Những điều cần biết về hình xăm mã vạch: ý nghĩa và thiết kế

Mã vạch đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các thiết kế hình xăm. Nếu bạn muốn ghi nhớ một số con số nhất định, một hình xăm mã vạch trên cổ của bạn là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chẳng hạn như ngày quan trọng của đối tác lãng mạn, số ID, v.v.

Hình xăm mã vạch sau cổ
Hình xăm mã vạch sau cổ

Tất cả chúng ta đều có những bí mật mà chúng ta cố gắng che giấu. Bạn đã tìm ra phương pháp tốt để che giấu bí mật của mình mà không để lộ cho người khác chưa? một ý tưởng thú vị đã xuất hiện là “Hình xăm mã vạch”

Mã vạch là gì?

Hình xăm mã vạch là gì
Hình xăm mã vạch là gì

Mã vạch là một số thanh màu đen và khoảng trắng có độ rộng khác nhau được sắp xếp theo các quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện một nhóm thông tin nhận dạng đồ họa. Vào những năm 1940, George Laurel của Hoa Kỳ đã phát minh ra mã vạch, thứ đã thay đổi hầu hết mọi ngành công nghiệp trên thế giới.
Xăm mã vạch là một trong những hình thức thể hiện nghệ thuật, và cách xăm độc đáo này về bản chất cũng tương tự như sự phát triển của ngành công nghiệp mã vạch.

Lịch sử hình xăm mã vạch

Lịch sử hình xăm mã vạch
Lịch sử hình xăm mã vạch

Mã vạch là một phần của hệ thống kiểm soát nội bộ và kiểm tra giá được phát minh vào những năm 1950. Nó được biểu diễn dưới dạng một chuỗi các đường thẳng đứng được đọc bởi máy quang học và chuyển thành dữ liệu.

Ban đầu được hình thành về cách hình thành hệ thống kiểm soát nội bộ trong các cửa hàng lớn dễ tiếp cận hơn nhiều, đó là cảnh tượng thường ngày trong cuộc sống hiện đại. Gần như mọi mặt hàng được mua từ một thương gia cỡ trung bình đều có mã vạch trên đó.

Hình xăm mã vạch thường mang lại cảm giác mỉa mai trên cổ tay hoặc cổ. Những người đeo chúng đang bình luận về nền văn hóa ngày nay, trong đó con người thường bị coi như một sản phẩm để mua và bán. Nó bảo vệ chống lại một xã hội nơi sự đồng nhất được tôn trọng và cá nhân bị chế giễu.

Hình xăm mã vạch cũng liên quan đến các giá trị vô chính phủ và được nhiều nhóm chấp nhận, bao gồm cả những người chơi chữ, người Goth, người đồng tính nam và các nhà hoạt động.

Một nhóm khác dường như ồ ạt xăm hình mã vạch là những người nổi tiếng, đặc biệt là các nhạc sĩ. Một số nhạc sĩ và ngôi sao nhạc pop đã xăm mã vạch lên người. Điều đó tương đương với bài hát trong album hoặc đĩa đơn thành công của họ. Những hình xăm này thường được tìm thấy trên cổ cũng vì cổ tay.

Hướng dẫn xăm mã vạch

Hướng dẫn cách xăm hình mã vạch
Hướng dẫn cách xăm hình mã vạch

Gần đây, ngày càng có nhiều người sẵn sàng sở hữu một ‘Hình xăm mã vạch’. Một số người sử dụng thiết kế dễ dàng này như một tuyên ngôn nghệ thuật, chủ nghĩa trừu tượng hoặc để tượng trưng cho chủ nghĩa tiêu dùng đại chúng.

Mã vạch có thể là hình ảnh có thể đọc được bằng máy, chứa dữ liệu liên quan đến mục được đính kèm. Mã vạch rất hữu ích trong doanh nghiệp trong việc hình thành hàng hóa và tiện dụng cho việc theo dõi, quét sản phẩm. Thông tin được thể hiện bằng các đường tuyến tính song song có chiều rộng khác nhau. Máy quét quang học hoặc đầu đọc Mã sản phẩm chung thường đọc Mã sản phẩm chung.

Đôi khi, mã vạch được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Các mặt hàng từ trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa và các cửa hàng bán hàng hóa khác có thể sẽ có mã vạch trên đó. Chúng cũng được sử dụng để theo dõi bưu kiện và bài đăng đã đăng ký. Trong chăm sóc sức khỏe, mã vạch không được sử dụng để sắp xếp lượng lớn kiến thức.

Vé vào rạp hát, vở kịch, sự kiện thể thao, hội chợ và giao thông vận tải đều có lợi trong việc tổng hợp và theo dõi dữ liệu. Quả thực, mã vạch đã trở thành một phần thiết yếu của xã hội hiện đại. Hình xăm mã vạch thường được sử dụng như nghệ thuật cơ thể trừu tượng. hầu hết mọi người đều xăm hình Mã sản phẩm chung để tạo thành một thông cáo báo chí.

Một số người muốn xăm những món đồ đắt tiền và sang trọng theo Mã sản phẩm chung. Mã vạch được lấy trực tuyến hoặc bằng cách xem màn hình trong các cửa hàng và sau đó được phóng to để sử dụng làm thiết kế hình xăm.

Hình xăm mã vạch đang là mốt trong mùa này, vì nhiều người cho rằng chúng mang lại sự tôn trọng trí tuệ cho người đeo. Họ đơn giản nhưng táo bạo. Kiểu dáng đẹp nhưng phong cách. Hình xăm mã vạch được khắc để thừa nhận rằng tiền có thể mua được mọi thứ trong thời đại hiện đại, kể cả con người.

Con người là tài sản mới và mọi mối quan hệ đều có giá của nó. Tuy nhiên, một số người đã làm được điều đó để giữ cho tin nhắn của họ được mã hóa. Một quy trình viết mực độc đáo cho phép chúng được quét bằng máy mã vạch.

Ý nghĩa của hình xăm mã vạch là gì?

Ý nghĩa hình xăm mã vạch ở tay
Ý nghĩa hình xăm mã vạch ở tay

Lúc đầu, một số người sử dụng cách diễn đạt này để thể hiện sự “trớ trêu”, một kiểu bất mãn với các nhà tư bản, bắt nguồn từ bản chất hàng hóa của mã vạch.

Với sự phát triển của thời gian, sự lựa chọn mã vạch ngày càng phản ánh tiến bộ xã hội và thể hiện cá nhân hóa.

Mã vạch không chỉ là mã giá của hàng hóa nào đó mà hình xăm mã vạch còn là kỷ niệm tình yêu. Chúng cũng có thể được hiểu là các ký hiệu độc đáo và đặc biệt đại diện cho các con số. Ví dụ như ngày sinh của người yêu, số CMND, kỷ niệm ngày cưới và dãy số có ý nghĩa đặc biệt.

Tôi phải nói rằng xăm mã vạch là một cách rất tốt để ghi nhớ một số con số đặc biệt.

Đơn giản như một vài đường màu đen có thể khó nắm bắt, ngày đặc biệt và số đặc biệt có thể được tạo thành mẫu hình xăm mã vạch của riêng bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên coi thường đường kẻ đen trông đơn giản này, nó là một bài kiểm tra tay nghề của nghệ nhân.

Quá trình sản xuất mẫu hình xăm mã vạch khá tẻ nhạt, không thể xuất hiện một chút sai lệch nào và phải cố gắng thực hiện tương tự để in ra hiệu quả thực sự. Vì vậy việc lựa chọn thợ xăm chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Hãy tưởng tượng khi bạn có một hình xăm mã vạch được cá nhân hóa, bạn là duy nhất, và sau đó quét nó lên bằng phần mềm. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy!

Hình xăm mã vạch có quét được không?

Hình xăm mã vạch có quét được không
Hình xăm mã vạch có quét được không

Chắc chắn! Nếu hình xăm thanh của bạn đủ chính xác, nó có thể được máy quét nhận ra. Tuy nhiên, do không đề xuất một số thông tin quan trọng như thiết kế hình xăm mã vạch, xét cho cùng, nó chỉ là một vật trang trí.

Vị trí phù hợp để xăm mã vạch

1. Xăm mã vạch ở cổ:

Vị trí xăm hình mã vạch ở cổ
Vị trí xăm hình mã vạch ở cổ

Hình xăm mã vạch ở cổ là một số lĩnh vực phổ biến nhất của hình xăm mã vạch. Chúng có thể cơ bản mà không có bất kỳ từ ngữ nào, giống như bất kỳ hình xăm mã vạch gốc nào khác và có thể là từ sau gáy. Những hình xăm này ngày nay đang có nhu cầu cao và được nhiều người mặc. Điều này được thực hiện trong một thiết kế dễ thương, có kích thước nhỏ hơn để đánh dấu sự phân loại của mọi người. Thiết kế đặc biệt này đánh dấu sự đặc biệt của việc mua sản phẩm, có thể tồn tại vĩnh viễn bằng cách sử dụng hình xăm.

Tốt nhất cho: Hình xăm này là món quà lưu niệm của một vật thể gần gũi với trái tim họ. Dù là một cuốn sách hay một món quà từ người thân yêu của bạn, mã vạch này sẽ lưu giữ khoảnh khắc đó mãi mãi.
Loại mực thích hợp: Mực đen tuyền.

Ở đâu: Vị trí ưa thích là lưng, vai và cả hai bên cổ.

Kích thước: Hình xăm mã vạch cỡ nhỏ và vừa hoạt động tốt.

Tông màu da: Tông màu da trung bình đến tông sáng.

2. Xăm hình mã vạch ở cổ tay

Xăm hình mã vạch ở cổ tay
Xăm hình mã vạch ở cổ tay

Đúng như tên gọi của nó, việc mô tả hình xăm mã vạch tượng trưng cho một người hoặc một sản phẩm cụ thể chỉ bằng một từ. Đó là một cách để nhận dạng bản thân và gần đây đã được nhiều người áp dụng. Những dòng chữ này được viết bằng chữ in đậm, phông chữ rõ ràng và tôn vinh tính nhân văn. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ từ nào bạn chọn, như SMILE, LOVE, v.v., để hiển thị từ mà bạn có thể kết nối.

Mã vạch Best For Word thường được liên kết với một từ duy nhất mô tả đúng nhất về một người. Đó có thể là tình yêu, tiếng cười hay thậm chí là một từ cơ bản như Con người!

Mực ưa thích: Màu đen là loại mực có màu phù hợp nhất.

Ở đâu: Hoạt động tốt trên cánh tay, cổ tay và cổ.

Kích thước: Ưu tiên những hình xăm có kích thước từ trung bình đến lớn.

Tông màu da: Sậm cho người có làn da trắng.

3. Hình xăm mã vạch trên lòng bàn tay:

Hình xăm mã vạch trong lòng bàn tay
Hình xăm mã vạch trong lòng bàn tay

Mã vạch được thiết kế trên lòng bàn tay được cho là phức tạp và rất khác biệt vì bạn có thể ẩn hoặc hiển thị nó cho người khác bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không tốn nhiều công sức. Hơn nữa, hình xăm lòng bàn tay rất phức tạp nên chỉ nên được thiết kế bởi người có tay nghề cao. Bạn thậm chí có thể chọn màu sắc và số theo ý muốn hoặc lựa chọn của mình và hiển thị chúng trên lòng bàn tay của bạn. Những hình xăm này cực kỳ đau đớn vì chúng được thực hiện trên vùng da nhạy cảm của lòng bàn tay.

Phù hợp nhất cho: Những hình xăm này thường được thực hiện cho những người thích cho người khác xem qua thiết kế của họ.

Mực ưa thích: Nhiều sắc thái của cùng một màu mực.

Ở đâu: Chúng được thực hiện trên lòng bàn tay.

Kích thước: Chúng được thực hiện ở kích thước Trung bình và Lớn.

Màu da: Tốt nhất là những người có lòng bàn tay sáng màu.

Những loại thiết kế hình xăm mã vạch:

Một số ý tưởng thiết kế hình xăm mã vạch phổ biến nhất và tốt nhất và ý nghĩa của chúng đối với cả nam và nữ đã được đưa ra trong các dòng sau.

1. Hình xăm mã vạch hình cây:

Hình xăm mã vạch hình cây
Hình xăm mã vạch hình cây

Bạn sẽ thích hình xăm mã vạch này vì nó rất khác với những hình xăm khác vì đường cuối cùng sẽ mọc thành cỏ. Đường cong ở cuối. Nó mở ra và các dòng mã vạch được nhìn thấy nhô lên và cuộn tròn vào bụi cây, khá bắt mắt. Nếu muốn, bạn có thể thêm một số bông hoa nhỏ hoặc những con bướm để chúng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn thậm chí có thể thiết kế nó bằng các loại mực khác nhau để trông đẹp hơn.

Tốt nhất cho: Điều này thường dành cho những người muốn thấy sự tăng trưởng tự nhiên trong cuộc sống của họ. Họ luôn hy vọng và tích cực khi nhìn thấy một sự thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống.

Mực ưa thích: Màu đen là màu tốt nhất trong các gam màu sáng và tối.

Ở đâu: Cổ và lưng trên là những nơi tốt nhất.

Kích thước: Kích thước lớn được ưa thích cho những hình xăm này.

Tông màu da: Những người có tông màu trung bình đến trung bình.

2. Thiết kế hình xăm ngày sinh:

Hình xăm mã vạch ngày tháng năm sinh
Hình xăm mã vạch ngày tháng năm sinh

Mã vạch có nhiều kiểu dáng và thiết kế sáng tạo khác nhau. Một số trong những cái tốt nhất là Hình xăm mã vạch ngày sinh. Điều này bao gồm ngày sinh của các cá nhân, người yêu, cha mẹ của họ hoặc ai đó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Ví dụ: người ta có thể làm 1-08-1991 hoặc 02-05-1988. Bất kỳ sự kết hợp nào cũng có thể được sử dụng vì điều này có thể biểu thị tầm quan trọng của một người và vai trò của họ trong cuộc sống của người khác.

Tốt nhất cho: Dành cho những người thích đánh dấu ngày sinh của chính họ hoặc người thân của họ.

Mực thích hợp hơn: Mực đen với các vạch sáng và tối.

Ở đâu: Điều này thường được thực hiện ở phía sau cổ và vai.

Kích thước: Hình xăm cỡ trung bình đến lớn là thích hợp hơn.

Tông màu da: Da sẫm màu đến trắng.

3. Thiết kế hình xăm mã vạch cầu vồng:

Thiết kế hình xăm mã vạch cầu vồng
Thiết kế hình xăm mã vạch cầu vồng

Hình xăm mã vạch cầu vồng thực sự là một thiết kế hình xăm độc đáo. Chúng bao gồm một số màu, đặc biệt là những màu của cầu vồng. Nói chung, hình xăm mã vạch là những đường màu đen, nhưng bây giờ bạn có thể tiếp tục và phô trương hình xăm màu cầu vồng. Bạn cũng có thể viết một từ đặc biệt dưới từ mô tả bạn. Nó bao gồm một số màu sắc, đặc biệt là những màu của cầu vồng. Họ trông đầy màu sắc, hợp thời trang, sáng tạo và phong cách. Tuy nhiên, màu sắc có thể bị mờ trong vài năm và có thể trông giống như một mảng tối.

Tốt nhất cho: Đây là thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích màu sắc và muốn tôn vinh chúng trên cơ thể họ. Sự kết hợp giữa chủ đề mã vạch và màu cầu vồng là một ý tưởng độc đáo.

Mực ưa thích: Nhiều màu.

Vị trí: Bạn có thể xăm hình này trên cánh tay, bắp tay và cổ.

Kích thước: Hình xăm cỡ trung bình đến lớn là thích hợp hơn.

Tông màu da: Chắc chắn dành cho những người có làn da trắng.

4. Hình xăm số mã vạch có thể tháo rời:

Hình xăm mã vạch
Hình xăm mã vạch

Những hình xăm này được thực hiện bằng giấy decal đã được phê duyệt về mặt y tế và mỗi hình xăm sẽ tồn tại trong một ngày. Để loại bỏ phần này, bạn chỉ cần bóc nó ra. Mã vạch được thiết kế để sử dụng mã hóa kiểu Code 128 để có thể dễ dàng quét các hình xăm tạm thời. Mỗi gói bao gồm sáu hình xăm, có sẵn ở mọi kích cỡ tùy theo sự lựa chọn của bạn. Mã vạch này có thể được dán trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, nhưng nó hoạt động tốt nhất trên vùng da không có lông trên cơ thể.

Tốt nhất cho: Nếu bạn chỉ muốn khoe hình xăm mã vạch trong một thời gian, không gì có thể đánh bại những hình xăm xóa này. Bạn đã đúng khi tin rằng cuộc sống là không chắc chắn và có thể bạn muốn thay đổi quyết định của mình trong tương lai!

Mực ưa thích: Những hình xăm này chỉ có mực đen.

Ở đâu: Hoạt động tốt trên cánh tay, cổ tay, cổ và thậm chí cả vai.

Kích thước: Chúng có kích thước nhỏ, vừa và lớn.

Màu da: Người có làn da trung bình đến trắng.

5. Hình xăm mã vạch âm nhạc:

Hình xăm mã vạch âm nhạc
Hình xăm mã vạch âm nhạc

Hình xăm mã vạch âm nhạc đang trở nên phổ biến vì chúng tượng trưng cho tình yêu của con người dành cho âm nhạc. Việc các bạn trẻ thiết kế các tông màu hoặc nhạc cụ khác nhau trên cổ tay, lòng bàn tay hoặc cổ để người khác biết rằng người này yêu âm nhạc là điều rất bình thường. Họ cũng đi kèm với các bài hát hoặc mã album yêu thích của họ trên da.

Tốt nhất cho: Không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với âm nhạc hơn những hình xăm mã vạch âm nhạc đơn giản và thanh lịch này.

Mực thích hợp: Màu đen là màu tốt nhất, đồng thời bạn cũng có thể thêm một chút mực màu.

Ở đâu: Chúng được thực hiện ở sau gáy hoặc vai của bạn.

Kích thước: Kích thước trung bình và lớn được ưu tiên

Màu da: Những người có tông da sáng.

Tham khảo mẫu thiết kế hình xăm mã vạch tuyệt vời

Hình xăm không chỉ là nghệ thuật trên cơ thể mà còn là cách thể hiện bản thân. Đặc biệt trong thời đại mà con người được coi như hàng hóa, vật phẩm có giá trị thì vấn đề điều chỉnh giá trị con người thường được bàn luận và thể hiện thông qua nghệ thuật. Không có cách nào tốt hơn để mọi người hiểu được triết lý của bạn hơn là thực hiện một hình xăm trên cơ thể.

Bài viết này sẽ khám phá một số bức ảnh hình xăm mã vạch đơn giản nhưng ấn tượng với thông tin chi tiết về các thiết kế này.

01. Thiết kế hình xăm mã vạch Code 3/9 trên cổ

Thiết kế hình xăm mã vạch trên cổ
Thiết kế hình xăm mã vạch trên cổ

Một số người tin rằng hình xăm mã vạch xác định tính cách của họ và mang lại cho họ một diện mạo hoàn toàn mới. Vì vậy, họ luôn chọn đặt tên, những câu trích dẫn ngắn hay những lời nhắn hơn là những con số.

Thông thường, trong màu đen, nhiều người trong chúng ta đã sử dụng các màu khác nhau để trông đa dạng và nổi bật so với những màu còn lại. Tuy nhiên, hình xăm này không thể được quét ở các cửa hàng thông thường.

Tốt nhất cho: Thích hợp cho những người muốn viết tin nhắn bí mật bằng cách sử dụng ký hiệu Mã sản phẩm chung.

Mực ưa thích: tốt nhất nên xóa chúng bằng màu đen.

Ở đâu: Sau gáy hoặc nơi dễ thấy là đúng.

Kích thước: một hình xăm cỡ lớn sẽ phù hợp nhưng bạn cũng sẽ chọn một thiết kế cỡ trung bình.

Màu da: Hình xăm này phù hợp nhất với những người có tông màu da trung bình đến tông màu sáng.

02. Hình xăm mã vạch ISBN

Hình xăm mã vạch số ở cổ
Hình xăm mã vạch số ở cổ

Hình xăm mã vạch ISBN hay còn gọi là Hình xăm số sách tiêu chuẩn quốc tế, là mã vạch được sử dụng để nhận dạng các sản phẩm có bản quyền. Chúng chứa 13 chữ số, thường được quét bằng bất kỳ máy nào và thường bao gồm sách và đĩa CD phim.

Những hình xăm này là những người được hoàn thiện đặc biệt, tin rằng chúng là duy nhất và phải tách biệt khỏi những người khác. Mới lạ, sáng tạo và cá tính là điểm đặc biệt của hình xăm đơn giản rực rỡ này.

Phù hợp nhất cho: những người thích phô trương cá tính của mình có thể lăn lộn theo cách không gì tốt hơn thiết kế hình xăm này.

Mực ưa thích: Có màu nào tốt hơn cho mã vạch hơn màu đen không?!

Ở đâu: Hãy xăm hình này lên lưng trên của bạn để cho mọi người thấy bạn độc đáo như thế nào!

Kích thước: Nếu bạn muốn thể hiện sự táo bạo và ồn ào về cá tính của mình, hãy chọn một chiếc dây đeo có kích thước lớn hơn.

Tông màu da: Điều này trông nổi bật với những người có làn da sẫm màu đến trắng.

03. Thích khoe hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch cho cặp đôi
Hình xăm mã vạch cho cặp đôi

Những hình xăm mã vạch này dành cho những cặp đôi đang yêu nhau. Nó rất phong cách và hấp dẫn vì mã vạch mô tả ngày kỷ niệm kèm theo tên của những người thân yêu.

Mã vạch được hiển thị phía trên dấu chấm và giờ đây bạn có thể dễ dàng bày tỏ tình yêu của mình với người mình yêu với sự hỗ trợ của hình xăm mã vạch. Những hình xăm này đi kèm với tất cả các bản in nhỏ, bao gồm tên, tin nhắn, ngày sinh nhật, ngày cầu hôn hoặc có thể là ngày kỷ niệm.

Tốt nhất cho: Nếu bạn thích ai đó và cần duy trì mối quan hệ của mình, không có cách nào tốt hơn là có được hình xăm đáng chú ý này.

Mực ưa thích: Màu đen là loại mực màu phù hợp hoàn hảo.

Ở đâu: chúng thường được thực hiện ở cổ tay, lưng hoặc có thể là cổ.

Kích thước: chúng có sẵn ở kích thước Trung bình và khổng lồ.

Màu da: Người có làn da trắng.

Hình xăm mã vạch lưu ý một số điểm chính!

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về thiết kế hình xăm Mã vạch, bạn cần nắm rõ những mẹo sau để thiết kế của bạn trông đẹp lâu dài:

Một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp phải luôn thiết kế mã vạch.

Các đường này phải được phân định rõ ràng để nắm bắt đúng mã số; chúng chỉ là một nhóm sọc.

Mã vạch phải được thực hiện bằng mực chất lượng để đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

Bạn cũng nên hiểu rằng hình xăm có thể quét được QR chỉ tồn tại cho đến khi thiết kế hiển thị.

Sau một vài năm, các đường kẻ có thể bị mờ do sự thay đổi độ đàn hồi của da, khiến chúng khó đọc.

Trước tiên, hãy tìm một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm trong ngành, người có kỹ năng thực hiện các đường nét chính xác.

Một nghệ sĩ xăm mã vạch chuyên nghiệp khuyến nghị rằng các hình xăm mã vạch nên được thiết kế với khoảng 42 đường thẳng đứng trên mỗi inch không gian kết hợp với các thanh màu đen và trắng, lý tưởng là 2,26 “đến 2,5” để có chỗ cho dòng cần thiết chạy.

Chỉ cần tưởng tượng, ngay cả khi dòng không trơn tru xăm nghệ sĩ, có thể cung cấp cho bạn một mã vạch tốt. Đừng mạo hiểm để có một hình xăm “mì” quanh co.

Thứ hai, mã vạch bao gồm các đường kẻ, đây đã trở thành điểm quan trọng nhất, nếu có một chút sai sót sẽ khiến toàn bộ mẫu mất đi ý nghĩa, đây là hậu quả của việc mã vạch không có hình dạng.

Một điểm khác liên quan đến hình xăm là khi xăm càng nhiều càng tốt để thả lỏng bản thân và da, ở trạng thái tự nhiên, để khi xác định tương đối dễ dàng, nếu da căng khi xăm, thì muốn xác định cùng một độ căng. , nên khi xăm căng dễ nhận biết rất khó.

Tổng quan:

Hình xăm mã vạch thực sự phản ánh quan điểm hiện đại. Nếu bạn tin tưởng mạnh mẽ vào hệ tư tưởng rằng con người chẳng là gì ngoài những sản phẩm phụ đang di chuyển của thế giới tư bản, thì hình xăm Mã vạch sẽ nắm bắt được suy nghĩ của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rằng những thiết kế hình xăm này, mặc dù đơn giản, nhưng lại thể hiện sự sáng tạo và công nghệ. Với nhiều cách để mã hóa tin nhắn của bạn, hình xăm mã vạch mang lại sự riêng tư tốt nhất mà bạn luôn mong muốn. Vì vậy, hãy tiếp tục và xăm hình với một thông điệp bí mật cho thế giới!

>>> Bạn muốn hình xăm mã vạch của bạn là gì hãy để yêu cầu ý tưởng của bạn ngay đây nhé. Yêu cầu tư vấn

Chi phí cho một hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch đơn giản nhưng cực khó chỉ cần mất tập trung sẽ làm hư mã vạch không scan ra thông tin được, nếu hình xăm chỉ đơn giản là mã vạch tầm 500k, còn nếu muốn thiết kế hình xăm mã vạch kết hợp thêm hình xăm khác thì tầm 700-1 triệu.

Cơ sở xăm hình mã vạch uy tín

Với nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều tác phẩm hình xăm mã vạch thành công sau nhiều năm khách quay lại quét mã scan vẫn hoạt động bình thường, nên chúng tôi đảm bảo xăm hình mã vạch cho bạn đúng chuẩn và chính xác.

Hãy liên hệ ngay với Việt Red Tattoo để đặt lịch tư vấn thiết kế ngay hôm nay, sở hữu hình xăm đẹp ý nghĩa, không có đáng tiếc gì xảy ra khi xăm hình mã vạch.

6 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thiết kế hình xăm mã vạch

1. Những hình xăm mã vạch này có ý nghĩa gì?

Khi xem xét định nghĩa của hình xăm mã vạch, rõ ràng là hầu hết các chủ đề đằng sau hình xăm thường xoay quanh chủ nghĩa cá nhân, cảnh báo việc trở thành một sản phẩm hoặc “nô lệ”, lập trường chống lại chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa tiêu dùng cũng như phản đối lòng tham của công ty.

Đối với những người sử dụng hình xăm mã vạch của họ như một biểu tượng của sự bất đồng quan điểm, hệ tư tưởng chung đằng sau đó là phần lớn mọi người là những người lao động làm việc để tồn tại, nhưng cuối cùng lại phục vụ những người cực kỳ ưu tú, những người kiểm soát phần lớn tài nguyên, hàng hóa và cơ hội.

Những người không được tiếp cận với nền giáo dục tử tế hoặc nguồn lực đầy đủ có xu hướng không phát triển mạnh trong những hệ thống như thế này. Ngoài ra, những người bị ảnh hưởng bởi bệnh tật về thể chất và tinh thần, cũng như người già, thậm chí thường không thể cạnh tranh trong một xã hội tư bản.

Vì những mục đích này, trong số nhiều mục đích khác, mọi người nghĩ rằng chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa tiêu dùng góp phần tạo ra đau khổ cho con người mà phần thưởng thu được từ loại hệ thống này sẽ gây thiệt hại cho “giai cấp thấp”.

Bằng cách này, chúng ta sẽ xem hình xăm mã vạch như một biểu tượng mỉa mai, tán thành tình trạng dùng một lần của người công nhân thời trang và do đó khao khát một thứ gì đó tốt hơn để trao đổi trong hệ thống hiện tại.

2. Những con số trong mã vạch là gì?

Các con số của mã vạch là những khía cạnh cụ thể của sản phẩm.

Chữ số đầu tiên được sử dụng để xác định hệ thống đánh số, năm chữ số tiếp theo xác định nhà sản xuất và do đó năm chữ số tiếp theo đại diện cho từng mặt hàng. Chữ số thứ 12 và chữ số cuối cùng trong mã vạch thường được sử dụng làm ‘Số kiểm tra’.

3. Hình xăm mã vạch có thể chứa thông tin gì?

Hình xăm mã vạch của bạn có thể chứa rất nhiều dữ liệu, một số thông tin chỉ dành riêng cho bạn và một số dữ liệu sẽ ghi lại và hiển thị tại cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng địa phương của bạn.

Theo truyền thống, mã vạch không dùng để xác định các sản phẩm cụ thể và giá của chúng, vì vậy, tùy thuộc vào loại mã vạch bạn chọn, bạn sẽ ghi lại dưới dạng bánh quy Oreo hoặc một đôi giày thay thế, tất cả tùy thuộc vào bạn.

Khi sử dụng các con số ở cuối mã vạch, bạn sẽ bao gồm các chuỗi chứa đựng tình cảm hướng đến bạn, cho phép hình xăm sở hữu một phần ý nghĩa ẩn giấu hoặc không giải thích được.

Lý tưởng nhất là nhiều người muốn nhận được hình xăm mã vạch sẽ được quét nhanh chóng để tiết lộ lịch sử công việc, hồ sơ y tế hoặc thông tin cá nhân thích hợp khác. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có hình xăm loại này nhưng khả năng xảy ra dường như gần hơn bao giờ hết.

4. Cách tạo mã vạch cho hình xăm của bạn?

Có một số trang web tạo mã vạch có sẵn cho phép bạn tạo thiết kế mã vạch của mình, kết hợp số, ký tự, chữ cái hoặc các từ đơn cụ thể.

Một số người chọn những con số đại diện cho ngày kỷ niệm, ngày sinh hoặc những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời. Những người khác thích sử dụng tính năng này để tô điểm cho làn da của họ bằng tên viết tắt hoặc tên của người bạn đời hoặc người thân yêu.

Nếu không muốn sử dụng trình tạo web, bạn sẽ luôn thu thập các mẫu mã vạch UPC hấp dẫn bạn và cung cấp chúng cho nghệ sĩ của bạn làm tài liệu tham khảo.

5. Bạn có thể tạo hình xăm mã vạch của mình không?

Có, bạn có thể tạo hình xăm mã vạch mang tính cá nhân của riêng mình.

Khi xem xét thiết kế hình xăm mã vạch cụ thể của bạn, hãy tin vào thời tiết mà bạn muốn đưa vào và cách bạn muốn đặt chúng. Không có bất kỳ quy tắc nào khi tạo tác phẩm nghệ thuật vĩnh viễn của bạn, vì vậy cho dù bạn muốn tạo hình xăm sinh nhật mã vạch, sử dụng màu cầu vồng hay màu đậm hay để mã vạch biến đổi hoặc tan chảy thành thứ gì đó khác biệt, tất cả đều có thể.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên mang bất kỳ tài liệu tham khảo nào như mã vạch UPC và hình ảnh khác đến nghệ sĩ của mình để họ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

6. Bạn có thể quét hình xăm mã vạch?

Nhiều người thắc mắc liệu quét hình xăm mã vạch có được không? Và do đó câu trả lời là CÓ!

Miễn là nghệ sĩ đã vẽ đường nét chính xác, hình xăm mã vạch cá nhân của bạn sẽ sẵn sàng để máy quét tiêu chuẩn quét.

Hy vọng bài viết blog này đã cung cấp cho bạn hướng dẫn và thông tin tốt nhất về “Thiết kế hình xăm mã vạch với ý nghĩa và ý tưởng vị trí”

Bài viết này có hữu ích không? Vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn và chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện điều đó trên các blog sắp tới của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *