48 Hình xăm la bàn mỗi hình xăm là một ý nghĩa

Bài viết này mình sẽ tổng hợp những mẫu hình xăm la bàn kết hợp với nhiều yếu tố khác đẹp nhất chuẩn nhất. mỗi hình xăm la bàn sẽ có 1 ý nghĩa khác nhau như tìm hướng đi đúng, hướng đi cho tình yêu vĩnh cửu tài lộc thịnh vượng

48 Hình xăm la bàn: Hãy để hình xăm la bàn dẫn đường cho bạn!

Hình xăm la bàn là một thiết kế được nhiều người biết đến hơn rất nhiều. Với mục đích của la bàn là một cách để định hướng, nó đại diện cho ý tưởng tìm đường của một người trên thế giới. Hướng dẫn này sẽ đi sâu về chủ đề hình xăm la bàn, cũng như biểu tượng và ý nghĩa liên quan đến thiết kế này.

Hình xăm la bàn

Truyền thống của hình xăm la bàn 

La bàn là công cụ rất quan trọng đối với các thủy thủ, đặc biệt vì nó có ý nghĩa khác biệt giữa việc về nhà và bị lạc giữa biển lớn, rộng lớn. Hình xăm la bàn thường trông giống như la bàn truyền thống bao gồm sao bắt cực và 1 bông hoa hồng . Sao Bắc Cực cho biết hướng nào là hướng Bắc và giúp các thủy thủ định hướng trong vùng biển rộng mở trong khi gió hoa hồng (còn được gọi là hoa hồng la bàn hoặc hoa hồng của gió) hiển thị các hướng chính bằng cách sử dụng cánh hoa của nó

Hình xăm la bàn mỏ neo

Trong quá khứ, hình xăm la bàn không chỉ đơn thuần là mực trên cơ thể, vì các thủy thủ có những hình xăm này do niềm tin rằng nó sẽ bảo vệ họ trong chuyến hành trình của họ. Nó cũng nhắc nhở họ về nhà và những gì họ bỏ lại khi lên tàu. Đây là những lý do chính tại sao các thủy thủ có những hình xăm này trên cơ thể của họ.

Trong khi hầu hết mọi người xăm la bàn ngày nay đang làm như vậy vì những lý do khác, ý nghĩa biểu tượng của nó vẫn còn. Nó hiện là một trong những thiết kế phổ biến nhất giữa các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng.

Lịch sử của hình xăm La bàn 

Người ta tin rằng hình xăm la bàn lần đầu tiên được thiết kế bởi các thủy thủ từ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hình xăm đã trở nên cực kỳ phổ biến vì người Celt và những người châu Âu khác từ nhiều thế kỷ trước. Hồi đó, lý do cho một hình xăm khá theo nghĩa đen, có nghĩa là những người mặc là chính các thủy thủ hoặc các thành viên trong gia đình của họ, những người cầu chúc cho họ một chuyến đi thuận lợi và trở về nhà.

Tuy nhiên, bản thân nhạc cụ cũng được bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại . Trong 2 thế kỷ qua, nó đã di chuyển từ Trung Quốc sang châu Phi thời trung cổ. Trong những nền văn hóa này và trong nền văn hóa đại chúng, la bàn là một nét đặc trưng của nghệ thuật xăm mình.

Làm thế nào để biết nếu một hình xăm la bàn là dành cho bạn

Nếu bạn tin rằng hình xăm đại diện cho cá tính hoặc tinh thần của một người, thì bạn sẽ tìm kiếm thiết kế tốt nhất phản ánh con người thật của bạn. Những người có hình xăm la bàn thường thích phiêu lưu và hướng ngoại. Thêm vào đó, họ đã sẵn sàng cho mọi thứ và có thể “thuận theo dòng chảy”. Họ không nhất thiết phải là những người đi lúp xúp trên thế giới nhưng họ thường thích đi du lịch, khám phá những địa điểm mới, tìm hiểu những điều mới và mở rộng tầm nhìn của mình. Nên điều nay phải tự bạn cảm nhận bạn muốn gì mà chọn hình xăm cho ok. Với quan điểm của riêng mình những hình ảnh trên web là chuẩn đẹp nên mình không tư vấn nhiều về mẫu mà bạn phải thích phải muốn thì nó mới hạnh phúc với hình xăm đó trên người được

Hình Xăm la bàn kết hợp con mắt

Mặt khác, một số người có thể bị thu hút bởi thiết kế này bởi vì họ vẫn đang tìm ra hướng đi cho riêng mình. Vì vậy, la bàn là để hướng dẫn họ định hướng trong cuộc sống và các quyết định hoặc lựa chọn quan trọng.

Một yếu tố khác liên kết những người sở hữu hình xăm la bàn là tình yêu biển. Họ có thể có các thành viên gia đình đã từng làm việc trong Hải quân hoặc đã làm việc như một thủy thủ chuyên nghiệp. Họ cũng có thể chỉ đơn giản thích đi du lịch và muốn một cái gì đó hàng hải như thiết kế hình xăm của họ.

Hình xăm hoa hồng la bàn tượng trưng cho điều gì

Giống như các thiết kế khác, hình xăm la bàn có thể mang một số ý nghĩa hoặc biểu tượng. Khách hàng lựa chọn thiết kế này có thể thấy một hoặc một vài trong số chúng phù hợp với họ và do đó, dẫn họ chọn loại hình xăm này. Hình xăm hoa hồng kết hợp la bàn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu được dẫn đúng lỗi.

Hình xăm la bàn hoa hồng

Hình xăm la bàn chỉ phương hướng.

Trong quá khứ, la bàn là công cụ hỗ trợ các thủy thủ tìm đường đến đích, theo đúng nghĩa đen. Mặc dù mọi người vẫn cần bản đồ hoặc hướng dẫn để đi từ điểm A đến điểm B, nhưng hầu hết những người chọn hình xăm la bàn đều bị lạc theo nghĩa bóng. Vì vậy, hình xăm la bàn giúp họ ghi nhớ con đường của họ và gắn bó với nó. Nó cũng có thể giúp họ khám phá ra nơi họ muốn đến trong cuộc đời. Tất cả mọi người đều ở trong chuyến đi đầy ẩn dụ này của cuộc đời và có một hình xăm la bàn được yêu thích bởi cả những người lang thang cả đời hoặc những người bị bẻ cong trên con đường của họ trong cuộc sống.

hình xăm la bàn tìm đường cho bạn

May mắn và Bảo vệ

Giống như các thủy thủ của nhiều thế kỷ trước, một hình xăm la bàn có thể đại diện cho đường đi của họ và nơi họ thực sự muốn đến. Nó cũng bảo vệ họ khỏi bị lạc đường hoặc đánh mất ý thức về bản thân trên đường đi.

Xăm hình la bàn chó sói dẫn lối

Mục tiêu đạt được

Một số thiết kế hình xăm có Sao Bắc Cực và Hoa hồng của Gió. Những hình xăm này, đặc biệt khi kết hợp với các yếu tố khác như một ngôi sao, là những lời nhắc nhở vật lý về chuyến đi của họ hoặc thậm chí là đường trở về nhà. Ngoài ra, nó có thể được hiểu là một cách để đạt được mục tiêu của họ. Một khi bạn biết phương hướng và hướng dẫn để đến đó, bạn có thể thử và thực hiện nó.

Hình xăm la bàn kêt hợp hoa hồng

Về nhà

Toàn cầu hóa có nghĩa là mọi người dễ dàng di chuyển khỏi nhà và làm việc ở một nơi khác. Nhớ nhà là có thật và một trong những cách để nhắc nhở mọi người về nơi họ đến là xăm hình hoa hồng la bàn. Nó cũng có thể được áp dụng bởi những người có người thân đi vắng hoặc chỉ đơn giản là các cặp vợ chồng muốn chứng tỏ rằng đối tác của họ là ngôi nhà thực sự của họ.

Hình xăm la bàn dẫn lối về

Xăm khi đến vùng đất mới

Khách du lịch thường thấy mình ở những nơi và nền văn hóa mới lạ. Hình xăm la bàn, trong trường hợp này, có thể đi kèm với bản đồ hoặc các biểu tượng khác liên quan đến du lịch và do đó, tượng trưng cho tình yêu của họ được ra ngoài thế giới.

Một sự khởi đầu mới

Một số người chọn một hình xăm la bàn cho những ý nghĩa sâu sắc hơn. Những người đã trải qua thời kỳ khó khăn sẽ thấy rằng thiết kế này nhắc nhở họ tiến về phía trước và bỏ lại quá khứ định mệnh (hoặc thậm chí là chứng nghiện chẳng hạn). Hình xăm cũng có thể được thực hiện như một lời nhắc nhở về một sự kiện hoặc địa điểm quan trọng trong cuộc sống.

Hình xăm la bàn hướng đến mục tiêu mới

Chúc may mắn và năng lượng tích cực

Trong phong thủy, la bàn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Thiết kế hình xăm hoa hồng la bàn phổ biến

Bản thân la bàn không phải là một biểu tượng hoặc thiết kế phức tạp, do đó nó có thể được đi kèm với các yếu tố khác để làm cho hình xăm trở nên thú vị hoặc ý nghĩa hơn. Dưới đây là một số thiết kế phổ biến cho một hình xăm la bàn.

La bàn với sao Bắc cực

Thiết kế này vừa phổ biến vừa truyền thống, vì cặp đôi thường được mô tả cùng nhau. Tất nhiên, sao Bắc Cực xác định hướng nào đi về phía bắc. Trong biển lớn và bao la, các thủy thủ chỉ có sao Bắc Đẩu làm điểm tham chiếu cho la bàn của họ. Tóm lại, thiết kế này vừa mang tính thẩm mỹ vừa chính xác, mô tả cách các nhà khoa học vượt biển từ hàng trăm năm trước tìm kiếm phương hướng.

La bàn có hướng

Một thiết kế điển hình khác là la bàn với các hướng chính đã nêu, Bắc, Nam, Đông hoặc Tây. Trong khi Sao Bắc Đẩu được sử dụng theo truyền thống để giúp các thủy thủ chỉ la bàn của họ đi đúng hướng, việc có các chữ cái khác (N, S, E hoặc W) có thể giúp tìm đường dễ dàng hơn. Thiết kế này cực kỳ phổ biến với những khách hàng trẻ tuổi.

La bàn có neo oặc quả địa cầu

La bàn là một công cụ được tìm thấy trong hầu hết các tàu biển. Khi một mỏ neo hoặc một quả địa cầu được thêm vào thiết kế, nó sẽ làm nổi bật ý nghĩa của hình xăm, đó là du lịch đến mọi nơi trên thế giới.

La bàn có dấu hiệu cung hoàng đạo

Hình xăm la bàn cũng có thể được sửa đổi để có dấu hiệu hoàng đạo cá nhân, cũng như ký tự hoặc biểu tượng. Có nhiều ký tự chiêm tinh khác nhau cho dù là phương Tây hay phương Đông nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết những biểu tượng này có ý nghĩa gì.

La bàn có chữ Kanji

Các ký tự Kanji sẽ không chỉ thêm vào thiết kế hình xăm của bạn mà còn nâng cao ý nghĩa dựa trên ký tự bạn chọn. Các nhân vật phổ biến nhất là những nhân vật có chủ đề phổ quát như hòa bình, sự thật và tình yêu. Một biểu tượng khác có ý nghĩa đối với bạn có thể dễ dàng được đưa vào thiết kế hình xăm.

La bàn có mặt trời

Mặc dù không phổ biến nhưng đây có thể là một sự thay thế vui nhộn cho hình xăm hoa hồng la bàn của bạn. Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu nghệ sĩ xăm mình sử dụng các tia nắng mặt trời để chỉ các hướng chính.

Thiết kế Celtic

Một số yếu tố hình xăm Celtic và bộ lạc có thể được kết hợp vào bất kỳ thiết kế nào như thiết kế hình xăm hoa hồng la bàn của bạn. Đây là một cái gật đầu cho tầm quan trọng của la bàn đối với những người Celt đi biển trong quá khứ.

Các yếu tố thiết kế khác

Các thiết kế nêu trên chỉ là một số khả năng, nhưng danh sách không kết thúc ở đây. Đặc biệt, khách hàng nữ có thể muốn thêm một số đồ vật nữ tính hơn như hoa, lông vũ, ruy băng hoặc những chiếc vòng bắt giấc mơ.

Tính linh hoạt của hình xăm la bàn tiếp tục. Nó có thể ấn tượng ngay cả với màu đen trơn, nhưng nó cũng sẽ đẹp về màu sắc. Một số kết hợp màu phổ biến bao gồm đào và xanh lá cây, tím và hồng, vàng và hồng đào, xanh lá cây và xanh mòng két, nhưng khả năng là vô tận khi thiết kế hình xăm hoa hồng la bàn của bạn.

Nơi để có hình xăm la bàn của bạn được đặt

Sự đơn giản của thiết kế hình xăm này giúp bạn không phức tạp khi tìm đúng vị trí cho hình xăm mới của mình. Trên thực tế, bây giờ khá tuyệt khi bạn có thể nhìn thấy hình xăm ở đâu đó để khoe nó. Tất nhiên, vị trí của hình xăm phụ thuộc vào sở thích của khách hàng và liệu họ có muốn công chúng nhìn thấy nó hay không. Hầu hết mọi người có một hình xăm để mọi người nhìn thấy trong khi một số thích thứ gì đó mà họ có thể giấu dưới quần áo và để trần khi họ muốn. Vì hình xăm là vĩnh viễn, nên việc tìm đúng vị trí có thể tốt hơn rất nhiều cho cả khách hàng và cho chính người thợ xăm.

Dưới đây là danh sách các vị trí phổ biến cho hình xăm la bàn của bạn:

Cánh tay rõ ràng là nơi tốt nhất để xăm la bàn vì kích thước và sự dễ dàng tiếp cận với cánh tay. Chúng có thể dễ dàng được khoe ra khi mặc áo ba lỗ hoặc có thể dễ dàng giấu đi khi cần thiết hoặc khi thời tiết mát mẻ hơn. Nếu bạn muốn nó hiển thị mọi lúc, thì bạn có thể đặt nó ở cổ tay hoặc mu bàn tay. Nếu không, cánh tay hoặc khuỷu tay cũng có thể.

Trên ngực

Ngực cũng là một vị trí được yêu thích để xăm hình, nhưng nó không thể hiện rõ so với cánh tay. Tuy nhiên, nếu nó đủ quan trọng để có hình xăm gần với trái tim của bạn, thì ngực là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mặt sau

Mặt sau là một điểm tuyệt vời nếu bạn muốn hình xăm của mình không dễ bị nhìn thấy. Bạn chỉ cần giấu nó dưới lớp quần áo của mình và nếu bạn muốn khoe nó, bạn có thể cởi áo ra (nếu bạn là nam) hoặc mặc thứ gì đó để lộ nó, chẳng hạn như áo ba lỗ (nếu bạn là nữ).

Trên hông

Đây là một vị trí phổ biến khác cho hình xăm, nhưng chỉ dành cho phụ nữ. Điều thú vị là, họ thích chỗ này hơn vì họ cảm thấy xăm ở đây sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của hông, và đó là một tài sản lớn đối với họ.

Cổ tay

Như đã đề cập ở trên, cổ tay là một lựa chọn tốt khi muốn xăm những hình xăm luôn lộ rõ. Ưu điểm là bạn có thể có 2 chiếc được làm, một chiếc trên mỗi cổ tay nhưng thậm chí chỉ một chiếc cũng có thể trông rất tuyệt.

Trên đôi chân

Một hình xăm hoa hồng la bàn sẽ đẹp ở cả bàn chân trái hoặc chân phải. Chúng vẫn có thể được nhìn thấy dựa trên loại giày dép bạn đang mang. Đây là một xu hướng mà khá nhiều người nổi tiếng và người nổi tiếng đã bắt đầu.

Trên chân

Một trong hai chân của bạn cũng là điểm hoàn hảo cho hình xăm hoa hồng la bàn của bạn. Bởi vì chân dài hơn, bạn có thể đạt được ảo tưởng mong muốn một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào giới tính của bạn và sự lựa chọn quần áo của bạn, hình xăm của bạn có thể được ẩn hoặc hiện. Ưu điểm là cả hai đều được và bạn có thể dễ dàng che đậy khi cần thiết.

Dạ dày

Mặc dù một số người thích tập bằng dạ dày nhưng đó có thể không phải là ý tưởng tốt nhất vì da có thể nở ra khi bạn tăng cân. Tuy nhiên, lợi thế của vị trí này là bạn có đủ không gian cho hình xăm lớn hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể.

Trên đùi

Vị trí cuối cùng bạn có thể xem xét là đùi. Tất nhiên, phần đùi bên ngoài có ý nghĩa hơn và được giấu kín hơn một chút, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai không muốn có thứ gì đó quá rõ ràng.

Hướng dẫn chọn một nghệ sĩ xăm và thiết kế hình xăm la bàn

Nếu bạn đã quyết định xăm hình hoa hồng la bàn trên cơ thể, bước tiếp theo là tìm người thực hiện nó. Ngay cả khi bạn có ý tưởng về thiết kế, bạn vẫn nên chờ đợi để thảo luận về phong cách cuối cùng với chính nghệ sĩ.

Chọn thiết kế

Bước đầu tiên là bạn phải quyết định xem mình muốn xăm hình gì. Bạn có thể duyệt trực tuyến để tìm ý tưởng về thiết kế, đảm bảo rằng bạn kiểm tra hình ảnh để có ý tưởng hoàn chỉnh hơn về cách nó trông trên da. Một số người muốn có một hình xăm ý nghĩa, vì vậy họ chọn một cái gì đó tượng trưng như la bàn. Nó cũng có thể là một cái gì đó ngớ ngẩn hoặc tuyệt vời, điều này có thể thực hiện được bằng cách thêm một số yếu tố hài hước vào thiết kế chính của bạn. Tất nhiên, một số văn bản có thể được thêm vào nếu bạn thích.

Lập kế hoạch Vị trí

Trên đây là danh sách các khu vực phổ biến mà mọi người đã thực hiện hình xăm la bàn của họ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh vùng tay, cổ và mặt. Bạn có thể biết ai đó có những hình xăm tuyệt vời trên ngón tay hoặc bàn tay, nhưng sự thật không may là chúng có thể mờ hoặc mờ đi sau một thời gian. Các đường nét sẽ dày lên theo thời gian và các chi tiết có thể bị mờ. Sau một vài năm, hình xăm la bàn đẹp của bạn có thể trông rất khác.

Mặt khác, cổ và mặt không thể dễ dàng bị che giấu, do đó không nên chọn. Trừ khi bạn đã là tỷ phú hoặc đứng ra thừa kế tài sản, nếu không bạn có thể vô tình làm tổn hại sự nghiệp của mình khi có hình xăm la bàn ở đó.

Đọc về các tiệm xăm trên khu vực

Bạn nên làm bài tập ở nhiều nơi khác nhau để xăm xong ở nơi bạn sống. Bạn chỉ muốn đến một nơi nào đó có đánh giá tốt và danh tiếng. Tốt nhất là bạn nên đến thăm và quan sát tình hình của nhân viên và bạn có cảm thấy thoải mái khi ở đó không. Hầu hết các tiệm cũng có ảnh trên internet về công việc trước đây để bạn kiểm tra xem chúng có tốt không.

Phù hợp với thiết kế hình xăm với nghệ sĩ

Nghệ sĩ xăm hình là những nghệ sĩ toàn diện, nhưng một số làm các thiết kế cụ thể tốt hơn những người khác. Bạn không muốn đến gặp một nghệ nhân xăm rồng và yêu cầu một hình xăm có chữ vì nó có thể không phải chuyên môn hoặc sở thích của anh ta. Hơn nữa, bạn muốn đến với người hiểu rõ về hình xăm hoa hồng la bàn hơn những người khác.

Bạn nên cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với anh ấy về kế hoạch xăm mình. Bạn có thể cho anh ấy xem những thiết kế mà bạn quan tâm và nơi bạn muốn xăm. Anh ấy sẽ xem xét đầu vào của bạn và hoàn thiện thiết kế cũng như các chi tiết với bạn, kết hợp với kiến ​​thức và ý kiến ​​chuyên môn của anh ấy. Nếu bạn thấy mình xung đột trong giai đoạn này, thì đây là dấu hiệu để tìm kiếm một người khác.

Cuối cùng, mỗi hình xăm là một kiệt tác của nghệ sĩ và họ muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Sự hài lòng của khách hàng cũng là một yêu cầu lớn, vì vậy hãy tìm một người mà bạn cảm thấy tốt.

Nhận ước tính giá trước thời hạn

Khi đã thống nhất được mẫu thiết kế, người thợ xăm có thể ước tính chi phí cho hình xăm hoa hồng la bàn. Bạn cũng có thể yêu cầu mức giá tối thiểu và mức giá theo giờ của họ. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá, như kinh nghiệm, vị trí và danh tiếng của nghệ sĩ. Một số studio yêu cầu một khoản đặt cọc không hoàn lại trước khi họ bắt đầu phác thảo thiết kế. Bằng cách này, nỗ lực và thời gian họ bỏ ra để đưa ra thiết kế ban đầu sẽ không được đền đáp.

Khi nói đến giá cả, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Điều này có nghĩa là, bạn có thể tìm thấy một nghệ sĩ xăm hình rẻ hơn, nhưng bạn có thể nhận được một hình xăm chất lượng thấp. Không phải ai cũng nhận thấy điều đó, nhưng khi kiểm tra kỹ, bạn sẽ thấy tất cả những điểm không hoàn hảo mà một nghệ sĩ xăm giỏi hơn có thể đã tránh mắc phải.

Được linh hoạt

Bạn phải tin tưởng rằng nghệ sĩ xăm của bạn biết nhiều hơn về hình xăm so với bạn. Nếu anh ấy nói điều gì đó không thể làm được hoặc không phù hợp hoặc không khớp, thì hãy tin tưởng vào phán đoán của anh ấy và làm theo lời khuyên của anh ấy. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để mang thiết kế mà bạn quan tâm đến nhưng trong khi ngồi xuống, hai bạn có thể điều chỉnh nó dựa trên các yếu tố như vị trí và độ phức tạp. Mặc dù bạn không nhất thiết phải chấp nhận mọi thay đổi của anh ấy, nhưng ít nhất bạn nên lắng nghe lý do anh ấy đưa ra những đề xuất này. Anh ấy phải biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, vì vậy hãy tin tưởng vào kiến ​​thức và quyết định của anh ấy.

Vào chính ngày hẹn của bạn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho hình xăm hoa hồng la bàn mới của mình bằng cách làm theo hướng dẫn và khuyến nghị của nghệ sĩ xăm hình của bạn. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể ngồi lại và thư giãn, tận hưởng trải nghiệm và háo hức chờ đợi hình xăm hoàn toàn mới của mình. Cho dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ n của bạn, việc đổ mực luôn là một trải nghiệm thú vị!

BẠN NGHĨ SAO? BÀI VIẾT HAY GIÚP Ý CHO BẠN HÃY LIKE SHARE NGAY BÊN DƯỚI – VIỆT RED VƯỢT XA HƠN CẢ GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *