Hình xăm châu á là sự kết hợp giữa hình xăm tả thực mềm mại vừa nhật cổ những đường nét rắn cứng nam tính, không quá đóng khung nên được chọn nhiều hiện nay.

Khám phá những hình xăm châu á tinh tế và lấy cảm hứng thiết kế hình xăm cho bạn, vì hình xăm đi với mình trọn đời nên chọn lựa thật kỹ.

Sơ lược về lịch sử xăm mình ở Châu Á

Khi nghĩ về châu Á, có lẽ bạn chủ yếu nghĩ đến các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Bắc và Nam Triều Tiên. Tuy nhiên, thực tế có 50 quốc gia tạo nên châu Á, bao gồm cả những khu vực mà bạn có thể không nhận ra là châu Á – các quốc gia như Afghanistan, Campuchia, Georgia, Ấn Độ, Philippines và thậm chí cả Nga! Tuy nhiên, với mục đích của lịch sử ngắn gọn về nghệ thuật xăm mình ở châu Á, chúng tôi sẽ tập trung vào những người chơi chính của Nhật Bản và Trung Quốc, mỗi nước xuất hiện hơn một lần trong toàn bộ Lịch sử hình xăm của chúng tôi.

Văn hóa xăm mình ở châu Á

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật cổ xưa, nhiều nền văn hóa trên thế giới đã xăm mình từ rất lâu trước khi có máy xăm điện. Mặc dù không nơi nào có thể được xác định là nguồn gốc của loại hình nghệ thuật cơ thể này, nhưng các hình xăm đã được phát hiện trên xác ướp và nghệ thuật từ các nền văn hóa cổ đại trên khắp thế giới với ví dụ vật lý lâu đời nhất về hình xăm được tìm thấy trên cơ thể của Người băng Ötzi, người đã được tìm thấy đóng băng ở Otztal Alps giữa Ý và Áo, có niên đại ít nhất từ năm 3100 trước Công nguyên.

Xăm mình đã được thực hành trên khắp châu Á trong hàng ngàn năm vì nhiều lý do khác nhau như thực hành tôn giáo, vẻ đẹp, nghi thức vượt qua và để bảo vệ tinh thần. Các họa tiết hình xăm nổi tiếng của bộ lạc Polynesian được gọi là Tatau, hình xăm chữ viết tôn giáo của Thái Lan là Sak Yant và hình xăm bằng tay ở Nhật Bản được gọi là Tebori.

>>> Những thông tin trên để bạn nắm và biết mình đang xăm một trong những hình xăm ý nghĩa. Bây giờ hãy để lại thông tin yêu cầu của bạn bên dưới chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế báo giá cho mình nhé. Yêu cầu ngay

Tôi muốn xem tiếp tục xem thêm thông tin về tiệm có uy tín tác phẩm đẹp không trước khi đến

Ngày nay thái độ đối với hình xăm đã thay đổi như thế nào?

Hình xăm châu á Nhật Bản
Hình xăm châu á Nhật Bản

“Việc xăm mình ở Đông Á ngày nay được chấp nhận nhiều hơn, một phần nhờ vào vai trò của nghệ thuật xăm Nhật Bản trong thời kỳ phục hưng hình xăm phương Tây bắt đầu từ những năm 1980. “Những người lớn tuổi ở một số nước châu Á vẫn coi thường việc xăm mình do lịch sử của nó, nhưng trong giới trẻ, hình xăm đang trở nên phổ biến hơn nhiều.”
Những hình xăm mang tính trừng phạt có thể đã dẫn đến hình xăm trang trí ở Nhật Bản, khi các thành viên của tầng lớp dưới cố gắng che giấu ý nghĩa ban đầu của nó, cuối cùng hình xăm Nhật Bản trở thành một loại hình nghệ thuật phát triển cao.
Nó vẫn bị chính quyền từ chối cho đến năm 1948, khi hình xăm được hợp pháp hóa. Vào thời điểm đó, DeMello nói rằng việc xăm mình đã tồn tại ngầm đến mức hầu hết người Nhật sẽ không coi việc xăm mình là điều cần thiết.

Hình xăm ở trung quốc đang được ưa chuộng
Hình xăm ở trung quốc đang được ưa chuộng

Ở Trung Quốc, hình xăm được đánh giá cao trong các tiểu văn hóa của giới trẻ. “Những người tôi từng phỏng vấn có xu hướng bỏ ý nghĩa tiêu cực của hình xăm sang một bên để ủng hộ ý nghĩa tích cực của sự mát mẻ và thời trang. Họ ngưỡng mộ những người nổi tiếng và vận động viên thể thao có hình xăm trên truyền thông Trung Quốc,”

>>> Yêu cầu thiết kế hình xăm miễn phí theo ý khách hàng. Gửi yêu cầu

Ý nghĩa hình xăm là lựa chọn hàng đầu để người ta chọn đến hình xăm á, với những câu chuyện hay về cuộc sống như cá chép hoá rồng, sự anh dũng của chiến binh nhật… Nhiều ví dụ khác nữa như hoa sen thuần khuyết biểu tượng của việt nam kết hợp hoa sen với cá chép là điều không thể bỏ qua, khi nghĩ đến hình xăm châu á và thường thấy mang lại may mắn tài lộc, thịnh vượng.

Để chọn được màu sắc hình xăm châu á phù hợp cần lưu ý đến 2 yếu tố màu da của bạn và bảng màu hợp mệnh nếu bạn chọn xăm theo phong thuỷ.

Màu da
Da đen ngăm thì nên chọn hình xăm đen trắng xám sẽ hợp và tôn lên vẻ đẹp của hình xăm hơn và nhìn sạch sẽ mạnh mẽ.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

Nhược điểm của hình xăm châu á

Hình xăm châu á thường chọn kích thước lớn sẽ đẹp nên thời gian xăm lâu hơn bình thường, khả năng đau nhiều, khó thay đổi sửa hình xăm nếu bạn không còn thích hình này nữa nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định.
Tiệm đã có thuốc tê chuyên tê cho xăm hình đảm bảo tốt an toàn và không gây mất màu thâm màu hình xăm nên yên tâm cho các bạn sợ đau.

Thời gian hoàn thiện hình xăm châu á

Đối với hình xăm châu á hình lớn nên chia ra nhiều giai đoạn để xăm.Thời gian hoàn thiện tuỳ kích thước hình và mẫu hình xăm

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình giống như là thẩm mỹ, hay bác sĩ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Yêu cầu tư vấn
Bảng giá hình xăm châu á
VND
Chia tiền theo giai đoạn thực hiện hình xăm
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full lưng 1.5-2 triệu
Hoàn thiện tổng chi phí cho hình xăm full lưng tầm 13-15 triệu.
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full chân 2 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full tay 1.2-1.5 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình A4 700k

Để đăng ký tư vấn, thiết kế hình xăm Free bạn có 3 cách

Cách 1: Đến trực tiếp tiệm

Đại chỉ tiệm 488/25 phạm văn chiêu phường 16 gò vấp Hồ Chí Minh

Cách 2: Gửi yêu cầu qua MXh

Gửi yêu cầu thiết kế tư vấn qua zalo, Fanpage chát bằng cách click vào những nút bên dưới màn hình.

Cách 3: Gửi yêu cầu qua Email hoặc gọi điện

Gửi yêu cầu thiết kế hình xăm qua email: tattoo.vietred@gmail.com. Hoặc gọi 0901897678

Hình xăm lớn nên cần tư vấn thiết kế kỹ trước khi thực hiện lên da, hãy để lại những câu hỏi yêu cầu cho chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu hình xăm đúng ý còn đẹp do chúng tôi lo.
Dùng mực xăm Dynamic là một trong những thương hiệu mực xăm nổi tiếng và được sử dụng rộng rải trong cộng đồng xăm hình. các sản phẩm của dynamic được sản xuất và nập khẩu từ mỹ và được đảm bảo chất lượng an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ (FDA).

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hình xăm thiết kế riêng cho bạn, với mực giá sinh viên trả góp theo từng giai đoạn