Hình xăm con thỏ Playboy xăm thỏ 18 cho nam và nữ

Tìm kiếm một thiết kế hình xăm thỏ ăn chơi sexy siêu cute ? Danh sách 100+ hình xăm con thỏ playboy, hình xăm thỏ mini cute và hình xăm 2 con thỏ ở mông đẹp dể thương cho nữ và những hình xăm thỏ cho nam ở nhiều vị trí đẹp.

Ý tưởng hình xăm thỏ thỏ dễ thương dành cho nữ

Hình xăm chú thỏ dễ thương rất phổ biến đối với những phụ nữ muốn thể hiện khía cạnh vui tươi và dễ thương của mình. Có nhiều ý tưởng hình xăm thỏ đẹp nhất có thể hoàn hảo cho phụ nữ. Một thiết kế phổ biến là hình chú thỏ nhỏ có hoa hoặc ngôi sao xung quanh.

Chú thỏ tuyệt vời này đơn giản nhưng nữ tính và có thể đeo trên cổ tay, mắt cá chân hoặc sau tai để có vẻ ngoài tinh tế và phong cách. Một ý tưởng khác là kết hợp các yếu tố khác như trái tim hoặc nơ để mang lại cho hình xăm động vật nét nữ tính và lãng mạn hơn. Phụ nữ cũng có thể chọn hình ảnh chân thực của một chú thỏ, ghi lại những đặc điểm và biểu cảm đáng yêu của nó.

Phong cách này có thể được thực hiện với màu sắc hoặc đen xám tùy theo sở thích của mỗi người. Cuối cùng, những hình xăm này là một cách quyến rũ để thể hiện bản chất vui tươi và dịu dàng của người phụ nữ đồng thời tạo thêm nét dễ thương cho tổng thể của họ.

Hình xăm thỏ dể thương cho nữ thiên thần
Hình xăm thỏ dể thương cho nữ thiên thần
Hình xăm thỏ đeo mắt kính cute cho nữ ở chân
Hình xăm thỏ đeo mắt kính cute cho nữ ở chân
Hình xăm thỏ cùng với sách đơn giản dể thương
Hình xăm thỏ cùng với sách đơn giản dể thương

Mẫu hình xăm thỏ dành cho nam giới

Những thiết kế hình xăm con thỏ dành cho nam giới có thể là một sự lựa chọn độc đáo và đầy ý nghĩa cho những ai cộng hưởng với những đặc điểm gắn liền với loài vật này. Những người đàn ông chọn hình xăm này có thể đang bày tỏ mong muốn của họ về những đặc điểm này trong cuộc sống của họ.

Ý tưởng hình xăm chú thỏ rất phong phú, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và mang tính cá nhân. Một số lựa chọn phổ biến bao gồm mô tả thực tế, hình minh họa cách điệu hoặc kết hợp các yếu tố khác như hoa hoặc hình xăm chú thỏ vào các mẫu hình học. Kích thước và vị trí của hình xăm cũng có thể thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân, cho dù đó là một thiết kế nhỏ và kín đáo hay một hình xăm lớn hơn và nổi bật hơn.

Hình xăm thỏ màu sắc cho nam
Hình xăm thỏ màu sắc cho nam
Hình xăm thỏ chất cho nam
Hình xăm thỏ chất cho nam
Hình xăm thỏ ở mông đùi cho nam
Hình xăm thỏ ở mông đùi cho nam
Hình xăm thỏ đẹp dể thương cho nam
Hình xăm thỏ đẹp dể thương cho nam

Thiết kế hình xăm cặp đôi thỏ

Một hình xăm cặp đôi thỏ quyến rũ thể hiện hai chú thỏ đáng yêu đang quấn lấy nhau. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự đoàn kết và đồng hành. Với những đường nét nhẹ nhàng và một chút kỳ quái, thiết kế này tượng trưng cho mối liên kết sâu sắc giữa hai cá nhân.

Hình xăm cặp đôi thỏ
Hình xăm cặp đôi thỏ

Hình xăm con thỏ 18 playboy

Hình xăm thỏ 18 playboy dể thương
Hình xăm thỏ 18 playboy dể thương

Tạp chí Playboy là một tạp chí phong cách sống và giải trí mang tính biểu tượng của đàn ông.

Hugh Hefner, bộ não đằng sau tạp chí và phong cách sống, đã trở thành một huyền thoại trong giới trẻ nam nữ vì mối quan hệ của ông với những phụ nữ khỏa thân xinh đẹp và thái độ táo bạo của ông đối với tình dục.

Ngày nay, bất cứ ai ở bất cứ đâu trên khắp thế giới đều có thể nhận ra chú thỏ ăn chơi.

Từ hàng hóa và quần áo đến nghệ thuật và hình xăm – chú thỏ ăn chơi liên tục xuất hiện vì sự nổi tiếng to lớn của nó.

Trong bài viết này, chúng tôi có 10 hình xăm chú thỏ 18 playboy dễ thương và gợi cảm đáng kinh ngạc để bạn lựa chọn hình xăm tiếp theo của mình!

Hình xăm chú thỏ Playboy cổ điển

Hình xăm thỏ đường nét cute mini
Hình xăm thỏ đường nét cute mini

Chú thỏ ăn chơi là dấu hiệu kinh điển của loạt phim ăn chơi và nó đã là biểu tượng của tình dục và niềm vui từ lâu đời.

Đó là một thiết kế dễ thương và bí mật mà mọi người thường xăm cho vui và phong cách.

Hình xăm chú thỏ ăn chơi dễ thương với trái tim trên đó là một trong những thiết kế hình xăm biểu tượng chú thỏ ăn chơi phổ biến nhất.

Đối với cả đàn ông và phụ nữ, biểu tượng này chỉ đơn giản là nắm bắt được bản chất của mọi thứ họ yêu thích ở Playboy!

Hình xăm chú thỏ ăn chơi neon

Hình xăm thỏ hiệu ứng nổi bật trong các cuộc vui
Hình xăm thỏ hiệu ứng nổi bật trong các cuộc vui

Điều gì tốt hơn một biểu tượng chú thỏ ăn chơi cổ điển? Một chú thỏ ăn chơi neon!

Đúng vậy, hình xăm đèn neon màu tím vui tươi này tạo thêm điểm nhấn cho chú thỏ cổ điển và khiến nó trông cực kỳ trẻ trung hơn.

Nếu bạn quan tâm đến một thiết kế siêu ngầu, thiên về vẻ ngoài phong cách hơn là ý nghĩa, thì đây có thể là hình xăm mới của bạn!

Hình xăm con thỏ playboy kết hợp hình xăm hoa hồng.

Hình xăm thỏ playboy bunny kết hợp hoa hồng
Hình xăm thỏ playboy bunny kết hợp hoa hồng

Hoa hồng chín mọng tượng trưng cho tình yêu.

Kết hợp với chú thỏ ăn chơi, nó tạo nên một hình xăm gợi cảm tượng trưng cho niềm vui và tình yêu khiêu dâm.

Hình xăm chú thỏ ăn chơi bằng mực đen này thể hiện phong cách và sự lôi cuốn và chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn mọi lúc mọi nơi!

>>> Bạn đã biết mình cần xăm hình con thỏ này ở vị trí nào rồi trên cơ thể kích thước hình lớn nhỏ, thì hãy để lại thông tin bên dưới tiệm sẽ thiết kế hình phù hợp với vị trí kích thước đấy trên cơ thể để hình xăm hài hòa đẹp. Yêu cầu thiết kế hình xăm miễn phí click vào đây

Hình xăm chú thỏ Playboy 18+

Hình xăm thỏ 18 kết hợp cô gái buồn
Hình xăm thỏ 18 kết hợp cô gái buồn

Hình xăm chú thỏ ăn chơi kỳ quặc này phù hợp với phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ truyện tranh tạo nên một hình xăm thô và lôi cuốn!

Kudos cho nghệ sĩ xăm hình đã phác thảo tác phẩm này một cách xuất sắc.

Câu nói “dại trai” chắc gì đã có trái tim của chúng ta vì tình yêu trên hết phải không?

Nếu bạn muốn có một hình xăm chú thỏ ăn chơi gợi cảm đại diện cho cảm xúc của bạn trong tình yêu, thì hình xăm này rất nổi bật!

Người Phụ Nữ Gợi Cảm Playboy tattoo

Hình xăm người thỏ gợi cảm
Hình xăm người thỏ gợi cảm

Những người hâm mộ tạp chí sẽ biết rằng những người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện trên các trang của tạp chí là những ngôi sao thỏ trong trí tưởng tượng của chúng ta!

Một trong những hình xăm chú thỏ ăn chơi phổ biến nhất, hình xăm này có một người phụ nữ xinh đẹp tạo dáng cho chúng ta.

Một cảnh tượng ăn chơi cổ điển. Đối với bất kỳ chàng trai hay cô gái nào đang tìm kiếm một hình xăm gợi cảm, hình xăm chú thỏ ăn chơi này chính là nó!

Playboy Hình Xăm thỏ 18

Hình xăm thỏ mini đen trắng
Hình xăm thỏ mini đen trắng

Hình xăm playboy này kết hợp chú thỏ playboy với hộp sọ – một đại diện triệt để cho tình yêu và cuộc sống.

Điều này có thể mang ý nghĩa chết vì tình yêu hoặc chỉ đơn giản là tạo vẻ ngoài thô mộc quyến rũ!

Một người hâm mộ đặc biệt yêu thích ở nam giới, hình xăm này sẽ trông tinh tế khi xăm trên bất kỳ ai.

Hãy làm điều này nếu bạn muốn trở thành ngôi sao của trò chơi nghệ thuật cơ thể!

Hình xăm thỏ Playboy Tattoo ở đùi nữ

Hình xăm thỏ kết hợp bàn tay cách điệu
Hình xăm thỏ kết hợp bàn tay cách điệu

Một trong những yêu cầu cao nhất trong số các hình xăm chú thỏ ăn chơi truyền thống, hình xăm chú thỏ ăn chơi này cho thấy chú thỏ với cử chỉ tay của nó.

Bàn tay của người phụ nữ có móng tay dài màu đỏ tượng trưng cho những người phụ nữ gợi cảm, ăn chơi trác táng.

Một thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp có thể thể hiện tính cách vui tươi và gợi cảm bên trong của bạn.

Hình xăm thỏ đầu lâu ngầu
Hình xăm thỏ đầu lâu ngầu

Hình xăm thỏ playboy có ý nghĩa gì? Bạn có thể hỏi. Chú thỏ ăn chơi tiếp tục là một biểu tượng táo bạo của tình dục. Một biểu tượng luôn gắn liền với sự vui tươi, gợi cảm, quyến rũ, tưởng tượng và niềm vui, có thể nói chú thỏ ăn chơi là một tâm trạng hoàn chỉnh.

Hình xăm playboy từ lâu đã là biểu tượng của tình dục và tự do tình dục. Nhiều phụ nữ chọn xăm hình playboy như một tuyên bố táo bạo về giới tính của họ. Và nó đã được hầu hết những người đàn ông hâm mộ nhượng quyền thương mại yêu thích.

Nếu bạn thích các đề xuất của chúng tôi về hình xăm chú thỏ ăn chơi, thì đây là một số vị trí cụ thể để xem xét cho chúng:

Hình xăm thỏ Playboy sau tai

Hình xăm thỏ Playboy trên cổ

Hình xăm thỏ playboy nhỏ trên ngón tay

Hình xăm vòng cổ thỏ Playboy trên cổ

Mặt thỏ ăn chơi nhỏ xíu trên cổ tay bên trong

Vẫn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem bài đăng trên blog này về ý tưởng hình xăm chú thỏ.

>>> Bạn muốn custom hình xăm thỏ sexy này theo cách riêng của bạn, có thể kết hợp hình xăm chữ tên hay ký tự nền biểu tượng của riêng bạn, chỉ cần bạn đưa ý tưởng và vị trí cần xăm tiệm sẽ làm những việc còn lại thiết kế hình đúng ý cho bạn. Đặc biệt yêu cầu thiết kế hình xăm hoàn toàn miễn phí .

Hình xăm thỏ Playboy có ý nghĩa gì?

Một hình xăm Playboy tattoo có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Đối với một số người, đó có thể là biểu tượng thể hiện sự ngưỡng mộ của họ đối với thương hiệu Playboy mang tính biểu tượng và phong cách sống gắn liền với nó. Đối với những người khác, đó có thể là một cách để thể hiện sự gợi cảm và nữ tính của họ. Và vẫn còn những người khác có thể chỉ đơn giản coi đó là một tác phẩm nghệ thuật cơ thể vui nhộn và hợp thời trang. Dù ý nghĩa là gì, không có nghi ngờ rằng hình xăm Playboy Bunny là một lựa chọn phổ biến cho cả nam và nữ.

Hình xăm con thỏ Playboy có giá bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm Playboy tattoo sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước, độ phức tạp và vị trí của hình xăm. Nói chung, những hình xăm nhỏ hơn và đơn giản hơn sẽ ít tốn kém hơn những hình xăm lớn và chi tiết hơn. Giá cũng sẽ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng và kinh nghiệm của nghệ sĩ. Dự kiến ​​sẽ trả bất cứ nơi nào từ 300-500k cho một hình xăm Playboy nhỏ.

Mất bao lâu để có được một hình xăm Playboy?

Một lần nữa, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của hình xăm. Một hình xăm Playboy nhỏ, đơn giản thường có thể được hoàn thành trong 1-2 tiếng, trong khi một hình xăm lớn hơn và chi tiết hơn có thể mất 4-5 tiếng.

Một số ý tưởng cho thiết kế hình xăm thỏ Playboy là gì?

Thực sự có hàng ngàn mẫu thiết kế hình xăm thỏ Playboy khác nhau, vì vậy bạn chỉ cần tìm một mẫu mà bạn thích và có ý nghĩa cá nhân đối với bạn. Tuy nhiên, một số ý tưởng phổ biến bao gồm biểu tượng cổ điển, một cô gái quyến rũ và gợi cảm hoặc một thiết kế kỳ dị và hoạt hình hơn.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thêm về tiệm xăm hình Việt Red Tattoo đã xăm hình mini như thế nào, Xem ở đây

Hình xăm 2 con thỏ ở mông cho nữ

Để sở hữu hình xăm 2 con thỏ ở mông này bạn cần có sự tự tin nhất định vì hình xăm mang tính chất gợi cảm sexy rất cao và biểu tượng hình xăm thỏ 18+ nên lưu ý trước khi xăm, khi đã chọn hình xăm này thì bạn là người cở mở và có khả năng tự tin về ngoại hình cơ thể toát lên sự phóng khoáng và cá tính nổi loại, người phụ nữ mà mọi đàn ông say đấm.

Hình xăm 2 con thỏ ở mông đẹp
Hình xăm 2 con thỏ ở mông đẹp
Hình xăm 2 con thỏ ở mông sexy
Hình xăm 2 con thỏ ở mông sexy

Dưới đây là những mẫu hình xăm 2 con thỏ cho các bạn nữ được thiết kế riêng bạn xem chọn cho mình một hình xăm thỏ 18 này nhé.

Mẫu thiết kế hình xăm 2 con thỏ

Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông dể thương
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông dể thương
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh cam
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh cam
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh blue và tím
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh blue và tím
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh blue và màu hồng
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu xanh blue và màu hồng
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu cam và hồng
Mẫu hình xăm 2 con thỏ ở mông màu cam và hồng

>>> Hình xăm này đang hot trend được nhiều chị em đanh thực hiện, vừa sexy gợi cảm vừa có khả năng che sẹo che rạn da vùng mông rất tốt. Vì hình xăm kích thước lớn màu sắc nên hãy liên hệ ngay với tiệm để được tư vấn thiết kế mẫu đẹp phù hợp với vùng mông của mình, Yêu cầu thiết kế ở đây.

Hình xăm con thỏ mini tả thực

Những hình xăm thỏ thực tế mini phù hợp với những bạn nữ yêu động vật sự dể thương nhẹ nhàng của loài thỏ, phù hợp để xăm lên tay tăng sự nhẹ nhàng quyến rủ cho chị em.

Ý tưởng hình xăm Alice ở xứ sở thần tiên

Nếu mê phim hoạt hình, hẳn bạn không thể quên chú Thỏ Trắng, nhân vật đáng yêu trong Alice in Wonderland luôn bị ám ảnh bởi thời gian. Đây là một mô tả chi tiết và hoàn hảo về nhân vật, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tôi thực sự thích việc Chú thỏ dường như đang đi qua một khung gương, như thể chú đang nhìn vào thế giới của chúng ta từ một vũ trụ song song khác!

Hình xăm thỏ công chúa
Hình xăm thỏ công chúa

Ý tưởng hình xăm thỏ và hoa

Nếu bạn muốn xăm một bức tranh Hiện thực trên cánh tay của mình, thì đây là hình xăm hoàn hảo dành cho bạn. Tôi thích vẻ đáng yêu của mọi thứ ở đây, từ cách Thỏ tò mò nhìn chú ong, đến những bông hoa mỏng manh dưới chân chú.

Hình xăm thỏ tự nhiên
Hình xăm thỏ tự nhiên

Hình xăm thỏ đen và xám mini trên bắp tay

Cái này dành cho những bạn thích sự đơn giản. Tôi ngưỡng mộ nụ cười dịu dàng trên khuôn mặt của chú Thỏ này, cùng với đôi mắt to tròn lấp lánh của chú.

Hình xăm thỏ dể thương
Hình xăm thỏ dể thương

Ý tưởng hình xăm đầu thỏ trên mu bàn tay 

Nghệ sĩ tài năng Marina Goncharova thể hiện phong cách Old School một cách xuất sắc. Tôi thích rằng tác phẩm tuyệt đẹp này được đặt ngay trên mu bàn tay, nơi nó rất dễ nhìn thấy. Bố cục của thiết kế cũng rất phù hợp với vị trí của nó, đôi tai dài kéo dài phía trên cổ tay, trong khi những chiếc lá vươn xuống tận ngón tay. Thiết kế và thực hiện xuất sắc!

Hình xăm thỏ ở mua bàn tay
Hình xăm thỏ ở mua bàn tay

>>> Lưu ý hình xăm tả thực cực kỳ khó và không phải thợ xăm nào cũng đủ khả năng làm được, nên hãy xem tham khảo những tác phẩm thông tin về hình xăm tả thực của chúng tôi để bạn có cái nhìn và chọn đúng thợ cho mình. Xem thêm hình xăm tả thực

Hình xăm mắt cá chân tối giản về ý tưởng hình xăm thỏ và sao

Tác phẩm ngọt ngào, thơ mộng này. Điều tôi thích ở tác phẩm này là những ngôi sao, hoa và lá nổi xung quanh Thỏ, như thể tạo thành một khung tranh tuyệt đẹp. Thật đáng yêu làm sao!

Hình xăm thỏ cute màu hồng nhạt
Hình xăm thỏ cute màu hồng nhạt

Ý tưởng hình xăm con thỏ cầm sợi dây lên mặt trăng mini

Tôi ngưỡng mộ trí tưởng tượng sáng tạo của bất cứ ai thiết kế tác phẩm này. Chú thỏ đang cầm một sợi dây buộc vào hình Trăng lưỡi liềm, như thể đó là một quả bóng bay. Mọi chi tiết trong tác phẩm này đều mang một cảm giác nữ tính, tinh tế: từ các họa tiết hoa trên mặt trăng cho đến bóng đổ ánh sáng tuyệt đẹp. Đáng yêu

Hình xăm thỏ nét mảnh đẹp
Hình xăm thỏ nét mảnh đẹp

Hình xăm thỏ nhỏ

Một hình xăm con thỏ nhỏ có thể là một cách đáng yêu để thể hiện những phẩm chất này. Một số ý tưởng phổ biến để có hình xăm thỏ bao gồm đường viền tối giản của một chú thỏ, hình bóng chú thỏ nhỏ hoặc một thiết kế nhỏ được bao quanh bởi hoa hoặc các yếu tố tự nhiên khác.

Một lựa chọn khác là kết hợp hình con thỏ vào một thiết kế lớn hơn, chẳng hạn như mặt trăng hoặc chìa khóa. Bạn cũng có thể thêm dấu ấn cá nhân bằng cách chọn một giống thỏ cụ thể hoặc thêm một yếu tố mang tính biểu tượng như trái tim hoặc một câu trích dẫn. Cho dù bạn chọn thiết kế nào, hình xăm này có thể là một lời nhắc nhở quyến rũ về sự tích cực và may mắn.

Hình xăm gia đình thỏ ở tay
Hình xăm gia đình thỏ ở tay
Hình xăm thỏ hình trái tim
Hình xăm thỏ hình trái tim
hình xăm thỏ đơn giản hình trái tim
hình xăm thỏ đơn giản hình trái tim

Hình xăm thỏ cute

Hình xăm thỏ thường được sử dụng như bùa may mắn, vật tổ của sự giàu có và phong phú, cũng như để tưởng nhớ tình yêu của người đeo đối với thế giới tự nhiên.

Nhờ sự phổ biến toàn cầu của nó, một hình xăm thỏ có ý nghĩa biểu tượng liên quan đến khả năng sinh sản, sức mạnh thể chất và biểu hiện của thần thánh trong tự nhiên.

Hình xăm ngón tay nhỏ gọn về ý tưởng hình xăm thỏ, trái tim và số

Tôi thích rằng bảng màu của cái này bị hạn chế nhưng rất tươi sáng và thú vị. Những hình xăm trông giống như những món đồ trang sức nhỏ bé, đáng yêu. Không Cần Nhẫn

Hình xăm thỏ mini trên ngón tay
Hình xăm thỏ mini trên ngón tay

Hình xăm tối thiểu của hai con thỏ đang ngủ trên ý tưởng hình xăm trên cánh tay

Đây là một trong những thiết kế mang lại sự bình yên cho trái tim bạn, theo cách tự nhiên nhất. Tôi thích hình xăm này đơn giản nhưng có tác động như thế nào. Độ mềm mại của lông Thỏ và sự mềm mại của chiếc gối đều được thể hiện rất tốt, cả hai đều được tạo ra chỉ bằng một vài đường kẻ. Chỉ cần thiết kế và thực hiện xuất sắc!

Hình xăm gia đình thỏ mini
Hình xăm gia đình thỏ mini

Hình xăm thỏ cute may mắn

Ý tưởng thiết kế hình xăm con thỏ thường được sử dụng để mô tả sự may mắn, và không chỉ là một vật trang trí chân thỏ may mắn. Chú thỏ khiêm tốn thường là một họa tiết liên quan đến sự tích cực, giàu có và phong phú cũng như sự tưởng nhớ tình yêu của người đeo đối với thế giới tự nhiên.

Hình xăm con thỏ ú dể thương
Hình xăm con thỏ ú dể thương

Hình xăm thỏ cute mini ở chân

Ý tưởng hình xăm con thỏ nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thêm một chút mực vào đúng chỗ mà không phải dành toàn bộ chi cho nghệ thuật cơ thể vĩnh viễn.

Không phải ai cũng muốn những thiết kế lớn, táo bạo chiếm nhiều da. Trên thực tế, nhiều người thích hình xăm của họ là những phụ kiện tinh tế chứ không phải toàn bộ diện mạo của họ.

Với rất nhiều nghệ sĩ chuyên về phương pháp phân phối, mọi thứ từ hình xăm chú thỏ Playboy cổ điển đến một tác phẩm đường nét cách điệu đều có thể được sử dụng cho hình xăm chú thỏ nhỏ.

Hình xăm thỏ một nét
Hình xăm thỏ một nét

Hình xăm thỏ màu nước

Hình xăm thỏ dễ thương này có phong cách xăm độc đáo và sử dụng màu sắc rực rỡ và trong mờ để tạo ra một thiết kế đẹp và nghệ thuật. Hình xăm này có thể mô tả con vật theo nhiều cách khác nhau, từ hình ảnh thực tế đến cách diễn giải trừu tượng.

Việc sử dụng màu nước trong những hình xăm này mang lại cho chúng vẻ ngoài mơ màng và thanh tao như thể con thỏ đang hòa mình vào môi trường xung quanh. Những nét cọ mềm mại và độ bóng tinh tế tạo thêm cảm giác về kết cấu và chiều sâu cho hình xăm, khiến nó trở nên quyến rũ về mặt thị giác. Nhiều người chọn hình xăm thỏ vì nó tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như khả năng sinh sản, sự tái sinh và sự nhanh nhẹn.

Ngoài ra, việc chọn hình con thỏ làm hình xăm thường thể hiện những phẩm chất như sự phong phú, nhanh nhẹn và vui tươi.

Hình xăm thỏ màu nước đẹp ở chân
Hình xăm thỏ màu nước đẹp ở chân
Hình xăm thỏ màu nước ở tay cute cho nữ
Hình xăm thỏ màu nước ở tay cute cho nữ
Hình xăm thỏ màu trên vai
Hình xăm thỏ màu trên vai

Chi phí giá cho một hình xăm con thỏ

Giá sẽ tùy thuộc vào độ khó của hình xăm và kích thước, hình xăm mini đơn giản đi nét tầm 500k, hình xăm tả thực trắng đen tầm 800-1 triệu, hình xăm màu tả thực tầm 1,2-1,5 triệu hình xăm kích thước lớn trên 10cm tầm 2-3 triệu mọt hình xăm. Màu sắc thì chênh lệch với hình xăm trắng đen tầm 200-300k.

Tại sao nên chọn xăm hình thỏ tại Việt Red Tattoo

Đối với hình xăm thỏ cần sự mềm mại dể thương nhanh nhẹn và tính thực tế cao nên cần tìm cơ sở xăm hình uy tín chất lượng, với những hình nét cứng cho nam bạn có thể nhiều lựa chọn tiệm xăm gần nhà, nhưng những hình nhỏ độ chính xác cao bạn nên tìm hiểu kỹ tiệm xăm chuyên thể loại đấy để xăm cho phù hợp đẹp. Với kinh nghiệm chuyên xăm hình mini tả thực và kỹ năng đã được kiểm chứng thì chúng tôi tin rằng lựa chọn việt red tattoo để xăm hình thỏ cho bạn là lựa chọn đúng nhất khi đi xăm hình của bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết hình xăm con thỏ của chúng tôi, hãy để lại bình luận bên dưới ý kiến của bạn hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn thiết kế hình xăm thỏ theo ý riêng của mình.

>>> Bạn đã có đầy đủ dữ liệu thông tin về hình xăm thỏ mà bạn mong muốn, hãy lưu lại kiểu mẫu hình xăm tương tự gửi ngay cho tiệm để nắm được sở thích mong muốn của bạn và yêu cầu thêm như thế nào đấy, đầy đủ, tiệm sẽ thiết kế mẫu theo ý. Yêu cầu 

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *