+200 Ý tưởng hình xăm mặt trăng kết hợp hình xăm khác

Hình xăm mặt trăng không chỉ là một xu hướng hiện đại. Mặt trăng đã là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật, thơ ca, văn học và thần thoại qua nhiều thế kỷ.

Hình xăm mặt trăng không chỉ là một xu hướng hiện đại. Mặt trăng đã là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật, thơ ca, văn học và thần thoại qua nhiều thế kỷ ở tất cả các nền văn hóa trên toàn cầu.

Mặt trăng là một trong những thiên thể duy nhất có các đặc điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường của chúng ta từ Trái đất.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng, hãy nhảy đến những thiết kế dưới đây.

Chúng tôi khuyên bạn trước đó nên đọc thêm về lịch sử và tìm hiểu về các biểu tượng bạn định sử dụng.

Mặt trăng cân bằng giữa bóng tối và ánh sáng theo tỷ lệ luôn thay đổi. Các chu kỳ của cô ấy dẫn đường cho những người khác theo dõi – từ thủy triều đến cơ thể phụ nữ.

Với sự kết hợp của mặt trời và mặt trăng trong hình xăm, có một thành phần rõ ràng của các đối tác vĩnh cửu, cả hai đều mang lại ánh sáng vào thời gian tương ứng của chúng trong ngày. Sự cân bằng của họ là điều mà nhiều tình bạn hướng tới, đó là lý do tại sao hình xăm mặt trời và mặt trăng là một thiết kế hình xăm phổ biến cho hình xăm tình bạn.

Mặt trăng cũng có thể được ghép với các biểu tượng khác, vì nó được sử dụng trong các hình xăm của người Mỹ bản địa trong cảnh đẹp, được ghép với hoa anh đào để đại diện cho văn hóa Nhật Bản hoặc mặt trăng lưỡi liềm có thể được một con rắn nhẹ nhàng xoáy xung quanh để tạo ra hình xăm tượng trưng cho sự tái sinh và thay đổi.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm mặt trăng ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN – TRĂNG NHƯ MỘT BIỂU TƯỢNG VÀ Ý NGHĨA CỦA NÓ

Mặt trăng là một biểu tượng nữ tính, đại diện cho nhịp điệu của thời gian khi nó là hiện thân của chu kỳ.

Vệ tinh lớn nhất của Trái đất có thể nhìn thấy từ Trái đất này đã làm kinh ngạc và tô điểm thêm lịch sử của nhiều nền văn minh châu Mỹ và phương Đông. Đây là lý do tại sao mặt trăng có rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là theo giai đoạn của nó.

Nói chung, mặt trăng là biểu tượng của sự phát triển và thay đổi.

Hơn nữa, nó tượng trưng cho bóng đêm và thời gian trôi qua, và nó là một hình ảnh rất phổ biến trong nghệ thuật xăm hình.

BIỂU TƯỢNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM MẶT TRĂNG

Các giai đoạn của mặt trăng tượng trưng cho sự bất tử và vĩnh hằng, sự giác ngộ hay mặt tối của bản thân Thiên nhiên.

Hình dạng tròn của nó mang lại cho nó ý nghĩa của một vòng tròn – không đổi, vĩnh cửu và mang lại sự sống.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MẶT TRĂNG

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm trên Instagram để tìm ra những ý tưởng hình xăm mặt trăng tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MẶT TRỜI VÀ TRĂNG

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG VÀ NGÔI SAO

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG BÁN NGUYỆT

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG TRÒN

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG VÀ SÓI

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG HÌNH HỌC

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG MÁU

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG MÀU NƯỚC

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG ĐẸP

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *