155 Hình xăm nhật bản đẹp theo thời gian

Bạn muốn một hình xăm ý nghĩa và uy nghiêm mang phong cách hình xăm châu á, vì nhật bản có nét văn hóa tương đồng việt nam về nghệ thuật xăm hình nên hình xăm nhật bản là lựa chọn hàng đầu có những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này

Hình xăm Nhật Bản, còn được gọi là Irezumi, rất khác biệt trong thiết kế và hình thức của chúng. Do phong cách độc đáo, chúng cũng rất dễ nhận biết. Chúng lý tưởng cho những người thích thiết kế trang trí với tông màu phong phú và hoa văn ấn tượng.

Mỗi hình minh họa được sử dụng trong hình xăm Nhật Bản đều có một ý nghĩa sâu sắc liên quan đến nó. Nó cũng có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn. Hình xăm của bạn có thể phản ánh bất cứ điều gì, từ một con rồng hung dữ đến các họa tiết hoa nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng nghệ thuật xăm của mình để thể hiện những tham vọng và thái độ sống cá nhân của bạn.

Câu chuyện nguồn gốc của hình xăm Nhật Bản

Nghệ thuật xăm hình của Irezumi bắt đầu ra đời ở Nhật Bản cổ đại trong thời kỳ Yayoi (khoảng năm 300 trước Công nguyên – năm 300 sau Công nguyên). Tuy nhiên, một số bằng chứng cho thấy nó đã tồn tại từ một thời đại trước đó. Ban đầu, mọi người xăm mình vì mục đích tâm linh. Nó cũng được xem như một biểu tượng của địa vị xã hội. Trong thời kỳ Kofun (300–600 sau Công nguyên), những tên tội phạm và những kẻ bị ruồng bỏ bị xăm hình như một hình phạt. Do đó, nó đã có một liên kết tiêu cực.

Qua nhiều thế kỷ, hình ảnh công khai về hình xăm dao động. Trong thời kỳ Edo (1600–1868 sau Công nguyên), nó gần như biến mất khỏi xã hội dân sự. Rất may, các phong trào ngầm đã đảm bảo sự tồn tại của loại hình nghệ thuật bằng cách làm cho nó trở nên mát mẻ. Đó là khoảng thời gian khi hình xăm Nhật Bản trở thành tuyên bố thời trang.

Vào thời Minh Trị (1868–1912 sau Công Nguyên), chính phủ Nhật Bản đã cấm hoàn toàn các hình xăm truyền thống. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, hình xăm trở nên hợp pháp ở Nhật Bản. Đúng là một số ý nghĩa tiêu cực vẫn còn cho đến ngày nay. Tuy nhiên, những hình xăm này hiện đã trở thành một loại hình nghệ thuật chính thống ở Nhật Bản. Rất may, nó cũng đã trở thành một phong cách xăm nghệ thuật cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.

Các loại hình xăm Nhật Bản khác nhau

Hình xăm Nhật Bản rất đa dạng về bối cảnh, chủ đề, phong cách nghệ thuật và thiết kế. Nó rất phổ biến để có một thiết kế chính lớn. Nếu bạn muốn có một khung cảnh, bạn có thể đi kèm với nó bằng các thiết kế thứ cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi thiết kế hình xăm của mình để có kích thước nhỏ hơn. Bạn cũng có thể có thiết kế chính với các yếu tố trang trí nhỏ hơn.

Màu sắc tươi sáng và màu sắc rực rỡ đồng nghĩa với hình xăm Nhật Bản. Đó là lý do tại sao sự lựa chọn phổ biến là để có được những hình xăm Nhật Bản đầy màu sắc. Bạn cũng có thể xăm mình bằng mực đen. Có được hình xăm bạn muốn – hình xăm chạm đến trái tim của bạn. Rốt cuộc, các thiết kế phức tạp của hình xăm trông tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó

 

 

Mỗi hình xăm Nhật Bản đều độc đáo và đẹp theo cách riêng của họ. Phần tốt nhất là có rất nhiều khả năng với thiết kế hình xăm của bạn. Nét mực chi tiết của Nhật Bản gần giống như một bức tranh cổ phương Đông. Bạn có hào hứng với việc xăm hình Nhật Bản của riêng mình không? Dưới đây là một số thiết kế hình xăm phổ biến của Nhật Bản. Vì vậy, hãy lấy cảm hứng và khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn

Hình xăm Samurai nhật bản

Những người ngưỡng mộ Nhật Bản, truyền thống và thần thoại của Nhật Bản thường chọn chủ đề samurai. Các samurai là những chiến binh quân sự làm việc cho các hoàng đế Nhật Bản cổ đại. Nam tính đã được miêu tả trong lịch sử bằng cách sử dụng hình tượng của các samurai. Hình xăm samurai hiện đại thường thể hiện những phẩm chất của chiến binh samurai.

Điều đó bao gồm sự dũng cảm, lòng dũng cảm, lòng kiên cường, kỷ luật, sức mạnh và danh dự. Bạn cũng có thể sử dụng hình xăm này để khắc họa tinh thần chiến đấu bất diệt của mình. Nhiều người cũng thích xăm hình thanh katana (thanh kiếm của samurai). Trong khi thiết kế thường có nhiều màu sắc, bạn cũng có thể lấy nó bằng mực đen.

Hình xăm cá Koi Nhật Bản

Cá Koi là một phần chính của văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản dưới hình thức truyền thuyết. Nó tiếp nối câu chuyện về một trường học về cá Koi. Họ đang bơi ngược dòng sông Hoàng Hà của Trung Quốc. Khi di chuyển ngược dòng, chúng trở nên mạnh hơn và cuối cùng bơi về phía một thác nước

Vì quá khó nên hầu hết các con cá đều bỏ cuộc cố gắng bơi lên thác. Tuy nhiên, một con cá quyết tâm không ngừng cố gắng trong suốt 100 năm. Cuối cùng nó cũng lên đến đỉnh thác. Các vị thần rất ấn tượng và muốn thưởng cho sự cống hiến của anh. Vì vậy, họ đã biến con cá koi đó thành một con rồng vàng tinh xảo.

Cá koi tượng trưng cho sự cam kết, độc lập, kiên trì, thành công và sức mạnh ý chí. Nó cũng thể hiện tham vọng, thịnh vượng và chuyển đổi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể cho koi của bạn bơi ngược dòng hoặc xuôi dòng. Nếu con cá hướng lên trên, điều đó có nghĩa là bạn đang tham gia một trận chiến. Bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nếu cá koi quay mặt xuống, điều đó có nghĩa là bạn đã vượt qua trận chiến của mình. Nó cũng cho thấy rằng bạn hiện đang bình yên với chính mình.

Hình xăm rồng Nhật Bản

Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, rồng là sinh vật hung dữ, tốt bụng và bảo vệ những người vô tội. Nhận thức về rồng ở Nhật Bản tương phản với các miêu tả thời Trung cổ của châu Âu. Các nền văn minh phương Đông coi rồng là sinh vật danh giá và cao quý. Đó là lý do tại sao những con rồng của phương Đông mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Những con thú thần thoại này mô tả sức mạnh bên trong, quyền lực, lòng dũng cảm, lòng trắc ẩn, lòng trung thành và sự khôn ngoan. Những đặc điểm của rồng khiến nó trở thành kẻ thù đáng gờm hoặc đồng minh đáng tin cậy. Mọi người thường chọn hình xăm rồng để che một vùng khá lớn. Những vị trí phổ biến bạn có thể xăm hình rồng là lưng, ngực hoặc toàn bộ cánh tay. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh hình dạng để phù hợp với một phần nhỏ hơn của cơ thể.

Hình xăm Kitsune Nhật Bản

Kitsune là một con cáo thần phổ biến trong thần thoại có thể vừa là quỷ vừa là người bảo vệ. Hình ảnh điển hình của Kitsune hầu như luôn có hộp sọ người. Những thứ này thường đại diện cho sự không sợ hãi, sự khôn ngoan, sự giám hộ, sự biến đổi hoặc sự tái sinh. Bạn cũng có thể xăm hình Kitsune mà không cần đầu lâu. Những thứ này tượng trưng cho sự khôn ngoan, bí ẩn, sức mạnh ý chí, sự tinh quái, sự tận tâm và nhiệt huyết.

Điều quan trọng cần nhớ là hình xăm của bạn cần phải thể hiện chính xác tính cách của bạn. Lịch sử của cáo Nhật khá phức tạp và công phu. Vì vậy, hãy đọc Kitsune trước khi xác nhận thiết kế hình xăm Nhật Bản của bạn.

Hình xăm Tengu Nhật Bản

Tengu hung dữ, còn được gọi là chó trời, là một sinh vật siêu nhiên cổ đại. Tengu ban đầu được xem như một con quỷ mang đến chiến tranh và hủy diệt. Tuy nhiên, miêu tả của Tengu mang âm hưởng tích cực trong suốt những thế kỷ sau đó. Thay vì một con quái vật, Tengu đã trở thành một dạng của thần Shinto. Tengu là một người bảo vệ mạnh mẽ của những ngọn núi và khu rừng. Đó là lý do tại sao hình xăm này đại diện cho sự dũng cảm, thịnh vượng, bảo vệ và chiến thắng.

Hình xăm Geisha

Geisha là một nghệ nhân truyền thống, người cung cấp dịch vụ giải trí tại các sự kiện văn hóa. Họ khéo léo làm điều đó với tài năng khiêu vũ, âm nhạc và trò chuyện của mình. Nhiều người nhận thức sai về geishas là gái mại dâm. Trên thực tế, geishas là những nghệ sĩ biểu diễn được đào tạo chuyên nghiệp. Điều thú vị là, đàn ông ban đầu đóng vai geishas. Họ được xem như một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản và sức mạnh nữ quyền. Vì vậy, hình xăm geisha được liên kết với vẻ đẹp, sự duyên dáng, nghệ thuật, niềm đam mê, mong manh, khát vọng và mưu mô.

Hình xăm mặt nạ Oni Nhật Bản

Trong thần thoại Nhật Bản, Oni là một con quỷ độc ác gây ra cái chết, bệnh tật và sự hủy diệt. Do niềm tin tôn giáo vào ma quỷ, mặt nạ Oni được sử dụng để xua đuổi tà ma. Mặt nạ Oni được sử dụng để cầu nguyện cho hòa bình, thịnh vượng và bảo vệ khỏi cái ác. Hình xăm mặt nạ Oni phản ánh những thuộc tính và ý nghĩa này. Theo truyền thống, những người duy trì niềm tin vào văn hóa dân gian Nhật Bản mặc chúng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, mọi người có được hình xăm sống động và ấn tượng này vì tình yêu của họ với văn hóa Nhật Bản.

Hình xăm Phượng hoàng Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều biết truyền thuyết về Phượng hoàng. Đó là một loài chim thần thoại mọc lên từ đống tro tàn của chính nó sau khi bị lửa nuốt chửng. Điều thú vị là truyền thuyết mang tính biểu tượng này có nguồn gốc từ thần thoại Nhật Bản và Trung Quốc. Câu chuyện huyền thoại này cũng xuất hiện ở nhiều nền văn hóa khác. Một số trong số đó bao gồm văn hóa dân gian Hy Lạp, Trung Đông và Châu Âu.

Hình xăm Phượng hoàng nổi bật giữa các yếu tố khác. Đó là bởi vì nó có màu sáng như đỏ, cam và vàng. Thần thoại Phượng hoàng tượng trưng cho cả nam tính và nữ tính. Vì vậy, nó là một lựa chọn phổ biến của cả nam giới và phụ nữ. Hình xăm Phượng hoàng biểu thị cho sự cao quý, danh dự, công lý, đạo đức, hòa bình, thịnh vượng và ân sủng.

Hình xăm Fujin và Raijin Nhật Bản

Fujin được coi là vị thần gió của Nhật Bản trong đạo Shinto. Anh ta có một tấm thảm ma thuật để điều khiển hướng gió. Biểu tượng của Fujin thường đi kèm với biểu tượng của Raijin. Raijin là anh trai của Fujin và là thần bão tố của Thần đạo. Raijin rõ ràng có làn da đỏ tươi trong khi Fujin có làn da xanh sáng.

Hầu hết các hình ảnh của thần gió đều cho thấy anh ta với vẻ ngoài của một Oni hoặc một con quỷ. Raijin đáng sợ cũng có hình dạng tương tự như Oni. Chú ý những chiếc răng gầm gừ, đôi mắt hung dữ và cặp sừng dài. Bạn có thể thấy các tính năng này trong nhiều hình minh họa cũ hơn và hiện đại. Tuy nhiên, hình ảnh này không bị nhầm lẫn với Oni.

Lịch sử của thời tiết hủy diệt tàn phá Nhật Bản là rất lâu đời và cổ xưa. Theo thần thoại, hai anh em thiên tử này từng thường xuyên xảy ra chiến tranh. Mọi người tin rằng những cuộc đụng độ dữ dội này đã dẫn đến những cơn bão lớn.

Hình xăm sư tử hoặc chó Fu-dog Nhật Bản

Một tên khác của Fu-dog là Karajishi hoặc sư tử hộ mệnh. Fu-dog là một lựa chọn phổ biến của nghệ thuật xăm cho những người thích văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Sinh vật kỳ diệu này thường được minh họa là sự lai tạo giữa một con chó và một con sư tử với đôi tai nhọn.

Fu-dog bảo vệ những người vô tội khỏi những con quỷ thần thoại hung ác. Người dân thời xa xưa thường đặt tượng chó Phù Tang để xua đuổi những linh hồn độc hại. Biểu tượng của Karajishi khá mạnh mẽ và tích cực. Nó luôn là về lòng dũng cảm, sự dũng cảm, sự bảo vệ và sức mạnh.

Hình xăm rắn Nhật Bản

Những con rắn, còn được gọi là Hebi, là những người bảo vệ thiên đường trong thần thoại Nhật Bản. Không giống như quan niệm truyền thống của phương Tây, rắn có một mối liên hệ tích cực ở Nhật Bản. Con rắn Nhật Bản bảo vệ con người khỏi những bất hạnh và bi kịch cá nhân. Một trong những thuộc tính đặc biệt nhất của loài rắn là những chiếc răng nanh sắc nhọn.

Qua nhiều thế kỷ, có rất nhiều cách mà Hebi đã được mô tả. Rắn đã là một yêu thích của những người đam mê hình xăm. Đó là bởi vì nó có thể được phác thảo một cách sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Chúc may mắn, sức khỏe, sự chữa lành và tái tạo là một số thuộc tính của hình xăm này.

Vị trí của các hình xăm Nhật Bản của bạn

Hình xăm Nhật Bản là một hình thức kể chuyện độc đáo. Cách duy nhất để kể một câu chuyện đúng là trên một tấm vải lớn. Chắc chắn, bạn có thể xăm hình Nhật Bản ở một khu vực nhỏ hơn. Nhưng nó sẽ không mạnh mẽ và mạnh mẽ như một hình xăm lớn hơn. Người ta thường nói rằng những hình xăm Nhật Bản đẹp nhất là những hình xăm chiếm nhiều không gian hơn.

Đó là bởi vì hình xăm mở rộng có thể phù hợp với các thiết kế trang trí công phu và phức tạp. Tuy nhiên, bạn nên đi cẩn thận nếu bạn là một người kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng công ty của bạn có thể không cho phép hình xăm ở những khu vực dễ nhìn thấy. Bạn có phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt của công ty không? Nếu là có, bạn có thể phải xem xét lại việc xăm những hình xăm phức tạp của Nhật Bản.

Cuối cùng, bạn nên chọn kích thước của hình xăm Nhật Bản đầy màu sắc của bạn. Vị trí của hình xăm của bạn là điều cần thiết. Xem xét nghề nghiệp, lối sống và sở thích cá nhân của bạn. Một số nơi dễ bị che khuất là thân, đùi, lưng và bắp tay của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thấy tốt với hình xăm của mình? Sau cùng, bạn cần phải nhận được đầy đủ sự chú ý, ngưỡng mộ và yêu thích nghệ thuật của mình. Lấy mực đẹp trên cổ, vai, chân và cánh tay của bạn. Điều chỉnh các yếu tố trong thiết kế của bạn để phù hợp một cách thích hợp với không gian cần thiết.

Cũng giống như các loại hình xăm khác, vị trí xăm Nhật của bạn là vô cùng quan trọng. Truyền thống và văn hóa Nhật Bản trực tiếp truyền cảm hứng cho hầu hết các tác phẩm nghệ thuật hình xăm. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ tình cảm hay niềm tin nào. Không quá khó để có được hình xăm phù hợp. Chỉ cần nghiên cứu các yếu tố của thiết kế của bạn và ý nghĩa của chúng. Bạn không nên xăm bất kỳ hình ảnh linh thiêng nào trên cơ thể mình. Điều đó sẽ xúc phạm đến Nhật Bản, nền văn hóa và con người của họ.

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi xăm hình Nhật Bản

Do tính chất thường phức tạp của nó, hình xăm Nhật Bản rất đắt tiền. Bạn đang đầu tư rất nhiều vào thời gian và tiền bạc của mình. Chắc chắn, những hình xăm nhỏ hơn sẽ mất ít thời gian hơn nhiều. Mặc dù, một bộ đồ toàn thân có thể mất đến 3 năm để hoàn thành.

Bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và làm việc với nghệ sĩ của bạn. Tùy chỉnh thiết kế hình xăm của bạn theo ngân sách và khung thời gian của bạn. Đó là điều hiển nhiên nhưng đó là sự thật: hình xăm của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn. Vì vậy, trước khi đến xưởng xăm, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận khi xăm hình đó

Đừng vội vàng thông qua quá trình lựa chọn nghệ sĩ xăm hình của bạn. Hình xăm Nhật Bản có một loại phong cách nghệ thuật đặc biệt. Vì vậy, không phải nghệ sĩ nào cũng có tài năng. Kiểm tra cẩn thận thông qua danh mục nghệ sĩ tiềm năng của bạn. Xem chất lượng của các hình xăm Nhật Bản khác mà họ có thể đã tạo ra. Luôn nhớ tham quan studio của họ. Cố gắng phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của các hoạt động không hợp vệ sinh hoặc thiết bị không hợp vệ sinh tại nơi làm việc của họ.

Tận dụng lợi thế của internet để nghiên cứu độ tin cậy của nghệ sĩ. Tìm kiếm hồ sơ trên mạng xã hội của họ và kiểm tra lời chứng thực của các khách hàng trước đây của họ. Đừng cảm thấy ngại ngùng hoặc khó xử khi đặt câu hỏi. Luôn xem xét kỹ lưỡng nghệ sĩ và kỹ thuật của họ. Bạn sẽ giảm thiểu rủi ro mà bạn phải trải qua trong quá trình thực hiện.

Một số mẹo quan trọng để duy trì màu sắc phong phú của hình xăm Nhật Bản của bạn

Nhiều người không nhận ra sự thật rằng mực trắng là màu cuối cùng bị phai đi. Cuối cùng, tất cả các màu xăm nhanh chóng bị phai theo thời gian. Bạn đã làm việc chăm chỉ để có được hình xăm đáng kinh ngạc của mình. Bây giờ bạn có trách nhiệm bảo quản nó. Con đường để có một hình xăm lâu dài bắt đầu từ đầu. Quy trình xăm hình bao gồm kim chọc vào da của bạn. Vì vậy, đừng quá ngạc nhiên khi phát hiện ra một số vết máu và vết thương.

Sau khi xăm xong, vết thương của bạn sẽ lành trong vài tuần tới. Tuy nhiên, da sẽ có cảm giác rất ngứa, bong tróc và khô. Không gãi, chà xát hoặc làm phiền khu vực đó theo bất kỳ cách nào. Nó có thể bị cám dỗ để lẻn vào một vết xước, nhưng đừng bao giờ làm điều đó! Nhẹ nhàng với vùng bị thương trong khi thoa kem dưỡng ẩm. Làm như vậy, vết thương của bạn sẽ nhanh lành hơn và màu sắc trở nên đậm đà hơn.

Không có gì làm phai màu hình xăm Nhật Bản rực rỡ của bạn nhanh hơn tia nắng mặt trời. Cách tốt nhất bạn có thể tránh bị mờ là che hoàn toàn hình xăm của mình. Rất phổ biến khi có mong muốn phô trương mực của bạn ngay lập tức. Hãy chống lại sự thôi thúc đó vì nó tốt hơn cho sức khỏe, làn da và hình xăm của bạn. Chỉ cần kiên nhẫn cho đến khi vết thương của bạn lành lại. Tạo thói quen thường xuyên thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 50.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình nhật cổ của tiệm Click Vào Đây

Bạn cũng nên giữ cho mình đủ nước để duy trì hình xăm trong thời gian dài hơn. Nước giúp trẻ hóa và hồi sinh làn da của bạn. Bạn cũng nên ngủ ngon mỗi đêm. Đừng quên ăn một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Tất cả những điều này đều tốt cho sức khỏe của bạn. Và tất cả chúng ta đều biết rằng một cơ thể khỏe mạnh luôn là một bức tranh đẹp hơn. Tự chăm sóc sức khỏe tốt cho bản thân cũng không có hại gì .

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *