Hình xăm ngầu và ý nghĩa hình xăm mini ngầu cho nam nữ

Hình xăm ngầu phù hợp có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của bạn và thậm chí khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với những sở thích lãng mạn tiềm ẩn. Đôi khi chỉ cần hình xăm mini ngầu có thể châm ngòi cho các cuộc trò chuyện và tình bạn có thể có với những người khác cũng có hình xăm. Bạn nên chọn một thiết kế hình xăm vừa có ý nghĩa vừa mang tính thẩm mỹ cho bạn.

Làm thế nào để chọn một hình xăm ngầu?

Chọn nơi để đặt hình xăm của bạn là quyết định tiếp theo mà bạn sẽ phải thực hiện. Cánh tay trên, cẳng tay và ngực là tất cả các bộ phận của cơ thể phổ biến đối với nam giới để đặt hình xăm. Hình xăm trên những bộ phận cơ thể này thường dễ dàng được che giấu khi cần thiết và chúng cũng có thể được che giấu một phần khi bạn muốn thu hút những câu hỏi như “hãy cho tôi xem phần còn lại của hình xăm đó” từ những người tò mò đôi khi có thể là sở thích lãng mạn của bạn. Hình xăm có thể là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Thiết kế hình xăm ngầu chất cho năm 2023

Có rất nhiều thiết kế hình xăm hợp thời trang tạo nên những hình xăm ngầu cho nam giới. Nếu bạn có tính cách hung hăng hơn, bạn có thể muốn chọn thiết kế như rắn, mặt quỷ, samurai mặt quỷ hoặc rồng tribal. Các thiết kế chiến binh sáng tạo cũng khá phổ biến và hình xăm mũi tên đang là xu hướng trong năm 2023. Các loại tính cách ít hiếu chiến hơn có thể khám phá khả năng xăm Âm Dương hoặc Hình học. Trong thời gian gần đây, hình xăm các đường hoặc hình dạng như hình tam giác cũng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này, hãy chắc chắn nghiên cứu và tìm ra bất kỳ ý nghĩa nào với chúng. Bạn không muốn thiết kế chiến binh có nghĩa là “chiến binh yếu đuối” chỉ vì bạn thích vẻ ngoài của nó mà không buồn tìm hiểu ý nghĩa của nó.

Xu hướng màu sắc cho hình xăm ngầu

Màu sắc mà bạn sẽ sử dụng trong hình xăm của mình cũng cần được xem xét cẩn thận. Hình xăm ngầu dành cho nam giới thường chỉ được thực hiện bằng mực đen nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hình xăm màu phù hợp với nam giới. Các thiết kế bộ lạc, mũi tên và thiết kế hình học đều thường được thực hiện bằng mực đen. Nói chuyện với nghệ sĩ xăm hình của bạn về lựa chọn màu sắc của bạn trước khi bạn xăm mình. Một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về màu sắc và cách kết hợp màu sắc, nếu có, phù hợp nhất với nước da và thiết kế hình xăm đã chọn của bạn.

>>> Gửi yêu cầu thiết kế cho tiệm khi bạn đã biết mình cần xăm hình ở vị trí nào trên cơ thể kích thước hình xăm và thể loại hình kiểu hình mà bạn thích. Gửi yêu cầu

Cuộn xuống xem tiếp nếu bạn chưa có ý tưởng cho hình xăm của mình.

Hình xăm ngầu cho nam

Hình xăm ngầu cho nam
Hình xăm ngầu cho nam

Khi được hỏi một người đàn ông có hình xăm sẽ trông như thế nào, mọi người sẽ tưởng tượng ra một người có cánh tay che kín hoàn toàn. Không còn nữa. Đàn ông không còn phải cảm thấy áp lực để có được nghệ thuật da khổng lồ. Giờ đây, những ý tưởng hình xăm đơn giản cũng phổ biến như những hình xăm lớn. Trên thực tế, nếu bạn đang có ý tưởng xăm đầu tiên, những ý tưởng hình xăm nhỏ dành cho nam giới sẽ rất hoàn hảo. Bằng cách này, bạn có nhiều cơ hội nâng cấp hình xăm của mình hơn.

Hình xăm sói đầu lâu ở ngực
Hình xăm sói đầu lâu ở ngực

Hình xăm này dành cho những người có lòng can đảm của một con sói. Nó giống như một người biết mình muốn gì và cũng có can đảm và tư duy để đạt được nó. Bộ lông đẹp và rất chi tiết trên đầu mang lại cho hình xăm này một cảm giác rất năng động.

Hình xăm hoa hồng đầu lâu ở cổ
Hình xăm hoa hồng đầu lâu ở cổ

Những người lãng mạn sẽ yêu thích hình xăm này vì nó phản ánh khía cạnh nhẹ nhàng nhưng tàn nhẫn của tình yêu. Hoa hồng đỏ đậm và bóng đẹp là vật trang trí hoàn hảo cho cổ của bạn. Coi chừng bạn đang phơi bày phần mềm yếu bên trong của mình.

Hình xăm cánh đại bàng
Hình xăm cánh đại bàng

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng hình xăm ngầu cho nam giới, có thể đáng xem xét ý tưởng này. Nếu bạn thuộc tuýp người tâm linh hơn và đang tìm kiếm thứ gì đó có ý nghĩa tượng trưng, thì việc đi cùng với ying-yang nổi tiếng luôn là điều an toàn. Chỉ có điều lần này bạn thêm vào nó một cái gì đó đặc biệt ở bên cạnh.

Hình xăm ngầu ở cổ nam
Hình xăm ngầu ở cổ nam

Đối với những linh hồn bí ẩn, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên xăm ít màu sắc hơn, nhiều bóng chính xác và có thể là mô típ bộ xương cổ điển được nâng cấp bằng một con cú hoặc các biểu tượng ngẫu nhiên ở đây và ở đó mà chỉ bạn mới biết ý nghĩa.

Hình xăm đầu lâu và mặt quỷ ngầu ở tay
Hình xăm đầu lâu và mặt quỷ ngầu ở tay

Nếu bạn không quá thích màu sắc thì ý tưởng xăm này rất tuyệt, vì dù chỉ có 2 màu nhưng nó nói lên rất nhiều điều. Đối với tất cả những linh hồn đen tối, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bóng tối không quá mạnh và vẫn có thể thể hiện một chút dịu dàng.

Hình xăm bí ẩn
Hình xăm bí ẩn

Hình xăm kéo dài một bên chân tuyệt đẹp này tỏ lòng kính trọng đối với cả nghệ thuật đường phố và nhà siêu thực nổi tiếng, Escher. Một lối đi bị mờ phía sau nhân vật trung tâm, nhưng hình ảnh cửa sổ của phong cảnh đó thay thế khuôn mặt của anh ta. Nó có những rung cảm Inception đô thị nghiêm túc.

Hình xăm mặt nạ và đầu lâu
Hình xăm mặt nạ và đầu lâu

Hình xăm bắp chân sân khấu này và Một chiếc mặt nạ harlequin cổ điển được nhấc ra khỏi khuôn mặt mà nó che giấu bằng những ngón tay sơn đỏ đầy nữ tính. Đằng sau chiếc mặt nạ, chúng ta có thể nhìn thấy xương màu vàng của một hộp sọ cổ đại. Nếu bạn yêu thích thẩm mỹ kiểu goth, thì hình xăm ngón tay này là sự pha trộn hoàn hảo giữa rùng rợn và lãng mạn.

Hình xăm phượng hoàng ở ngực
Hình xăm phượng hoàng ở ngực

Phượng hoàng là một biểu tượng phổ biến của sự kiên cường trong sự tái sinh, qua nhiều nền văn hóa khác nhau. Thiết kế phượng hoàng tuyệt đẹp này được thể hiện theo phong cách minh họa truyền thống của Nhật Bản. Bảng màu đơn giản – đỏ, vàng, đen, trắng – nhưng năng động. Và kỹ thuật lông vũ chồng lên nhau cũng mang lại cho nó vẻ ngoài của áo giáp samurai.

Hình xăm đầu lâu ở tay
Hình xăm đầu lâu ở tay

Hình xăm lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng sống động này đặt cạnh khả năng rộng mở của không gian với khả năng tử vong không thể tránh khỏi của con người. Có một câu nói phổ biến rằng tất cả chúng ta đều được tạo ra từ bụi sao. Có lẽ hình xăm này muốn nói rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn theo những cách ngoạn mục, ngay cả sau khi chết.

Hình xăm sư tử ở ngực
Hình xăm sư tử ở ngực

Sư tử là một linh vật phổ biến trong thế giới hình xăm. Thiết kế này tạo sự khác biệt thông qua việc sử dụng phong cách phác thảo. Bản thân con sư tử vẫn nói lên sức mạnh. Nhưng các khía cạnh cắt xén và phác thảo được cố ý để không hoàn chỉnh để gợi ý một tác phẩm đang được tiến hành.

Hình xăm cô gái và ADN full tay
Hình xăm cô gái và ADN full tay

Các thiết kế hình xăm mới nhất và tốt nhất đang làm những điều tuyệt vời với màu sắc. Chỉ cần nhìn cách đèn đen làm cho các điểm nhấn màu xanh lục và đỏ trên nữ thần ngoài hành tinh này thực sự phát sáng. Tương phản những màu sắc tuyệt vời đó với một bức chân dung siêu thực chỉ làm tăng hiệu ứng, tất cả trong một đều độc ác, khác lạ và thanh lịch.

Hình xăm la bàn ở ngực
Hình xăm la bàn ở ngực

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc bạn nên lãnh đạo bằng cái đầu hay bằng trái tim. Người đàn ông này rõ ràng đã chọn cái sau. Một chiếc la bàn hàng hải cổ điển bao phủ trái tim, mang đến một cách giải thích rất theo nghĩa đen về tình cảm tượng hình phổ biến.

Hình xăm người du hành vũ trụ
Hình xăm người du hành vũ trụ

Cánh tay bên trong cung cấp một tấm vải phẳng, mịn, rất phù hợp để khoe những hình xăm cỡ nhỏ đến trung bình cực kỳ điêu luyện. Nhà du hành vũ trụ màu xám được vẽ đẹp đến nỗi anh ta dường như gần như lơ lửng khi được đặt trên làn da nhợt nhạt của chủ nhân.

Hình xăm đại bàng ở vai
Hình xăm đại bàng ở vai

Rất ít loài động vật có ý nghĩa biểu tượng như đại bàng, đặc biệt nếu bạn là người Mỹ. Người Mỹ bản địa cũng gán ý nghĩa tinh thần to lớn cho những con chim hùng vĩ này. Con đại bàng dang rộng trên lưng người này là một dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh nhưng cũng đóng vai trò là người bảo vệ.

Hình xăm bộ sương và cánh ở sau vai
Hình xăm bộ sương và cánh ở sau vai

Bộ xương và thiên thần thường không được liên kết với nhau. Nhưng thiết kế này kết hợp cả hai lại với nhau một cách ấn tượng và bất ngờ. Đôi cánh lông vũ sẫm màu che phủ vai. Một bộ xương quỳ dưới gánh nặng của bản chất thiên thần của mình. Phác thảo điểm nhấn thêm quan tâm và kích thước.

Hình xăm chiến binh biển cả
Hình xăm chiến binh biển cả

Neptune là vị thần biển của người La Mã. Đối tác Hy Lạp của ông là Poseidon. Giống như Aquaman và King Triton, những thủy thần này thường được nhìn thấy với cây đinh ba. Mặc dù hình xăm này mô tả vị thần và vũ khí của ngài theo phong cách minh họa, nhưng các đường nét phác thảo khác xa với bảng màu mềm mại của Disney mà bạn đã từng sử dụng.

Hình xăm phượng hoàng kín ngực chất
Hình xăm phượng hoàng kín ngực chất

Phượng hoàng là một lựa chọn thiết kế phổ biến để che ngực. Đôi cánh dang rộng của chúng rất vừa vặn với sải tay tự nhiên của con người. Điều đó nói rằng, người tạo ra thiết kế này đã đi ngược lại với điều hiển nhiên bằng cách đặt đầu của con chim lệch tâm và quấn đôi cánh có màu sắc sặc sỡ quanh một bên vai.

Hình xăm phượng hoàng lửa ở ngực nam
Hình xăm phượng hoàng lửa ở ngực nam

Ít ai biết rằng chim phượng hoàng lửa tồn tại bên ngoài thần thoại. Giống như hình minh họa này, con chim lửa ngoài đời thực có bộ lông màu đỏ và cam rực rỡ. Thiết kế này phát huy cả phẩm chất thực tế và cảm nhận của loài chim biểu tượng bằng cách để nó rụng một vài chiếc lông vũ được cho là tái tạo sự sống.

Hình xăm mini ngầu cực hay cho nam

Nếu bạn đang muốn có cho mình một hình xăm, đừng vội xăm một hình lớn. Có rất nhiều ý tưởng hình xăm nhỏ mini dành cho nam giới có thể hoàn hảo cho bạn. Trong một thế giới mà nhiều người ưa chuộng chủ nghĩa tối giản, những hình xăm nhỏ mini có thể là một lựa chọn phù hợp. Cần một chút cảm hứng? Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm mini ngầy bạn nên kiểm tra:

Hình xăm mini quân bài KQ
Hình xăm mini quân bài KQ

Một hình xăm phổ biến mà nam giới nhận được là chữ cái. Những chữ cái này có thể đại diện cho tên hoặc bất cứ thứ gì họ muốn. Đây là một hình xăm tuyệt vời bởi vì nó không cần phải có nhiều tác động. Một hình xăm như thế này là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn một hình xăm dễ hiểu.

Hình xăm sư tử ở cổ tay
Hình xăm sư tử ở cổ tay

Nhiều người tin rằng có những con vật tượng trưng cho một phần con người mình. Đó là lý do tại sao họ thừa nhận và tôn vinh những con vật tinh thần của họ một cách tốt nhất. Một hình xăm nhỏ về con thú bạn chọn là đủ để thể hiện sự thật và cá tính của bạn.

Hình xăm hoa hồng ở bàn tay
Hình xăm hoa hồng ở bàn tay

Hoa là phụ kiện yêu thích của thiên nhiên. Chúng cũng tuyệt vời cho những hình xăm nhỏ. Từ hoa hồng đến hoa hướng dương và thậm chí cả hoa sen, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hình xăm hoa nhỏ. Và ai nói đàn ông không được tặng hoa là một kẻ ngốc. Nắm bắt khía cạnh nhẹ nhàng hơn của bạn với những hình xăm này.

Hình xăm chữ ở chân
Hình xăm chữ ở chân

Những lời cuối cùng nổi tiếng, những câu kinh thánh, lời bài hát và thậm chí cả những bài thơ; tất cả những điều này có thể là nguồn cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn. Như bạn nên biết, lời nói nắm giữ rất nhiều quyền lực. Đó là lý do tại sao việc dán nó lên da của bạn cũng có thể mang lại cảm giác mạnh mẽ.

Hình xăm la bàn cặp đôi
Hình xăm la bàn cặp đôi

Thế còn một hình xăm cho người thích mạo hiểm thì sao? Chà, thứ tốt nhất cho việc đó sẽ là một chiếc la bàn. Có được một hình xăm la bàn là hoàn hảo cho bất cứ ai thích đi du lịch và thực hiện các hành trình khác nhau. Nếu từng có một công cụ cho mọi kẻ lang thang, thì đó có lẽ là chiếc la bàn.

Hình xăm vòng chân maori
Hình xăm vòng chân maori

Nếu bạn muốn gắn bó với truyền thống, bạn vẫn sẽ tìm thấy một thiết kế hình xăm hoa văn bộ lạc nhỏ phù hợp với văn hóa của bạn. Hoặc, nếu bạn là một chàng trai hiện đại, bạn cũng có thể lấy các họa tiết hình học cho mình. Các thiết kế sử dụng các mẫu khác nhau có thể là một sự thay đổi thú vị cho bất kỳ hình xăm nhỏ nào.

Hình xăm dấu chân và ngày tháng năm sinh
Hình xăm dấu chân và ngày tháng năm sinh

Tất cả chúng ta đều có những người đặc biệt trong cuộc đời mình. Bạn có thể xăm tên của họ lên da nếu muốn họ ở gần bạn. Xăm tên của những người thân yêu của bạn là một cách rất ý nghĩa để ghi nhớ họ.

Hình xăm tia set khắp tay
Hình xăm tia set khắp tay

>>> Bạn đã chọn được kiểu hình xăm nào mình thích chưa, nếu chưa tìm thêm ý tưởng ở đây

Hình xăm ngầu cho nữ

Hình xăm ngầu cho nữ
Hình xăm ngầu cho nữ

Thu thập càng nhiều ví dụ càng tốt và khi bạn xem qua chúng, hãy dần dần thu hẹp lựa chọn của bạn cho đến khi bạn còn lại thiết kế phù hợp với mình. Có thể thứ gì đó sẽ nhảy ra với bạn, nếu vậy, hãy đặt nó sang một bên, đó có thể là lựa chọn cuối cùng của bạn, nhưng điều đó không ngăn cản bạn tiếp tục tìm kiếm.

Hình xăm du hành vũ trụ
Hình xăm du hành vũ trụ

Thế giới đã bị mê hoặc bởi các phi hành gia kể từ lần đầu tiên họ đặt chân lên mặt trăng. Hình xăm này vạch ra ranh giới giữa sự tò mò về khoa học và sự hâm mộ của văn hóa đại chúng với sự gợi lại về phi hành gia nổi tiếng của MTV. Màu tím, hồng và xanh phong phú và cách chơi táo bạo theo tỷ lệ giữ cho vẻ ngoài vui nhộn và tươi mới.

Hình xăm hươu nai nhiều màu sắc
Hình xăm hươu nai nhiều màu sắc

Chúng có lẽ còn phổ biến hơn trong thế giới giả tưởng hiện đại. Ở đây, những chiếc gạc đang nở hoa của con hươu nhỏ hơn tượng trưng cho các mùa của cuộc sống. Con hươu lớn hơn hỗ trợ mặt trăng và các vì sao. Họ cùng nhau là một đại diện kỳ lạ của sự cân bằng tốt đẹp của thế giới chúng ta.

Hình xăm hoa màu nước
Hình xăm hoa màu nước

Trong một nỗ lực để giữ cho những bông hoa được vẽ bằng mực trông tươi mới, phụ nữ ngày càng trở nên kỳ lạ hơn trong các lựa chọn hình xăm hoa của họ. Hình dạng rãnh của hoa loa kèn là không thể nhầm lẫn. Thường thấy với màu vàng và trắng, loài hoa màu hồng này truyền tải một giai điệu nữ tính rõ ràng. Phong cách đường kẻ đơn giản của hình xăm này dành cho các cô gái ngăn cản mảnh trông quá quý giá.

Hình xăm hoa màu nước bên đùi nữ
Hình xăm hoa màu nước bên đùi nữ

Càng ngày, phụ nữ càng chấp nhận những khuyết điểm trên cơ thể mình. Điều đó có nghĩa là phô trương tất cả các đường cong và thậm chí cả những vết rạn da của bạn. Một cặp hoa loa kèn gợi cảm tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho phần hông vavoom. Một vòng cung sơn splatter giúp hòa trộn thiết kế vào các vết sẹo và vết rạn da.

Hình xăm hoa màu nước ở tay cho nữ đẹp
Hình xăm hoa màu nước ở tay cho nữ đẹp

Những cánh hoa nhiều lớp quyến rũ của hoa mẫu đơn khiến nó trở thành một bông hoa khó vẽ. Nhưng khi thiết kế được thực hiện đúng, đó là phép thuật thuần túy. Lấy cách giải thích màu hồng tuyệt vời này làm bằng chứng. Những chiếc lá màu xanh lá cây xù xì và những cánh hoa màu đỏ tía trông gần như siêu thực như một sự sắp xếp hình xăm rải rác trên cánh tay.

Hình xăm cô bé quàng khăn đỏ và sói
Hình xăm cô bé quàng khăn đỏ và sói

Kể lại câu chuyện cổ tích đã rất phổ biến trong vài năm qua. Nhiều phụ nữ bị thu hút bởi ý tưởng Cô bé quàng khăn đỏ nguy hiểm hơn sói. Ở đây, hình bóng một con sói đang tru đóng vai trò là bối cảnh cho cuộc đi bộ huyền thoại của Red xuyên qua khu rừng tối tăm đầy sao.

Hình xăm mây mữa sấm chớp mini
Hình xăm mây mữa sấm chớp mini

Hình xăm cơn bão thông minh này chứa đựng một bất ngờ không ngờ tới. Ở dạng hàng ngày, nó xuất hiện một mặt trời và những đám mây. Tia sét mờ nhạt một cách cố ý. Bật đèn đen và tia chớp trở nên sống động với các góc đèn neon khiến người xem kinh ngạc về độ chân thực của chúng. Hình xăm đám mây chưa bao giờ đẹp hơn!

Hình xăm phượng hoàng ở đùi cho nữ
Hình xăm phượng hoàng ở đùi cho nữ

Chim phượng hoàng lửa là một sinh vật thần thoại có tầm quan trọng lớn trong các tôn giáo phương Đông. Con chim lửa này dang rộng đôi cánh lộng lẫy của nó cho đến tận đùi của người mang nó. Bầu ngực to tạo thêm chiều sâu cho thẩm mỹ Á Đông. Những chiếc lông vũ và hạt cườm là nét vẽ tưởng tượng xa hoa cuối cùng.

Hình xăm đầu bò sau lưng nữ
Hình xăm đầu bò sau lưng nữ

Cần rất nhiều kỹ năng để tạo ra cả sự đối xứng và bất đối xứng trong cùng một hình xăm. Tính đối xứng phục vụ tốt cho hộp sọ bò trung tâm, trong khi tính không đối xứng tạo thêm sự thú vị với các hạt lủng lẳng kỳ lạ. Một bông hoa nở kề cận sự sống với cái chết. Một cánh hoa anh vũ xoắn ốc đưa đây là bước cuối cùng vào thế giới thần tiên.

Hình xăm dể thương ở tay nữ
Hình xăm dể thương ở tay nữ

Những người yêu mèo vui mừng. Tôn vinh chú mèo yêu thích của bạn không còn có nghĩa là phải chịu đựng một bức chân dung xấu. Thiết kế hình xăm chân tinh vi này miêu tả một loạt những con mèo trong các giai đoạn rơi xuống khác nhau. Đúng với phản xạ đứng thẳng nổi tiếng của chúng, con mèo cuối cùng trở nên rắn chắc ngay trước khi tiếp đất bằng chân.

Hình xăm bạch tuột ngầu quần đùi nữ
Hình xăm bạch tuột ngầu quần đùi nữ

Khi bạn nghĩ đến sự gợi cảm, một con bạch tuộc có lẽ không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Con bạch tuộc oi bức này ở đây để thay đổi nhận thức đó. Các xúc tu hình sin chạy theo đường tự nhiên của chân. Đôi mắt khôn ngoan nhìn qua một cái hông cân đối. Một bảng màu trang sức giữ ấn tượng tổng thể tinh vi.

Hình xăm hoa dọc lưng cho nữ
Hình xăm hoa dọc lưng cho nữ

Vài thứ thanh lịch như một bông hoa duy nhất, hoàn hảo. Hình xăm này đưa khái niệm đó lên một tầm cao mới bằng cách lắp cuống của bông hoa nói trên vào đường lưng của một người phụ nữ. Sự bùng nổ màu nước tươi tốt của màu hồng thu hút ánh nhìn lên trên trong khi các chồi không đối xứng thu hút sự quan tâm ở trung tâm.

Hình xăm full kín lưng nữ
Hình xăm full kín lưng nữ

Vài thứ thanh lịch như một bông hoa duy nhất, hoàn hảo. Hình xăm này đưa khái niệm đó lên một tầm cao mới bằng cách lắp cuống của bông hoa nói trên vào đường lưng của một người phụ nữ. Sự bùng nổ màu nước tươi tốt của màu hồng thu hút ánh nhìn lên trên trong khi các chồi không đối xứng thu hút sự quan tâm ở trung tâm.

Hình xăm cành hoa dọc sống lưng sexy
Hình xăm cành hoa dọc sống lưng sexy

Nhiều chương trình và bộ phim đã khai thác sự gợi cảm của việc từ từ thả khóa kéo. Hình xăm bông hoa này dựa trên sự trêu chọc đó bằng cách chạy một đường từ cổ của người phụ nữ đến mông của cô ấy. Một bông hoa màu ngọc lam và đen nổi có thiết kế hình xăm ở cổ từ đơn giản đến siêu phàm.

Hình xăm kỹ niệm tuổi thơ
Hình xăm kỹ niệm tuổi thơ

Một hình bầu dục gần như hoàn hảo tạo nên khung cảnh thơ ấu bình dị. Mặc dù thiết kế này có kích thước nhỏ, nhưng nó mang lại rất nhiều cảm giác. Một đứa trẻ đung đưa về phía hoàng hôn. Một con bướm bay lượn trên đồng cỏ. Đàn chim chao liệng bên gốc xoan bị gió nhẹ làm gãy đôi.

Hình xăm hoa đẹp trên cổ tay
Hình xăm hoa đẹp trên cổ tay

Màu vàng đúc mang lại cho thiết kế hoa có tông màu nâu đỏ này một vẻ cổ điển rõ rệt. Một bông hoa đã khép lại. Cái còn lại vẫn chưa được mở hoàn toàn, phản ánh sự hạn chế tổng thể của khái niệm này. Lá và chồi trải dài từ cẳng tay đến đường ngón tay cái, phản ánh vị trí của một chiếc vòng tay.

Hình xăm làn khói mềm mịn
Hình xăm làn khói mềm mịn

Con người đã bị mê hoặc bởi khói từ thuở sơ khai. Một số tính cách thanh lịch nhất của Hollywood xưa có liên quan đến một làn khói chậm rãi, bĩu môi. Hình xăm này ghi lại sự bí ẩn và ma thuật của làn khói bằng cách đi theo một đường gân tinh nghịch từ giữa lưng đến bên trong cánh tay.

Hình xăm rồng có cánh
Hình xăm rồng có cánh

Bạn sẽ cảm thấy mình giống như mẹ của rồng khi để một con quái vật đen tối dang rộng đôi cánh trên lưng bạn. Hình xăm rồng thực tế này trông giống như một thứ gì đó trong truyền thuyết cổ xưa. Miệng há ra đề phòng lửa. Đuôi kéo xuống phía sau một cách quyến rũ.

Hình xăm chó sói
Hình xăm chó sói

Con cáo nhanh nhẹn và thông minh đã chiếm được trí tưởng tượng của nhiều người hâm mộ giả tưởng. Cặp đôi mê hoặc này có đôi mắt sắc sảo và đôi má có tông màu trang sức. Một tiếng hú ở mặt trăng vô hình. Người kia chớp mắt mãn nguyện dưới ánh mặt trời mọc.

Hình xăm mặt trời và mặt trăng
Hình xăm mặt trời và mặt trăng

Mặt trời và mặt trăng là những thiết kế hình xăm phổ biến lâu năm, cả một mình và cùng nhau. Trong sự kết hợp tuyệt đẹp này, mặt trời toát lên vẻ nữ tính kỳ lạ. Nó đối mặt với thế giới toàn diện với một loạt các tia lửa. Trăng nam tính rời rạc hơn, ôm trăng cười sàm sỡ.

Hình xăm mini ngầu cho nữ

Hình xăm con mắt ai cập ở cổ tay
Hình xăm con mắt ai cập ở cổ tay

Bạn nhìn thấy nó trên các bức tường hang động, logo thương hiệu và thậm chí cả graffiti trên đường phố. Đàn ông luôn sử dụng các biểu tượng. Một số trong số này là từ các hiệp hội tâm lý, những người khác có ý nghĩa văn hóa. Dù thế nào đi chăng nữa, có rất nhiều biểu tượng bạn có thể chọn để trang trí cho cơ thể của mình.

Hình xăm các hành tinh
Hình xăm các hành tinh

Không ai từng nói hình xăm nhỏ của bạn chỉ có trên hình ảnh. Nếu bạn muốn, tại sao bạn không thử xăm một loạt các hành tinh, các chu kỳ của mặt trăng hoặc các yếu tố khác nhau? Có được những hình xăm nhỏ liên quan là điều tuyệt vời cho những vùng da lớn mà bạn muốn nghịch ngợm.

Hình xăm mini nhỏ ở cổ tay
Hình xăm mini nhỏ ở cổ tay

Những người có ước mơ lớn thường được khuyên là hãy vươn tới những vì sao. Chà, với hình xăm phù hợp, bạn có thể chạm tới mọi loại thiên thể. Bạn sẽ không còn phải nhìn lên bầu trời một cách khao khát; tất cả những gì bạn phải làm là liếc nhìn làn da của mình. Thông qua hình xăm, mặt trời, mặt trăng và các vì sao sẽ mãi mãi là của bạn.

Hình xăm câu chữ và hoa hướng dương ở ngực
Hình xăm câu chữ và hoa hướng dương ở ngực

>>> Bạn đã chọn được kiểu hình xăm nào mình thích chưa, nếu chưa tìm thêm ý tưởng ở đây

Những phụ nữ sở hữu hình xăm ngầu chất chơi

Ý tưởng hình xăm là một bộ sưu tập các bức ảnh về hình xăm với nhiều phong cách xăm khác nhau. Ý tưởng hình xăm là một bộ sưu tập những hình xăm độc đáo và đáng kinh ngạc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Một hình xăm đôi khi là một tuyên bố hoặc một bản sắc. Hình xăm trích dẫn câu chữ ý nghĩa cũng có thể cung cấp động lực vô tận.

Hãy liên hệ ngay với tiệm để biến mong muốn của bạn thành sự thật. Yêu cầu thiết kế hình miễn phí

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *