+100 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM ĐẸP TUYỆT VỜI NHẤT CHO NAM GIỚI VÀO NĂM 2023

Đi xăm ngày càng trở thành xu hướng phổ biến. Chúng ta thấy ngày càng nhiều đàn ông và phụ nữ với nghệ thuật cơ thể tuyệt vời, và chúng tôi không khó chịu và chịu nhiều định kiến của xã hội như trước, việc lưu kỹ niệm trên cơ thể là việc làm chính đáng

Trước khi ra tiệm xăm, có 5 bước chúng ta cần thực hiện đầu tiên.

Bước 1: Lên ý tưởng hình xăm

Bước 2: Trình bày ý tưởng với thợ xăm

Bước 3: Làm việc với một nghệ sĩ xăm để thiết kế nó độc nhất cho bạn

Bước 4: Tìm tiệm xăm

Bước 5: Đặt lịch hẹn để được lên hình

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn bước đầu tiên – nơi tìm thấy những ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho nam giới sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành một thiết kế khả thi.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hơn 100 ý tưởng hình xăm cho nam giới – hãy thoải mái đến với các thiết kế hình xăm.

LỊCH SỬ HÌNH XĂM CHO NAM GIỚI

Hình xăm thực sự đã có từ hàng ngàn năm trước – với những xác ướp có hình xăm sẵn sàng làm chứng!

Tuy nhiên, phải mất một thời gian cho đến khi hình xăm trở thành xu hướng phổ biến trên thế giới như chúng ta biết ngày nay.

Về cơ bản, cho đến giữa thế kỷ 20 , việc xăm mình thường được thực hiện bởi những người dũng cảm như John O’Reily và Emma Burgh.

Một trong những kiểu xăm mà chúng ta biết đến ngày nay, và ban đầu được phổ biến cho nam giới là kiểu xăm Sailor Jerry.

Vào khoảng những năm 50, hình xăm được coi là biểu hiện của nam tính, và chủ yếu liên quan đến thế giới ngầm của côn đồ và tội phạm.

Đến những năm 70, các tiệm xăm ngày càng trở nên phổ biến và nghệ thuật xăm hình dần dần không còn dành cho những đối tượng bị xã hội ruồng bỏ.

THIẾT KẾ HÌNH XĂM Ý NGHĨA CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

Trong lịch sử, hình xăm dành cho nam giới được thực hiện như một nghi thức lưu truyền trong nhiều nền văn hóa – đi từ con trai đến nam giới thông qua một thiết kế độc đáo và có ý nghĩa cho người đàn ông được đề cập.

Ở phương Tây, với sự nổi dậy của hình xăm Sailor Jerry và Navy, các kiểu thiết kế hình xăm khác nhau dành cho nam giới đã được phổ biến. Ngoài ra còn có những ý tưởng hình xăm vui nhộn, chẳng hạn như hình xăm Halloween , là một chủ đề phổ biến.

Trong số những thiết kế hình xăm ý nghĩa cho nam giới bao gồm:

Hình xăm gia đình – một hình xăm sẽ khắc họa mối liên kết vĩnh cửu mà một người đàn ông cảm thấy với gia đình, đối tác và cha mẹ của mình.

Hình xăm động vật – những hình xăm động vật phổ biến dành cho nam giới bao gồm sư tử, quạ , rắn và sói với những biểu tượng mạnh mẽ về sức mạnh, vượt qua chướng ngại vật và sự bền bỉ, hoặc thậm chí chỉ là thú tính, chẳng hạn như hình xăm lông vũ .

Hình xăm bộ lạc – hài lòng về mặt thẩm mỹ với thông điệp mạnh mẽ về sự kiên trì, nam tính, sức mạnh và sức chịu đựng, hình xăm bộ lạc đã xuất hiện từ các nền văn hóa xa xôi vào dòng chính phương Tây, và với một lý do chính đáng – chúng là một câu đố riêng, với ý nghĩa của chúng chủ yếu ẩn cho tất cả mọi người trừ người mặc nó.

Hình xăm thực tế – mô tả thiên nhiên, đồng hồ, hoa hồng, hình phụ nữ và các nhân vật hư cấu thường thấy trong các thiết kế tay áo thực tế dành cho nam giới.

Hình xăm truyền thống – từ Sailor Jerry đến các thiết kế hình xăm tân truyền thống, nét thẩm mỹ độc đáo của hình xăm truyền thống đặc biệt làm hài lòng nam giới, với những ý nghĩa từ vui nhộn, kỳ quặc đến ý nghĩa sâu sắc như hình xăm dành riêng cho mẹ .

Hình xăm di sản – hình xăm dành riêng để tôn vinh cội nguồn và văn hóa của một người, những hình xăm này có thể được trộn với các biểu tượng hiện đại để tạo ra các thiết kế hình xăm có ý nghĩa, chẳng hạn như hình xăm Ailen và Celtic , hoặc hình xăm người Mỹ bản địa chẳng hạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGHĨ RA Ý TƯỞNG HÌNH XĂM ĐỘC ĐÁO

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến lịch sử và một số thiết kế phổ biến, hãy xem cách bạn có thể tạo ra hình xăm độc đáo và ý nghĩa cho riêng mình.

Suy nghĩ về cuộc sống của bạn

Một người đó là ai và một sự kiện nổi bật trong cuộc đời bạn?

Đào sâu để tìm kiếm những thứ quan trọng nhất đối với bạn và những thứ bạn muốn biến thành vĩnh cửu với một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể.

Suy nghĩ về thông điệp của bạn

Thứ mà bạn ủng hộ là gì? Giá trị hoặc đặc điểm tính cách cụ thể nào quan trọng đối với bạn?

Suy nghĩ về phong cách của bạn

Nghệ thuật cơ thể của bạn phản ánh phong cách độc đáo của cá nhân bạn. Bạn thích những tác phẩm đậm, chân thực, đầy màu sắc hay bạn bị thu hút nhiều hơn bởi sự đổ bóng tinh tế và cách chơi màu đen và xám của các chi tiết trong một tác phẩm đen phức tạp?

Đây là thời trang bạn sẽ mặc trên tay áo của mình, vì vậy hãy suy nghĩ về những gì bạn thích và nơi bạn nghĩ nó sẽ phù hợp nhất với bạn.

VỊ TRÍ XĂM TỐT NHẤT CHO NAM GIỚI

Bạn nên xăm hình ở đâu?

Vị trí của bạn có thể sẽ phụ thuộc vào kích thước của hình xăm, cũng như việc bạn có muốn tránh hình xăm hoặc sẹo hiện có hay không.

Những vị trí phổ biến nhất để xăm hình cho nam giới.

Hình xăm full kín lưng cho nam : Vị trí có kích thước lớn lên những hình xăm nhật cổ, tả thực như hổ sói rất đẹp, những tín đồ yêu xăm hình vị trí này không thể bỏ qua. Xem thêm mẫu hình xăm kín lưng Click vào đấy

Hình xăm full tay : Vị trí bạn có thể show cho mọi người thấy rỏ hình xăm của mình tăng vẻ cuốn hút và mạnh mẽ. Xem mẫu hình xăm full tay Click vào đây

Hình xăm full kín chân : Những hình xăm kín chân đang ưa chuộng và đẹp đó là những hình xăm châu á nhật cổ, bạn đang phân vân chưa biết xăm vị trí nào thì đấy là lựa chọn cho bạn, những bạn thường chơi thể thao rất phù hợp xăm chân. Click xem mẫu

Hình xăm ở ngực nam : Vị trí này xăm những hình ý nghĩa rất phù hợp, xăm những hình khi mở nút áo thấy lấp ló rất bản lĩnh hấp dẫn. Click xem mẫu hình xăm ở ngực

Hình xăm 1/2 mặt trước, ngực xuống bụng : Phù hợp cho những bạn định may áo kiểu nhật cổ, châu á. Xem mẫu

Khi lựa chọn, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​của một nghệ sĩ xăm hình có trình độ để họ đầu vào. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về việc hình xăm của bạn tiếp xúc với các yếu tố và khả năng chịu đau của bạn.

Xem thêm dịch vụ xăm hình nghệ thuật của Việt Red đang thực hiện Ở ĐÂY
Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách XEM NGAY
Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage XEM HOẠT ĐỘNG

MẪU HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT CHO NAM GIỚI

Làm thế nào để bạn biết một thiết kế hình xăm phù hợp với bạn? Nếu bạn cảm thấy những biểu tượng và ý nghĩa của hình xăm phù hợp với phong cách cá nhân của bạn, thì đó là một sự lựa chọn hình xăm tuyệt vời.

Hãy xem bên dưới và kiểm tra những ý tưởng hình xăm đẹp nhất của chúng tôi dành cho nam giới:

HÌNH XĂM Ở CẲNG TAY ĐẸP CHO NAM

HÌNH XĂM ĐẸP Ở NGỰC CHO NAM

HÌNH XĂM Ở VAI ĐẸP CHO NAM

HÌNH XĂM ĐẸP FULL TAY CHO NAM

XĂM BỘ LẠC MAORI CHO NAM GIỚI

Bạn đã chọn được mẫu hình xăm vị trí xăm hình nào rồi gửi ngay cho chúng tôi nhé, chúc bạn sở hữu được hình xăm đẹp cho mình.