Hình xăm đẹp nhất cho nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm đẹp nhất cho nữ thì hẳn bạn sẽ thích bộ sưu tập hình đẹp độc đáo, ý nghĩa và dễ thương này. Mấu chốt là tìm sở thích của bạn.

Nhưng với rất nhiều ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho các cô gái lựa chọn, việc chọn ra thiết kế phù hợp và ý nghĩa cho bạn có thể là một thách thức.

Xem nhanh trọn bộ hình xăm gợi cảm ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các loại hình xăm khác nhau của phụ nữ xung quanh và cung cấp các ví dụ về các thiết kế hình xăm hàng đầu để xem xét. Để giúp truyền cảm hứng cho bạn, hãy khám phá những ý tưởng hình xăm tốt nhất cho phụ nữ để thêm vẻ táo bạo và gợi cảm cho phong cách của bạn.

Ý tưởng hình xăm đẹp cho phụ nữ

Cơ thể của bạn là một tấm vải trống, đang chờ được trang trí. Rốt cuộc, hình xăm đối với các cô gái không còn là điều cấm kỵ và các nghiên cứu chỉ ra rằng số lượng phụ nữ xăm mình thực sự vượt quá nam giới bằng mực.

Với rất nhiều thiết kế và ý tưởng khác nhau có sẵn, điều quan trọng là bạn phải tìm được một hình xăm đẹp và vượt thời gian, phù hợp với bạn. Từ những ý tưởng nhỏ và đơn giản đến những thiết kế sáng tạo lớn, đều có tác phẩm nghệ thuật và bản vẽ phù hợp với mong muốn của bạn. Đây là những thiết kế hình xăm phổ biến nhất cho phụ nữ để có được trong năm nay!

Thiết kế hình xăm đẹp nhất cho phụ nữ

Đôi khi, không có gì tuyệt vời hơn một hình xăm độc đáo được tạo ra chỉ dành riêng cho bạn và cơ thể của bạn. Hình xăm độc đáo cho phụ nữ có thể được lấy cảm hứng từ sở thích, cá tính, kỷ niệm, những người thân yêu, những dịp đặc biệt, những bức vẽ đầy cảm hứng hoặc những hình ảnh sáng tạo mà nghệ sĩ của bạn tạo ra dành riêng cho bạn.

Ý tưởng hình xăm độc đáo cho phụ nữ

Tương tự, bạn có thể kết hợp một số thiết kế hình xăm độc đáo thú vị để tạo ra một bức ảnh ghép đẹp mắt hoặc chỉ tập trung vào một hình ảnh đặc biệt đại diện cho mọi thứ bạn muốn trong tác phẩm nghệ thuật.

Hình xăm độc đáo cho nữ

>>> Tìm hiểu kỹ về dịch vụ xăm hình nghệ thuật Việt Red Tattoo

Hình xăm đơn giản dễ thương

Ai nói rằng nghệ thuật phải phức tạp mới phù hợp với bạn? Đôi khi đơn giản và ngọt ngào là cách để đi – nó có thể đi thẳng vào vấn đề. Bạn đặt tên cho nó là một trái tim, mặt trăng, mặt trời, dấu chấm – khả năng có thể nói là vô tận. Điều duy nhất quan trọng là bạn thích nhìn vào nó. Một cái gì đó dễ thương và đơn giản là vượt thời gian và hoàn hảo.

Hình xăm đơn giản dễ thương cho nữ

Kích thước quan trọng, mặc dù lớn không phải lúc nào cũng tốt nhất. Hình xăm nhỏ là một cách tinh tế để sáng tạo và cho phép bạn lựa chọn để khoe nó hoặc che đi cho đến sau này, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Thêm một đặc quyền nữa, những hình xăm nhỏ hơn có xu hướng mất ít thời gian hơn và có thể đi kèm với một mức giá nhỏ hơn.

Hình xăm nhỏ cho nữ

Hình xăm badass luôn được yêu thích, đặc biệt nếu bạn thích những thiết kế hình xăm mát mẻ mà chỉ cần trông tuyệt vời. Rốt cuộc, nữ tính không liên quan gì đến dễ thương. Thay vào đó, hãy thoải mái thể hiện bản lĩnh phụ nữ của mình với một ý tưởng thiết kế badass.

Một thứ gì đó tuyệt vời, đáng sợ hoặc sắc sảo có thể là gu thẩm mỹ phù hợp mà bạn đang hướng tới. Cho dù đó là phần lưng lớn khoe làn da rắn chắc của bạn, thiết kế tay áo bốc lửa hay tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc che đi phần đùi đầy đặn của bạn, thì cơ thể chính là bức tranh vẽ của bạn.

Hình xăm ý nghĩa

Thay vì đi tìm một thiết kế hình xăm trông đẹp và có tính thẩm mỹ, hãy xem xét một thiết kế có ý nghĩa. Hình xăm có ý nghĩa là những hình xăm đặc biệt, sẽ luôn đưa bạn trở lại bất kỳ ký ức, con người, địa điểm, sự kiện hoặc cảm giác nào đã truyền cảm hứng cho bạn.

Có nhiều cách để đi với một hình xăm chữ thập. Nó có thể đơn giản và tinh tế hoặc một thiết kế phức tạp. Một số người kết hợp các từ cách điệu, trong khi những người khác trang trí cây thánh giá của họ bằng hoa. Đối với bất kỳ ai có khuynh hướng tôn giáo, hình xăm thánh giá là một cách tuyệt vời để tôn vinh niềm tin của họ.

>>> Bạn cần xăm một hình nhỏ mini đẹp giá cả phải chăng

Hình xăm nhỏ dễ thương

Những hình xăm nhỏ dễ thương rất nữ tính, đáng yêu và dễ dàng phù hợp với mọi nơi. Một hình xăm đẹp là một lựa chọn phổ biến của phụ nữ, đặc biệt là khi nó nhỏ và dễ thương. Một số ý tưởng bao gồm một trái tim nhỏ, một mũi tên, một nụ cười hoặc một từ. Trừ khi họ biết nhìn, nếu không thì một hình xăm nhỏ dễ thương sẽ rất hợp để không bị chú ý.

Ý tưởng hình xăm nhỏ dễ thương cho phụ nữ

Thiết kế hình xăm tí hon dễ thương cho các cô gái

Một thiết kế ngày càng phổ biến, hình xăm hoa vô cùng đa dạng. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn lựa chọn – một bó hoa dại, một bó hoa cẩm chướng mà bạn yêu thích, một cái tên được trang trí bằng hoa hồng. Bạn không thể sai lầm với lời ca tụng rất nữ tính này cho bản chất có mùi ngọt ngào.

 

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa của người Mỹ bản địa, những chiếc dreamcatcher được cho là có thể bảo vệ con người khỏi những linh hồn tiêu cực và những giấc mơ xấu. Hình xăm dream catcher dùng để xua đuổi tà ma, mang lại may mắn.

Mặc dù phổ biến rộng rãi trong nhà và phòng ngủ, những chiếc dreamcatcher cũng là một lựa chọn phổ biến cho nghệ thuật cơ thể – như một biểu tượng của sự bảo vệ hoặc di sản của người Mỹ bản địa.

Chọn từ bất kỳ số lượng thiết kế hình xăm dream catcher thú vị nào, bao gồm lông vũ đầy màu sắc, hoa, chim và các tác phẩm nghệ thuật khác. Điều tuyệt vời nhất là phụ nữ có thể đeo một chiếc dream catcher tuyệt vời ở bất cứ đâu trên cơ thể.

Hình xăm gợi cảm

Hình xăm gợi cảm có thể nóng bỏng và quyến rũ. Trong khi thiết kế có thể là một yếu tố – các thiết kế hoa lá, hay thay đổi và được tô đậm có một danh tiếng hấp dẫn – thì vị trí là tất cả. Hình xăm trên đùi, ngực và lưng được biết đến với sự hấp dẫn giới tính vốn có.

 

Với rất nhiều ý tưởng hình xăm gợi cảm dành cho phụ nữ, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc xem thiết kế nào thực sự nói lên được ý tưởng của bạn và tác dụng với cơ thể của bạn. Kiểu dáng, màu sắc và tác phẩm nghệ thuật cụ thể có thể mất thời gian để chọn, nhưng kết quả có thể là một tác phẩm rất hấp dẫn.

Hình xăm kỹ niệm với người bạn tốt nhất

Còn cách nào tốt hơn để tôn vinh tình bạn của bạn hơn là với một hình xăm phù hợp với người bạn thân nhất của bạn? Thiết kế có thể rõ ràng như các chữ cái “BFF” hoặc mơ hồ như một tham chiếu đến một bộ nhớ được chia sẻ. Nó có thể to và đậm hoặc một mẩu mực nhỏ. Dù bằng cách nào, các bạn sẽ luôn được nhắc nhở về nhau.

Những ngày giấu hình xăm của bạn với bố mẹ đã qua lâu rồi. Giờ đây, thay vào đó, việc xăm một hình xăm phù hợp với mẹ của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn. Hãy cho mẹ của bạn thấy rằng mẹ sẽ luôn là số một của bạn bằng một hình xăm mẹ con gái dễ thương làm nổi bật mối quan hệ của bạn. Tên viết tắt của bạn, một trái tim, ngày tháng bằng chữ số la mã và các mảnh ghép đều là những lựa chọn, trong số những lựa chọn khác.

Về hình xăm badass, đầu lâu nằm ngay trên cùng. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của hình xăm đầu lâu, tùy thuộc vào phong cách ưa thích của bạn.

Một lựa chọn phổ biến là làm cho nó trở nên nữ tính hơn, bằng cách thêm hoa hoặc vẽ lấy cảm hứng từ những chiếc đầu lâu đường kiểu Mexico, mặc dù bạn cũng không thể làm sai với ngọn lửa.

Hình xăm đôi cánh cho nữ

Hình xăm thiên thần là hình xăm cổ điển và các cô gái có thể trang trí lưng, vai, cánh tay, cổ tay hoặc đùi của họ với các chi tiết đẹp mắt. Bạn có thể thấy mình đã sẵn sàng để bay với một đôi cánh thiên thần rất dễ thương.

Hình xăm mặt trời và mặt trăng

Giống như âm và dương, mặt trời và mặt trăng phản ánh các mặt đối lập kết hợp với nhau. Một hình xăm mặt trời và mặt trăng có thể tượng trưng cho vẻ đẹp và sự cân bằng của các lực lượng thần thánh; chúng sẽ không bao giờ giống nhau, nhưng sức mạnh của chúng là từ tính.

Hình xăm màu nước

Bạn có thể mang lại sức sống mới cho bất kỳ thiết kế hình xăm nào bằng cách thêm yếu tố màu nước. Làm mới mực đen cũ với sự pha trộn màu đẹp mắt, làm mờ các đường kẻ với màu sắc tươi mới.

Hình xăm màu nước trông tuyệt vời trên bất kỳ hình minh họa nào – từ hoa đến động vật đến hình dạng hình học và mọi thứ ở giữa. Nhiều nghệ sĩ xăm hình chuyên về loại tác phẩm nghệ thuật này.

Hình xăm con bướm

Bướm là biểu tượng của sự biến đổi. Chúng biểu thị sự thay đổi, biến chất và vẻ đẹp. Một bộ cánh được thiết kế bằng thủy tinh màu là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất và hoàn hảo cho những ai thích loài côn trùng ăn ảnh nhất trong thiên nhiên.

Hình xăm con ong nghệ

Nếu bạn chưa nghe, ong vò vẽ đang gia tăng. Họ đang nuôi dưỡng, dễ thương, và đổi mới cuộc sống. Ngoài vai trò của chúng trong tự nhiên, một hình xăm ong nghệ cũng có thể đại diện cho lòng trung thành và lòng dũng cảm mãnh liệt.

Hình xăm hoa hướng dương

Một ý tưởng hình xăm đẹp và phổ biến cho phụ nữ là hoa hướng dương. Với những cánh hoa vàng đặc trưng, ​​hoa hướng dương được biết đến là loài hoa biểu thị cho niềm vui, tình yêu, sự may mắn và sức khỏe tốt. Nếu bạn có mong muốn tốt, một hình xăm hoa hướng dương có thể phù hợp với bạn.

Hình xăm gia đình

Hình xăm gia đình có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện gia đình và người thân của bạn mà bạn quan tâm và yêu thương họ. Cho dù bạn muốn họ, tên và ngày sinh của mình, một câu nói ý nghĩa ngọt ngào về tầm quan trọng của gia đình hay dấu tay của con bạn, thì vẫn có vô số ý tưởng và thiết kế hình xăm gia đình để bạn cân nhắc.

Hình xăm Disney

Sự kỳ diệu của Disney đã truyền cảm hứng cho vô số người tái hiện lại những ký ức yêu thích trên cơ thể của họ. Hình xăm Disney phổ biến là các nhân vật đáng yêu, bao gồm Tinkerbell, Mickey và Minnie Mouse, Ariel, Snow White, Belle, the Beast, Elsa, Anna, Olaf, Princess Jasmine, Donald Duck, Goofy, Simba, Woody, Mufasa, Winnie The Pooh, Tigger, và Nala.

Các thiết kế hình xăm Disney đáng yêu khác là những tác phẩm nghệ thuật được truyền cảm hứng, chẳng hạn như lâu đài, dấu ngoặc kép, ngôi sao, tai Minnie hoặc hoa hồng vĩnh cửu. Chọn câu chuyện Disney yêu thích của bạn và nhận những ý tưởng hình xăm Disney tốt nhất cho phụ nữ ngay từ nguồn.

Hình xăm Disney đẹp nhất cho nữ

Là một trong những thiết kế hình xăm sang trọng và dễ thương nhất dành cho các cô gái, phụ nữ không thể sai khi sở hữu một hình xăm Disney đáng yêu.

Hình xăm con voi

Ngoài là sinh vật đáng yêu, voi còn mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình xăm con voi có thể là biểu tượng của sức mạnh tổng thể, cũng như tính cách tự nhiên, thịnh vượng và bền bỉ.

Hình xăm thiên thần

Cho dù bạn chỉ có đôi cánh hay một nhân vật đầy hào quang, hình xăm thiên thần có thể là một lời nhắc nhở đặc biệt về một người nào đó đang dõi theo bạn. Nó có thể là tôn giáo hoặc dựa trên một người nào đó đã bị bỏ lỡ; một trong hai cách, một hình xăm thiên thần là một chủ đề phổ biến với tiềm năng thiết kế đáng kinh ngạc.

Hình xăm phượng hoàng

Từ ngọn lửa, một con phượng hoàng được tái sinh. Phượng hoàng là một loài chim thần thoại được biết đến với chu kỳ tái sinh từ lửa và trở lại mạnh mẽ hơn trước. Một hình xăm phượng hoàng được truyền cảm hứng là một tài liệu tham khảo tuyệt vời cho những người đã trải qua thời kỳ khó khăn, cũng như một người yêu thích câu chuyện thần thoại cổ điển này.

Hình xăm hoa hồng

Mặc dù hoa luôn là một hình xăm phổ biến được lựa chọn, nhưng hoa hồng cũng có trong danh mục riêng của nó. Chúng là một dấu hiệu rất dễ nhận biết của sự đáng yêu truyền thống, sự nữ tính tinh tế, nhiều lớp và bằng chứng rằng bạn không thể có vẻ đẹp nếu không có một vài gai.

Hình xăm ngôi sao

Có rất nhiều sự đa dạng với hình xăm ngôi sao. Cho dù lấy cảm hứng từ các ngôi sao băng, một chòm sao hay một điểm năm độc lập. Chúng rất ngầu và cổ điển và luôn là một ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho phụ nữ.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng có thể là ngầu và nổi loạn hoặc dễ thương và nữ tính. Các thiết kế hình xăm rồng, ngoài tính nghệ thuật và ma thuật, còn có thể đại diện cho trí tuệ, sự dẻo dai, quyền lực, vận may và khả năng chinh phục bất cứ thứ gì cản đường bạn. Thêm vào đó, ai lại không muốn trở thành mẹ của loài rồng ngày nay?

Hình xăm sư tử

Sư tử là người vương giả, hoàng gia và tự tin. Là những nhà lãnh đạo của vương quốc động vật, hãy thể hiện sức mạnh của họ bằng một hình xăm sư tử chi tiết tuyệt đẹp. Bạn sẽ hung dữ như những con mèo lớn này.

Hình xăm con cú

Trí tuệ là điều mà mỗi người đều mong đạt được. , một biểu tượng của kiến ​​thức và thông minh, là thiết kế hình xăm hoàn hảo cho bất kỳ ai tự hào về đặc điểm khôn ngoan của mình hoặc đang hy vọng tìm thấy nhiều hơn.

Hình xăm đại bàng

Quyền lực, lòng yêu nước và tự do chỉ là một vài trong số những biểu tượng gắn liền với hình xăm đại bàng. Chúng có thể thanh lịch và mạnh mẽ, và luôn là một lựa chọn tuyệt vời, được thiết kế với sự chú ý đến từng chi tiết.

Hình xăm mũi tên

Phụ nữ luôn có thể lựa chọn hình xăm mũi tên luôn hợp thời trang. Cho dù nhỏ và hiện đại hay nhọn hoắt, một mũi tên có thể mang tính thẩm mỹ hoặc lấy cảm hứng từ việc được rút ra phía sau chỉ để đẩy về phía trước.

Hình xăm đồng hồ

Thời gian có thể đứng yên với những hình xăm đồng hồ dễ thương. Trang trí thiết kế hình xăm đồng hồ của bạn với hoa, để bàn tay tại một thời điểm quan trọng và được nhắc nhở về sức mạnh của sự thay đổi.

Hình xăm cây

Giống như trong tự nhiên, cây cối được xăm trên cơ thể là rất đáng kể. Họ kêu gọi sức mạnh của cuộc sống, di sản và cội nguồn của gia đình và truyền thống. Một hình xăm cây có thể kết nối các chủ đề khác nhau, hoặc đứng riêng như một thiết kế vẽ mắt.

Hình xăm cung Song Tử

Ngoài ý nghĩa chiêm tinh của nó, biểu tượng Gemini tạo nên một hình xăm ý nghĩa kép. Nó thường thể hiện những đặc điểm đối lập, chẳng hạn như một người có những phẩm chất vừa trí tuệ vừa giống trẻ con, hướng nội và hướng ngoại, hoặc hỗn loạn và tốt bụng. Nó cũng tuyệt vời cho một hình xăm phù hợp với anh chị em sinh đôi.

Hình xăm đám mây

Hình xăm đám mây có thể mang tính khoa học và giống như thật hoặc hoạt hình cao. Cho dù nó gợi nhớ cho bạn hay mơ mộng nhìn lên bầu trời hay bạn thích biểu tượng của nó liên quan đến siêu việt, cảm hứng hay thiên đường, thì mây luôn là một lựa chọn tuyệt vời, dù mưa hay nắng.

Hình xăm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một dấu hiệu chiêm tinh khác có thể chuyển thành ý tưởng hình xăm. Hình xăm cung Kim Ngưu thường được thể hiện bằng hình ảnh của một con bò đực, một con vật nổi tiếng với sức mạnh, sự cứng đầu và bền bỉ. Tuy nhiên, các thiết kế hình xăm của Kim Ngưu cũng có thể phản ánh một tính cách có cơ sở, thực tế và tận tâm.

Hình xăm chó sói

Sói là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nếu bạn là thủ lĩnh của bầy bạn, có tính cách hoang dã hoặc ngưỡng mộ những phẩm chất của những loài động vật xinh đẹp, hùng vĩ và thường thần bí này, thì một hình xăm chó sói có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hình xăm Cơ đốc giáo

Với toàn bộ kinh thánh để lấy cảm hứng, không thiếu những hình xăm Cơ đốc giáo. Những ý tưởng hình xăm Cơ đốc giáo phổ biến bao gồm thánh giá, câu kinh thánh, cây hương thảo hoặc cá. Bạn không thể sai lầm với một biểu tượng của đức tin.

Hình xăm Celtic

Có một lịch sử phong phú với các thiết kế hình xăm Celtic. Những biểu tượng lịch sử này, thường liên quan đến hình xoắn ốc và đối xứng quay, kết hợp các yếu tố của cả thiên nhiên và sự chuyển động không ngừng phát triển của cuộc sống.

Những hình xăm phổ biến trong hình xăm Celtic bao gồm sức mạnh, cũng như mối liên hệ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, cũng như khả năng tiếp tục tiến về phía trước.

Hình xăm âm nhạc

Âm nhạc là một động lực mạnh mẽ đối với nhiều người. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, hãy xem xét một hình xăm mô tả một cây gậy, một biểu tượng như khóa đàn ba, hoặc lời bài hát có ý nghĩa từ một bài hát hoặc sáng tác yêu thích.

Hình xăm chim

Ý tưởng hình xăm chim ruồi dễ thương cho phụ nữ

Những hình xăm này không chỉ dành cho những người nuôi thú cưng – những chú chim đã trở thành một biểu tượng mực mạnh mẽ và phổ biến. Chúng đại diện cho sự tự do, sự thay đổi và khả năng tiếp tục phát triển.

Cũng có nhiều lựa chọn, từ những chú chim xinh xắn đang bay đến những chú chim ruồi dễ thương đến một con phượng hoàng bay lên từ lửa. Thiết kế hình xăm con chim chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho những cô gái muốn có những tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa.

Hình xăm hoa sen

Hoa sen thường được kết nối với tâm linh, đặc biệt là một biểu tượng thiêng liêng trong nền văn hóa châu Á. Đây là một thiết kế hình xăm phổ biến thể hiện các yếu tố của sự thuần khiết và sự kết nối giữa cơ thể, tinh thần và tâm trí. Nó có hoa, phức tạp và cũng có thể rất nữ tính.

Hình xăm lông vũ

Giống như các loài chim, hình xăm lông vũ là một ý tưởng hình xăm vô cùng phổ biến, vừa ý nghĩa vừa mát mẻ. Chúng bắt mắt và thanh lịch (hãy nghĩ đến những con công và bút lông), và thường được liên kết với những thứ như tự do, may mắn và mất mát.

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn muốn được đối xử như một công chúa. Ý nghĩa phổ biến nhất của hình xăm vương miện là hoàng gia, quyền lực và uy quyền. Nhưng các thiết kế vương miện khác nhau có thể chỉ ra các biến thể của biểu tượng. Cho dù bạn muốn trở thành nữ hoàng hay thích xem mình là công chúa mãi mãi, hãy xem xét những ý tưởng hình xăm vương miện tuyệt vời và rất vương giả.

Hình xăm vua và nữ hoàng

Trong cùng một mạch máu, một số tình yêu là hoàng gia. Nếu bạn quan tâm đến việc kết hợp hình xăm với người yêu của mình, hãy xem xét một thiết kế lấy cảm hứng từ thẻ chơi. Cho dù là nữ hoàng của trái tim hay vua của kim cương, bộ hình xăm tuyệt vời này là biểu tượng của sự cam kết bền vững mãi mãi.

Vị trí xăm hình đẹp cho nữ

Sau khi hoàn thành một thiết kế tuyệt vời, có một quyết định quan trọng nữa về hình xăm cần phải thực hiện – xăm ở đâu. Có nhiều tùy chọn vị trí, tùy thuộc vào cách bạn muốn thế giới nhìn thấy loại mực mới của mình.

Hình xăm cổ tay

Cổ tay là vị trí đắc địa, ở phía trước và chính giữa. Bạn cũng có một khu vực khá rộng để làm việc, vì vậy bạn cũng có rất nhiều quyền tự do thiết kế. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi cả thế giới nhìn thấy hình xăm thú vị của mình.

Hình xăm ở cẳng tay

Đối với những hình xăm có thể nhìn thấy, cẳng tay là một vị trí tuyệt vời. Khu vực này lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật chi tiết, trưng bày một thiết kế có ý nghĩa hoặc một ống tay áo tuyệt đẹp.

Hình xăm ở vai

Vai là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hình xăm mà bạn có thể tự hào và che đi khi có dịp. Có rất nhiều chỗ để làm việc, cho một hình xăm lớn hoặc một thiết kế nhỏ hơn.

Hình xăm ở lưng

Theo như những tấm bạt trống, mặt sau là một tấm lớn. Bạn có thể lấp đầy nó bằng một thiết kế mát mẻ lớn hoặc một số hình xăm nhỏ. Xuống cột sống, trên xương sườn, trang trí lưng dưới hoặc mọi thứ ở giữa đều hoạt động tốt.

Hình xăm mắt cá chân

Mắt cá chân là một điểm dễ thương và nữ tính cho một hình xăm. Đó là một địa điểm thú vị và hợp thời cho một tác phẩm nghệ thuật nhỏ và sáng tạo.

Hình xăm mắt cá chân cho nữ

Hình xăm sườn

Các sườn cho phép một số không gian để làm việc. Đây là một điểm hấp dẫn và gợi cảm cho hầu hết mọi thiết kế, bao gồm các từ và cụm từ, hoa lớn, chân dung và các sáng tạo phức tạp.

Hình xăm sườn hoa gợi cảm cho nữ

Hình xăm ở đùi

Đối với những điểm có hình xăm gợi cảm, đùi đứng đầu danh sách. Các thiết kế phổ biến bao gồm họa tiết hoa lớn và họa tiết sắc màu rực rỡ.

Hình xăm ở đùi sexy cho nữ

Hình xăm tay

Nếu bạn muốn khoe hình xăm nhỏ nhắn trên bàn tay là hoàn hảo. Mọi người bạn gặp sẽ thấy thiết kế của bạn, vì vậy hãy đảm bảo thiết kế đó phù hợp. Một số ý tưởng bao gồm nghệ thuật lấy cảm hứng từ henna, các chữ cái, hoặc thậm chí là một ngón tay đeo nhẫn hơn là một dải kim cương.

Hình xăm tay dễ thương cho nữ

Đối với một thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng, ống tay áo là điểm tốt nhất. Bạn có thể đi một phần tư, một nửa hoặc toàn bộ và bao phủ các phân đoạn của cánh tay với thiết kế theo chủ đề hoặc đan xen một số ý tưởng khác nhau.

Hình xăm trên tay cho nữ

Hình xăm ở ngực

Hình xăm ở ngực cho nữ rất gợi cảm và cuốn hút. Hình xăm có nhiều loại từ thiết kế hoa sen đến hoa văn đến hoa nữ tính, và tất cả mọi thứ ở giữa.

 


Ý tưởng hình xăm ngực gợi cảm cho cô gái

Hình xăm ở chân

Có rất nhiều khu vực cần che phủ trên chân, điều này khiến chúng trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm thú vị. Bạn có không gian để đi lớn hoặc nhỏ, chiếm bao nhiêu không gian bạn cần.

Hình xăm ở chân cho nữ

Như một phần thưởng bổ sung, bạn có tùy chọn luôn che chúng bằng quần nếu bạn không muốn phô trương hình ảnh của mình và ngược lại với một chiếc quần đùi hoặc váy.

Hình xăm cánh tay

Hình xăm cánh tay rất linh hoạt, nóng bỏng và tạo nên một trong những vị trí tốt nhất để lấy mực. Hoàn hảo để thể hiện sự tự hào hoặc che đậy trong giờ làm việc, cánh tay là vị trí lý tưởng cho một hình xăm dễ thương hoặc sắc sảo. Đây là vị trí tuyệt vời cho các thiết kế quấn quanh hoặc hoạt động theo cách lên xuống của cánh tay trên và dưới của bạn.

Hình xăm cánh tay sexy cho cô gái

Hình xăm cổ

Một hình xăm trên cổ là một sự lựa chọn táo bạo. Nếu bạn không sao với một chút đau và tiếp xúc nhiều, đó có thể là vị trí thích hợp cho bạn. Hãy cảnh giác, không phải tất cả các công việc đều ổn nếu có thể nhìn thấy cổ, dù chúng có thể mát mẻ đến mức nào.

Hình xăm cổ cho nữ

Hình xăm phía sau tai

Hình xăm giấu sau tai rất nữ tính và mát mẻ – chúng được che đi một phần, nhưng sẽ tạo ra một cú đấm khi có thể nhìn thấy. Những thiết kế này có xu hướng nhỏ hơn và thường khá hợp thời trang. Hãy nghĩ về những chú chim nhỏ, nốt nhạc hoặc cái cây nhỏ.

 

Hình Xăm Sau Tai Dễ Thương Cho Các Cô Gái

Hình xăm ở hông

Cho dù chúng nhỏ và tinh tế hoặc trải dài trên cơ thể của bạn, hình xăm hông đều gợi cảm và mát mẻ. Có rất nhiều loại da để làm việc, vì vậy bạn có thể dễ dàng tô đậm hoặc tô đậm hoặc giữ nó ở một bên nhẹ. Ý tưởng bao gồm la bàn, hoa sen, từ ngữ, bông hoa, hoặc thậm chí một con bạch tuộc.

>>> Chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một hình xăm đẹp ngay hôm nay, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế hình miễn phí Ở đây

5/5 - (4 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *