góp theo từng giai đoạn