79 hình xăm mini ở tay cho nữ đẹp có cả Celeb xăm

Hình xăm mini ở tay cho nữ ngày càng trở nên phổ biến, mặc dù hãy nhớ rằng việc xăm tay đòi hỏi nhiều cam kết và không dễ che giấu. Ngay cả khi mặc áo sơ mi dài tay, bàn tay của bạn sẽ luôn lộ ra, trừ khi bạn sử dụng găng tay. Hình xăm tay của phụ nữ có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và phong cách của họ. Một hình xăm tay là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ không ngần ngại thể hiện niềm đam mê hình xăm của mình với cả thế giới.

Kiểm tra các hình xăm tay dễ thương nhất cho phụ nữ ngay bây giờ để giúp sự sáng tạo của bạn và tìm thấy một cái gì đó truyền cảm hứng.

Bạn không thích những mảnh lớn hơn, và bạn muốn hình xăm của mình trông đơn giản, trong sáng và nhẹ nhàng? Không nói nữa! Những thiết kế hình xăm nhỏ dành cho những người không thích kim tiêm và đang cố gắng tạo ra một thứ gì đó đẹp, độc đáo nhưng mang tính thực tế cao trên cơ thể của họ. Bạn sẽ thích danh sách của chúng tôi vì chúng tôi có các tùy chọn hình xăm khác nhau được liệt kê bên dưới.

Hình xăm ở tay đẹp cho nữ
Hình xăm ở tay đẹp cho nữ

Tại sao nên xăm một hình xăm nhỏ mini ở tay?

Hình xăm nhỏ là khá thực tế để có được. Điều này là bởi vì họ là:

  • Dễ xăm
  • Chúng hoàn hảo cho những người yêu thích sự tối giản
  • Chúng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều
  • Họ không tốn nhiều thời gian để có được
  • Bạn sẽ thích chúng nếu công việc của bạn không cho phép bạn phô trương những thiết kế hào nhoáng hay đồ sộ.

1. Hình xăm mini trên cánh tay nữ

HÌNH XĂM HOA NHỎ TRÊN CÁNH TAY

Hình xăm hoa mini ở bắp tay
Hình xăm hoa mini ở bắp tay

Thèm một hình xăm hoa đơn giản mà đẹp ở đâu đó trên cơ thể bạn? Hình xăm mini ở cánh tay có phải lựa chọn tốt? Đó là hình xăm hoàn hảo cho những phụ nữ muốn một cái gì đó tối giản và dễ thương cùng một lúc.

Một bông hoa có thể tượng trưng cho vô số thứ khác nhau. Màu đỏ này sẽ cho thấy bạn là một người lãng mạn, không ngại thể hiện khía cạnh tình cảm của mình.

HÌNH XĂM MINI CHO NHỮNG BẠN YÊU ĐỘNG VẬT

Hình xăm chú cún ở bắp tay sau
Hình xăm chú cún ở bắp tay sau

Bạn là người yêu thú cưng? Nếu bạn muốn dành hình xăm thú cưng của mình cho người bạn lông lá yêu thích của mình, hãy chọn hình xăm này làm lựa chọn của bạn. Nó sẽ trông tuyệt vời trên cánh tay của bạn hoặc thậm chí trên vai của bạn. Nó là hoàn hảo cho nam giới cũng như phụ nữ muốn một cái gì đó vui tươi, theo đúng nghĩa đen!

Hình xăm chú chó nhỏ này sẽ cho người khác thấy bạn là một người yêu động vật. Bạn cũng có mối liên hệ sâu sắc với thú cưng của mình và bạn yêu thích động vật hoang dã!

HÌNH XĂM MINI CHỦ ĐỀ TỰ NHIÊN HOA LÁ CÀNH

Hình xăm lá nhẹ nhàng mini cho nữ
Hình xăm lá nhẹ nhàng mini cho nữ

Muốn có một mảnh vai không quá lòe loẹt cũng không quá lớn? Hình xăm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ chỉ mất 3 giờ để đặt thiết kế này lên người.

Màu xanh tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu bạn là một người hạnh phúc, luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, bạn sẽ thích thiết kế này.

HÌNH XĂM GIA ĐÌNH TRÊN TAY

Hình xăm nét khung gia đình ý nghĩa
Hình xăm nét khung gia đình ý nghĩa

Bạn có phải là người hướng về gia đình? Có lẽ bạn muốn dành một cái gì đó cho bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn? Nếu vậy, hãy đặt hình xăm này trên cánh tay của bạn và cho người khác biết rằng bạn tự hào về cội nguồn của mình!

Các biểu tượng là khá đơn giản. Bạn là người hướng về gia đình và bạn biết cảm giác như thế nào khi có những người thân nhất bên mình vượt qua mọi khó khăn.

>>> Tiệm xăm hình mini đẹp nhất theo đánh giá khách hàng

2. Hình xăm mini ở cẳng tay cho nữ

HÌNH XĂM NHỎ DỂ THƯƠNG

Hình xăm quả cầu sóng nước mini
Hình xăm quả cầu sóng nước mini

Một loạt màu sắc là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích những hình xăm và thiết kế hòa bình, nhanh chóng và dễ dàng để có được nhưng lại thể hiện một thông điệp tuyệt vời!

Hình xăm cổ tay này tượng trưng cho những con đường gồ ghề và một hành trình đầy thử thách mà bạn đã trải qua. Nó cũng cho người khác thấy và biết rằng bạn luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và rằng bạn sẽ trở thành một chiến binh thực thụ sau mỗi chương mới!

HÌNH XĂM MINI TRÁI TIM MÀU SẮC CUTE

Hình xăm trái tim mini 2 màu đỏ cam
Hình xăm trái tim mini 2 màu đỏ cam

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những thiết kế tương tự. Hình xăm trái tim nhỏ hơn này là hoàn hảo cho bất cứ ai sợ kim. Bạn sẽ chỉ mất 1 giờ để đạt được thiết kế này. Bạn có thể tô màu hoặc để trống.

Hình xăm cẳng tay này là thiết kế hoàn hảo cho những người yêu thích sự tối giản và những người yêu thích một cái gì đó đơn giản và đẹp đẽ. Nó tượng trưng cho tình yêu và màu sắc đích thực của bạn, theo đúng nghĩa đen!

HÌNH XĂM CHÚ CÚN Ở CỔ TAY NỮ

Hình xăm mặt cún dể thương mini ở cổ tay
Hình xăm mặt cún dể thương mini ở cổ tay

Hình xăm cổ tay thường là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của họ đối với những người thân yêu của họ. Mọi người sẽ luôn phát hiện ra hình xăm trên cổ tay của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn dành tặng nó cho người thực sự khiến bạn cảm động.

Một bản in con chó hoặc hình ảnh con chó sẽ thể hiện khía cạnh tình cảm của bạn. Bạn sẽ cho người khác biết rằng bạn đang đồng điệu với cảm xúc của mình và bạn muốn trân trọng ký ức về người bạn lông bông của mình mãi mãi!

HÌNH XĂM HOA HỒNG NHỎ

Hình xăm hoa nhỏ mini ở tay
Hình xăm hoa nhỏ mini ở tay

Bạn có thích hoa hồng? Rất nhiều phụ nữ thích chúng như mảnh hình xăm của họ. Đây là một thiết kế nữ tính sẽ trông tuyệt vời trên cẳng tay của bạn. Đơn giản nhưng rất nổi bật và hoàn hảo cho bất cứ ai muốn nổi bật.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự hoàn hảo và tâm hồn trong sáng của bạn. Nó cũng sẽ cho người khác biết rằng bạn là một tâm hồn yên bình lãng mạn.

HÌNH XĂM BƯỚM NHỎ Ở CẲNG TAY

Hình xăm cặp bướm mini ở cổ tay
Hình xăm cặp bướm mini ở cổ tay

Ai không yêu bướm?! Đây là một thiết kế lãng mạn và nữ tính mà bạn sẽ thích nếu bạn thích những hình xăm giống phụ nữ và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho vị trí cổ tay của mình!

Bướm thường tượng trưng cho sự tự do, hạnh phúc cũng như ý chí tự do đi khắp thế giới của bạn. Chúng là loài côn trùng nữ tính và độc đáo có thể đại diện cho vô số thứ khác nhau, nhưng điều này có thể thay đổi rất nhiều và phụ thuộc vào màu sắc bạn chọn. Màu sắc khác nhau thường đại diện cho ý nghĩa khác nhau.

HÌNH XĂM MINI Ở TAY Ý NGHĨA

Hình xăm mini ở cổ tay ý nghĩa
Hình xăm mini ở cổ tay ý nghĩa

Một quả sồi tượng trưng cho sức mạnh và tiềm năng thực sự. Bạn là người có tiềm năng lớn và bạn không ngại thể hiện khía cạnh táo bạo của mình, thứ chứa đầy tiềm năng và sự phát triển.

HÌNH XĂM NHỎ MINI Ở TAY TỐI GIẢN

Hình xăm hoa mini đơn giản
Hình xăm hoa mini đơn giản

Tìm kiếm một cái gì đó đơn giản nhưng hoàn hảo cho những người yêu thích tối giản? Mảnh nhỏ màu đen và trắng này rất phù hợp cho những phụ nữ sợ kim. Vị trí này là tuyệt vời nếu bạn đang khao khát một cái gì đó đơn giản và nhanh chóng được đặt trên cơ thể của bạn!

Nó tượng trưng cho việc bạn là một người có tâm hồn điềm tĩnh, đã trải qua rất nhiều điều. Nó cũng là một tác phẩm hay nếu bạn đã trải qua rất nhiều điều trong đời.

HÌNH XĂM MINI Ở TAY ĐƠN GIẢN

Hình xăm cô gái cầm ly rượu ở tay
Hình xăm cô gái cầm ly rượu ở tay

Lấy mảnh tinh tế này sẽ không bị tổn thương. Bạn sẽ chỉ mất 2 giờ để có được hình xăm này. Nó đơn giản và cũng rất ít quan trọng.

Hình xăm này có thể nói rất nhiều về bạn như một người. Nó sẽ cho người khác thấy rằng bạn biết cách tận hưởng cuộc sống. Bạn là người biết làm thế nào để có một thời gian tuyệt vời!

>>> xem ngay: Tiệm xăm hình mini đẹp nhất theo đánh giá khách hàng

3. Hình xăm mini ở bàn tay, ngón tay cho nữ

HÌNH XĂM TAY CHIM

Hình xăm chim én ở tay
Hình xăm chim én ở tay

Hình xăm chim khá linh hoạt và chúng hơi phổ biến trong ngành xăm hình. Chúng có thể được tìm thấy ở nhiều nền văn hóa khác nhau và phù hợp với nhiều phong cách xăm khác nhau. Chim đại diện cho sự độc lập và tự do, cũng như hòa bình, lạc quan và niềm vui.

HÌNH XĂM CHỮ Ở BÀN TAY 

Hình xăm chữ ở bàn tay
Hình xăm chữ ở bàn tay

Hình xăm ngón tay nhỏ lấy cảm hứng từ tự do, Bạn có muốn cảm thấy tự do và thoải mái với mọi thứ bạn làm không? Thể hiện màu sắc thực sự của bạn có vẻ hơi khó, nhưng một số người sẽ thể hiện con người thật và ý định thực sự của họ với hình xăm mảnh bên này.

Ý nghĩa của nó khá đơn giản và thiết kế này sẽ cho người khác biết rằng cuối cùng bạn cũng cảm thấy bình yên với chính mình và làn da của mình! Bạn cũng được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống.

HÌNH XĂM BƯỚM TAY

Hình xăm mini ở mu bàn tay
Hình xăm mini ở mu bàn tay

Hình xăm con bướm nổi tiếng với vẻ đẹp của chúng và đã trở nên phổ biến hơn vì chúng có sức hấp dẫn vượt thời gian, mọi người đều yêu thích những sinh vật đáng yêu này và chúng tạo ra những hình xăm tuyệt vời.

HÌNH XĂM BÀN TAY HOA HỒNG

Hình xăm hoa hồng ở bàn tay ngón tay
Hình xăm hoa hồng ở bàn tay ngón tay

Hình xăm hoa hồng là một biểu tượng mang tính biểu tượng trong ngành xăm hình, đặc biệt là đối với phụ nữ vì chúng hấp dẫn về mặt thị giác và mang nhiều ý nghĩa. Sự nở rộ là một lựa chọn phổ biến vì tính linh hoạt của nó và thường được liên kết với tình yêu, vẻ đẹp và sự khởi đầu mới. Có nhiều phong cách và kỹ thuật khác nhau để lựa chọn và tầm quan trọng của loại mực của bạn có thể thay đổi dựa trên thiết kế bạn chọn.

HÌNH XĂM NGÓN TAY ĐEO NHẪN NHỎ

Hình xăm mini ở ngón tay đeo nhẫn
Hình xăm mini ở ngón tay đeo nhẫn

Bạn có thể có hai hình xăm trên ngón tay của mình và tận hưởng cảm giác nữ tính này hơn nữa! Mặc dù những điều này hơi đau, nhưng hình xăm ngón tay sẽ hoạt động như một phụ kiện, theo đúng nghĩa đen!

Bộ đôi dễ thương này có thể tượng trưng cho tình yêu và sự cống hiến của bạn đối với một người mà bạn thực sự yêu. Có lẽ bạn muốn thể hiện sự đánh giá cao của bạn cho họ? Nếu vậy, thiết kế này sẽ phù hợp với bạn cũng như bất kỳ ngón tay nào trên bàn tay của bạn!

HÌNH XĂM NGÓN TAY VÒNG NHẪN

Hình xăm vòng hoa mini ở ngón cái
Hình xăm vòng hoa mini ở ngón cái

Hình xăm nhẫn hoặc móng tay rất đẹp và xa hoa. Nếu bạn là người yêu thích một thứ gì đó lạ mắt và lãng mạn cùng một lúc, bạn sẽ thích khoe món đồ thủ công tuyệt đẹp này. Nó cũng không phải là một món đồ tốn nhiều thời gian, và nó sẽ phù hợp nhất với phụ nữ trẻ!

Hình xăm ngón tay này tượng trưng cho khía cạnh tình cảm và lãng mạn của bạn. Nó cũng là một biểu tượng của sự kiên nhẫn và tăng trưởng.

HÌNH XĂM NHỎ TINH TẾ Ở TAY

Hình xăm mini ở bàn tay
Hình xăm mini ở bàn tay

Bạn có thích henna? Có lẽ bạn là một fan hâm mộ của hình xăm nhỏ hơn đáng chú ý? Thiết kế ngón tay này sẽ trông rất đẹp và sáng tạo trên ngón tay đeo nhẫn của bạn. Nó cũng sẽ nói lên nhiều điều về lòng trung thành của bạn đối với người khác.

Bạn là người không có nhiều bí mật. Bạn cũng dũng cảm và thoải mái với bản thân và làn da của mình.

HÌNH XĂM TAY NHỎ

Hình xăm tay nhỏ mini
Hình xăm tay nhỏ mini

Hình xăm tay nhỏ là hoàn hảo nếu bạn muốn một cái gì đó không thu hút nhiều sự chú ý. Một hình xăm nhỏ trên tay không chỉ trông thanh lịch và tinh tế mà còn bởi vì nó là một vùng da phẳng nên có thể ít đau hơn. Bướm, hoa hồng, chữ, chữ thập, trái tim, mặt trăng, con rùa, đều là những ý tưởng hay cho một hình xăm ở đó.

HÌNH XĂM BÀN TAY Ý NGHĨA

Hình xăm mini ở bàn tay ngón tay nữ
Hình xăm mini ở bàn tay ngón tay nữ

Hình xăm tay có thể có ý nghĩa nhất vì chúng luôn hiển thị cho bạn và cho những người khác, vì vậy chúng phải có ý nghĩa mạnh mẽ đối với bạn. Những hình xăm có ý nghĩa này thường mang tính cá nhân, phong cách, sang trọng, dễ thương và bạn có thể xem xét các chữ cái nhỏ từ một người đặc biệt hoặc cha mẹ của bạn, ngày sinh, nhẫn, v.v.

HÌNH XĂM BÀN TAY NGÔI SAO

Hình xăm mini nhẹ nhàng
Hình xăm mini nhẹ nhàng

Hình xăm ngôi sao rất linh hoạt và chúng mang rất nhiều ý nghĩa. Một hình xăm ngôi sao có thể tượng trưng cho ước mơ, tham vọng, hy vọng, bí ẩn và khao khát. Sao Bắc Đẩu, ngôi sao nổi tiếng nhất trong các vì sao, có thể được coi là biểu tượng của phương hướng và sự dẫn dắt.

HÌNH XĂM BÀN TAY CHỮ THẬP

Hình xăm mini thánh giá ở bàn tay
Hình xăm mini thánh giá ở bàn tay

Hình xăm chữ thập được biết đến với ý nghĩa tôn giáo mạnh mẽ vì nó nhắc nhở bạn rằng tôn giáo của bạn có thể là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

HÌNH XĂM LÒNG BÀN TAY

Hình xăm mini ở lòng bàn tay
Hình xăm mini ở lòng bàn tay

Hình xăm lòng bàn tay không phải là lựa chọn phổ biến nhất của phụ nữ, mặc dù có những thiết kế tuyệt vời để xăm lên chúng. Hãy nhớ rằng lòng bàn tay khác rất nhiều so với các vùng khác trên cơ thể và do sự không hoàn hảo của nó, nghệ sĩ xăm hình có thể gặp khó khăn.

HÌNH XĂM BÀN TAY MŨI TÊN CHO NỮ

Hình xăm mũi tên mini ở lòng bàn tay
Hình xăm mũi tên mini ở lòng bàn tay

Hình xăm mũi tên có rất nhiều ý nghĩa ẩn dụ và chúng được ngưỡng mộ bởi cả những nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu. Vì chúng dài và có hình dạng như vậy, bạn có thể cân nhắc việc xăm mực vào một bên của bàn tay.

HÌNH XĂM TAY HÌNH HỌC

Hình xăm mini ở bàn tay đẹp chất
Hình xăm mini ở bàn tay đẹp chất

Hình xăm hình học là một phong cách phổ biến vì chúng mang lại cảm giác cân đối đối xứng và đôi khi còn bí ẩn. Hình xăm hình học có thể đi từ hình dạng hoàn toàn trừu tượng đến thiết kế của thứ gì đó có ý nghĩa đối với bạn, chẳng hạn như người, động vật hoặc đồ vật.

HÌNH XĂM CHÓ Ở BÀN TAY

Hình xăm con chó và dấu chân
Hình xăm con chó và dấu chân

Hình xăm chó có thể là một lựa chọn hoàn hảo bởi vì nó là một thiết kế vượt thời gian. Chó đã được công nhận vì sự tận tâm và bảo vệ của chúng từ thời cổ đại, và chúng có thể có nghĩa là cần được hướng dẫn, bảo vệ, trung thành và yêu thương.

HÌNH XĂM HOA TAY

Hình xăm hoa nữ tính ở tay
Hình xăm hoa nữ tính ở tay

Hình xăm hoa là biểu tượng chính của vẻ đẹp tự nhiên và sức sống, vì chúng tinh tế và tươi sáng. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng là một số thiết kế hình xăm nổi tiếng nhất trong lịch sử, đặc biệt là đối với phụ nữ.

HÌNH XĂM BÀN TAY TRÁI TIM

Hình xăm trái tim mini ở mu bàn tay
Hình xăm trái tim mini ở mu bàn tay

Hình xăm trái tim được công nhận trên toàn cầu như một dấu hiệu của tình yêu, nhưng nó cũng có thể tượng trưng cho lòng dũng cảm hoặc được xăm như một đài tưởng niệm để tưởng nhớ những người thân yêu đã khuất.

HÌNH XĂM BÀN TAY MÈO

Hình xăm con mèo ở mu bàn tay
Hình xăm con mèo ở mu bàn tay

Một hình xăm con mèo có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau. Mèo đại diện cho sự may mắn, bí ẩn và bí mật của một số người, trong khi một con mèo đen được coi là xui xẻo hoặc điềm báo cái chết bởi những người khác. Bạn cũng có thể muốn tưởng nhớ thú cưng bằng tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mình và đây là một phương pháp tuyệt vời để thực hiện điều đó.

HÌNH XĂM VƯƠNG MIỆN Ở BÀN TAY

Hình xăm vương miện ở bàn tay
Hình xăm vương miện ở bàn tay

Hình xăm vương miện vì giá trị biểu tượng của nó, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ mạnh mẽ, những người cảm thấy như một nữ hoàng. Chế độ quân chủ gắn liền với vật trang trí trên đầu, biểu thị quyền lực, chiến thắng, tự chủ và vĩ đại.

HÌNH XĂM BÀN TAY MẶT TRĂNG

Hình xăm mặt trăng mặt trời ở bàn tay
Hình xăm mặt trăng mặt trời ở bàn tay

Ý nghĩa của hình xăm mặt trăng khác nhau tùy thuộc vào loại mặt trăng. Nói chung, mặt trăng là một biểu tượng nữ tính đại diện cho sự vĩnh cửu, thời gian và mặt tối của tự nhiên. Trong chiêm tinh học, nó cũng là một dấu hiệu của linh hồn. Mặt khác, hình xăm trăng lưỡi liềm có ý nghĩa đặc biệt vì nó tượng trưng cho một giai đoạn thay đổi. Mặt trăng sáp đại diện cho sự mở rộng và đổi mới, trong khi mặt trăng khuyết đại diện cho sự giải phóng và hướng nội.

HÌNH XĂM TAY TỐI GIẢN

Hình xăm mini tối giản ở tay
Hình xăm mini tối giản ở tay

Hình xăm tối giản thường nhỏ và rất đơn giản bằng cách sử dụng các đường màu đen để giữ cho thiết kế sạch sẽ và tối giản. Mặc dù những hình xăm tối giản rất ít phức tạp, nhưng chúng có thể chứa đầy ý nghĩa đối với bạn.

HÌNH XĂM NGÓN TAY

Những hình xăm mini nhỏ ở ngón tay
Những hình xăm mini nhỏ ở ngón tay

Hình xăm ngón tay hiện đang phổ biến hơn bao giờ hết bởi vì những hình xăm này rất nhỏ và chúng có thể mang nhiều ý nghĩa. Có một hình xăm ngón tay dành cho tất cả mọi người, từ mạnh mẽ và khẳng định đến nhỏ và tinh tế.

HÌNH XĂM BÀN TAY CHẤM

Hình xăm những chấm nhỏ ở tay
Hình xăm những chấm nhỏ ở tay

Khi chúng ta nói về hình xăm dấu chấm, có nhiều cách để sử dụng nó trong thiết kế của bạn, mặc dù người ta nói rằng ba dấu chấm đại diện cho “toàn bộ” vũ trụ, vì nó liên quan đến thời gian, cơ thể con người và thế giới mà chúng ta biết.

>>> Đọc ngay : Có nên xăm hình ở ngón tay?

4. Hình xăm bàn tay người nổi tiếng

RIHANNA

Hình xăm của người nổi tiếng RIHANNA
Hình xăm của người nổi tiếng RIHANNA

Rihanna có một hình xăm hoa văn chevron, cô ấy đã che đi hình xăm bộ lạc trên tay phải, mà cô ấy đã nói một lần trong một cuộc phỏng vấn “Đó là bộ lạc. Nó tượng trưng cho sức mạnh và tình yêu… Đó là cách xăm truyền thống của họ. Tôi luôn muốn. Đau kinh khủng!”.

ADELE

Hình xăm của người nổi tiếng ADELE
Hình xăm của người nổi tiếng ADELE

Adele có vào tháng 6 năm 2013, một hình xăm chữ “PARADISE” trên tay trái của nghệ sĩ Bang Bang Tattoo, tiếp theo là hình xăm khác có nội dung “Angelo”, con trai của Adele, tượng trưng cho con trai Angelo, là thiên đường của cô. Hình xăm cũng có thể thể hiện tình yêu, tình cảm và sự cam kết của cô ấy đối với gia đình.

CYRUS

Hình xăm của người nổi tiếng CYRUS
Hình xăm của người nổi tiếng CYRUS

Miley Cyrus có ít nhất 7 hình xăm nhỏ trên tay phải, là con mắt ác quỷ, đầu người ngoài hành tinh, lát dưa hấu, dấu hiệu hòa bình, chữ thập, trái tim và chữ “BAD” màu đỏ để tưởng nhớ Michael Jackson.

ARIANA GRANDE

Hình xăm mặt trăng mặt trời của ARIANA GRANDE
Hình xăm mặt trăng mặt trời của ARIANA GRANDE

Ariana Grande có những hình xăm khác nhau trên tay. Những thứ dễ thấy nhất là thiết kế mặt trăng và ngôi sao mà cô ấy đã xăm sau khi nhận giải thưởng Phụ nữ của năm do Billboard trao tặng vào năm 2018.

LANA DEL REY

Hình xăm chữ của LANA DEL REY
Hình xăm chữ của LANA DEL REY

Lana Del Rey có hình xăm chữ “thiên đường” ở một bên tay trái và “Không tin ai” ở tay phải. “Cái chết và thiên đường đối với tôi được liên kết với nhau. Tôi mong đợi sau cái chết của mình, một cái gì đó rất bình tĩnh và thư thái. Điều này đã có thể được mô tả như thiên đường. Nó rất đầy ý nghĩa. Tôi chỉ thích từ “thiên đường. Tôi thậm chí còn xăm nó lên tay”. Lana nói trong một cuộc phỏng vấn, giải thích ý nghĩa hình xăm của cô ấy.

>>> Tiệm xăm hình mini đẹp nhất theo đánh giá khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

XĂM TAY CÓ ĐAU KHÔNG?

Mặt trên của bàn tay, lòng bàn tay và ngón tay là những vị trí xăm phổ biến, tuy nhiên, việc xăm ở bất kỳ vị trí nào trên tay có thể khá đau. Da ở đó rất mỏng và chứa nhiều đầu dây thần kinh có thể gây đau nếu kim xăm đâm vào chúng. Hơn nữa, khi các dây thần kinh ở bàn tay và bàn chân của bạn bị kim xăm kích thích, chúng có thể bị co thắt nghiêm trọng, khiến quá trình xăm trở nên vô cùng khó chịu. Nếu không chắc chắn về cảm giác đau, bạn nên bắt đầu với một hình xăm nhỏ cho nữ để lấy cảm giác. Bạn cũng có thể nói chuyện với nghệ sĩ xăm mình về điều đó trước khi thực hiện.

XĂM TAY CÓ BAO LÂU KHÔNG?

Hình xăm trên tay nhanh phai hơn hình xăm trên các bộ phận khác trên cơ thể vì bạn sử dụng và rửa tay thường xuyên hơn và da tay sẽ luôn thay đổi. Mặc dù vậy, điều đó không phủ nhận thực tế là hình xăm trên tay vẫn tồn tại vĩnh viễn.

XĂM TAY CHO NỮ CÓ PHỔ BIẾN?

Hình xăm tay cho phụ nữ đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây do nhiều người nổi tiếng ủng hộ họ, điều này đã dẫn đến sự chấp nhận tốt hơn trong xã hội.

XĂM TAY CÓ ĐƯỢC COI LÀ KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP?

Mặc dù hình xăm ở tay và ngón tay không bị cấm ở Hoa Kỳ, nhưng một số nghệ sĩ xăm hình có quy định nội bộ trong cửa hàng của họ cấm xăm ở những vị trí hở. Một số nghệ sĩ xăm hình phản đối việc xăm tay (và những người khác thích xăm mặt) vì chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống nghề nghiệp của một người. Do đó, các nghệ sĩ xăm hình sẽ từ chối thiết kế hình xăm ở tay.

>>> Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Việt Red Tattoo để sở hữu hình xăm cá tính đẹp ngay và luôn. Đăng ký tư vấn

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *