Tại sao hình xăm dấu chấm phẩy đang hot ở giới trẻ

Thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy mang nhiều ý nghĩa và đã trở nên khá phổ biến trong những năm qua. Nhân vật nhỏ bé này tượng trưng cho niềm hy vọng và sự lạc quan, đồng thời là lý tưởng để hỗ trợ những người mất ý chí sống. Hơn nữa, những hình xăm này trông tuyệt vời và tối giản.

I. Ý nghĩa hình xăm dấu chấm phẩy

Khi nói đến việc chọn một hình xăm, nhiều người đang tìm kiếm nghệ thuật biểu thị điều gì đó gần gũi với trái tim họ. Dấu chấm phẩy là một trong những lựa chọn hình xăm ý nghĩa và xúc động nhất. Giờ đây, nó đã lan rộng khắp thế giới như một dấu hiệu của sự đoàn kết và sức mạnh khi đối mặt với nạn tự tử, trầm cảm và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Đối với những người đã trải qua nó, hình xăm dấu chấm phẩy là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về việc họ đã đi được bao xa.

II. 20 Thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy đẹp

1. Hình xăm dấu chấm phẩy Lifeline

Tự tử là một chủ đề cấm kỵ đối với hầu hết mọi người. Đó là điều mà mọi người xấu hổ khi nói về nó nếu họ đang nghĩ về nó. Tuy nhiên, đối với những người có vấn đề về tâm thần hoặc trầm cảm, đây có vẻ như là phương sách cuối cùng. Hình xăm dấu chấm phẩy này thúc đẩy ý tưởng rằng trên thực tế, tự tử không phải là lựa chọn cuối cùng và cuộc sống còn nhiều điều thú vị hơn. Nếu bạn cảm thấy như mình đã chạm đáy, hình xăm dấu chấm phẩy này giống như một tia hy vọng nói rằng hạnh phúc luôn ở phía bên kia. Hình xăm dấu chấm phẩy nhịp tim này được đặt rất đẹp trên cổ tay, nhưng bạn cũng có thể xăm nó lên ngón tay, vai, xương sườn hoặc mắt cá chân.

Hình xăm dấu chấm phẩy ở cổ tay
Hình xăm dấu chấm phẩy ở cổ tay

2. Hình xăm dấu chấm phẩy độc đáo

Bạn là người yêu thích những hình xăm nghệ thuật và công phu? Nếu có, đây là một thiết kế hình xăm mà bạn chắc chắn nên kiểm tra! Nó được thiết kế phức tạp theo cách mà bạn có thể nhận ra những bông hồng đang nở rộ trong đường viền dấu chấm phẩy. Những bông hồng nở rộ giữa dấu chấm phẩy tượng trưng cho việc bạn đang hy vọng sống sót qua các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình. Thật là một cách tuyệt vời và sáng tạo để thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy của bạn, phải không? Bạn có thể đặt hình xăm này dọc theo lưng, vai, cánh tay, chân hoặc hông.

Hình xăm dấu chấm phẩy hình hoa hồng
Hình xăm dấu chấm phẩy hình hoa hồng

3. Hình xăm dấu chấm phẩy hy vọng

Hình xăm ‘hy vọng’ với dấu chấm phẩy này rất hoàn hảo và đơn giản đến mức nó khuyến khích bạn hy vọng vào chương tiếp theo của cuộc đời mình sẽ tốt đẹp hơn và ngập tràn hạnh phúc. Đó là tất cả về việc tạo ra những suy nghĩ và rung cảm lạc quan thông qua hình xăm của bạn. Nếu bạn thích thiết kế hình xăm này, bạn có thể chọn một phông chữ bạn chọn và đặt nó ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn. Đây là điểm cộng của việc xăm hình tối giản – bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu, có thể là cổ, cổ tay, tay áo, bắp tay, ngón tay hoặc vai.

Hình xăm dấu chấm phẩm và xăm chữ hope
Hình xăm dấu chấm phẩm và xăm chữ hope

4. Hình xăm trái tim dấu chấm phẩy đẹp

Đây là một trong những thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy thịnh hành và tuyệt đẹp nhất! Nó có hình trái tim với dấu chấm phẩy tạo thành một phần của đường viền. Có lẽ đó là để nhắc nhở người mặc hãy nhớ yêu thương bản thân mình trong suốt cuộc đấu tranh của họ. Đối với những người đã trải qua trầm cảm hoặc những cuộc đấu tranh khắc nghiệt trong cuộc sống, hình xăm dấu chấm phẩy là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về quãng đường họ đã đi được. Thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy tuyệt đẹp này có thể được đặt trên cổ tay, cổ, lưng, chân, vai hoặc sau tai của bạn.

Hình xăm dấu chấm phẩy trái tim
Hình xăm dấu chấm phẩy trái tim

5. Hình Xăm Chữ Thập Dấu Chấm Phẩy

Những người theo đạo Cơ đốc sống sót sau vụ tự tử, trầm cảm và bệnh tâm thần thường chọn sử dụng biểu tượng thánh giá vào hình xăm dấu chấm phẩy của họ. Thập tự giá tượng trưng cho sự hy sinh của Chúa Giê-su Christ và nhắc nhở những người theo ngài rằng họ đã được cứu khỏi tội lỗi. Khi kết hợp với dấu chấm phẩy, nó thường thể hiện cách tôn giáo của họ đã chữa lành và giúp họ vượt qua những thời khắc đen tối. Đó là một cách để tái khẳng định niềm tin của Cơ đốc nhân vào Đức Chúa Trời và nhắc nhở họ rằng họ không bao giờ cô đơn. Nó cũng là một bổ sung tuyệt vời cho một hình xăm tay áo tôn giáo.

Hình xăm dấu chấm phẩy thánh giá
Hình xăm dấu chấm phẩy thánh giá

>>> Xem ngay : Dịch vụ xăm hình mini của tiệm Việt Red như thế nào

6. Hình xăm dấu chấm phẩy mèo

Một trong những cách giải thích dễ thương hơn của hình xăm dấu chấm phẩy là kết hợp nó với một con mèo. Đối với một số người, đó là sự tôn vinh dành cho thú cưng yêu quý. Người bạn lông lá của họ đã ở bên cạnh họ trong lúc cần thiết. Tuy nhiên, mèo cũng có ý nghĩa tượng trưng trong nhiều nền văn hóa. Trong thần thoại Celtic và Nhật Bản, họ được coi là những người bảo vệ thế giới ngầm. Chúng cũng có thể đại diện cho sự may mắn, bí ẩn, độc lập, biến đổi và linh hồn lang thang. Vì những lý do này, mèo thường được kết hợp với hình xăm dấu chấm phẩy.

Hình xăm dấu chấm phẩy mặt mèo
Hình xăm dấu chấm phẩy mặt mèo

7. Hình Xăm Con Chuồn Chuồn Dấu Chấm Phẩy

Một yếu tố lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác để thêm vào hình xăm dấu chấm phẩy là con chuồn chuồn. Sinh vật này là một biểu tượng rất tích cực; đó là tất cả về việc đón nhận sự thay đổi và tìm kiếm sức mạnh bên trong, niềm vui và sự dũng cảm. Những người đã hồi phục sau một lần tự tử và hiện đã tìm thấy sự bình yên có thể xem xét một hình xăm dấu chấm phẩy chuồn chuồn. Nó cũng là một thiết kế hình xăm linh hoạt, vì nó trông mát mẻ như nhau dù lớn hay nhỏ.

Hình xăm dấu chấm phẩy còn bướm
Hình xăm dấu chấm phẩy còn bướm

8. Hình xăm chim chấm phẩy

Một trong những thiết kế hình xăm cổ điển nhất là một con chim. Đó là bởi vì loài chim tượng trưng cho sự tự do hoàn toàn vì chúng có thể bơi, đi và bay. Chim cũng có ý nghĩa tâm linh, với một số nền văn hóa coi chúng là sứ giả giữa trời và đất. Đó là lý do tại sao nhiều người coi chúng như một sự bổ sung hoàn hảo cho hình xăm dấu chấm phẩy, cho thấy rằng người mặc cuối cùng đã thoát khỏi những rắc rối của họ. Ngoài ra, các loài chim cụ thể mang những ý nghĩa khác nhau: chim bồ câu là biểu tượng của hy vọng, trong khi chim én là dấu hiệu của sự an toàn và được cho là dẫn đường cho những linh hồn đã mất. Phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và ‘trỗi dậy từ đống tro tàn’. Bất kỳ loài chim nào trong số này sẽ là một sự kết hợp sâu sắc với hình xăm dấu chấm phẩy.

Hình xăm dấu chấm phẩy hoa bồ công anh
Hình xăm dấu chấm phẩy hoa bồ công anh

9. Hình xăm cổ tay dấu chấm phẩy

Trong khi một hình xăm dấu chấm phẩy đủ tinh tế để được đặt ở bất cứ đâu, nhiều người chọn xăm nó trên cổ tay của họ. Có một số lý do cho sự lựa chọn này. Một trong số đó là cổ tay là bộ phận dễ nhìn thấy trên cơ thể nên người đeo luôn có thể nhìn vào hình xăm của mình và tìm thấy sức mạnh. Một lý do khác là hình xăm che lấp và ghi đè lên vết sẹo trên cổ tay hoặc cánh tay. Vết mực trở thành một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng người đeo đã vượt qua sự tự làm hại bản thân.

Hình xăm dấu chấm phẩy đơn giản ở tay
Hình xăm dấu chấm phẩy đơn giản ở tay

10. Hình xăm dấu chấm phẩy trên ngón tay

Bởi vì hình xăm dấu chấm phẩy có ý nghĩa sâu sắc như vậy, nên người đeo có thể muốn giữ nó kín đáo hơn. May mắn thay, các ngón tay là một vị trí tuyệt vời cho một vết mực nhỏ và tinh tế. Bạn có thể dễ dàng ẩn dấu chấm phẩy bằng cách viết dấu chấm phẩy lên cạnh ngón tay của mình. Tuy nhiên, thật dễ dàng để bạn nhìn thấy nó nếu bạn muốn. Các ngón tay cũng được coi là vị trí lý tưởng cho những hình xăm cam kết và những điều mà chúng ta đam mê nhất.

Hình xăm dấu chấm phẩy ở ngón tay
Hình xăm dấu chấm phẩy ở ngón tay

>>> Bạn đã chọn được hay có ý tưởng cho hình xăm mới của mình chưa, có hãy gửi ngay yêu cầu bên dưới cho chúng tôi nhé. Gửi ở đây

Cuộn xuống để xem thêm những ý tưởng về hình xăm dấu chấm phẩy

11. Dấu Chấm Phẩy Sau Tai

Xăm sau tai đang là một trào lưu đang lên. Đó là bởi vì đó là một nơi bất ngờ và kín đáo để đặt nghệ thuật cơ thể. Bạn có thể dễ dàng khoe hoặc ngụy trang vết mực chỉ bằng cách hất tóc. Vì khu vực phía sau tai của bạn nhỏ nên nó rất phù hợp với thiết kế tinh tế như dấu chấm phẩy. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những nơi đau đớn nhất khi xăm mực dựa trên thang biểu đồ đau của hình xăm. Vì vậy, thiết kế dấu chấm phẩy cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí này vì nó vẽ nhanh.

Hình xăm dấu chấm phẩy ở tai
Hình xăm dấu chấm phẩy ở tai

12. Hình xăm cặp đôi dấu chấm phẩy

Dấu chấm phẩy tượng trưng cho sự đoàn kết và mang nhiều ý nghĩa đối với nhiều người. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự đoàn kết với ai đó hơn là lấy một mảnh mực phù hợp? Các vị trí phổ biến cho điều này bao gồm bàn tay hoặc cổ tay, ở nơi dễ thấy và có thể kết nối với người khác bằng cách nắm tay. Hãy giữ nó đơn giản hoặc lộng lẫy tùy thích – ý nghĩa của nó sẽ ở bên bạn suốt đời và kết nối bạn và người kia lên một tầm cao mới.

Hình xăm cặp dấu chấm phẩy
Hình xăm cặp dấu chấm phẩy

13. Hình xăm mỏ neo chấm phẩy

Có rất nhiều biểu tượng với hình xăm mỏ neo, có hình mỏ neo và dấu chấm phẩy. Thiết kế hàng hải gắn liền với sự ổn định, sức mạnh và sự quyết tâm, tạo nên một người bạn đồng hành hoàn hảo với dấu chấm phẩy. Làm nổi bật dấu chấm phẩy sẽ làm tăng thêm cảm giác hy vọng và một khởi đầu mới. Bạn có thể đặt cái này lên bắp chân nếu thích chỗ rộng hơn hoặc trên cẳng tay, hoặc như một phần của tay áo. Đó là một thiết kế đầy cảm hứng và tuyệt vời sẽ ở gần trái tim của người đeo trong nhiều năm tới.

Hình xăm dấu chấm phẩy mỏ neo
Hình xăm dấu chấm phẩy mỏ neo

14. Hình xăm trái tim dấu chấm phẩy

Trái tim là biểu tượng chung cho tình yêu, và khi kết hợp với dấu chấm phẩy, nó mang ý nghĩa mãnh liệt về hy vọng và sức mạnh. Đây là một tùy chọn linh hoạt, vì bạn có thể thiết kế nó để phản ánh niềm tin, niềm tự hào hoặc những câu trích dẫn phù hợp với bạn. Một nhịp tim tượng trưng cho sự tiếp tục của cuộc sống – kết hợp với dấu chấm phẩy làm nổi bật tầm quan trọng của việc thảo luận về sức khỏe tâm thần. Bất kể cuộc sống ném vào bạn điều gì, tình yêu có thể giúp bạn vượt qua những thời điểm đen tối nhất.

Hình xăm dấu chấm phẩy và nhịp tim
Hình xăm dấu chấm phẩy và nhịp tim

15. Hình Xăm Hoa Chấm Bi

Hoa là một trong những mối quan hệ đẹp nhất trên hành tinh và có một danh sách dài các ý nghĩa và biểu tượng ẩn giấu. Điển hình khi ghép hình xăm bông hoa với hình xăm dấu chấm phẩy, nó liên quan đến sự đoàn kết, kiên trì và những khởi đầu mới. Một phong cách tối giản là độc đáo và tinh tế, tạo nên một hình xăm tuyệt vời ở cổ tay hoặc đặt trên lồng ngực hoặc mắt cá chân. Bạn có thể kết hợp các thiết kế vào tay áo, có hình hoa hồng, hoa thủy tiên vàng, hoa cúc hoặc vải lanh, tượng trưng cho việc tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm.

Hình xăm dấu chấm phẩy đẹp
Hình xăm dấu chấm phẩy đẹp

16. Hình Xăm Phượng Hoàng Dấu Chấm Phẩy

Tái sinh là một trong những ý nghĩa được công nhận rộng rãi nhất đằng sau một hình xăm phượng hoàng. Đây là một loại mực phổ biến dành cho những người bước sang một trang mới trong cuộc đời nhưng lại mang ý nghĩa mới khi kết hợp với hình xăm dấu chấm phẩy. Cùng nhau, chúng đại diện cho một quan điểm mới về cuộc sống, sức mạnh để bắt đầu lại và tìm thấy sự hài hòa trong chính bạn. Nếu bạn muốn thêm nhiều chi tiết vào hình xăm, hãy đặt nó lên cánh tay hoặc chân của bạn để có thêm chỗ. Tuy nhiên, một thiết kế nhỏ và xinh xắn sẽ trông tuyệt vời trên cổ tay, sau tai hoặc trên thân của bạn.

Hình xăm phượng hoàng dấu chấm phẩy
Hình xăm phượng hoàng dấu chấm phẩy

17. Hình xăm dấu chấm phẩy vô cực

Ngay cả khi nhìn về phía trước là tăm tối, sức mạnh để vượt qua và bước ra phía bên kia xứng đáng được đền đáp. Biểu tượng hình xăm vô cực, đại diện cho khả năng vô hạn, tình yêu bất tận và sự tái sinh, thường được kết hợp với hình xăm dấu chấm phẩy như một biểu tượng của nhận thức về sức khỏe tâm thần. Đây là một cách vượt thời gian và tối giản để tri ân sức mạnh vô tận của bạn và là lời nhắc nhở hãy tiếp tục tiến về phía trước với hy vọng và tình yêu.

Hình xăm dấu chấm phẩy và vòng vô vực chữ ý nghĩa
Hình xăm dấu chấm phẩy và vòng vô vực chữ ý nghĩa

18. Hình Xăm Dấu Chấm Phẩy Hy Vọng

Hình xăm dấu chấm phẩy được xăm để thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh và là cách nhắc nhở bản thân về những điều mình đã vượt qua. Nó cũng chỉ ra rằng hành trình của bạn chưa kết thúc, truyền cảm hứng cho chính bạn hoặc những người khác và cho bạn hy vọng về tương lai. Bạn không đơn độc, và những người khác đã phải vật lộn với những điều tương tự. Hình xăm của bạn là một cách để kể câu chuyện của chính bạn, bằng ngôn từ của chính bạn hoặc không cần dùng lời nào. Việc thêm từ “hy vọng” vào thiết kế của bạn hoặc tập trung vào niềm hy vọng cho thấy rằng bạn đã vượt qua khó khăn hoặc vẫn đang đối phó với chúng nhưng quyết tâm tìm kiếm sự giúp đỡ.

Hình xăm hoa hướng dương dấu chấm phẩy và chữ ý nghĩa
Hình xăm hoa hướng dương dấu chấm phẩy và chữ ý nghĩa

19. Hình Xăm Dấu Chấm Phẩy ý nghĩa

Khi bạn đang vật lộn với sức khỏe tinh thần của mình, suy nghĩ phổ biến nhất mà mọi người có là họ bị suy sụp hoặc không đủ. Điều đó không thể xa hơn sự thật. Hình xăm nữ tính này có dòng chữ “Tôi đủ rồi” bên cạnh dấu chấm phẩy hoa có thể là một lời nhắc nhở liên tục về giá trị của bạn. Xét cho cùng, bạn – ngay cả trong thời điểm đen tối nhất – luôn là đủ.

Hình xăm chữ dấu chấm phẩy hoa sen nhỏ
Hình xăm chữ dấu chấm phẩy hoa sen nhỏ

20. Hình xăm dấu chấm phẩy của Selena Gomez

Selena Gomez đã rất cởi mở về cuộc đấu tranh của cô ấy với chứng lo âu và trầm cảm. Nữ diễn viên đã xăm thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy đơn giản này trên cổ tay như một cách để tôn vinh những nạn nhân tự sát. Cô ấy kêu gọi những người hâm mộ đang trải qua các vấn đề về sức khỏe tâm thần đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ và bắt đầu một chương mới với sự hỗ trợ của những người khác. Selena Gomez thực sự là một tấm gương về việc phá vỡ điều cấm kỵ bằng cách cởi mở về chứng trầm cảm và các vấn đề tâm thần của cô ấy.

Hình xăm dấu chấm phẩy của người nổi tiếng Selena Gomez
Hình xăm dấu chấm phẩy của người nổi tiếng Selena Gomez

>>> Top tiệm xăm hình nghệ thuật đẹp ở HCM

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm dấu chấm phẩy có ý nghĩa gì?

Trong dấu chấm câu, dấu chấm phẩy được sử dụng khi một câu có thể kết thúc nhưng không. Khi được sử dụng như một hình xăm, nó đại diện cho thời điểm một người có thể kết thúc cuộc đời của họ nhưng đã chọn không làm như vậy. Nó là một biểu tượng trao quyền cho khả năng của một người viết nên câu chuyện của chính họ và vượt qua những khó khăn. Vẻ đẹp của hình xăm này là sự đơn giản của nó; nó có thể được kết hợp với nhiều thiết kế khác để khuếch đại thông điệp về sức mạnh và sự tái sinh.

Tại sao dấu chấm phẩy là biểu tượng cho trầm cảm?

Theo nghĩa văn học, dấu chấm phẩy thể hiện quyết định của tác giả để tiếp tục một câu, thay vì kết thúc nó. Trong cuộc sống, nó tượng trưng cho sự lựa chọn tiếp tục tiến lên thay vì dừng lại, điều này đặc biệt sâu sắc đối với những người đang chiến đấu với ý nghĩ tự tử, tự làm hại bản thân và trầm cảm. Nó cũng là biểu tượng của Project Semicolon, một tổ chức phi lợi nhuận giúp hỗ trợ và mang lại hy vọng và tình yêu cho những người mắc bệnh tâm thần và trầm cảm.

Là hình xăm dấu chấm phẩy sáo rỗng?

Không có gì sáo rỗng về một biểu tượng mang lại hy vọng và đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng bạn có thể chọn cuộc sống. Các nhân vật đơn giản có thể vô cùng mạnh mẽ và đoàn kết. Thêm vào đó, càng có nhiều nhận thức, càng có nhiều cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực, và sự kỳ thị gắn liền với bệnh tâm thần có thể được loại bỏ.

Có nên xăm dấu chấm phẩy không?

Ý nghĩa đằng sau dấu chấm phẩy làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt cá nhân và dễ bị tổn thương để có được một hình xăm. Nếu bạn đang gặp khó khăn, nó có thể là lời nhắc nhở rằng tiếp tục là một lựa chọn đáng để thực hiện. Nó là một biểu tượng trao quyền cho khả năng của một người viết nên câu chuyện của riêng họ và vượt qua thử thách. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với những người khác đang chiến đấu với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Hình xăm để nhận biết tự tử là gì?

Hình xăm liên quan đến nhận thức tự tử là dấu chấm phẩy. Nó được khởi xướng bởi Project Semicolon và được viết để thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh cho những người đang phải vật lộn với sức khỏe tâm thần, tự tử và trầm cảm. Đây là một trong những hình xăm ấn tượng và mạnh mẽ nhất. Nó bắt đầu các cuộc trò chuyện về sức khỏe tâm thần, nhằm mục đích truyền bá nhận thức và khuyến khích mọi người nhận được sự giúp đỡ mà họ cần.

Những hình xăm có nghĩa là trầm cảm?

Hình xăm dấu chấm phẩy cho thấy trầm cảm, tự tử và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Bạn có thể thêm hình ảnh hoặc trích dẫn khác vào thiết kế để phản ánh tốt hơn câu chuyện của mình, nhưng ý tưởng là để cho thấy rằng câu chuyện của người mặc vẫn chưa kết thúc. Họ tiếp tục sống.

>>> Rất nhiều người nổi tiếng đã chọn hình xăm này, chần chừ gì mà không thực hiện nó ở đây. Đăng ký thiết kế mẫu

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *