30 Hình xăm nhỏ dể thương cho nữ năng động

Hình xăm nhỏ dể thương ngày nay được các bạn nữ ưa chuộng tăng phần cá tính, sexy, có thể che đi bởi quần áo, hình xăm nhỏ ý nghĩa riêng với những thiết kế riêng

30 HÌNH XĂM NHỎ DỂ THƯƠNG CHO NỮ

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Hình xăm không cần phải lớn để tạo ra tác động. Ngày nay, những hình xăm nhỏ hơn đang là xu hướng – đặc biệt là đối với phụ nữ. Đó là bởi vì nghệ thuật trên cơ thể thanh lịch có thể trông thanh lịch hơn các mảnh quá khổ hoặc toàn tay áo vì hình xăm sẽ xuất hiện cân đối hơn. Những vết mực nhỏ cũng có thể dễ dàng bị quần áo che lấp. Chỉ vì chúng có kích thước nhỏ hơn, không có nghĩa là chúng kém ý nghĩa hơn. Đọc tiếp để khám phá ý tưởng hình xăm nhỏ yêu thích tiếp theo của bạn.

Hình xăm nhỏ cho nữ

Hình xăm không cần phải lớn để tạo ra tác động. Ngày nay, những hình xăm nhỏ hơn đang là xu hướng – đặc biệt là đối với phụ nữ. Đó là bởi vì nghệ thuật trên cơ thể thanh lịch có thể trông thanh lịch hơn các mảnh quá khổ hoặc toàn tay áo vì hình xăm sẽ xuất hiện cân đối hơn. Những vết mực nhỏ cũng có thể dễ dàng bị quần áo che lấp. Chỉ vì chúng có kích thước nhỏ hơn, không có nghĩa là chúng kém ý nghĩa hơn. Đọc tiếp để khám phá ý tưởng hình xăm nhỏ yêu thích tiếp theo của bạn.

1. Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương

Hình xăm nhỏ có thiết kế dễ thương. Những người còn trẻ sẽ thấy những hình xăm dễ thương phản ánh tính cách của họ một cách hoàn hảo. Vui tươi và nhỏ nhắn, những thiết kế này là sự lựa chọn tuyệt vời cho nét vẽ đầu tiên của bạn hoặc một hình xăm phù hợp với người bạn thân thời thơ ấu của bạn. Những con vật đáng yêu như gấu trúc, chó con và ếch là những lựa chọn phổ biến cho những hình xăm này. Hãy thử một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách hoạt hình để có thêm vẻ ngoài dễ thương!

2. Hình Xăm nhỏ Ý Nghĩa

Ngay cả những hình xăm nhỏ cũng có thể mang một ý nghĩa mạnh mẽ. Khi chọn một hình xăm ý nghĩa, nhiều phụ nữ chọn phương châm sống, lời bài hát yêu thích hoặc tên của người thân yêu. Bàn tay hoặc cổ tay bên trong của bạn là những vị trí lý tưởng cho những loại mực này vì bạn luôn có thể nhìn thấy chúng và được nhắc nhở về ý nghĩa của chúng.

3. Hình Xăm Đơn Giản Nhỏ

Đối với những người có phong cách thoải mái và cổ điển, hoặc thích xăm mực đen, những thiết kế nhỏ và đơn giản là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng cũng lý tưởng nếu bạn thích một buổi xăm ngắn và rẻ tiền, vì chúng có thể được thực hiện chỉ trong một lần. Thêm vào đó, vẻ đẹp của một hình xăm nhỏ và đơn giản là bạn có thể đặt nó ở hầu hết mọi nơi!

4. Hình xăm con bướm

Hình xăm con bướm là một số loại mực phổ biến nhất dành cho phụ nữ. Đó là bởi vì con bướm tượng trưng cho sự biến đổi, tự nhiên và tự do. Ngoài ra, chúng có một cái nhìn đẹp và nữ tính. Một sự lựa chọn hình xăm linh hoạt, những con bướm trông giống như màu sắc hoặc mực đen. Thêm vào đó, ngay cả khi là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ, những con côn trùng có cánh này vẫn nổi bật.

5. Hình xăm hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một hình xăm. Vì có màu vàng rực rỡ nên chúng sẽ rất nổi bật dù chỉ ở một kích thước nhỏ. Những bông hoa này có một lịch sử phong phú và ý nghĩa. Chúng đại diện cho tuổi thọ và sự tôn thờ cũng như đức tin tôn giáo, khi chúng quay sang ‘đi theo’ Mặt trời. Đối với nhiều người, chúng cũng tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ – vì vậy chúng rất lý tưởng nếu bạn được biết đến với tính cách “ưa nắng” của mình.

6. Hình xăm chữ thập nhỏ

Cây thánh giá là một biểu tượng thiêng liêng trong Cơ đốc giáo, tượng trưng cho sự hy sinh của Chúa Giê-xu Christ. Đối với những người theo đạo, xăm hình thánh giá là cách để khẳng định sự gắn bó với đức tin của họ. Nhưng nó không nhất thiết phải lớn và công phu để có ý nghĩa. Đối với nhiều phụ nữ, một hình xăm thánh giá nhỏ là hoàn hảo vì nó có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Thay vì thể hiện đức tin của họ với người khác, nó hoạt động như một lời nhắc nhở tinh tế – nhưng mạnh mẽ – rằng Chúa luôn ở bên họ

7. Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là đối với phụ nữ. Đó là vì chúng đơn giản, nữ tính và đại diện cho cảm xúc mạnh mẽ nhất: tình yêu. Hình xăm trái tim có thể đại diện cho nhiều loại tình yêu, từ lãng mạn đến gia đình hoặc thậm chí đau buồn. Mực nhỏ trái tim là lời nhắc nhở đơn giản về điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống và thể hiện khía cạnh nồng nàn và tình cảm của bạn.

8. Hình xăm con voi

Hình xăm động vật các loại là thiết kế được yêu thích. Tuy nhiên, hình xăm voi đang là xu hướng gần đây. Những con vật hùng vĩ này đại diện cho sự thịnh vượng và may mắn. Chúng cũng là biểu tượng của phẩm giá, tuổi thọ và trí tuệ. Phụ nữ đặc biệt bị thu hút bởi hình xăm voi vì loài vật này theo chế độ mẫu hệ – tất cả các đàn voi đều được tạo thành từ những con cái và con cái của chúng.

9. Hình xăm đôi cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần có thể trông đẹp như một hình xăm nhỏ như khi chúng lớn hơn. Đối với một số phụ nữ, thiết kế thể hiện bản chất tốt đẹp hơn của họ – khía cạnh ‘thiên thần’. Chúng cũng có thể là biểu tượng của tự do hoặc mong muốn thoát khỏi. Đối với những người khác, đôi cánh là lời nhắc nhở về ‘thiên thần hộ mệnh’ luôn dõi theo họ.

10. Hình xăm mỏ neo

Giống như nhiều hình xăm hải lý, mỏ neo xuất phát từ truyền thống thủy thủ. Chúng là một dấu hiệu của sự an toàn và kết thúc của một cuộc hành trình dài. Trong khi một số người có thể nghĩ mỏ neo là một biểu tượng nam tính, nhiều phụ nữ cũng yêu thích thiết kế này vì sự đơn giản và ý nghĩa của nó. Một phiên bản nhỏ của mỏ neo trông đẹp khi được đặt trên cổ tay, mắt cá chân hoặc ngón tay.

11. Hình xăm nhỏ sư tử

Sư tử tượng trưng cho sức mạnh, sự tự tin và can đảm, làm cho chúng trở thành thiết kế hình xăm hoàn hảo cho những quý cô dữ dằn! Nhiều phụ nữ cũng chọn hình xăm sư tử để đại diện cho cung hoàng đạo Leo của họ. Họ được biết đến là những người lạc quan, đam mê, bộc phát và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bởi vì chúng là một biểu tượng dễ nhận biết, bạn không cần mực lớn để tạo ra tác động. Điều đó làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ.

12. Hoa sen

Trong Ấn Độ giáo, hoa sen là biểu tượng của vẻ đẹp thần thánh và sự thuần khiết. Cánh hoa mở của nó tượng trưng cho việc mở rộng tâm trí và tâm hồn. Do đó, nó đã trở thành một lựa chọn hình xăm phổ biến cho nhiều phụ nữ – đặc biệt là những người có khía cạnh tâm linh. Tinh tế và trang nhã, hoa sen tạo nên một hình xăm nhỏ tuyệt vời. Để thêm vào khía cạnh tâm linh của loại mực này, hãy chọn một vị trí phù hợp với các luân xa của bạn.

13. Hình xăm con mèo

Mèo là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm nhỏ. Dễ thương và nổi bật, những con vật này nổi bật. Cho dù đó là một chú mèo đen huyền bí hay một chú mèo con hoạt hình vui tươi, bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những người bạn lông lá yêu quý này. Trong khi nhiều phụ nữ xăm hình con mèo để tưởng nhớ thú cưng của họ, những loại mực này cũng có thể mang tính biểu tượng. Mèo tượng trưng cho sự phục sinh vì chúng được cho là có ‘chín cuộc sống’ và là một biểu tượng nữ tính qua nhiều nền văn hóa khác nhau.

14. Hình xăm núi mini

Núi tượng trưng cho những trở ngại và giai đoạn đau đớn trong cuộc sống mà chúng ta đã vượt qua. Nhiều phụ nữ chọn thiết kế này cho hình xăm của họ sau khi trải qua một sự kiện căng thẳng trong cuộc sống. Những ngọn núi nhắc nhở chúng ta về sức mạnh bên trong hoặc sức mạnh thể chất, điều đó được phát hiện khi chúng ta được đưa vào thử nghiệm. Vì lý do đó, nó là một sự lựa chọn quan trọng cho một loại mực. Bởi vì những hình xăm mini này mang tính ẩn dụ, chúng không cần phải lớn để truyền tải ý nghĩa của chúng.

15. Trích câu chữ Hình xăm

Trích dẫn hình xăm thường được đặt trên cẳng tay hoặc cổ tay. Đó là vì chúng dễ đọc ở vị trí này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh mực những từ quan trọng trên các bộ phận khác của cơ thể để người khác đọc dễ dàng hơn hoặc để làm cho thông điệp dễ đọc khi phản chiếu trong gương. Bất cứ điều gì bạn chọn – cho dù đó là một dòng từ bộ phim, cuốn sách hoặc bài hát yêu thích của bạn, hoặc những lời thông thái – tác động sẽ được cảm nhận bất kể kích thước của loại mực của bạn.

16. Hình xăm Mặt trời và Mặt trăng

Hình xăm mặt trời và hình xăm mặt trăng là một lựa chọn phổ biến cho các cặp đôi và bạn thân. Đó là bởi vì những thiên thể này đại diện cho sự hài hòa giữa các mặt đối lập. Đối với một cá nhân, hình xăm tượng trưng cho hai mặt tính cách của bạn. Ví dụ, hướng ngoại và hướng nội, hành động và nghỉ ngơi, nam tính và nữ tính. Thiết kế cũng có thể là một dấu hiệu của thời gian và chu kỳ của cuộc sống.

17. Hình xăm cây nhỏ

Dù bạn chọn phong cách nghệ thuật nào, một hình xăm cây nhỏ cũng sẽ nổi bật và tuyệt vời. Cây cối là một thiết kế hình xăm có xu hướng vì ý nghĩa cảm động của chúng: chúng tượng trưng cho kiến thức và trí tuệ, cũng như cuộc sống lâu dài, sự phát triển và sự bảo vệ. Cây cối cũng có thể tượng trưng cho một cây gia đình, mỗi nhánh là một người khác nhau.

18. Hình xăm la bàn

Một hình xăm khác theo chủ đề hàng hải, thiết kế la bàn, có nghĩa là luôn sống đúng với bản thân và con đường của bạn. Nhiều phụ nữ và nam giới chọn kết hợp loại mực này với các họa tiết hình xăm khác. Một lựa chọn phổ biến là hai mũi tên chéo. Những điều này tượng trưng cho một tình bạn hoặc mối quan hệ không thể phá vỡ. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một hình xăm phù hợp với người bạn thân nhất của bạn. Vì là một thiết kế đơn giản nên mực in la bàn trông dù lớn hay nhỏ đều tuyệt vời.

19. Hình xăm chuồn chuồn

Con chuồn chuồn là một trong những thiết kế hình xăm tích cực nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đó là dấu hiệu của sự biến đổi, thay đổi, bản lĩnh, sức mạnh và niềm vui. Vì nó không bay theo đường thẳng nên chuồn chuồn cũng thường được cho là đại diện cho tinh thần tự do. Con chuồn chuồn cũng có một mặt thần bí; Trong một số nền văn hóa của người Mỹ bản địa, chuồn chuồn tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh, trong khi ở Nhật Bản, chuồn chuồn thường được sử dụng trong nghệ thuật. Đó là bởi vì chúng là biểu tượng của chiến thắng vì chúng không bao giờ bay lùi hoặc “rút lui”.

20. Hình xăm đầu lâu nhỏ

Hình xăm đầu lâu là một số thiết kế phổ biến nhất, đại diện cho nhiều thứ. Trong một số nền văn hóa, đầu lâu là biểu tượng của sự nổi loạn và tái sinh. Những người khác sử dụng chúng như một lời nhắc nhở hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của họ. Đối với nữ tính với thiết kế đầu lâu, hãy thử một hình xăm nhỏ hơn hoặc kết hợp nó với hoa hồng, đại diện cho tình yêu vượt qua cái chết.

21. Hình xăm Dreamcatcher

Ở một số nền văn hóa của thổ dân châu Mỹ, những chiếc dreamcatcher được treo trên giường và nôi của trẻ sơ sinh và trẻ em để bảo vệ họ khỏi những cơn ác mộng. Theo truyền thống, những chiếc dreamcatcher được dệt bởi các bà mẹ và bà, đó có thể là lý do tại sao nhiều phụ nữ cảm thấy có mối liên hệ với biểu tượng này. Khi được dùng làm nghệ thuật vẽ trên cơ thể, nó tượng trưng cho sự an toàn và bảo vệ khỏi bị tổn hại. Nếu bạn có tổ tiên là người Mỹ bản địa, một hình xăm dreamcatcher có thể là một cách để tôn vinh di sản của bạn. Nếu không, bạn có thể kết hợp một số yếu tố của dreamcatcher – đó là hình chiếc vòng, dây vải hoặc lông vũ – vào một hình xăm khác để nhắc nhở bản thân về ý nghĩa đặc biệt của nó.

22. Hình xăm rắn

Rắn là hình xăm phổ biến dành cho phụ nữ vì hình dạng xoắn của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng để đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể. Mặc dù mực rắn trông tuyệt vời ở bất kỳ kích thước nào, nhưng một con rắn nhỏ lại hoàn hảo cho các vị trí như đám rối năng lượng mặt trời. Vì chúng lột da nên rắn tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Chúng cũng có thể tượng trưng cho sự cám dỗ – từ câu chuyện trong Kinh thánh về Adam và Eve – cũng như tình dục, khả năng sinh sản và sự bảo vệ. Phần tốt nhất của một hình xăm rắn là bạn có thể làm cho ý nghĩa cá nhân.

23. Hình xăm ngôi sao

Ngôi sao là một trong những hình xăm được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Chúng đại diện cho việc tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối, khiến chúng trở thành một thiết kế chuyển động và đẹp mắt cho nghệ thuật cơ thể. Chúng cũng hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ và thanh lịch. Một chuỗi các ngôi sao thường tượng trưng cho một hành trình mà người đeo đã thực hiện. Nó cũng có thể là một hình xăm tôn giáo, đặc biệt đối với những người theo đạo Thiên chúa, vì Kinh thánh mô tả mọi người được ‘hướng dẫn’ bởi các vì sao.

24. Hình xăm bộ lạc nhỏ

Nếu bạn yêu thích thẩm mỹ của hình xăm bộ lạc nhưng không thể nhìn thấy thiết kế lớn, tại sao không thử một phiên bản nhỏ hơn? Phong cách nghệ thuật bộ lạc có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, từ các biểu tượng tự nhiên như mặt trời đến động vật hoặc thậm chí là các biểu tượng trừu tượng. Các vị trí phổ biến cho hình xăm bộ lạc nhỏ bao gồm cánh tay trên, cổ tay, mắt cá chân hoặc lưng.

25. Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng đẹp đang được yêu cầu ngay bây giờ và không có gì ngạc nhiên khi chúng trở nên phổ biến như vậy. Sự tối giản và tinh tế của thiết kế hoa cổ điển phù hợp với những người có phong cách hiện đại, tinh tế. Một hình xăm hoa hồng nhỏ nhắn và xinh xắn có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi, từ cẳng tay đến ngón tay, cổ tay hay hông.

26. Hình xăm chó sói

Sói là một biểu tượng bảo vệ trong nhiều nền văn hóa vì chúng có thể nhìn thấy trong bóng tối. Điều đó làm cho hình xăm sói là sự lựa chọn hình xăm tuyệt vời cho cả nam và nữ. Một khía cạnh khác của loài sói mà mọi người cảm thấy được kết nối là tính hai mặt của chúng; chúng hoang dã, hung dữ và chưa được thuần hóa, nhưng rất trung thành và sống trong các nhóm gia đình chặt chẽ với bạn đời và đàn con của chúng. Chính vì lẽ đó, nhiều cặp đôi lựa chọn xăm hình sói phù hợp. Hình xăm chó sói trông nổi bật ở mọi kích thước, kể cả nhỏ.

27. Hình xăm con cú

Cú đại diện cho trí tuệ và kiến thức, điều này làm cho chúng trở thành một thiết kế hình xăm tuyệt vời cho sinh viên sắp tốt nghiệp – hoặc những người yêu thích học tập. Cú cũng có một khía cạnh tâm linh, vì bản chất sống về đêm của chúng có nghĩa là nhiều nền văn hóa liên kết chúng với thế giới bên kia. Để tận dụng tối đa hình xăm con cú nhỏ, hãy chọn thiết kế khoe đôi cánh hoặc có phong cách nghệ thuật độc đáo.

28. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất cho sự biến đổi và tái sinh. Trong truyền thuyết cổ xưa, con chim bùng cháy và tái sinh từ đống tro tàn. Nhiều người kết nối với thông điệp này và chọn sinh vật làm thiết kế hình xăm. Để nữ tính, hãy chọn một hình xăm phượng hoàng nhỏ với phong cách nghệ thuật màu nước.

29. Hình xăm hình học

Hình xăm hình học rất linh hoạt và có thể tạo thêm sự mới mẻ cho loại mực cổ điển hoặc nét tương lai. Đối với phụ nữ, phong cách hình học trông tuyệt vời khi tương phản với một loại mực cực kỳ nữ tính như một bông hoa. Hơn hết, những hình xăm này phù hợp với các vị trí nhỏ hơn vì các góc và đường nét đều bắt mắt.

30. Hình xăm tối giản

Nghệ thuật tối giản đã trở thành một xu hướng lớn gần đây và nó cũng phổ biến không kém khi nói đến hình xăm tối giản. Phong cách sử dụng mực đen tuyền không bóng mờ, để tạo ra các thiết kế nổi bật nhưng tinh tế. Những hình xăm này trông đẹp nhất ở kích thước nhỏ hơn. Vì những lý do này, chúng rất lý tưởng cho những phụ nữ muốn có một loại mực nghệ thuật và độc đáo phù hợp với mọi phong cách.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *