Hình xăm tay đẹp đơn giản mẫu xăm độc lạ chất cute

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm tay đẹp đơn giản, tối giản nhưng hấp dẫn, thì danh sách này sẽ rất phù hợp với bạn. Hình xăm nhỏ dành cho nam và nữ, đặc biệt là trên tay, là một phần hấp dẫn mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn, vì vẻ đẹp và sự đơn giản của chúng cùng một lúc.

Hình xăm tay có rất nhiều loại – từ hình xăm thiên thần đến hình xăm thánh giá. Bên cạnh những thiết kế cổ điển, một hình xăm ý nghĩa với những chi tiết phức tạp là lời nhắc nhở liên tục về những gì đáng giá trong cuộc sống của chúng ta, khiến nó trở nên thú vị hơn.

Hình xăm đơn giản ở cổ tay xuống mu bàn tay
Hình xăm đơn giản ở cổ tay xuống mu bàn tay

Một hình xăm tay đẹp với ý nghĩa tượng trưng hoặc một hình xăm đơn giản với những đường kẻ đậm và thiết kế nghệ thuật tạo nên những hình xăm tay tuyệt vời cho cả nam và nữ. Những hình xăm đơn giản đang thịnh hành vì thiết kế đẹp cũng như mất ít thời gian để hoàn thành chúng, do đó được các nghệ sĩ xăm hình ưa thích. Các thiết kế hình xăm tay tối giản cũng được khuyến nghị cho những người lần đầu tiên thực hiện vì nó không cần nhiều cam kết mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

Hình xăm khủng long đơn giản
Hình xăm khủng long đơn giản

Mình sẽ chia ra 2 mục hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam và mục hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ, có nhiều mẫu hình xăm thích hợp cho cả nam và nữ dùng đều đẹp nên bạn có thể kéo xuống xem từ từ và chọn lựa hoặc click vào mục mà bạn cần bên dưới:

1. Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam

1.1 Hình xăm ở ngón tay, mu bàn tay nam

Hình xăm đơn giản đẹp mà chất cho nam
Hình xăm đơn giản đẹp mà chất cho nam

Chúng tôi không chỉ bao gồm các thiết kế nhỏ và đơn giản, mà chúng tôi còn thêm một số thiết kế phức tạp. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những thiết kế chính xác này, nhưng bạn có thể sử dụng nhiều mảnh ghép để tạo thành mảnh ghép hoàn hảo.

Hình xăm Sói đen và trắng hung dữ ở mu bàn tay

Hình xăm sói ở mu bàn tay
Hình xăm sói ở mu bàn tay

Chỉ với mực đen và trắng, hình xăm sói này trông giống như một con vật thực sự. Lời thoại rất hay và nó thể hiện rất tốt con sói bên trong bạn. Mặc dù hình xăm này không sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ màu đen và trắng, nhưng bạn có thể thêm một vệt màu cho đôi mắt để làm cho thiết kế nổi bật hơn nữa.

Hình xăm hoa hồng ở mu bàn tay đẹp đơn giản

Hình xămhoa hồng ở mu bàn tay
Hình xămhoa hồng ở mu bàn tay

Một trong những điều tốt nhất về hình xăm này là nó trông rất cổ điển và truyền thống. Bông hồng không chỉ có thiết kế truyền thống khiến nó trông như được ngắt ra khỏi thân, mà các chữ cái còn đưa bạn trở lại thời xa xưa. Thêm một chút màu sắc để thực sự nổi bật.

Hình xăm ở ngón tay đơn giản đẹp

Hình xăm huơu ở ngón tay
Hình xăm huơu ở ngón tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm độc đáo và chân thực, thì đây là một ý tưởng thiết kế hay. Nó đủ lớn để trông tuyệt vời, không quá lớn đến mức chiếm cả bàn tay. Mặc dù khu vực này có thể gây đau khi thực hiện, nhưng hình xăm trông rất tuyệt với cả bàn tay mở và khép!

Hình xăm ngón tay và bàn tay màu đen đơn giản

Hình xăm tam giác nhỏ đơn giản ở ngón tay
Hình xăm tam giác nhỏ đơn giản ở ngón tay

Thiết kế hình xăm ngón tay này là một cách hoàn hảo để thể hiện mối quan hệ của bạn với một người nào đó như người bạn thân hoặc bạn thân của bạn. Hình xăm ở ngón đeo nhẫn và có thể đại diện cho tình yêu và sự kết nối mà bạn có với người ấy. Nếu muốn thêm dấu ấn cá nhân, bạn có thể thêm một hoặc hai màu nổi bật.

>>> Đọc thêm : Hình xăm ở mu bàn tay đẹp cho nam

>>> Đọc thêm : Hình xăm ở ngón tay đẹp ý nghĩa cho nam và nữ có hình xăm cặp đôi

1.2 Hình xăm ở cẳng tay cổ tay nam

Hình xăm vòng tay đơn giản

Hình xăm vòng tay đơn giản
Hình xăm vòng tay đơn giản

Vâng, tôi biết rằng hình xăm vòng tay ở khuỷu tay và hình xăm vòng tay ở cổ tay rất phổ biến nhưng bạn đã thử theo phong cách tân bộ lạc chưa? Đây là một hình xăm vòng đeo tay màu đen theo phong cách đơn giản trông đẹp hơn nhiều so với hình xăm vòng đeo tay trang sức.

Hình xăm con mèo ở cẳng tay nam

Hình xăm con mèo đơn giản
Hình xăm con mèo đơn giản

Thiết kế hình xăm con mèo đơn giản này sẽ không chỉ thể hiện tình yêu của bạn dành cho mèo mà còn thể hiện cuộc sống gọn gàng và nhẹ nhàng của bạn.

Hình xăm con chim sẻ trên tay

Hình xăm những chú chim ở tay
Hình xăm những chú chim ở tay

Hình xăm tay đẹp đơn giản đang thịnh hành ngay bây giờ, và thiết kế hình xăm con chim bay bằng mực đen này là một lựa chọn tuyệt vời cho những hình xăm tay tối giản. Cơ thể của con chim được thực hiện bằng các đường nét rõ ràng, với nhiều bóng chuyển màu trên cánh, đuôi và mỏ. Những đường lượn sóng nhỏ xuyên suốt hình, cánh và đuôi để làm nổi bật hình dạng của những chiếc lông vũ là những chi tiết làm cho thiết kế hình xăm này nổi bật hơn nữa, cùng với tuyên bố táo bạo mà nó thể hiện- như một biểu tượng của sự khiêm tốn và tự do.

Hình xăm mỏ neo ở tay nam

Hình xăm mỏ neo
Hình xăm mỏ neo

Một ý tưởng phổ biến là thử một hình xăm thánh giá trên cánh tay của bạn nhưng bạn có thể làm cho nó trở nên độc đáo hơn. Đây là một thiết kế với hình xăm chữ thập, mỏ neo và dây thừng theo kiểu ký hiệu đô la.

Hình xăm thuyền buồm đơn giản ở tay

Hình xăm thuyền buồm ra khơi
Hình xăm thuyền buồm ra khơi

Hình xăm con thuyền trông đẹp hơn trên ngực hoặc lưng nhưng bạn cũng có thể thử chúng trên cánh tay như thế này.

Hình xăm tựng trương thiên đàng hoà bình ở khuỷu tay nam

Hình xăm chim bồ câu tự do
Hình xăm chim bồ câu tự do

Nấc thang lên thiên đường với chim bồ câu bay cũng là một chủ đề hình xăm phổ biến và bạn biết vị trí lý tưởng nhất cho nó – Cánh tay.

Hình xăm cánh tay trái tim

Hình xăm truyền thống
Hình xăm truyền thống

Hình xăm trái tim là một thiết kế hình xăm cổ điển. Có thể là hình trái tim sống động như thật hoặc hình kỳ lạ, hình xăm trái tim là một cách tuyệt vời để nói rằng ‘Anh yêu em’ hoặc gắn ý nghĩa với một khoảnh khắc đặc biệt mà bạn trân trọng. Trái tim cũng có thể tượng trưng cho sự dũng cảm và can đảm khi đối mặt với nghịch cảnh. Khi nói đến tôn giáo, nó thường tượng trưng cho biểu tượng của Cơ đốc giáo về một trái tim thiêng liêng. Một số điều khác tượng trưng bởi hình xăm trái tim là lòng trắc ẩn, tình yêu đích thực và lòng dũng cảm. Do đó, chúng có thể được sử dụng để bày tỏ tình yêu thương, đau buồn, mất mát hoặc ký ức về người đã khuất.

1.3 hình xăm ở cánh tay bắp tay nam đơn giản

Hình xăm nhỏ vũ trụ ở cánh tay

Hình xăm vũ trụ
Hình xăm vũ trụ

Hình xăm nhỏ là lựa chọn tốt hơn cho hình xăm trên cánh tay. Đây là một thiết kế hành tinh cỡ trung bình dành cho những người đam mê khoa học.

Hình xăm đơn giản ý nghĩa ở bắp tay nam

Hình xăm núi rừng
Hình xăm núi rừng

Hình xăm phác thảo không tồn tại lâu trên cánh tay nhưng nếu bạn vẫn muốn thử chúng thì hình xăm phong cảnh này là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm cánh tay hoa loa kèn

Hình xăm hoa loa kèn ở bắp tay
Hình xăm hoa loa kèn ở bắp tay

Hoa loa kèn có thể mang nhiều ý nghĩa riêng đối với mỗi cá nhân. Họ có thể đại diện cho quan hệ đối tác và các mối quan hệ lành mạnh. Theo thần thoại Hy Lạp cổ đại, hoa loa kèn tượng trưng cho khái niệm Nữ tính thiêng liêng.

Hình xăm súng ở bắp tay nam đơn giản

Hình xăm khẩu súng ở bắp tay
Hình xăm khẩu súng ở bắp tay

Đây là một hình xăm mực đen tuyệt vời theo phong cách truyền thống. Đó là một vũ khí bóng bẩy được vẽ một cách hiệu quả bằng các đường thẳng màu đen và không gian âm. Sự khởi sắc về mặt kỹ thuật thêm vào những điểm tương phản nhỏ, chẳng hạn như dấu hoa thị, dấu chấm và điểm nổi bật của súng nổ.

Hình xăm chiếc máy bay đơn giản đẹp

Hình xăm chiếc tàu bay
Hình xăm chiếc tàu bay

Tác phẩm nghệ thuật cơ thể 3D được minh họa rực rỡ. Sự tương phản giữa thân máy bay bằng kim loại sáng và những đám mây trong truyện tranh là một hiệu ứng độc ác khiến chiếc máy bay trông như đang hạ cánh khẩn cấp trên cánh tay của anh ấy.

Hình xăm ngôi nhà mơ ước trên cánh tay

Hình xăm biểu tượng lâu đài cổ tích
Hình xăm biểu tượng lâu đài cổ tích

Một hình xăm lâu đài nhỏ đơn giản nhưng không kém phần hoàn mỹ. Mô hình hoạt động của không gian âm và màu đen để tạo ra phần nhô ra của đá tạo thêm chiều sâu cho hình ảnh, đối lập trực tiếp với tòa lâu đài nguyên sơ nằm trên đó.

Hình xăm tam giác ở bắp tay đẹp

Hình xăm tam giác lồng vào nhau
Hình xăm tam giác lồng vào nhau

Hình xăm tam giác loại này theo truyền thống tượng trưng cho Chúa Ba Ngôi: Cha, con và thánh thần. Phiên bản này là một giải thích công việc chấm xuất sắc. Người nghệ sĩ đã có thể thể hiện những thay đổi sắc thái khéo léo trong các chấm mang lại cảm giác tương lai.

Hình xăm đơn giản ở tay 

Hình xăm bộ lắc xí ngầu
Hình xăm bộ lắc xí ngầu

Những khuôn 3D nhỏ này thật tuyệt. Về lý thuyết, đó là một hình xăm đơn giản nhưng các yếu tố của tác phẩm 3D đòi hỏi phải có độ bóng, vị trí và độ chi tiết độ sâu của chuyên gia cần phải hoàn hảo. Kết quả thật ấn tượng, pha trộn màu đen 3D đồng nhất của các hình với các đường cách đều âm hữu hạn và các điểm chết để thay đổi chúng.

Hình xăm nhỏ ở tay nam

Hình xăm chú chim
Hình xăm chú chim

Uốn các chủ đề khác nhau đã làm việc tuyệt vời trong hình xăm nhỏ này. Con chim thực tế với tư duy lãng mạn rõ ràng, súc tích và trông như đang bay. Công việc hình học xung quanh giúp hình xăm có thêm chiều dài để giúp nó trông to hơn trên cánh tay. Đó là một cách sử dụng tuyệt vời các chấm và đường kẻ để giúp làm nổi bật nó nhưng cũng tạo ra khoảng cách với nghệ thuật vẽ trên cơ thể khác.

>>> Bạn muốn nhận báo giá yêu cầu tiệm thiết kế hình xăm miễn phí theo ý tưởng của bản thân Ở đây

2. Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ

2.1 Hình xăm ở ngón tay, bàn tay nữ

Hình xăm chữ thập ở ngón tay đơn giản

Hình xăm thánh giá đơn giản trên tay
Hình xăm thánh giá đơn giản trên tay

Một hình xăm chữ thập đơn giản sẽ được khuyến nghị cho những người có niềm tin sâu sắc vào Cơ đốc giáo và muốn thử một thiết kế hình xăm tôn giáo.

Hình xăm bướm pha lê nhỏ ở tay

Hình xăm bươm bướm trên tay
Hình xăm bươm bướm trên tay

Bướm tượng trưng cho vẻ đẹp, sự theo đuổi tự do và biến đổi. Chúng có thể nhỏ và vừa vặn trên tay. Nhưng chỉ vì chúng nhỏ bé không có nghĩa là chúng buồn tẻ. Và chú bướm nhỏ này là bằng chứng.

Màu xanh nhạt của đôi cánh tạo hiệu ứng trong suốt như pha lê. Hình xăm tạo cảm giác thoáng mát, giống như một con bướm thực sự nằm trên da.

Hình xăm bướm và hoa ở tay

Hình xăm con bướm trên bàn tay
Hình xăm con bướm trên bàn tay

Hình xăm ngón tay dây leo

Hình xăm cành lá trên ngón tay
Hình xăm cành lá trên ngón tay

Hình xăm bàn tay và ngón tay thiên hà

Hình xăm đơn giản nét mảnh ở bàn tay ngón tay
Hình xăm đơn giản nét mảnh ở bàn tay ngón tay

Thiết kế quyến rũ này là thiết kế dành cho bạn nếu bạn thích không gian. Hình xăm này mô tả Sao Thổ ở giữa, được bao quanh bởi một số quỹ đạo, mỗi quỹ đạo có một hành tinh trên đó. Vành đai Sao Thổ, thiên thể của chính nó cũng như thiên thể của các hành tinh, tất cả đều chứa bóng dốc ở dạng công việc chấm nhỏ. Cụm sao rải rác khắp thiết kế, với các mảnh nhỏ của tiểu hành tinh trôi nổi xung quanh cũng được thực hiện bằng công nghệ chấm chuyển màu, trong khi phần sau được vẽ bằng các chi tiết đậm và tối. Các ngón tay cũng chứa các loại ngôi sao khác nhau, với mặt trăng ở ngón áp út. Bạn có thể thay thế ở giữa bằng Mặt trời và chọn một hình xăm hệ mặt trời hoàn hảo làm hình xăm tiếp theo của bạn.

2.2 Hình xăm ở cẳng tay cổ tay nữ

Hình xăm dreamcatcher

Hình xăm chuông gió đơn giản
Hình xăm chuông gió đơn giản

Nếu bạn tin vào sự may mắn và quyến rũ thì hãy thử một hình xăm dreamcatcher đơn giản như thế này, được người Mỹ bản xứ coi là vật trang trí may mắn.

Hình xăm vòng tay hoa

Hình xăm vòng tay hoa mãi mãi
Hình xăm vòng tay hoa mãi mãi

Hình xăm vòng tay hoặc hình xăm băng tay đề cập đến những hình xăm quấn quanh cổ tay hoặc cánh tay. Chúng không chỉ là mực mà còn là một món đồ trang sức như hình xăm vòng tay nhỏ ở cổ tay này. Nó giống như một chiếc vòng tay làm bằng hoa. Sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu trắng làm tăng thêm sự tươi mới cho hình xăm, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các cô gái trẻ. Hãy xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với thợ xăm Ovenlee để biết thêm về công việc của cô ấy.

Hình xăm dưới cánh tay

Hình xăm hoa đơn giản bằng đừng nét 3d
Hình xăm hoa đơn giản bằng đừng nét 3d

Có rất nhiều dấu hiệu và biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới được coi là biểu tượng của sự may mắn. Chúng được cho là sẽ mang lại may mắn cho những người xăm chúng lên cơ thể. Một số người tin rằng những biểu tượng này có thể ban điều ước hoặc chữa lành bệnh tật. Ngoài ra còn có một số biểu tượng để xua đuổi cái ác và lời nguyền.

Một hình xăm Mandala đẹp đơn giản

Tô điểm cổ tay bằng hình xăm đơn giản
Tô điểm cổ tay bằng hình xăm đơn giản

Những thiết kế đơn giản không bao giờ làm chúng ta thất vọng, chẳng hạn như thiết kế mandala mực đen thú vị này. Hình xăm dịu dàng này rất bắt mắt và là một thiết kế hoàn hảo để có được hình xăm đầu tiên. Được thực hiện mà không có bất kỳ đường nét hoặc đường viền nào, đây trông giống như một hình xăm tay henna đơn giản với các thiết kế hình giọt nước nổi lên ở trung tâm và sau đó tỏa ra xa hơn. Thiết kế giọt nước ở bốn góc có kích thước lớn hơn khi thiết kế mở rộng ra, được lấp đầy hoàn toàn bằng mực đen và được trang trí bằng các chấm nhỏ xung quanh chúng để tạo ra thiết kế mandala hoàn hảo. Những thiết kế hình xăm tay như vậy rất tuyệt cho cả nam và nữ, và bạn có thể chọn một thiết kế chi tiết hơn hoặc thiết kế mandala nghệ thuật đường nét.

Một hình xăm tay con rắn đơn giản

Hình xăm rắn đơn giản ở cổ tay
Hình xăm rắn đơn giản ở cổ tay

Rắn không phải lúc nào cũng đáng sợ, chúng có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau bên cạnh bản chất độc hại của chúng. Thiết kế hình xăm tay con rắn được viết cho một người, là biểu tượng của quyền lực, sự tái sinh và khả năng sinh sản. Trong hình xăm này, chúng ta có một đường viền gọn gàng của con rắn, vảy được vẽ sạch sẽ và phần bụng có sọc mịn. Hình xăm này được thực hiện hoàn toàn bằng mực đen có đường nét tinh xảo mà không có bất kỳ bóng đổ dốc nào, làm cho hình xăm này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án mực tiếp theo của bạn.

Hình xăm tay rồng đỏ phức tạp

Hình xăm rồng nhỏ trên tay
Hình xăm rồng nhỏ trên tay

Mặc dù hình xăm tay màu sắc không nên được khuyến khích cho những người mới lần đầu, nhưng con rồng là một dấu hiệu của Trung Quốc cổ đại về sự bảo vệ khỏi cái ác, sức mạnh và trí tuệ. Nổi bật với chi tiết vảy nón trên phần thân rồng và để lộ phần bụng dưới sọc sạch sẽ, thiết kế này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai. Những chiếc vảy nhọn trên đầu chạy dọc theo chiều dài của nó, râu và răng, con mắt trống rỗng và các chi tròn được vẽ bằng nửa vảy được chế tác theo những đường nét hoàn hảo, làm cho hình xăm này trở thành một vật gây ấn tượng mạnh, đặc biệt hơn là do màu đỏ tươi mực. Lấy cảm hứng từ phong cách này, bạn cũng có thể nhận được các thiết kế khác về động vật hư cấu hoặc thực tế khác nhau.

Hình xăm chim và lông vũ ở tay

Hình xăm lông vũ chim ở tay
Hình xăm lông vũ chim ở tay

Những chú chim, nếu được thực hiện đúng cách, sẽ tạo nên những hình xăm cánh tay ngoạn mục nhất cho phụ nữ. Hình xăm chim có thể đại diện cho sự tự do, thái độ vô tư và tâm linh. Mặt khác, lông vũ có thể biểu thị các thuộc tính khác nhau của loài chim, chẳng hạn như lòng dũng cảm, sự thật, du lịch và dũng cảm. Hình xăm cẳng tay nhỏ và phức tạp như thế này đang rất thịnh hành hiện nay.

2.3 hình xăm ở cánh tay bắp tay nữ đơn giản

Thiết kế hình xăm cánh tay với mặt trời:

Hình xăm mặt trời bằng những nét đơn giản
Hình xăm mặt trời bằng những nét đơn giản

\Mặt trời mọc biểu thị ánh sáng và sự tái sinh, và không có sự sống nếu không có mặt trời. Không phân biệt giới tính, hình xăm này phù hợp với bất kỳ ai trong độ tuổi. Bạn có thể xăm hình này ở bất cứ đâu trên cơ thể, đặc biệt là những nơi bạn có thể nhìn vào. Mặc dù mực đen có thể trông hoàn hảo nhưng bạn có thể thêm màu vào mẫu để làm cho nó trông thật hơn.

Hình xăm cánh tay với một trích dẫn:

Hình xăm chữ I love you
Hình xăm chữ I love you

Nếu bạn muốn có một hình xăm đại diện cho tình yêu của mình dành cho một người thì hình xăm này là một lựa chọn hoàn hảo. Đôi khi một câu đơn giản tôi yêu bạn nói lên tất cả bằng những chữ cái đầu của người bạn yêu. Vì là hình xăm ở bắp tay – bắp tay nên bạn có thể giấu đi hoặc khoe ra tùy theo tâm trạng của mình. Hình xăm này trông đẹp nhất bằng mực đen sáng với phông chữ bạn chọn.

Hình xăm cánh tay trên đẹp cho phụ nữ:

Hình xăm yêy lấy bản thân
Hình xăm yêy lấy bản thân

Phụ nữ thích hình xăm cánh tay độc đáo này vì nét nữ tính của nó. Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc lá cho hai cánh tay ôm nhau càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ thiết kế. Những đường nét bóng bẩy và những chiếc lá tượng trưng cho thiên nhiên và sự kết nối giữa người phụ nữ với thiên nhiên.

Hình xăm cánh tay hoa:

Hình xăm hoa dâm bụt
Hình xăm hoa dâm bụt

Hình xăm cánh tay hoa là một lựa chọn phổ biến khác của phụ nữ ở mọi lứa tuổi vì chúng trông đẹp. Những bông hoa dâm bụt này trông thật đặc biệt cho dù bạn muốn sử dụng màu sắc hay những đường kẻ đen đơn giản. Mặc dù các đường màu đen và xám là hoàn hảo nếu bạn định làm cho hình xăm trông độc đáo, nhưng hãy sử dụng màu sáng.

Hình xăm la bàn ở cánh tay nữ

Hình xăm la bàn
Hình xăm la bàn

Một hình xăm la bàn đơn giản như thế này trên khung xương sườn sẽ cho thấy rằng bạn đang cố gắng hướng cuộc sống của mình đi đúng hướng. Theo tôi, đó là một ý tưởng hình xăm hình học đơn giản hoàn hảo.

Hình xăm nữ thần trên tay 

Hình xăm vỏ sò mini
Hình xăm vỏ sò mini

Được đề xuất đặc biệt dành cho phụ nữ, thiết kế độc đáo này của Nữ thần tình yêu Hy Lạp chắc chắn sẽ là một lựa chọn phổ biến, nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế hình xăm phức tạp nhưng đơn giản. Để tôn vinh tình yêu, giống như tất cả các hình xăm nhỏ trên tay, hình xăm này được thực hiện rất chi tiết và không có bóng đổ. Nó mô tả Nữ thần nằm trên giường vỏ sò vì con sò là một trong những biểu tượng của cô ấy. Các bộ phận cơ thể của cô ấy được thực hiện hoàn toàn bằng một nét vẽ, với các đường nét khác làm nổi bật các đặc điểm của cô ấy, trong khi các đường thẳng cũng như nét chấm được nhìn thấy trên vỏ. Một hình xăm nhỏ nhưng đơn giản như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Hình xăm hoa đẹp trên tay đơn giản

Hình xăm hoa nhẹ nhành ở khuỷu tay
Hình xăm hoa nhẹ nhành ở khuỷu tay

Hình xăm hoa luôn là biểu tượng của sự tôn vinh đối với người thân yêu trong cuộc sống, và hình xăm hoa mộc lan này là một sự lựa chọn tuyệt vời sẽ phù hợp với cả tay trái hoặc tay phải của bạn. Được thực hiện theo phong cách blackwork tuyệt đẹp, những cánh hoa lớn tương phản tuyệt đẹp với những chiếc lá nhỏ sẫm màu. Từ nhụy hoa mực đen ở giữa đến tác phẩm chấm chuyển màu theo dõi các cánh hoa từ bên trong mờ dần ra bên ngoài, thân cây có viền và bóng đổ màu tối trên lá để làm nổi bật các đường gân và các bộ phận của nó, làm cho hình xăm này trở thành một lựa chọn xuất sắc cho bất cứ ai muốn bước vào thế giới hình xăm.

Hình xăm tay đầu lâu với hoa

Hình xăm ngầu chất cho nữ
Hình xăm ngầu chất cho nữ

Hình xăm tay bộ xương đơn giản này là một trong những lựa chọn phổ biến nhưng tuyệt vời nhất mà các chàng trai và cô gái thực hiện khi có hình xăm đầu tiên. Thiết kế như vậy sẽ đẹp ở mọi vị trí trên tay, từ bắp tay đến cổ tay. Hình xăm bộ xương luôn tượng trưng cho sự tôn kính đối với những người đã qua đời và do đó cũng là biểu tượng sâu sắc của niềm hy vọng. Hình xăm này được thực hiện ở các đường viền rõ ràng tạo nên xương bàn tay với các đường chấm ở các cạnh của mỗi khớp để thêm phần chân thực. Những bông hoa ở phía dưới có phần giữa sẫm màu, xung quanh có bóng sáng hơn, mờ dần để lộ những cánh hoa trống, với những chiếc lá nhỏ nhưng được vẽ gọn gàng nhô ra phía sau.

Hình xăm cá đôi tay đơn giản

Hình xăm cá koi ý nghĩa
Hình xăm cá koi ý nghĩa

Một thiết kế tuyệt đẹp, hình xăm này thể hiện hai con cá song sinh, với một con mô tả mặt trăng và mặt trời, với mỗi dấu hiệu được vẽ trên đầu chúng. Vây của cá, đặc biệt là đuôi của chúng mô tả nghệ thuật đường kẻ sọc, một số đường mỏng đặt rất gần nhau trong khi những đường khác cách xa nhau để làm nổi bật phong cách chân thực của vây cá thực, với các chấm lớn và nhỏ bao phủ cơ thể chúng. Con cá bao quanh các chu kỳ của mặt trăng, với thiết kế giống như chiếc lá trên đỉnh và dấu hiệu mặt trời chấm bên dưới. Hình xăm mê hoặc đầy ý nghĩa này chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai đi xăm hình này lên mình.

Hình xăm tay chuồn chuồn đơn giản

Hình xăm con chuồn chuồn
Hình xăm con chuồn chuồn

Hình xăm con chuồn chuồn này là một trong những thiết kế hình xăm dễ thương nhất mà người ta có thể thực hiện. Với các ăng-ten được đặt ở trên cùng, nó mang lại hình ảnh như đang nhảy múa, với hình được tô bóng chuyển màu, bóng mờ bắt đầu ở trên cùng của mỗi bộ phận rồi mờ dần về phía dưới. Có độ dốc tương tự bóng trên các phần thay thế của cánh bên dưới, trong khi tất cả các mặt trên đều có bóng ngoại trừ phần trên cùng. Với đôi mắt tròn xoe và thiết kế sạch sẽ, con ruồi được trang trí bằng một vòng hoa sẫm màu phía trên, với mặt trăng và ngôi sao ở chính giữa, với một hình bán nguyệt chấm bên dưới. Thiết kế mát mẻ này có thể phù hợp cho cả nam và nữ.

Hình xăm thể hiện tình yêu đơn giản

Hình xăm yêu đương
Hình xăm yêu đương

>>> Bạn muốn nhận báo giá yêu cầu tiệm thiết kế hình xăm miễn phí theo ý tưởng của bản thân Ở đây

Tôi thích những hình xăm đơn giản vì chúng tối giản và tùy theo trí tưởng tượng của người xem. Ví dụ, thiết kế đơn giản tuyệt vời này của một người đàn ông hôn một người phụ nữ không dễ bị chặn.

Những hình xăm tay đẹp đơn giản nhất cung cấp một bộ sưu tập phong phú các thiết kế và ý tưởng sáng tạo có thể bao gồm từ một hình xăm nhỏ đến bao phủ toàn bộ bàn tay. Là người mới lần đầu, một hình xăm tối giản luôn là lựa chọn tốt nhất vì nó cho phép bạn khám phá một số lựa chọn cũng như làm quen với trải nghiệm xăm hình trong đời.

Với hàng loạt gợi ý như vậy, việc chọn cho mình một hình xăm phù hợp cũng là một việc quan trọng bởi tính lâu dài của nó. Các thiết kế mang tính cá nhân rất quan trọng khi xăm hình, chẳng hạn như hình xăm cánh cung kết hợp với hình xăm lông vũ sẽ tạo nên những ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho hình xăm tay cho nam và nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế hình xăm đơn giản hơn nữa cho bàn tay, thì những ý tưởng này sẽ rất phù hợp:

Hình xăm cái cây ở tay.

Hình xăm ngôi sao ở tay.

Hình xăm hoa hồng ở tay.

Hình xăm tay trái tim.

Câu hỏi thường gặp

Thế nào là một hình xăm tay đơn giản?

Một hình xăm tay đơn giản là một hình xăm dễ vẽ, thường là trên ngón tay hoặc lòng bàn tay. Chúng có thể là những thiết kế nhỏ và tinh tế như hoa, ngôi sao, trái tim, động vật hoặc biểu tượng. Một số người nhận được các thiết kế phức tạp hơn như toàn cảnh hoặc hình dạng hình học. Hình xăm tay đơn giản phổ biến trong số những người tìm kiếm một thiết kế bắt mắt nhưng tinh tế. Họ cung cấp một cách độc đáo để thể hiện bản thân và có thể dễ dàng che đậy nếu muốn.

Hình xăm ở tay giá bao nhiêu?

Chi phí của một hình xăm tay có thể khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp và kích thước của thiết kế. Nói chung, các thiết kế đơn giản có giá khởi điểm khoảng 300k, trong khi những thiết kế phức tạp hơn có thể lên tới 1 triệu. Ngoài ra, một số studio có thể tính phí theo giờ hoặc phí bổ sung cho tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh. Cách tốt nhất để có được ước tính chính xác là tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ xăm hình. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về chi phí dựa trên thiết kế mong muốn của bạn.

Một số ý tưởng thiết kế cho một hình xăm tay đơn giản là gì?

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho một hình xăm tay đơn giản. Đối với những người tìm kiếm một cái nhìn tinh tế hơn, hãy xem xét một cái gì đó giống như một con chim ruồi nhỏ hoặc bông hoa. Các hình dạng hình học và động vật cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho những hình xăm nhỏ, cũng như các từ hoặc trích dẫn. Nếu bạn cảm thấy táo bạo hơn, cảnh núi non hoặc bầu trời đêm có thể rất đẹp khi được thực hiện theo phong cách tối giản. Hãy vui vẻ khám phá các thiết kế khác nhau và đảm bảo xem xét mọi ý tưởng với nghệ sĩ xăm hình của bạn trước khi cam kết.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *