Hình xăm trái tim bộ sưu tập thể hiện tình yêu vĩnh cữu

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê, hay là nổi đau khó quên.

Có rất nhiều biến thể của hình xăm trái tim, và mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa đặc biệt. Biểu tượng có thể là lời nhắc nhở về nỗi đau và con người đã đi được bao xa, nó có thể được sử dụng để tưởng nhớ một người thân yêu sau khi họ qua đời không lâu hoặc là một biểu hiện đơn giản nhưng mạnh mẽ của tình yêu và khát vọng. Các màu sắc khác nhau cũng có thể mang lại cho tác phẩm một ý nghĩa mới; Nếu bạn muốn kỷ niệm tình bạn hoặc niềm đam mê, trái tim màu đỏ là dành cho bạn, trong khi trái tim màu đen tượng trưng cho nỗi buồn. Bất kể thiết kế và các yếu tố khác nhau mà bạn chọn, biểu tượng vẫn là một trong những biểu tượng phổ biến và dễ nhận biết nhất trên tất cả các nền văn hóa. Tiếp tục cuộn để tìm một hình xăm trái tim lý tưởng cho bạn.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm TRÁI TIM ở đây nhé

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những video mới ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Xem tiếp bằng hình ảnh và thông tin tư vấn ý nghĩa hình xăm bằng cách cuộn xuống dưới, cảm ơn ạ.

1. Hình xăm trái tim đỏ

Màu sắc của hình xăm trái tim của bạn có thể nói lên rất nhiều lý do bạn chọn để có được nó. Mực đen tượng trưng cho nỗi buồn, còn mực đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn. Có được một hình xăm trái tim nhỏ màu đỏ có thể là một sự tri ân đẹp đẽ dành cho đối tác của bạn, nhưng nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để lấy mực phù hợp với bạn thân hoặc anh chị em.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

2. Hình xăm trái tim tan vỡ

Yêu là một trong những tình cảm đẹp nhất trên đời, nhưng không phải câu chuyện nào cũng có hậu. Biểu tượng trái tim tan vỡ thể hiện cảm giác đau đớn mãnh liệt và là cách để nhắc nhở người đeo về những tổn thương mà quá khứ đã gây ra cho họ. Các cá nhân chọn in những thiết kế này như một câu chuyện cảnh báo, với hy vọng chúng có thể được bảo vệ cẩn thận hơn trong tương lai. Ngoài ra, mảnh ghép có thể được coi là một dấu hiệu tích cực cho thấy người đó đang vượt qua nỗi đau khổ của họ.

3. Hình xăm trái tim đen

Biểu tượng trái tim thường được liên kết với tình yêu và niềm đam mê, nhưng một hình xăm trái tim màu đen cũng có thể tượng trưng cho cái chết và đau buồn. Mực này có thể là một cách tuyệt vời để tôn vinh sự ra đi của một người thân yêu hoặc dùng như một lời nhắc nhở về sự đau lòng hoặc mất mát cá nhân. Mặc dù hình xăm này phù hợp với nhiều vị trí, nhưng một số người thích xăm nó ở giữa ngực để có thể ôm những người họ đã mất vào gần trái tim của họ.

 

4. Hình xăm trái tim gia đình

Hình xăm trái tim mẹ đã xuất hiện từ rất lâu và được coi là một trong những hình xăm kinh điển. Ban đầu, nó có nguồn gốc từ các thủy thủ Mỹ, và như nghi ngờ, mảnh ghép này dùng để tưởng nhớ mẹ của họ. Mặc dù nó được tạo ra phổ biến nhất theo phong cách Sailor Jerry, với màu sắc đậm và biểu ngữ đánh vần từ MOM, trong thời hiện đại hơn, tác phẩm đã phát triển. Mặc dù là một biểu tượng nổi tiếng, với nhiều biến thể trong thiết kế và thậm chí cả ngôn ngữ được sử dụng, trọng tâm vẫn được giữ nguyên; nó là một sự tôn vinh đối với các bà mẹ ở khắp mọi nơi.

5. Hình xăm hoa và trái tim

Có một cái gì đó nữ tính và thanh lịch về hình xăm trái tim và hoa hồng, đặc biệt là khi nó là một thiết kế nhỏ nhắn. Sự kết hợp của hai biểu tượng này thường tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt. Hoa tượng trưng cho sự lãng mạn và tình bạn và thường được hoàn thành bằng mực đỏ đậm. Có nhiều cách hiểu khác nhau về thiết kế này; nó có thể đơn giản và trang nhã hoặc có một yếu tố gothic hơn. Nếu bạn chọn tạo ra nó với một mũi tên hoặc gai đâm vào trái tim, điều này có thể mang một ý nghĩa u sầu hơn.

 

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm trái tim có ý nghĩa gì?

Hình xăm trái tim có thể có vô số ý nghĩa. Nó có thể đơn giản như bày tỏ tình yêu hoặc mong muốn, cũng như tình bạn hoặc niềm đam mê. Một trái tim cũng có thể tưởng nhớ một người thân yêu đã mất hoặc tượng trưng cho sự đau lòng. Sau đó, có những thiết kế cụ thể, chẳng hạn như Thánh Tâm, là biểu tượng của Cơ đốc giáo, hoặc những trái tim có cánh, tượng trưng cho tinh thần tự do.

Bạn xăm hình trái tim ở đâu?

Hình xăm trái tim có thể đi bất cứ đâu trên cơ thể bạn. Nó hoạt động tốt với cả những hình xăm có kích thước nhỏ và trung bình và trông tuyệt vời khi kết hợp vào các tác phẩm nghệ thuật lớn hơn. Các vị trí phổ biến bao gồm cổ tay, mắt cá chân và sau tai đối với trái tim nhỏ và ngực hoặc cánh tay đối với các thiết kế lớn hơn.

Hình xăm ba trái tim có ý nghĩa gì?

Hình xăm ba trái tim đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn, đặc biệt đề cập đến tình yêu. Bạn có thể thiết kế chúng giống hoặc khác nhau để minh họa niềm đam mê, mong muốn và mục tiêu thay đổi của người mặc theo thời gian.

Hình xăm trái tim màu đen tượng trưng cho điều gì?

Một trái tim màu đen tượng trưng cho cái chết và đau buồn. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho các thiết kế tưởng niệm để tưởng nhớ những người thân yêu đã mất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *