51 Hình xăm màu nước là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp

Chúng tôi đã thấy rất nhiều hình xăm và hình xăm màu nước là một số hình xăm yêu thích tuyệt đối. Màu sắc tươi sáng, các chi tiết phức tạp và thiết kế vui mắt 

Không có gì bí mật khi chúng tôi yêu thích hình xăm: hình xăm nhỏ, hình xăm tai trong, hình xăm cổ tay, các tác phẩm. Chúng tôi đã thấy rất nhiều hình xăm – và hình xăm màu nước là một số hình xăm yêu thích tuyệt đối của chúng tôi. Màu sắc tươi sáng, các chi tiết phức tạp và thiết kế vui mắt tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi chưa bao giờ biết rằng chúng tôi cần.

Điều làm cho hình xăm màu nước trở nên đặc biệt là có rất nhiều cách khác nhau để trang trí cơ thể của bạn. Hãy nghĩ đến việc thêm màu xanh lam và tím làm nền cho một thiết kế tinh tế (như những hình xăm người nổi tiếng thú vị này), làm nổi bật vẻ đẹp của hình xăm hoa hoặc đi theo con đường trừu tượng với một loạt màu sắc bùng nổ. Cuộn để xem các ý tưởng hình xăm màu nước yêu thích của chúng tôi, cùng với mọi thứ bạn cần biết trước khi tô mực.

1/51
Hoa tinh tế
Đường nét và những bông hoa thu nhỏ trên hình xăm cánh tay này thật hoàn mỹ. Điều đáng yêu về hình xăm hoa là nhiều loài hoa có ý nghĩa biểu tượng đằng sau chúng.

2/51
Hình xăm chú voi con dể thương
Hình xăm động vật không hoang dã như chúng nghe khi bạn nhìn thấy chúng có thể trông dễ thương thế này.

3/51
Bướm hoa
Hình xăm con bướm này, có hoa tử đinh hương và hoa táo trên cánh, là hình xăm hiện đại hơn theo xu hướng thập niên 90.

4/51
Chim ruồi
Màu hồng và vàng đổ bóng trên chú chim ruồi nhỏ bé này khiến nó trở nên đẹp như tranh vẽ.

5/51
Diễn viên múa ba lê
Nó giống như một bản phác thảo thời trang trở nên sống động – và việc bổ sung một chiếc áo choàng có màu cầu vồng chỉ nhằm mục đích nâng cao nó.

6/51
Vuốt sang phải
Các thao tác vuốt sơn trông cực kỳ chân thực, đặc biệt là khi chúng được thực hiện bởi Georgia Grey, một nghệ sĩ xăm hình tại Bang Bang NYC ở New York. Con mắt của cô ấy để biết chi tiết có nghĩa là mọi người có thể nhầm đây với sơn thực tế – và ai có thể đổ lỗi cho họ?

7/51
Phai màu đen
Đơn giản nhưng tuyệt đẹp, hình tam giác chi tiết này của Joice Wang, một nghệ sĩ xăm cũng tại Bang Bang NYC, là một lựa chọn tốt nếu bạn không thích một thiết kế phức tạp, khổng lồ.

8/51
Nghệ thuật hiện đại
Tim Mueller vừa là một nghệ sĩ vừa là một nghệ sĩ xăm mình, đó là lý do tại sao sự rung cảm về nghệ thuật của thiết kế này là rõ ràng.

9/51
Aced It
Nhỏ giọt và bắn tung tóe là một dấu hiệu đặc trưng của màu nước. Wang nói: “Đây là hình thức tự do hơn và cho phép bạn làm việc ngoài luồng. Trong một số trường hợp, không mất nhiều thời gian như hình xăm truyền thống vì nghệ sĩ không cần phải cẩn thận điền vào các đường nét.

10/51
Hình tam giác màu nước
Làm nổi bật nghệ sĩ bên trong của bạn — không cần chết đói — với những mảng màu đẹp mắt.

11/51
Đầu mối màu xanh
Cuối cùng tất cả các hình xăm sẽ mờ dần do cơ thể bạn phá vỡ sắc tố mực theo thời gian. Nhưng chăm sóc đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó. “Nếu bạn chăm sóc hình xăm tốt khi nó lành, hình xăm của bạn sẽ trông đáng yêu trong một thời gian dài,” nghệ sĩ xăm hình NYC Amanda Wachob, người đã tạo ra thiết kế màu xanh dương tươi sáng này cho biết. “Ánh nắng mặt trời là thứ thực sự làm phai màu hình xăm, vì vậy nếu bạn định ở bãi biển cả ngày, hãy che chắn em bé đó với SPF 30”.

12/51
Chịu đựng
Wang nói: Nếu bạn không thể quyết định về màu sắc, hãy chọn các màu xanh, tím và hồng. Cô cố gắng tránh xa các gia đình màu vàng và cam, vì chúng có thể xung đột với một số tông màu da.

13/51
Dòng trừu tượng
Nhiều màu sắc yêu cầu một số kế hoạch. Wachob nói: “Có quá nhiều điều để biết về màu sắc. “Một số loại mực phải tránh vì có khả năng gây phản ứng dị ứng, một số loại mực” chảy máu “trên da nhiều hơn các loại mực khác và một số loại mực trắng sẽ trông có màu vàng.”

14/51
Từ của trí tuệ
Nếu bạn thích dấu ngoặc kép, việc bù trừ một dấu ngoặc kép bằng một màu sắc sẽ khiến nó không chỉ là lời nói. Màu nước thu hút ánh nhìn và khiến mọi người đọc nó — nếu đó là điều bạn muốn.

15/51
Cá voi xanh
Một hình xăm nhỏ – và bằng màu nước? Ký tên. Chúng ta. Hướng lên.

16/51
Điểm lăng kính
Với hình xăm màu nước, bạn phải trả tiền để thực hiện nghiên cứu của mình. Wachob, người từng học nghề truyền thống tại một cửa hàng trên phố cho biết: “Có những người có rất ít kiến thức cơ bản về xăm hình cố gắng thực hiện các tác phẩm đầy màu sắc. “Có rất nhiều điều phức tạp khi làm việc với màu sắc; cần rất nhiều thực hành và kỹ năng để áp dụng những hình xăm nhiều màu sắc và chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài ”.

1751
Nghệ thuật đồ họa
Một cách tốt khác để tránh bị phai màu do ánh nắng mặt trời Không xăm ở những nơi có ánh nắng chiếu vào, như vai, ngực và cánh tay ngoài.

18/51
Poké Mon

19/51
Wanderlust
Mọi con đường đều dẫn đến ám ảnh.

20/51
Swatch Party
Dù gì thì màu nước cũng là một loại hình nghệ thuật – và tác phẩm này là một minh chứng cho điều đó.

21/51
Xung quanh
Chọn các sắc thái đậm hơn có lẽ là cách đơn giản nhất để giảm thiểu sự phai màu. Wang nói: “Tôi thích sử dụng màu đen và các màu có tông tối hơn. “Với nhiều sắc độ đậm nhạt, thật khó để giữ được các chi tiết.”

22/51
Tất cả các góc
Hình xăm màu nước không nhất thiết phải mất nhiều thời gian hơn các phiên bản truyền thống, một loại mực. “Nó thực sự phụ thuộc vào kích thước và vị trí của hình xăm, cũng như bao nhiêu chi tiết trong thiết kế,” Wachob giải thích. “Một hình xăm có đường kính 10 inch sẽ cần nhiều thời gian hơn — và có khả năng nhiều lần hơn — so với một hình xăm có đường kính ba inch”.

23/51
Tình thương

24/51
Lý thuyết màu sắc
Wang cho biết một bộ phận ở cẳng tay, như thế này, có thể mất từ hai đến ba giờ. Điều đó không bao gồm việc tham khảo ý kiến mà cô ấy luôn làm trước đó. “Bạn cần có một cuộc đối thoại cởi mở với nghệ sĩ,” cô nói.

25/51
Lái sóng
Để giữ cho màu sắc tươi sáng, đẹp, tươi sáng, bạn không thể coi hình xăm màu nước của mình như một hình xăm làm một lần. Wang nói: “Chỉ cần có được nó và bạn sẽ tốt cho cuộc sống thì không quá nhiều. “Bạn cần sửa chữa và bảo dưỡng thêm.” Tin tốt là việc bảo dưỡng có thể giữ cho nó trông như mới mãi mãi. (Đáng giá!)

26/51
Đường cong phía trước
Các thao tác vuốt và nét vẽ của họa sĩ không nhất thiết phải có màu sắc tươi sáng để có tác động lớn.

27/51
Bộ trưởng
Càng đơn giản càng đẹp. Và với màu sắc tươi sáng này, bạn không cần nhiều thứ khác.

28/51
Vòng tròn, Vòng tròn
Nếu bây giờ bạn không thể biết, công việc của Wachob có xu hướng trừu tượng. Cô nói: “Tôi có những cuộc tham vấn với khách hàng của mình trước tiên, để tôi có thể nói chuyện với họ và thực sự hiểu được những gì họ đang muốn thể hiện. “Sau đó, tôi làm cho mỗi khách hàng một loạt tranh độc đáo — về họ.”

29/51
Sức mạnh thế giới
Một số hình xăm có thể trông đơn giản đến khó hiểu, nhưng Wang đã cân nhắc và chuẩn bị rất kỹ cho từng hình xăm. “Rất nhiều thời gian, tôi tạo bố cục cho hình xăm trên Photoshop và lên kế hoạch cho nó nơi tôi sẽ đặt các mảnh vỡ,” cô nói. “Tôi in nó, tạo một cây bút chì từ đó và phác thảo các hình dạng cơ bản.”

30/51
Con dơi
Con vật yêu thích của bạn — được vẽ bằng màu sắc yêu thích của bạn một cách tự nhiên — tất cả nhưng đảm bảo bạn sẽ thích một hình xăm màu nước.

31/51
Vũ công bé nhỏ
Cách tốt nhất để tìm một thợ xăm có kỹ năng về màu nước: Theo dõi họ trên Instagram. Wang cho biết: “Khi tôi nhìn thấy tác phẩm của ai đó trên trang Instagram và nhận thấy rằng mọi tác phẩm đều là thứ tôi muốn, tôi sẽ tính đến điều đó”.

32/51
Văn bản Ombré
Màu sắc nhạt dần biến phương châm hoặc cụm từ yêu thích của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

33/51
Đèn neon
Nền mực đen của hình tam giác làm cho mọi màu khác nổi lên, từ màu ngọc lam đến màu vàng rồi đến màu cam. Theo Wachob, một thiết kế với kích thước này mất khoảng một giờ.

34/51
Bữa tiệc Pastel
Với những màu sắc có thể sánh ngang với Crayola, thiết kế trừu tượng trên cánh tay không dành cho những người yếu tim — hoặc là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế. Nhưng có một điều chắc chắn: Nó sẽ khiến bạn chú ý.

35/51
Thiên nga không đen
Hiệu ứng màu nước là một nghệ thuật hơn là một khoa học. Wang giải thích: “Tôi sử dụng nó như một yếu tố kết hợp với những hình xăm mà tôi làm. “Nó làm cho nó trông nữ tính hơn, uyển chuyển hơn.”

36/51
Hoa tinh tế
Khách hàng của Wachob thực sự lấy thứ này để che đi một hình xăm cũ. Đây là mặt thực tế hơn của màu nước, nhưng bóng mờ và màu sắc phong phú hoàn toàn đủ điều kiện.

37/51
Lịch ngày
Một vài mảnh ghép nhiều màu sắc nhấn mạnh hơn vào một kỷ niệm quan trọng — chẳng hạn như ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật.

38/51
Nhìn nhọn
Làm thế nào để lật lên một hình tam giác: Bắn một ít màu đỏ lên đó.

39/51
Chịu xuống
Với các điểm nhấn màu sáng đến mức gần như neon, một hình xăm gấu đồ họa đi từ tối giản đến lớn.

40/51
Kháng cáo đường cong
Wachob cho biết các sắc thái màu tím và nâu đặc biệt khó sử dụng, nhưng cô ấy sẽ không cố gắng thay đổi ý định của bạn về một màu sắc trừ khi cô ấy chắc chắn rằng nó sẽ không hiệu quả.

41/51
Chân trong ngày
Wang đang làm việc tại một tiệm xăm ở New Jersey khi lần đầu tiên cô nhận thấy những hình xăm màu nước — và cô đã bị cuốn hút. “Tôi bắt đầu trên giấy, cố gắng vẽ và bắt chước màu nước đó,” cô nói. “Tôi tiếp tục luyện tập và luyện tập.” Bây giờ cô ấy đã làm chúng được ba năm.

42/51
Sơn màu tím
Không giống như các từ ngữ hoặc câu trích dẫn, nét vẽ nghệ thuật với tông màu trang sức phong phú thường gần gũi và bí mật hơn một chút.

43/51
Những giấc mơ chuồn chuồn
Màu xanh lam và xanh lá cây trong hình xăm chuồn chuồn này rất chân thực. Bạn có phát hiện ra trái tim trong đường mòn không?

44/51
Rosebud
Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của hình xăm lưng này. Vị trí độc đáo là tuyệt đẹp, cũng như những chiếc lá đầy màu sắc dường như đang thổi trong làn gió nhẹ.

45/51
Vết chân chó
Nếu bạn là một người yêu chó thì đây chính là hình xăm màu nước bạn cần có trong đời.

46/51
Hình xăm hoa hồng
Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh lam, đường ngọt ngào – và chúng tôi thích hình xăm màu nước này.

47/51
Nàng tiên cá nhỏ
Táo bạo và tươi sáng, màu nước Ariel trở nên sống động theo phong cách thời trang ngoạn mục.

48/51
Mực màu nước hoa
Các thiết kế hình xăm không có nhiều màu sắc – hoặc bắt mắt – hơn thế này.

49/51
Dreamcatcher
Bảng màu hoa cà và mận buồn của chiếc dreamcatcher này thật tuyệt.

50/51
Âm dương
Biểu tượng âm dương chưa bao giờ đẹp đến thế.

51/51
Lên hình xăm
Những thiết kế hình xăm phù hợp chắc chắn mang lại nụ cười cho khuôn mặt của chúng tôi.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *