60+ hình xăm hổ cute đẹp khiến bạn đi xăm ngay lập tức

Nếu bạn đang nghĩ về việc có một hình xăm hổ cute dể thương, bạn đã đến đúng nơi để tìm cảm hứng. Chúng tôi đã tổng hợp hàng tá ý tưởng để giúp bạn tìm ra kiểu thiết kế phù hợp thể hiện đầy đủ ý tưởng mà bạn muốn truyền tải. Giờ đây, bạn luôn muốn xem những bức ảnh về hình xăm hổ cute để lấy cảm hứng như một điểm khởi đầu để bạn chia sẻ với nghệ sĩ của mình về hình xăm mà bạn muốn đạt được. Bạn cần một hình xăm chia sẻ quan điểm độc đáo của bạn. Bây giờ, hãy cuộn qua những hình xăm hổ cutre đáng kinh ngạc này để tìm cảm hứng cho chính bạn!

Tổng hợp mẫu hình xăm con hổ cute dể thương cho nam và nữ

1. Hình xăm hổ cute nằm ngủ

Hình xăm hổ cute nằm ngủ
Hình xăm hổ cute nằm ngủ

Chú hổ con đang ngủ trưa này đáng yêu làm sao? Hình xăm rất đơn giản với những dấu nhỏ giúp mang lại một lượng kết cấu tối thiểu cho thiết kế. Một yếu tố thực vật tốt đẹp không bao giờ làm hỏng bất kỳ thiết kế hình xăm nào, vì vậy hãy kết hợp hoa và các yếu tố khác từ thiên nhiên để làm cho thiết kế trở nên sống động.

2. Tattoo hổ con và hoa

Hình xăm hổ và hoa cho nữ ở tay
Hình xăm hổ và hoa cho nữ ở tay

Nhìn thấy? Hoa làm cho mọi thứ tốt hơn! Mặc dù khuôn mặt của con hổ này bị che khuất một phần nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp của nó. Chúng tôi tìm thấy sự cân bằng đáng yêu ở đây giữa các đặc điểm của khuôn mặt hổ và các chi tiết của các yếu tố hoa lá. Nếu bạn muốn thỏa thuận ngọt ngào hơn, hãy thêm một số bông hoa để có biện pháp tốt.

3. Hình xăm màu nước hổ ở tay

Hình xăm hổ màu sắc ở tay
Hình xăm hổ màu sắc ở tay

Hình xăm màu nước là một xu hướng lớn hiện nay. Mọi người yêu thích bản chất biểu cảm của những thiết kế mô phỏng hội họa này. Do hoa văn của bộ lông hổ, các thiết kế màu nước thực sự hoạt động tốt để làm nổi bật hoa văn và hình dạng mà các sọc tạo ra.

4. Hình xăm hổ kết hợp con bướm

Hình xăm hổ kết hợp bướm mini
Hình xăm hổ kết hợp bướm mini

Tại sao lại xăm một con hổ tiêu chuẩn khi bạn cũng có thể có một con bướm? Bạn đang tận dụng tối đa cả hai thế giới với một thiết kế như thế này. Chúng tôi tìm thấy khuôn mặt của một con hổ vang vọng trong hình dạng của đôi cánh bướm. Đây là một trong những thiết kế truyền cảm hứng nhất lọt vào danh sách này.

5. Hình xăm hổ cute ý nghĩa cho nam

Hình xăm đầu ở mini
Hình xăm đầu ở mini

Làm thế nào mê hoặc là hình xăm con hổ này? Chúng tôi yêu thích các yếu tố khói giúp làm cho thiết kế này trông mơ màng và thanh tao. Làm việc với một nghệ sĩ tài năng, người có thể giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực cho dù ý tưởng của bạn nghe có vẻ khác thường đến đâu.

6. Hình xăm hổ và cừu dể thương

Hình xăm hổ màu sắc dể thương
Hình xăm hổ màu sắc dể thương

Đây là một hình xăm ngộ nghĩnh và trẻ con với hình ảnh một chú hổ rất dễ thương đang cưỡi một chú cừu cũng dễ thương không kém. Nếu bạn bị ám ảnh bởi sự dễ thương, một thiết kế theo phong cách tương tự có thể phù hợp với bạn.

7. Hình xăm mini ý nghĩa cho nữ

Hình xăm hổ phong thuỷ
Hình xăm hổ phong thuỷ

Hình xăm con hổ này dường như nói về thời gian trôi qua khi chúng ta nhìn thấy các chu kỳ của mặt trăng, một vật thể giống như mặt số dường như quay theo chuyển động theo chiều kim đồng hồ và một con hổ dường như đang tiến về phía trước. Hãy nhìn kỹ và bạn sẽ thấy dòng chữ “không sợ hãi, niềm tin và gia đình” được xăm ở bên trái của con hổ.

8. Hình xăm con hổ và cô gái

Hình xăm người phụ nữ bên cạnh con hổ
Hình xăm người phụ nữ bên cạnh con hổ

Hình xăm con hổ bí ẩn này lộng lẫy như thế nào mà dường như tìm thấy một người thuần hóa hổ với bạn của cô ấy? Một lần nữa, chúng tôi tìm thấy một số yếu tố thực vật đáng yêu được sử dụng ở đây để mang lại sự cân bằng và bầu không khí cho thiết kế này. Hình xăm ghi lại sự hài hòa của rừng rậm.

9. Hình xăm hổ mini cho nam

Hình xăm hổ hung dữ tư thế săn mồi
Hình xăm hổ hung dữ tư thế săn mồi

Hình xăm tân truyền thống kết hợp các họa tiết cổ điển với những cải tiến mới hơn để mang đến một thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại. Cái này mang lại ngọn lửa với nhiều màu mực cam và đỏ dường như rung động với cuộc sống.

10. Hình xăm hổ dể thương ở chân

Hình xăm hổ cách điệu hài hước dể thương
Hình xăm hổ cách điệu hài hước dể thương

Có ai hâm mộ Tigger không? Đối với hình xăm hổ của bạn, hãy cân nhắc xem lại các hình minh họa từ thời thơ ấu của bạn để có một hình xăm hoài cổ thậm chí còn có ý nghĩa hơn đối với bạn. Những đường nét thanh mảnh của hình xăm Tigger này rất sắc nét.

>>> Xem thêm dịch vụ xăm hình mini của tiệm Việt Red như thế nào?

11. Hình xăm hổ cute mini

Hình xăm bức tranh chữ nhật con hổ và con hạt
Hình xăm bức tranh chữ nhật con hổ và con hạt

Đây là một hình xăm hổ đóng khung khác. Chúng tôi dường như tìm thấy một khu rừng tràn ra khỏi nó với các loài thực vật và động vật hoang dã thoát ra ngoài vùng da xung quanh nó. Chúng tôi nhận thấy sự tương phản lớn giữa màu xanh lam và xanh lá cây so với màu cam của người bạn mèo và mặt trời đỏ.

12. Tattoo đầu mèo thân hổ

Hình xăm thân hổ đầu mèo
Hình xăm thân hổ đầu mèo

Cái gì? Chúng tôi tìm thấy đầu của một con mèo đã được thuần hóa trên cơ thể của một con hổ cho một trong những hình xăm hổ kỳ lạ và độc nhất trong danh sách này. Chúng tôi không biết tại sao điều này lại xảy ra nhưng chúng tôi không tức giận về điều đó.

13. Hình xăm hổ cute đội vương miện

Hình xăm hổ mini trên đầu có vương miện
Hình xăm hổ mini trên đầu có vương miện

Đây là một hình xăm con hổ rất tinh tế và chi tiết, nhỏ hơn đáng kể so với hình xăm trước đó. Nếu bạn đang xem xét một kích thước khiêm tốn như thế này, thì bạn thật may mắn vì vị trí cho một hình xăm kích thước này có thể ở bất cứ đâu. Chúng tôi yêu vương miện trên nữ hoàng mèo này.

14. Tattoo tiger cute

Hình xăm hổ hình hoạ cute
Hình xăm hổ hình hoạ cute

Bạn có thể xăm một hình xăm con hổ thật dễ thương nếu đó là điều bạn muốn. Một nhân vật vui vẻ như thế này hoạt động tốt và có vẻ tốt khi đến với bạn cũng như khi nó rời đi.

15. Hình xăm hổ màu đỏ

Hình xăm hổ đỏ mini
Hình xăm hổ đỏ mini

Nếu bạn không kết hôn với ý tưởng mực đen và xám, thì màu đỏ luôn là một lựa chọn thông minh. Vì bất cứ lý do gì, màu đỏ nổi bật theo cách mà màu đen không thể. Ngay cả đối với thiết kế 2D khá phẳng như thế này, màu đỏ vẫn thực sự nổi bật.

16. Hình xăm hổ ở tay ý nghĩa

Hình xăm hổ ở cẳng tay tả thực
Hình xăm hổ ở cẳng tay tả thực

Điều đó đang được nói về mực đỏ, thiết kế đen và xám cũng có những ưu điểm của chúng. Trong cảnh đầy cảm hứng này, chúng ta thấy một con mắt thay cho mặt trời với những tia nắng chiếu xuống một vài con chim và một con hổ trông như sắp vồ lấy. Nó hoàn hảo, bí ẩn và là một người chiến thắng thực sự.

17. Hình xăm hổ Malta

hình xăm hổ ở bắp tay
hình xăm hổ ở bắp tay

Một số người coi hổ xanh là một huyền thoại nhưng có thể có một giống hổ quý hiếm với bộ lông màu xám lạnh. Chúng còn được gọi là hổ Maltese và là loài bản địa của Trung Quốc. Cho dù chúng có thật hay không, chúng tôi nghĩ rằng chú mèo tuyệt vời này đáng để bạn dành thời gian.

18. Một con quỷ đẹp trai

Hình xăm đầu hổ hoa anh đầu sau vai cho nữ
Hình xăm đầu hổ hoa anh đầu sau vai cho nữ

Đây là một hình xăm hổ khác có hoa. Hãy xem tất cả các đường kẻ nhỏ được sử dụng để tạo hiệu ứng lông độc đáo cho thiết kế này. Những bông hoa trông ấn tượng ở đây mang lại cho hình xăm tổng thể một chất lượng đẹp như mơ.

19. Một hình xăm con hổ Nhật Bản cổ điển trên cánh tay

Hình xăm nhật cổ hổ ở cánh tay
Hình xăm nhật cổ hổ ở cánh tay

Đây là một trong những thiết kế hình xăm con hổ tuyệt vời mà bạn sẽ thấy! Tôi có thể cảm nhận được độ mềm mượt của bộ kimono khi nó vắt qua cánh tay. Nó ngụ ý rằng một người giàu có và quyền lực là chủ sở hữu.

>>> Xem thêm dịch vụ xăm hình mini của tiệm

20. Hình xăm con hổ đen và xám trên cánh tay phụ nữ

Hình xăm hổ kết hợp hoa cho nữ
Hình xăm hổ kết hợp hoa cho nữ

Lúc đầu, bạn thậm chí có thể không nhìn thấy con hổ ẩn sau những bông hoa; mắt hổ cũng không ló ra từ trung tâm của bông hoa. Hãy nhìn lại và bạn nhận ra rằng những bông hoa được tạo ra bằng cách sử dụng không gian âm và các đường kẻ mảnh màu đen; không bóng, không tương phản. Kết quả: những bông hoa nổi bật trên nền bóng tối hơn của con hổ. Đẹp mắt tập trung trên cánh tay, hình xăm này thể hiện kỹ năng nghệ thuật và kỹ thuật tinh vi.

21. Hình xăm con hổ trên người phụ nữ

Hình xăm 2 con hổ sau lưng nữ
Hình xăm 2 con hổ sau lưng nữ

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Phổ biến đối với hình xăm Thái Lan, thiết kế hình xăm đôi hổ được coi là nguồn trao quyền và bảo vệ và do đó được nhiều võ sĩ Muay Thái mặc. Đây là một hình xăm lưng hổ thực sự mát mẻ.

22. Hình xăm ‘Mặt hổ’

Hình xăm đầu hổ ở đùi
Hình xăm đầu hổ ở đùi

Trong hình xăm này, khuôn mặt của con hổ được làm nổi bật một cách táo bạo, biểu thị cho sự tự do, quyền lực, sức mạnh, năng lượng và sự nguy hiểm.

23. Hình xăm hổ ngủ dể thương

Hình xăm hổ đang ngủ mini cute
Hình xăm hổ đang ngủ mini cute

Nó biểu thị sự ngây thơ và mệt mỏi. Nó cũng làm nổi bật bản chất của người mặc đôi khi có thể không hoạt động và lười biếng. Nói chung, mọi người thích xăm hình này trên tay, cổ tay, cánh tay và chân của họ.

24. Hình xăm ‘Tiger on Hunt’

Hình xăm con hổ ở cánh tay
Hình xăm con hổ ở cánh tay

Nó biểu thị quyền lực, uy quyền tối cao, sức mạnh và sự xâm lược. Hình xăm này cũng làm nổi bật bản chất của người mặc, người có thể tham vọng, dũng cảm, vượt trội và không sợ hãi. Nó cũng đại diện cho sức khỏe tốt và may mắn.

25. Hình xăm ‘Nửa gấu nửa hổ’

Hình xăm con hổ cách điệu
Hình xăm con hổ cách điệu

Nó là biểu tượng của quyền lực, tự do, sức mạnh, sự khốc liệt, sự bảo vệ, kiến thức và trí tuệ. Nó cũng thu hút sự chú ý đến tính cách của người mặc, có thể giống với tính cách của hổ hoặc gấu về sự táo bạo, độc lập, ổn định và can đảm.

26. Hình xăm ‘Hổ con’ dể thương

Hình xăm hổ con và đám mây
Hình xăm hổ con và đám mây

Đó là một hình xăm ngọt ngào đại diện cho sự ngây thơ, tình yêu, sự quan tâm, cảm xúc và sự cân bằng. Có được hình xăm này là một cách đẹp để thể hiện tình yêu của bạn dành cho những người thân yêu.

27. Hình xăm ‘Hổ mang trăng lưỡi liềm’

Hình xăm hổ con và mặt trăng
Hình xăm hổ con và mặt trăng

Nó tượng trưng cho sự phát triển, sáng tạo, biểu hiện, giấc mơ, sự thuần khiết, khả năng sinh sản, tình mẫu tử, sức mạnh trực giác, v.v. Nó cũng tượng trưng cho sự thức tỉnh tâm linh và những khởi đầu mới trong cuộc sống.

28. Hình xăm ‘Một nửa con hổ Origami’

Hình xăm nữa đầu hổ nữa hình học
Hình xăm nữa đầu hổ nữa hình học

Nghệ thuật gấp giấy được gọi là origami. Nghệ thuật này nổi tiếng trong văn hóa Nhật Bản, biểu thị quyền lực, sức mạnh, sự duyên dáng và uy quyền.

29. Hình xăm “Gia đình hổ”

Hình xăm gia đình hổ
Hình xăm gia đình hổ

Tình yêu, sự quan tâm, sự gắn bó, sự ràng buộc, cảm xúc và niềm đam mê tượng trưng cho hình xăm này. Nó cũng mô tả cảm xúc, sự gắn bó và tình cảm của người đeo đối với gia đình của họ.

30. Hình xăm “Hổ trong gương”

Hình xăm hổ trong gương
Hình xăm hổ trong gương

Đó là một hình xăm đáng yêu biểu thị sự ngây thơ, khôn ngoan và đơn giản. Nó cũng tượng trưng cho sức khỏe tốt, sự giàu có dồi dào và may mắn.

>>> Xem thêm những hình xăm mini đẹp cho nam nữ xu hướng 2023

31. Hình xăm ‘Hổ đội vương miện’

Hình xăm đầu hổ đội vương miện
Hình xăm đầu hổ đội vương miện

Nó biểu thị quyền lực, tự do, phẩm chất lãnh đạo, sự ổn định, duyên dáng và tinh thần đạt được.

32. Hình xăm ‘Hổ viền đỏ và đen’

Hình xăm 2 con hổ ở đùi
Hình xăm 2 con hổ ở đùi

Con hổ đỏ trong hình xăm này tượng trưng cho mùa hè và nguyên tố lửa. Con hổ đen đại diện cho niềm kiêu hãnh, sự báo thù và sự hung dữ. Nó cũng nói lên tính cách của người đeo, người có thể mạnh mẽ, quyền lực và vượt trội.

33. Hình xăm ‘Hổ sinh đôi’

Hình xăm 2 con hổ sau lưng
Hình xăm 2 con hổ sau lưng

Tình bạn, sự gắn kết, đồng hành, hợp tác, kết nối và định hướng là tất cả các biểu tượng cho hình xăm này. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và sự đồng hành với những người thân yêu. Nó cũng mô tả sự may mắn và phát triển cá nhân.

34. Hình xăm “Bộ xương ngồi trên lưng hổ”

Hình xăm hổ và bộ xương
Hình xăm hổ và bộ xương

Trong hình xăm này, một bộ xương đang ngồi trên lưng một con hổ với một chiếc thòng lọng ở cổ, tượng trưng cho cái chết là điều không thể tránh khỏi, vì vậy chúng ta hãy sống hết mình mà không sợ hãi. Nó cũng đại diện cho việc vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

35. Hình xăm đôi hổ

Hình xăm hổ hài hước
Hình xăm hổ hài hước

Nó tượng trưng cho tình yêu, niềm đam mê, sự quan tâm, sự gắn bó, hạnh phúc, phước lành, sự đồng hành, sự đoàn kết và sự bảo vệ. Đây là loại hình xăm được thực hiện bởi những người muốn thể hiện tình yêu của họ cho những người thân yêu.

36. Hình xăm “Quý bà ngồi với con hổ”

Hình xăm hổ bên người phụ nữ
Hình xăm hổ bên người phụ nữ

37. Hình xăm ‘Mẹ và hổ con’

Hình xăm 2 mẹ con hổ
Hình xăm 2 mẹ con hổ

Nó biểu thị sự ràng buộc, cảm xúc, tình mẫu tử, tình yêu, sự quan tâm, cảm xúc, hạnh phúc, sự gắn bó và sự gắn bó với nhau. Nó cũng nhấn mạnh cảm xúc và tình yêu của người đeo.

38. Hình xăm “Tiger with a Mouse”

Hình xăm hổ vờn chuột
Hình xăm hổ vờn chuột

Trong hình xăm này, con hổ chuẩn bị bắt con mồi của mình là một con chuột đại diện cho sự ngây thơ, khéo léo và không sợ hãi. Nó cũng đề cập đến sự lo lắng, lo lắng và khó chịu.

39. Hình xăm ‘Hổ gầm’

Hình xăm hổ tả thực ở tay đẹp
Hình xăm hổ tả thực ở tay đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nào đó to và táo bạo thì hình xăm hổ gầm này là tốt nhất cho bạn vì nó biểu thị quyền lực, sức mạnh, sự không sợ hãi, hung dữ, dũng cảm và tự do.

40. Hình xăm ‘Con hổ với nghệ thuật vũ trụ’

Hình xăm hổ hình học chi tiết ở tay
Hình xăm hổ hình học chi tiết ở tay

Đó là một hình xăm khá chi tiết mô tả toàn bộ vũ trụ một cách trang nhã. Nó đại diện cho các chu kỳ của cuộc sống; sinh, lớn lên, trưởng thành, chết và tái sinh. Nó cũng đại diện cho sự phát triển, thành tựu và sự cân bằng.

41. Hình xăm ‘Hổ ” siêu dể thương

Hình xăm hổ châu á nhật cổ
Hình xăm hổ châu á nhật cổ

Ai thấy con hổ đâu không, hổ này đại diện cho sức mạnh, quyền lực, lòng can đảm, tự do, không sợ hãi và tôn kính. Loại hình xăm này rất phổ biến với mọi người vì nó bảo vệ họ khỏi cái ác.

42. Hình xăm ‘Hổ mang hoa hồng’

Hình xăm hổ và hoa hồng
Hình xăm hổ và hoa hồng

Hình xăm này biểu thị vẻ đẹp, sự cân bằng, cảm xúc, ân sủng, lòng biết ơn và tình cảm. Nó cũng làm nổi bật bản chất của người mặc có thể thông minh, dịu dàng, dễ chịu và tự tin.

43. Hình xăm ‘Hổ với Dream Catcher’

Hình xăm hổ chuông gió
Hình xăm hổ chuông gió

Trong đó, mặt hổ được làm nổi bật giữa dream catcher, mô tả bản chất của người đeo có thể là người tự tin, mơ mộng và năng động.

44. Hình xăm ‘Lục hổ’

Hình xăm hổ trong tam giác
Hình xăm hổ trong tam giác

Đây là một hình xăm lục giác độc đáo đại diện cho trí tuệ, tâm linh, sự hướng dẫn, ân sủng và sự tích cực. Chúng thường được sử dụng trong một số thiết kế phòng để mang lại cảm giác bình tĩnh và yên bình. Nó cũng đại diện cho sự ổn định, cân bằng và may mắn. Nó làm nổi bật tính cách của người mặc, người có thể dễ chịu, dũng cảm và lạc quan.

45. Hình xăm ‘Chân dung con hổ’

Hình xăm hổ và cô gái ở ngực
Hình xăm hổ và cô gái ở ngực

Những hình xăm này rất phổ biến vì bạn có thể lấy hình ảnh hoặc hình ảnh của riêng mình. Một người phụ nữ xinh đẹp đã xăm hai con hổ để mang lại tính xác thực cho hình xăm này. Nó cũng nhấn mạnh tính cách của người đeo, người có thể có hình xăm này để tưởng nhớ đến người mà anh ta ngưỡng mộ hoặc yêu mến.

46. Hình xăm hổ nhỏ trên bắp tay

Hình xăm hổ mini dữ
Hình xăm hổ mini dữ

Đây có thể là một hình xăm con hổ nhỏ, nhưng chắc chắn là rất mạnh mẽ! Nhìn vào mắt anh ấy và bạn biết anh ấy không chơi. Trong một không gian rất nhỏ, nghệ sĩ có thể cung cấp các chi tiết quan trọng chỉ bằng cách sử dụng các đường màu đen và tông màu xám. Với không gian âm xung quanh, con hổ này dường như sẵn sàng lao thẳng vào bạn. Cẩn thận

47. Hình xăm con hổ Nhật Bản trên đùi và hông

Hình xăm hổ quấn cô gái
Hình xăm hổ quấn cô gái

Ở Nhật Bản, hổ tượng trưng cho lòng can đảm và cuộc sống lâu dài. Ở đây tôi không chắc về ý nghĩa nhưng tôi biết rằng kỹ năng tuyệt vời đó đang được trưng bày. Hãy nhìn vào các đường màu đen đồng nhất hoàn hảo, bóng đổ, bóng tối và các khoảng trống sáng tạo của không gian âm và bạn biết hình xăm này ở một cấp độ khác. Màu mực đen và đỏ chắc chắn rất tinh tế. Bạn cùng nhau cảm nhận chuyển động của con hổ và hiểu rằng bạn đang nhìn vào một hình xăm tuyệt vời.

48. Hình xăm Tiger Lily màu nước trên lưng trên của phụ nữ

Hình xăm hổ kết hợp hoa cho nữ
Hình xăm hổ kết hợp hoa cho nữ

Hoa và Hổ? Tất nhiên nếu bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ – và như một hình xăm nếu bạn muốn thể hiện điều đó với thế giới. Mực đen và tông màu xám cung cấp chi tiết và bóng cho con hổ. Tất nhiên vì màu hồng là màu của bạn nên bạn muốn thêm những bông hoa màu hồng xinh xắn này.

49. Sak Yant Tiger Tattoo trên hông của phụ nữ

Hình xăm hổ bùa thái
Hình xăm hổ bùa thái

Sak Yant là một hình thức xăm mình truyền thống của Thái Lan, được đặc trưng bởi các thiết kế thiêng liêng phức tạp. Và như bạn có thể thấy ở đây khá đẹp. Tôi thích cách cơ thể của con hổ được làm nổi bật bằng chữ Thái ở bên phải. Chữ viết dường như cũng cung cấp một con đường cho con hổ. Tất nhiên kỹ năng thực sự là cần thiết để viết những chữ cái này.

50. Hình xăm hổ ở cẳng tay

Hình xăm đầu hổ và rừng hoa
Hình xăm đầu hổ và rừng hoa

Có sự gắn kết đẹp đẽ giữa hai yếu tố của thiết kế này: con hổ và những bông hoa. Mặc dù có đủ độ tương phản để xác định từng loại, nhưng các tông màu được sử dụng rất bổ sung cho nhau. Hình dạng của thiết kế tổng thể cũng thú vị. Hãy nhìn và bạn có thể thấy nó trông giống như một bó hoa; hoa cúc trong trường hợp này. Tất nhiên ở đây cũng có hổ.

51. Một bản phác thảo với hình xăm con hổ màu nước

Hình xăm hổ màu sắc galaxy
Hình xăm hổ màu sắc galaxy

Các phong cách khác nhau có thể truyền đạt những tâm trạng khác nhau cho một hình xăm. Khác xa với con hổ thực tế đầy đe dọa trông có vẻ sẵn sàng vồ lấy, ở đây chúng tôi có những hình xăm con hổ xinh đẹp này. Giống như trong một bức tranh Màu nước, những vệt xanh lam và tím được “chấm” để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Hình xăm con hổ trắng này khiến tôi muốn nói “Đây Kitty Kitty.”

52. Hình xăm con hổ hoạt hình tối thiểu

Hình xăm hổ kết hợp cá heo bạch tuộc
Hình xăm hổ kết hợp cá heo bạch tuộc

Không có ai xấu tính hay đe dọa ở đây; không phải bạch tuộc, không phải hổ, không phải cá mập. Tất cả chúng chỉ được kết nối trong một thế giới chó ăn thịt nhẹ nhàng còn được gọi là Chuỗi thức ăn. Có thể đó là một khu rừng ngoài kia nhưng ba người này trông thật mềm mại và âu yếm; đặc biệt là con hổ với pedi xinh đẹp của cô ấy. Ngắn gọn và ngọt ngào, hình xăm này kể câu chuyện mà không cần các chi tiết phụ kiện. Kết thúc.

53. Hình xăm hổ thực tế trên cẳng tay của người phụ nữ

Hình xăm hổ mini ở cẳng tay
Hình xăm hổ mini ở cẳng tay

Nếu bạn muốn đưa ra tuyên bố nhưng không hét lên, hình xăm con hổ trắng này rất hấp dẫn. Trong khi tuyên bố sức mạnh và quyền lực bên trong của bạn, nó không phải là một thiết kế đe dọa trực diện bạn. Với những đường kẻ và bóng đen mảnh đẹp mắt, hình xăm mặt hổ này trở nên sống động. Nằm ở vị trí hoàn hảo trên bề mặt phẳng của cẳng tay, các đặc điểm trên khuôn mặt của hổ hầu như không bị biến dạng. Đoán bài học ở đây là nếu bạn biết mình mạnh mẽ và quyền lực, thì không cần phải hét lên.

54. Hình xăm con hổ trên bả vai

Hình xăm hổ và hoa trên vai đẹp
Hình xăm hổ và hoa trên vai đẹp

Bạn phải thừa nhận đây là một hình xăm rất đẹp. Những bông hoa xinh đẹp và một con hổ vương giả đều được tô mực một cách chuyên nghiệp bằng những đường kẻ mảnh màu đen. Không gian âm giữa chiếc lá phía trên và đầu hổ và xung quanh hình xăm làm cho thiết kế trở nên nổi bật. Nghĩa đen và nghĩa bóng. rất đẹp.

55. Hình xăm cánh tay hổ đen và xám của phụ nữ

Hình xăm con hổ nhỏ ở cẳng tay
Hình xăm con hổ nhỏ ở cẳng tay

Có những đường màu đen tuyệt đẹp và bóng mờ tinh tế ở đây. Có một cảm giác chuyển động ở đây. Có một cảm giác quyền lực ở đây. Và sau đó là khoảng trống mỏng của không gian âm chạy dọc lưng con hổ. Và đó là thứ tập trung vào mắt người xem và thu hút bạn. Đó là một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng tạo nên tiếng gầm của con hổ nhỏ nhưng dũng mãnh này.

56. Hình xăm hoa hồng hổ đen và xám trên cẳng tay

Hình xăm con hổ đen xám kết hợp hoa
Hình xăm con hổ đen xám kết hợp hoa

Hình xăm hổ chắc chắn có thể là nữ tính!

Khi bạn kết hôn với phong cách Fineline & phong cách Đen và Xám; chủ đề hoa & hổ – và thực hiện với kỹ năng chuyên nghiệp, bạn sẽ có được hình xăm tuyệt vời này. Và điều này thực sự tuyệt vời. Những bông hoa là nơi trưng bày những đường nét, bóng đổ, nét vẽ và chi tiết tuyệt đẹp. Con hổ cũng gây ấn tượng không kém với sắc thái chỉ sử dụng mực đen và tông màu xám. Không thể nói quá nhiều. Đây là một hình xăm tuyệt vời.

57. Hình xăm hổ đen và xám trên sườn và bên bụng

Hình xăm hổ ở bụng cho nam
Hình xăm hổ ở bụng cho nam

Các sọc mờ đục của hổ tương phản gọn gàng với các khu vực bóng mờ. Với một chân trước chân kia và cái đuôi vung vẩy, bạn có thể cảm nhận được con hổ đang di chuyển, sẵn sàng giáng đòn đau. Và với hình xăm bụng này, bạn có thể cá rằng con hổ đã làm điều đó – ouch! Đạo cụ cho các nghệ sĩ xăm hình.

58. Hình xăm hổ thực tế trên cánh tay

Hình xăm hổ tả thực mini ở bắp tay
Hình xăm hổ tả thực mini ở bắp tay

Hình xăm hổ thực tế trông tuyệt vời. Đây trông giống như một bức ảnh thực tế! Các chi tiết và bóng mờ chân thực đến mức bạn thậm chí có thể cảm nhận được kết cấu của lông. Trong khi bóng nền và khung hình bầu dục làm nổi bật thiết kế, chúng cũng cung cấp chế độ xem qua ống kính máy ảnh về con hổ. Không cần máy ảnh.

59. Hình xăm cẳng tay hổ đen và xám thực tế

Hình xăm hổ đang đùa dỡn
Hình xăm hổ đang đùa dỡn

Hình xăm hổ thường có vẻ đe dọa, nhưng điều đó không đúng chút nào ở đây!

Bạn không có cảm giác rằng có một chú hổ con đang nghịch ngợm lăn lộn hoặc có thể đang ngủ? Nhờ bóng râm và độ tương phản tuyệt vời, chú hổ con này trông rất thật; Tôi chỉ muốn đưa tay ra và vuốt ve bộ lông mềm mại trên bụng. Ngoài ra, không gian âm xung quanh thiết kế thực sự làm cho nó nổi bật. Vâng, hãy tiếp tục và chạm vào nó.

60. Hình xăm hổ mini cute

Hình xăm hổ cute
Hình xăm hổ cute

Đây là hình xăm con hổ dễ thương nhất bao giờ hết. Những đường nét đơn giản của chú hổ con được nhấn nhá một cách tuyệt vời bởi màu hồng, xanh lá cây và xanh dương. Sau đó, chỉ cần một cái chạm nhẹ nhất giữa hổ con và bông hoa để thiết lập mối liên hệ. Mặc dù điều này không lớn và táo bạo như nhiều hình xăm hổ nhưng nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý. Tôi thích nó

>>> Để sở hữu hình xăm đẹp ngay và luôn hãy đến dịch vụ xăm hình mini

61. Hình xăm hổ đen ở cánh tay

Hình xăm hổ cute cho cô gái
Hình xăm hổ cute cho cô gái

62. Hình xăm dễ thương ở ngón tay

Hình xăm hổ ở ngón tay
Hình xăm hổ ở ngón tay

63. Hình xăm đầu hổ nhỏ ở cổ tay

Hình xăm con hổ ở cổ tay
Hình xăm con hổ ở cổ tay

64. Hình xăm hổ cuối cùng của chúng tôi: Hình xăm hổ đen trên xương đòn

Hình xăm con hổ ở vai qua ngực đẹp
Hình xăm con hổ ở vai qua ngực đẹp

Hình xăm hổ Trung Quốc cách điệu cao này thể hiện phong cách Blackwork tuyệt vời. Mặc dù chỉ sử dụng mực đen nhưng các khoảng trống liền kề của không gian âm mang lại độ tương phản và ánh sáng. Cùng nhau nó khá tuyệt vời. Các nhánh trên và dưới thêm sự quan tâm và bối cảnh cho thiết kế. Nghệ sĩ đã kết hợp thành công thiết kế này với những người khác có mặt. Đạo cụ cho các nghệ sĩ xăm hình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích và tìm thấy cảm hứng từ các thiết kế hình xăm con hổ của chúng tôi.

Người nổi tiếng với hình xăm hổ

Kesha Rose Sebert

Kesha Rose Sebert xăm con hổ ở mu bàn tay
Kesha Rose Sebert xăm con hổ ở mu bàn tay

Kesha có hình xăm này trên mu bàn tay trái của cô bởi nghệ sĩ xăm hình, Derrick Snodgrass, tại Saving Tattoo ở Los Angeles.

Angelina Jolie

Angelina Jolie xăm hổ kiểu bùa thái ở lưng
Angelina Jolie xăm hổ kiểu bùa thái ở lưng

Angelina Jolie có một hình xăm hổ Bengal dài 12 inch ở lưng dưới trong chuyến đi Thái Lan. Hình xăm được thực hiện bởi ‘Sompong Kanphai’, một nghệ sĩ xăm hình đã ban phước cho tác phẩm nghệ thuật bằng cách tụng kinh truyền thống. Về cơ bản, nó được viết để thể hiện niềm tự hào của cô ấy về di sản Campuchia của mình.

Awkwafina (Nora Lum)

Nora Lum xăm hổ trên cánh tay
Nora Lum xăm hổ trên cánh tay

Awkwafina có một hình xăm mặt hổ viền đen trên bắp tay trái.

Ruby Rose

Ruby Rose xăm hổ ở bắp tay
Ruby Rose xăm hổ ở bắp tay

Ruby Rose có hình hoa anh đào, sóng biển và hình xăm con hổ ở phần trong của cánh tay phải.

Hãy sở hữu ngay hình xăm đẹp ngay hôm nay. Xăm hình nghệ thuật Việt Red Tattoo

4.9/5 - (9 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *