Hình xăm nhật cổ full kín tay nữ I Kín chân cá tính có 102

Hình xăm nhật bản cho nữ ở tay và chân đẹp chất lừ, chỉ dành cho những nữ bản lĩnh và mạnh mẽ. Hình xăm nhật cổ kín tay chân cho nữ này không dành cho kẻ yếu tim.

Hình xăm Nhật Bản có lẽ là kiểu hình xăm phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất. Truyền thống xăm mình của Nhật Bản đã tồn tại hàng nghìn năm nay, và thậm chí cho đến ngày nay, nó vẫn mang một bức màn bí ẩn mà rất nhiều người trong chúng ta chưa biết đến. Hình xăm nhật cổ nhật bản đa phần bạn thấy phần nhiều là nam xăm nhưng khi xem qua bộ sưu tập này bạn sẽ có cái nhìn khác và các bạn nữ cá tính mạnh mẽ sẽ chọn cho mình hình xăm nhật cổ full kín tay có 102 này.

Bộ sưu tập 50 mẫu hình xăm nhật cổ kín tay kín chân cho nữ xu hướng 2022

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình nhật cổ của tiệm Click Vào Đây

Hình xăm Nhật Bản và những câu hỏi thường gặp

Hình xăm Nhật là gì?

Hình xăm Nhật Bản có thể là sự miêu tả truyền thống hoặc hiện đại về các sinh vật và truyền thuyết thần thoại Nhật Bản trên cơ thể của một người. Quy trình xăm hình của Nhật Bản được gọi là Irezumi và có thể được thực hiện bằng các công cụ không dùng điện (kỹ thuật Tebori) hoặc kim xăm chủ đạo.

Hình xăm Nhật Bản thường gắn liền với mafia Nhật Bản hoặc Yakuza, nhưng ngày nay đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và là một phong cách thu hút người nước ngoài và du khách đến thăm Nhật Bản.

Màu sắc trong hình xăm Nhật Bản có ý nghĩa không?

Vâng tất nhiên! Màu sắc là một trong những đặc điểm chính của thiết kế hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Chúng ta hãy xem xét một số ý nghĩa của màu sắc chính;

Màu trắng – đây là màu của cái chết ở Nhật Bản, vì vậy nó thường mang hàm ý tiêu cực trong các hình xăm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu trắng có thể mang ý nghĩa như sự ngây thơ, thuần khiết và chân thật. Nó thường tượng trưng cho một khởi đầu mới hoặc một cơ hội mới, đó là cách người Nhật quan sát cái chết (như một cơ hội cho một khởi đầu mới).

Màu đen – màu này là một trong những màu cần thiết cho hình xăm Nhật Bản. Nó thường mô tả những thứ như nam tính và tình phụ tử. Những lúc khác, nó có thể tượng trưng cho sự tang tóc, đấu tranh hoặc khả năng của một người để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Màu đen là màu thường gắn liền với văn hóa xăm ngầm của người Nhật.

Màu đỏ – màu này là màu của niềm vui và hạnh phúc trong truyền thống và văn hóa Nhật Bản. Nó thường tượng trưng cho tình yêu, lòng dũng cảm, tình mẫu tử và sức mạnh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu đỏ có thể mang ý nghĩa chiến đấu, chiến tranh và hủy diệt, đặc biệt là khi kết hợp với tông màu đen hoặc tối.

Màu xanh – màu xanh thường tượng trưng cho nam tính và khả năng sinh sản, và được sử dụng trong thiết kế hình xăm cá Koi. Màu sắc cũng tượng trưng cho sự bình tĩnh và thanh thản.

Vàng / vàng – thường được sử dụng trong thiết kế các hình xăm như cá Koi, rồng hoặc phượng hoàng, màu vàng / vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng, giàu có, may mắn và thành công.

Quy tắc thiết kế hình xăm Nhật Bản cho nữ là gì?

Quy tắc số 1 – Hình xăm Nhật Bản phải tươi sáng, độc đáo và giàu chi tiết.

Quy tắc số 2 – Hình xăm của người Nhật cần phải có thiết kế lớn và thường chiếm các vùng cơ thể lớn như ngực, vùng tay áo, lưng trên và lưng dưới, đùi trên và vùng mông, v.v.

Quy tắc số 3 – Hình xăm Nhật Bản cần phải có chủ đề, biểu tượng và nhân vật truyền thống từ thần thoại và truyền thuyết.

Quy tắc số 4 – những hình xăm thực sự của Nhật Bản cần được thực hiện bằng tay. Người thợ xăm sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là ‘Tebori’.

Tác giả: Việt Red

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *