150 Mẫu hình xăm hoa bồ công anh đẹp nữ tính

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa – nở hoặc gió thổi bay

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Thiết kế khí quyển cho thấy hạt của chúng bay đi trong gió đặc biệt phổ biến.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa đằng sau các hình xăm bồ công anh khác nhau, cũng như chia sẻ những ý tưởng hình xăm bồ công anh đẹp nhất.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

 

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh

Vì về mặt kỹ thuật, bồ công anh là một loại cỏ dại – vì vậy, một loại cây không mong muốn không được chăm bón tích cực – chúng không bao giờ thực sự được tặng như một món quà.

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa – nở hoặc thổi bay.

Hình xăm hoa bồ công anh nở

Khi hoa bồ công anh nở, chúng thường tượng trưng cho hạnh phúc và niềm vui. Điều này rất có thể là do màu sắc của chúng – bạn sẽ thấy rằng hầu hết các bông hoa màu vàng, cho dù là hoa hồng, hoa cúc hay thực sự là bồ công anh, đều tượng trưng cho niềm vui hoặc tình bạn.

Hình xăm hoa bồ công anh nở cũng có thể tượng trưng cho sự vượt qua khó khăn, sống sót qua thời gian thử thách hoặc quá trình chữa bệnh. Có lẽ ý nghĩa này xuất phát từ việc loài hoa này có sức sống bền bỉ và phát tán rất dễ dàng, tự sinh tồn rất tốt.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với hình ảnh hạt bồ công anh bị gió cuốn đi, và nhiều người trong chúng ta có những kỷ niệm thời thơ ấu khi thổi hạt bồ công anh.

Ý nghĩa của hình ảnh này trong nghệ thuật xăm thường mang tính cá nhân cao và không rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên, có một vài ý nghĩa phổ biến.

Một là ban điều ước và mang lại may mắn. Nó xuất phát từ sự mê tín cũ – nếu bạn thực hiện một điều ước trong khi thổi một bông bồ công anh, điều đó sẽ trở thành sự thật. Một phiên bản phổ biến của niềm tin này là bạn phải thổi tất cả các hạt giống trong một hơi thở.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Ý tưởng thiết kế cho hình xăm bồ công anh

Đối với một bông hoa đơn giản như vậy – ở cả hai giai đoạn xuất hiện của nó – có một sự đa dạng đáng ngạc nhiên trong các thiết kế hình xăm mà nó truyền cảm hứng. Dưới đây là một số ý tưởng phổ biến nhất để kết hợp bồ công anh vào hình xăm.

Hình xăm bồ công anh màu nước

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế hình xăm bồ công anh đầy màu sắc, thì màu nước cũng có thể là lựa chọn phù hợp.

Đối với chính những con chim, én là một lựa chọn phổ biến cho thiết kế này. Chim én thường tượng trưng cho hy vọng, hạnh phúc, tình yêu và tự do, vì vậy về mặt ý nghĩa, chúng thực sự phù hợp với phần còn lại của thiết kế.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *