Bộ siêu tập hình xăm đẹp COOL NGẦU dành cho nam

Trên thực tế, những ý tưởng hình xăm đẹp cho nam thú vị mang lại sự cân bằng giữa vẻ ngoài nam tính, thông điệp ý nghĩa và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản.

Hình xăm ở tay, lưng ngực có nhiều màu sắc, hình dạng, phong cách và kích cỡ. Nhưng những hình xăm đẹp nhất cho nam giới đòi hỏi sự sáng tạo và hình vẽ độc đáo. Trên thực tế, những ý tưởng hình xăm thú vị mang lại sự cân bằng giữa vẻ ngoài nam tính, thông điệp ý nghĩa và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản. May mắn thay, có vô số mẫu thiết kế hình xăm tuyệt vời vừa phong cách vừa nam tính, giúp bạn nảy ra ý tưởng thiết kế thực sự thú vị của riêng mình.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Cho dù bạn muốn có một hình xăm xấu vì nó trông đẹp mắt hay mong muốn nghệ thuật cơ thể như một hình thức thể hiện, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khám phá những hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới. Những hình xăm chàng trai tuyệt vời này sẽ thực sự truyền cảm hứng cho bạn với một số ý tưởng tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm đẹp tuyệt vời cho nam

Với việc xăm mình trở thành xu hướng phổ biến trong thập kỷ qua, việc quyết định xăm mình không còn là một lựa chọn gây tranh cãi. Thay vào đó, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn và sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Tuy nhiên, khi bạn đã quyết định đổ mực hoặc xác định muốn có một hình xăm mới, phần khó khăn là chọn hình xăm phù hợp cho bạn.

Với rất nhiều ý tưởng hình xăm thú vị dành cho nam giới, có thể là một thách thức khi chọn nơi xăm trên cơ thể của bạn và hình ảnh nào bạn muốn xem trong suốt phần đời còn lại của mình.

Cuối cùng, không phải mọi tác phẩm đều cần một ý nghĩa sâu sắc hơn; đôi khi, thật thú vị khi thưởng thức một hình ảnh đẹp.

Khi xem xét các thiết kế hình xăm ở cánh tay khác nhau, các chàng trai thường tưởng tượng hình ảnh đáng sợ hoặc đáng sợ là biểu tượng của nam tính.

Những ý tưởng này bao gồm quỷ, sư tử, sói, hổ, rồng, chiến binh, , người Viking, bộ lạc hình xăm đầu lâu.

Mặc dù đây là tất cả những ý tưởng tốt với thiết kế, màu sắc và kiểu dáng phù hợp, nhưng có một số loại hình xăm bệnh hoạn cần xem xét.

Để có cảm hứng, chúng tôi đã biên soạn một bộ sưu tập các hình xăm thực sự thú vị dành cho các chàng trai để giúp bạn chọn được những tác phẩm nghệ thuật tốt.

Khám phá những ý tưởng thiết kế tốt nhất để giúp bạn bắt đầu

Hình xăm nhỏ (mini) cho nam

Hình xăm nhỏ rất dễ che giấu, vì vậy nếu bạn cần hình xăm kín đáo và che đậy, thiết kế nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng một hình xăm nhỏ không nhất thiết có nghĩa là kém chất lượng và những hình vẽ nhỏ có thể cực kỳ chi tiết nếu bạn có một nghệ sĩ lành nghề.

Có hàng ngàn thiết kế hình xăm nhỏ thú vị cho bạn lựa chọn, được đóng gói đầy ý nghĩa và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Hình xăm đơn giản cho nam

Hình xăm đơn giản có thể hợp thời trang và thời trang. Thêm vào đó, một thiết kế tối giản buộc bạn phải sáng tạo khi truyền tải một thông điệp táo bạo bằng các biểu tượng cơ bản.

Ý tưởng hình xăm đơn giản và hiện đại vượt thời gian trông đẹp nhất với màu đen và xám. Thêm vào đó, bạn có thể phù hợp với những khái niệm thú vị này ở hầu hết mọi nơi.

Hình xăm chữ thập cho nam

Hình xăm thánh giá và thánh giá là một lựa chọn thiết kế cổ điển cho những người theo đạo Thiên chúa. Tượng trưng cho Cơ đốc giáo, Chúa Giê-su, tình yêu, đức tin và lòng mộ đạo của bạn, những thiết kế này vô cùng ý nghĩa và mang tính biểu tượng.

Hình xăm đầu lâu chất lừ

Hình xăm đầu lâu là một trong những thiết kế phổ biến nhất xung quanh. Với một loạt các ý nghĩa, từ cái chết đến cái chết, nổi loạn và tái sinh, đầu lâu là một hình ảnh có thể được kết hợp vào bất kỳ khái niệm nào.

Cho dù bạn muốn có một hộp sọ thực tế, một bộ xương hoàn chỉnh về mặt giải phẫu hay một hộp sọ đường Dia de los Muertos (Ngày của người chết) cách điệu, thì một hình xăm đầu lâu thú vị là một sự lựa chọn vượt thời gian.

Hình xăm rồng

Quay trở lại với các thiết kế truyền thống của Nhật Bản, hình xăm rồng mang đến vẻ ngoài cổ điển với những ý nghĩa văn hóa sâu sắc.

Là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, trí tuệ và sự bảo vệ, bạn không thể sai lầm với những thiết kế hình xăm rồng thú vị

Hình xăm sư tử

Nếu bạn muốn mực tượng trưng cho sức mạnh, hoàng gia, lòng dũng cảm và gia đình, một hình xăm sư tử là một hình xăm yêu thích

Sư tử không chỉ là những sinh vật tuyệt đẹp có hình xăm tuyệt đẹp trên ngực, vai hoặc cẳng tay của bạn, vua của rừng rậm có thể là một lời nhắc nhở thường xuyên về sức mạnh và sự kiên trì của bạn

Hình xăm phượng hoàng

Tượng trưng cho sự tái sinh, biến đổi và tiềm năng, phượng hoàng là một sinh vật thần thoại với ý nghĩa sâu sắc. Hình xăm phượng hoàng phổ biến ở những người đàn ông đã trải qua mất mát hoặc trải qua khó khăn chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hình xăm một con phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn có thể là cách hoàn hảo để kỷ niệm cuộc hành trình và khởi đầu mới của bạn.

Hình xăm chữ trích dẫn câu nói hay ý nghĩa

Hình xăm trích dẫn là một cách tuyệt vời để đại diện cho niềm tin và triết lý cá nhân của bạn mà không cần dựa vào hình ảnh và biểu tượng. Một câu trích dẫn có thể đơn giản, sâu sắc và trông đẹp mắt với phong cách nghệ thuật.

Chỉ cần nhớ kiểm tra chính tả, ý nghĩa và bản dịch để tránh lỗi chính tả và lúng túng sau này.

Hình xăm ý nghĩa gia đình

Một trong những cách tốt nhất để tôn vinh gia đình bạn là bằng một hình xăm. Cho dù bạn muốn lấy tên, sinh nhật, chân dung của họ, hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn, kỷ niệm tình yêu và sự đánh giá cao của bạn bằng một hình xăm gia đình sẽ phù hợp với bất kỳ chàng trai nào.

Hình xăm ngôi sao

Ngôi sao đã là một thiết kế hình xăm phổ biến trong nhiều năm và có thể trông phong cách và nam tính khi được tạo kiểu phù hợp. Tương tự, các chàng trai có thể sử dụng hình xăm ngôi sao để lấp đầy khoảng trống trong một bức ảnh ghép lớn.

Hình xăm thiên thần

Nếu bạn mất đi một người đặc biệt, một hình xăm thiên thần là một cách tuyệt đẹp để tưởng nhớ cuộc đời của họ. Hình xăm thiên thần đại diện cho sự bảo vệ, hướng dẫn, tình yêu, sự tái sinh và tôn giáo, đặc biệt nếu bạn chọn thiết kế Thiên thần hộ mệnh.

Thiên thần có thể tượng trưng cho niềm tin Cơ đốc giáo hoặc là một cách sâu sắc để thể hiện lòng sùng kính và tưởng nhớ những người bạn đã mất.

Hình xăm con cú

Cú đại diện cho trí tuệ và trực giác, và thường được miêu tả như những người bảo vệ. Vì vậy, cho dù bạn tự hào về sức mạnh trí tuệ của mình hay bạn muốn một hình xăm để nhắc nhở bạn phải cảnh giác và khôn ngoan, thì một hình xăm con cú là một ý tưởng tuyệt vời cho các chàng trai.

Hình xăm đại bàng

Đại diện cho sự tự do, sức mạnh, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn, đại bàng là loài chim săn mồi hung dữ nhất. Nam tính và mạnh mẽ, hình xăm đại bàng trông tuyệt vời trên ngực, lưng hoặc vai với hình ảnh sống động.

Tương tự, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, ghép một con đại bàng với lá cờ Hoa Kỳ là một cách cổ điển để có một hình xăm yêu nước.

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên rất linh hoạt, đơn giản và hợp thời trang. Ngoài mũi tên cổ điển xuyên qua trái tim đại diện cho tình yêu, các mũi tên thường được sử dụng để thể hiện ý thức tốt về phương hướng và động lượng tiến lên.

Hoàn hảo cho một hình xăm đầu tiên sẽ phù hợp với bất kỳ đâu; hãy thử một thiết kế hình xăm mũi tên để cho thấy bạn đang sống cuộc sống của mình không hối tiếc.

Hình xăm tên

Hình xăm tên là sự thể hiện cuối cùng của tình yêu, sự cam kết và lòng trung thành. Thường được xăm ở ngực để gần trái tim của bạn, những thiết kế hình xăm tên vô cùng cá tính và lãng mạn.

Nếu bạn chọn tên bạn gái của mình, hãy đưa ra quyết định một cách cẩn thận. Đặt cược an toàn hơn là tôn vinh gia đình bằng một bông hồng hoặc đợi cho đến khi bạn kết hôn để viết tên vợ mình.

Hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ, bao gồm kính giờ, đồng hồ mặt trời và đồng hồ phức tạp, thường tượng trưng cho sự chết chóc và thời gian trôi qua.

Thường được kết hợp với la bàn, bản đồ và các thiết kế nghệ thuật khác, ý tưởng hình xăm đồng hồ rất ý nghĩa và có thể truyền cảm hứng cho các chàng trai để họ trân trọng cuộc sống.

Hình xăm cây

Cây cối là biểu tượng của sự sống, sức mạnh, thiên nhiên, sự phát triển và những khởi đầu tươi mới. Do đó, nhiều hình xăm cây thường đại diện cho “Cây sự sống”.

Nếu bạn muốn có một hình xăm nam tính thể hiện khả năng chống chọi với những trở ngại của thế giới, một thiết kế hình xăm cây đen và xám có thể phù hợp với bạn.

Hình xăm cung Song Tử

Song Tử là một dấu hiệu chiêm tinh được đại diện bởi các cặp song sinh tượng trưng cho tính hai mặt của tự nhiên. Hình xăm cung Song Tử miêu tả sự phức tạp hoặc khả năng của một người nào đó có những đặc điểm dường như trái ngược nhau.

Sử dụng dấu hiệu hoàng đạo Gemini như một thiết kế để thể hiện bạn là người đa chiều và độc đáo.

Xem Thêm : Hình xăm cung hoàng đạo theo tuổi cho nam

Hình xăm đám mây

Những đám mây kỳ lạ và đẹp như tranh vẽ, là những ý tưởng hình xăm thú vị cho những người đàn ông muốn công việc sáng tạo thể hiện bản tính dễ dãi của họ.

Hình xăm đám mây không chỉ mang lại ý nghĩa mà còn đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ bộ phận cơ thể nào và phù hợp với mọi kiểu dáng.

Hình xăm cung Kim Ngưu

Hình xăm cung Kim Ngưu nói chung đại diện cho những chàng trai kiên nhẫn, trung thành, chăm chỉ, thoải mái và khiêm tốn. Ngoài ra, dấu hiệu hoàng đạo này được đại diện bởi con bò đực, cho thấy sức mạnh, niềm tin và niềm đam mê đằng sau những lý tưởng này.

Hình xăm chó sói

Hình xăm chó sói tượng trưng cho gia đình, lòng trung thành, sức mạnh về số lượng và bản năng sinh tồn. Sói tạo ra những ý tưởng hình xăm động vật thú vị.

Cho dù bạn xác định là một con sói đơn độc đang hú lên trên mặt trăng hay tự coi mình là một người đàn ông trung thành của gia đình, người lãnh đạo đàn của bạn, các thiết kế hình xăm sói có thể đại diện cho giá trị của bạn theo cách vượt thời gian.

Hình xăm Cơ đốc giáo

Tương tự như hình xăm thánh giá, hình xăm Cơ đốc thể hiện cam kết của một người đàn ông với Chúa. Như một cách để bạn đeo đức tin vào tay áo theo đúng nghĩa đen, các biểu tượng của Cơ đốc giáo bao gồm bàn tay cầu nguyện, cây thánh giá, tràng hạt, Chúa Giê-su trên cây thánh giá, thiên thần, câu kinh thánh, v.v.

Thiết kế hình xăm Cơ đốc có thể là một sự tôn vinh hiện đại cho niềm tin tôn giáo sâu sắc của bạn.

Hình xăm Celtic

Hình xăm Celtic là biểu tượng cổ điển trong văn hóa châu Âu, cụ thể là Ailen, Scotland, Anh và Welch. Nút thắt Celtic là một thiết kế trực quan thú vị, giàu ý nghĩa.

Phiên bản phổ biến nhất là cuộc sống không có bắt đầu hay kết thúc, và sự kết nối vĩnh cửu giữa tinh thần và thể chất. Một thiết kế hình xăm Celtic phổ biến khác, Claddagh đại diện cho tình yêu, tình bạn và lòng trung thành.

Hình xăm quỷ

Hình xăm quỷ đại diện cho sự nổi loạn, sự cám dỗ và cái chết. Tuy nhiên, ở cấp độ cơ bản nhất, các thiết kế hình xăm quỷ rất đáng sợ và đáng sợ, đó là lý do tại sao các chàng trai thấy chúng cực kỳ ngầu khi được xăm lên lưng, ngực, vai hoặc cánh tay.

Hình xăm âm nhạc

Nếu bạn có năng khiếu âm nhạc, hình xăm âm nhạc là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê của bạn. Các nốt nhạc là một nét đẹp và đơn giản nếu bạn muốn một thứ gì đó nhỏ. Nếu không, bạn có thể tri ân nghệ sĩ, bài hát hoặc nhạc cụ yêu thích của mình bằng một tác phẩm lớn hơn.

Hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ thường được sử dụng để tượng trưng cho tự do, du lịch và lòng dũng cảm, vì vậy nếu bạn là một nhà thám hiểm nhạy bén hoặc chỉ coi trọng sự tự do cá nhân của mình, một thiết kế hình xăm lông vũ có thể phù hợp với bạn.

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện là biểu tượng mạnh mẽ của sự lãnh đạo, uy quyền và sức mạnh. Nếu bạn muốn một lời nhắc nhở về sức mạnh bên trong của mình, muốn cảm thấy như một vị vua, hoặc muốn thế giới đánh giá cao quyền lực tối cao của bạn, hãy xem xét một thiết kế hình xăm vương miện.

Hình xăm Vua và Nữ hoàng

Hình xăm vua và nữ hoàng phù hợp rất ngọt ngào cho các cặp đôi. Cho dù bạn là bạn trai và bạn gái, vợ chồng hay bất kỳ mối quan hệ nào mà bạn muốn chia sẻ tình yêu của mình với thế giới, thì hãy tìm kiếm những thiết kế hình xăm vua và nữ hoàng đẹp nhất.

Hình xăm chiến binh Samurai cho nam

Các Samurai là một trong những chiến binh dũng cảm nhất, đáng kính nhất trong lịch sử. Đồng nghĩa với lòng trung thành, sự khiêm tốn, lòng dũng cảm, kỹ năng và danh dự, hình xăm chiến binh samurai khuyến khích nam giới phấn đấu cho những lý tưởng này.

Hình xăm thần Bắc Âu

Các vị thần Bắc Âu là những nhà lãnh đạo của người Viking. Mạnh mẽ, nam tính, mạnh mẽ và tàn nhẫn, hình xăm của các vị thần Bắc Âu, Chiến binh Viking và các biểu tượng Bắc Âu thể hiện sự tôn kính và mang đến cho nam giới điều gì đó để khao khát.

Xăm hình ở đâu uy tín chất lượng

Khi bạn đã quyết định thiết kế hình xăm mình muốn, bước tiếp theo là quyết định nơi để xăm hình. Nếu đây là hình xăm đầu tiên của bạn, Nhưng những chàng trai có nhiều thiết kế sẽ phải suy nghĩ về cách kết hợp các tác phẩm nghệ thuật mới trên cơ thể của họ.

Những điều sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng khi chọn nơi xăm hình.

Hình xăm trên tay cho nam

Hình xăm ở tay là một trong những hình xăm được nam giới lựa chọn nhiều nhất. Có những ý tưởng hình xăm toàn bộ và nửa tay áo, và các chàng trai có thể lựa chọn thiết kế tay áo bao gồm phần trên, dưới hoặc toàn bộ cánh tay.

Với kích thước và khả năng hiển thị, một hình xăm tay áo mát mẻ thực sự có thể trông xấu và nâng cao hình ảnh của bạn. Chọn tác phẩm nghệ thuật tốt thực sự rất quan trọng ở đây và nó không gây tổn thương nhiều như các vùng khác trên cơ thể.

Thật không may, tay áo đắt tiền và cần một quá trình chữa lành lâu dài do lượng da liên quan. Nhưng nỗi đau có thể đáng giá nếu dùng đúng mực.

Hình xăm ở vai

Hình xăm ở vai rất phổ biến bởi vì các thiết kế trông thực sự tốt ở đây trên bất kỳ loại cơ thể nào. Dễ dàng ẩn và hấp dẫn, ý tưởng hình xăm ở vai có thể kéo dài đến ngực và lưng hoặc xuống cánh tay.

Từ kín đáo đến ồn ào, hãy xăm ở vai nếu bạn muốn điều gì đó tuyệt vời mà cần một tấm bạt lớn.

Hình xăm ngực

Hình xăm ở ngực trông nóng bỏng và nịnh mắt đối với hầu hết các chàng trai. Đặc biệt nếu bạn tập thể dục, có một bộ ngực săn chắc và muốn có một vẻ ngoài xấu xí khi cởi trần, thì những thiết kế hình xăm ở ngực có thể rất tuyệt vời.

Từ nhỏ và đơn giản đến chi tiết trên cả hai bên của ngực, trên trái tim của bạn là điểm lý tưởng cho một cái gì đó đặc biệt.

Hình xăm lưng

Lưng là vùng da hở lớn nhất trên cơ thể, đây là vị trí hoàn hảo để xăm hình ở lưng. Bạn có thể chọn một hình xăm dưới, trên hoặc toàn bộ lưng mà vẫn có thể che giấu nó như một người chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có một hình xăm mới, hãy bắt đầu với một thiết kế có kích thước vừa và nhỏ và xây dựng theo thời gian. Hình xăm lưng đủ linh hoạt để xử lý tất cả các loại ý tưởng độc đáo.

Hình xăm cẳng tay

Hình xăm cánh tay cung cấp một bức vẽ trống tuyệt vời khác. Vì cẳng tay hầu như luôn hiển thị và hiển thị nên hãy cẩn thận về ý tưởng thiết kế của bạn. Tuy nhiên, cánh tay có thể là điểm bắt đầu của một hình xăm nửa tay hoặc toàn bộ cánh tay tuyệt đẹp.

Nếu bạn không phiền khi mọi người nhìn thấy vết mực của bạn, thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích xăm ở bắp tay.

Hình xăm ở chân

Chân của bạn là một nơi tương đối không đau để xăm hình, và một hình xăm chân đáng kinh ngạc có thể tận dụng không gian rộng mở này. Với một loạt các kiểu dáng chân để bạn lựa chọn, hãy che đi phần đùi và bắp chân của bạn với những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Chỉ cần cảnh giác với đầu gối và các bộ phận của da vì chúng có thể gây đau đớn đặc biệt.

Hình xăm ở đùi cho nam

Hình xăm đùi phù hợp với công việc chi tiết mà bạn muốn trên đôi chân của mình mà không cần phải hy sinh các yếu tố của thiết kế để phù hợp. Bạn có thể chọn từ một mảnh hoặc nhiều hình ảnh nhỏ đến trung bình.

Ngoài ra, đùi của bạn thường không nhìn thấy nhiều ánh nắng mặt trời nên hình xăm của bạn sẽ không bị mờ đi do tác hại của ánh nắng mặt trời như các bộ phận khác trên cơ thể.

Hình xăm cổ tay

Đối với những thiết kế nhỏ và đơn giản, cổ tay của bạn là một nơi tuyệt vời cho mực. Nó rất dễ nhìn thấy, vì vậy bạn sẽ có thể nhìn thấy hình xăm của mình bất cứ khi nào bạn nhìn vào bàn tay của mình, nhưng với đồng hồ hoặc áo sơ mi dài tay, ngay cả những thiết kế cổ tay tuyệt vời nhất cũng có thể dễ dàng che đi.

Phù hợp nhất cho các thông điệp cá nhân hoặc ý nghĩa chia sẻ triết lý sống hoặc nguồn cảm hứng, các thiết kế hình xăm ở cổ tay tạo nên sự thú vị cho những hình xăm đầu tiên.

Hình xăm kín tay cho nam

Hình xăm trên cánh tay có thể được coi giống như xăm trên chân. Đó là một địa điểm tuyệt vời với không gian mở và quần áo bạn mặc sẽ quyết định mức độ thể hiện của nó.

Với hình xăm cánh tay, bạn có một số lựa chọn, bao gồm cả cánh tay trên và dưới, bắp tay trong, cơ tam đầu, cánh tay ngoài, vai và một số biến thể của tất cả các bộ phận. Điều thú vị khi bắt đầu thiết kế hình xăm cánh tay là bạn luôn có thể thêm vào nó trong tương lai.

Những gì có thể bắt đầu như một ý tưởng hình xăm đẹp cho cánh tay của bạn có thể biến đổi thành một tay áo ấn tượng.

Hình xăm mắt cá chân

Hình xăm mắt cá chân là tất cả về thiết kế nhỏ và đơn giản. Xăm quanh mắt cá chân của bạn không thoải mái vì kim sẽ đâm vào nhiều xương.

Tuy nhiên, những hình xăm nhỏ ở mắt cá chân có thể tạo nên những tuyên bố táo bạo và rất đáng giá nếu bạn có một ý tưởng hay ho để chia sẻ với thế giới.

Hình xăm trên bàn tay

Hình xăm bàn tay là một trong những vị trí táo bạo nhất để lấy mực. Hầu như không thể che giấu, các chàng cần phải cực kỳ chỉn chu cho những thiết kế hình xăm trên tay của mình. Hơn nữa, những hình xăm trên tay sẽ cần phải thường xuyên được vuốt lên.

Như đã nói, những ý tưởng bệnh hoạn cho bàn tay của bạn có đủ hình dạng, kích cỡ và phong cách. Nhận tác phẩm nghệ thuật phù hợp trên cả hai tay hoặc một thiết kế nhỏ chỉ trên một chiếc. Khả năng là vô hạn.

Hình xăm ở cổ đẹp cho nam

Giống như bàn tay của bạn, hình xăm cổ là một cam kết lớn cho cuộc sống của người xăm. Đó là một điểm đau và rất dễ nhìn thấy, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn trước khi đi mực.

Nếu bạn muốn có một hình xăm ở cổ, họ có thể rất giỏi trong việc đục khoét đường viền hàm và thể hiện cá tính của bạn.

Hình xăm mặt

Mặc dù chúng đang ngày càng phổ biến, nhưng hình xăm trên mặt là khá nghiêm trọng và không nên thực hiện trừ khi bạn đã xăm nhiều.

Ngay cả khi đó, bạn luôn có tùy chọn giấu mực khi cần thiết. Nhưng nếu bạn đang cố gắng hết sức, thì thiết kế hình xăm trên mặt và đầu là biên giới cuối cùng.

Hình xăm xương sườn

Hình xăm ở sườn rất bắt mắt và lạ thường, nhưng có thể là một điểm khá đau khi xăm.

Với thiết kế mát mẻ và công việc sạch sẽ, thẩm mỹ cho các chàng trai chắc chắn là bảnh bao và phong cách.

Hình xăm đẹp nhất cho nam giới

Mặc dù bạn sẽ luôn phải chăm sóc hình xăm của mình và quá trình chữa lành có thể là một gánh nặng, nhưng những hình xăm đẹp nhất đáng để bạn hài lòng về lâu về dài khi thấy những ý tưởng thiết kế tuyệt vời của bạn trở thành hiện thực.

Hãy xem bộ sưu tập ý tưởng hình xăm khổng lồ dành cho nam giới của chúng tôi để khám phá tất cả các khả năng. Từ các thiết kế khác nhau trên các bộ phận cụ thể của cơ thể đến các thiết kế cụ thể có thể được đặt ở bất cứ đâu, bộ sưu tập bản vẽ của chúng tôi đã giúp bạn bao quát mọi góc độ.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *