Tập Hợp 75+ Hình Xăm Mini Đẹp Nhất Cho Nam

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hình xăm mini đẹp cho nam thì đây là điều bạn cần, chúng tôi tập hợp chọn lọc những hình xăm nhỏ đẹp ở các vị trí phong cách cho bạn

Danh sách những hình xăm mini dành cho nam giới này không chỉ giúp bạn có ý tưởng cho thiết kế hình xăm tiếp theo mà còn cho bạn lý do tại sao bạn nên thử một hình xăm trên cơ thể. Hầu hết nam giới tránh xăm do các vấn đề liên quan đến công việc của họ. Nhưng có một lợi ích của hình xăm nhỏ là bạn có thể ẩn chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thử chúng trên bất kỳ bộ phận cơ thể nào, từ bàn tay, ngực, cổ tay, cánh tay, cẳng tay, vai hoặc lưng.

Dưới đây là hơn 75 ý tưởng hình xăm mini đơn giản cho nam đầy ý nghĩa 

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Bạn đã có mẫu vị trí hình xăm mini cần xăm và muốn tìm hiểu dịch vụ xăm hình mini của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Hình xăm mini quyền rủ dành cho nam giới

1. Bạn có thể định nghĩa hình xăm bất kỳ ai là hình xăm nhỏ đẹp nhất dành cho nam giới nhưng thành thật mà nói, một số hình xăm rất gần với tiêu đề này. Ví dụ, hình xăm băng tay nhỏ này quá đẹp để bỏ qua.

2. Thông thường mọi người chọn hình xăm lớn trên ngực nhưng những hình xăm nhỏ như logo người dơi này trông đẹp đến kinh ngạc trên ngực.

3. Những ngọn núi rất lớn nhưng vẫn là một sự lựa chọn thực sự đáng yêu và hoàn hảo cho những hình xăm tay nhỏ.

4. Có rất nhiều hình xăm cây nhỏ mà nam giới có thể thử trên cánh tay. Yêu thích của tôi là cây cọ và hình xăm cây thông.

5. Bạn có thích một thiết kế hình xăm chim cánh cụt mini xinh và đáng yêu trên cổ tay không? Dưới đây là một hình xăm nhỏ xíu dễ thương mà bạn sẽ khó có thể chối từ.

Hình xăm nhỏ ở tay cho nam

6. Hầu hết các hình xăm phù hợp cho các cặp vợ chồng, anh chị em và bạn thân đều có kích thước nhỏ. Việc có một hình xăm nhỏ phù hợp với những người thân yêu của bạn là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa và hiển nhiên.

7. Bạn có thể lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo của mình với kích thước nhỏ trên cẳng tay.

8. Một thiết kế hình xăm Vua nhỏ là một trong những ý tưởng hình xăm tốt nhất cho nam giới.

9. Hình xăm nhỏ cũng có thể có nhiều màu sắc và đây là một ví dụ cho bạn.

10. Nếu bạn nghĩ rằng những hình xăm 3d mini không trở nên tuyệt vời thì hãy suy nghĩ lại. Dưới đây là hình xăm xúc xắc kích thước nhỏ theo phong cách 3d cực chất. Bạn cũng có thể thử những câu trích dẫn động lực ngắn này làm thiết kế hình xăm của mình.

Hình xăm mini đơn giản cho nam giới

11. Hình xăm mỏ neo đại diện cho sự ổn định và chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm gia đình. Chúng thậm chí có thể được thử với kích thước nhỏ.

12. Tôi không am hiểu nhiều về văn hóa emo nhưng những hình xăm thiên thần nhỏ dễ thương này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi

13. Hình xăm kích thước nhỏ này rất ý nghĩa. Nó gửi một thông điệp mạnh mẽ chống lại nạn phá rừng và ô nhiễm.

14. Hình xăm mini ngồi hoàn hảo trên ngón tay. Bạn có thể thử hình xăm mũi tên trên ngón tay với kích thước nhỏ và chúng sẽ trông rất đáng yêu.

15. Tôi không bao giờ đưa ra lời khuyên cho những hình xăm kín lưng. Thay vào đó những hình xăm nhỏ ở lưng như thế này trông rất tuyệt.

Hình xăm trước ngực nhỏ cho nam giới

16. Tôi là một fan cuồng của Batman và đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều hình xăm người dơi trên trang web này.

17. Hình xăm ở bắp tay thường có kích thước lớn. Bằng cách này chúng phù hợp với kích thước khổng lồ của bắp tay. Nhưng một hình xăm nhỏ ở bắp tay cũng sẽ trông dễ thương.

18. Bạn có nhận ra thiết kế hình xăm nhỏ này không? Game of Thrones trong chương trình giả tưởng nổi tiếng của HBO đã truyền cảm hứng cho điều đó. Bạn có đoán được nó được lấy cảm hứng từ biển hiệu ngôi nhà nào không?

19. Tôi là một người yêu mèo và tôi cực kỳ yêu thích những hình xăm mèo. Dưới đây là một thiết kế hình xăm nhỏ tối thiểu sẽ phù hợp với nam giới.

20. Nghệ thuật xăm hình Celtic có nhiều biểu tượng khác nhau được những người yêu thích hình xăm lựa chọn. Dưới đây là hình xăm tam giác kích thước nhỏ nổi tiếng dành cho nam theo phong cách celtic

Ý tưởng hình xăm nhỏ cho nam giới

21. Bạn có biết ý nghĩa của hình xăm HO-NH2-NH này không? Nó là biểu tượng hóa học của serotonin được hệ thống thần kinh của chúng ta truyền đi khi chúng ta cảm thấy thoải mái.

22. Một thiết kế hình xăm mực trắng nhỏ sẽ trông gần như vô hình trên cơ thể của bạn. Dưới đây là một hình xăm Cơ đốc giáo nhỏ mà bạn có thể xem xét.

23. Nếu bạn là một người yêu mến Chúa Giê-su và là một Cơ đốc nhân tận tụy thì chắc chắn bạn sẽ thích thử một thiết kế hình xăm thánh giá nhỏ.

 

24. Một vương miện vua kích thước nhỏ (hoặc thậm chí vương miện nữ hoàng) là ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho nam giới. Vương miện nữ hoàng sẽ phù hợp với những chàng trai trong mối quan hệ.

25. Hình xăm dao găm tượng trưng cho sự trả thù và gây hấn. Một hình xăm con dao găm nhỏ trên cổ tay chắc chắn là một ý tưởng hay và ý nghĩa.

Hình xăm cánh tay nhỏ cho nam giới

26. Thành thật mà nói, tôi rất thích vẽ những con rồng nhỏ này trên cẳng tay của mình. Chúng đại diện cho ba con rồng của Daenerys Targaryen từ Game of Thrones.

27. Nếu bạn là một người yêu nước thì bạn có thể thử một thiết kế hình xăm đại bàng hói nhỏ. Nó sẽ trông đẹp cả trên ngực và lưng.

28. Hình xăm lang thang và cuốn sách với kích thước nhỏ này được lấy cảm hứng từ bộ phim Harry Potter.

29. Bạn có thể tìm thấy hình xăm con voi nào tốt hơn và công phu hơn (với kích thước nhỏ như vậy) ở bất kỳ nơi nào khác không?

30. Một điều tốt về những hình xăm nhỏ là chúng trông rất tuyệt trên các bộ phận cơ thể không phổ biến như khuôn mặt.

Hình Xăm Nhỏ Ý Nghĩa Cho Nam

31. Mọi người thích có những hình xăm khớp ngón tay ý nghĩa. Dưới đây là một số hình xăm biểu tượng mà bạn có thể thử trên ngón tay của mình.

32. Thường thì những hình xăm hoa được lựa chọn bằng hình xăm girsl nhưng những hình xăm hoa có kích thước nhỏ và nhiều màu sắc như vậy sẽ rất đẹp đối với các chàng trai

33. Một số hình xăm nhỏ mang phong cách tối giản. Ví dụ, hình xăm mỏ neo tối thiểu này được hoàn thiện theo ý riêng của nó.

34. Đặt tay lên trái tim bạn và nói thật lòng rằng bạn có thể từ chối hình xăm chú gấu trúc nhỏ đáng yêu này không?

35. Nếu tính hiếu chiến là bản chất của bạn thì một thiết kế hình xăm súng nhỏ chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Hình xăm mini ở cẳng tay cho nam giới

36. Thiết kế hình xăm tam giác biểu tượng với kích thước nhỏ này thực sự là một hình xăm anh chị em phù hợp trong đó ba hình tam giác tượng trưng cho ba anh chị em

37. Cá koi đại diện cho sự đấu tranh và một thiết kế hình xăm cá koi kích thước nhỏ sẽ trông đẹp ở lưng hoặc cổ.

38. Bạn có thể thử một số thiết kế hình xăm khác thường với kích thước nhỏ. Ví dụ ở đây là một thiết kế hình xăm mặt nạ nhỏ trên khung xương sườn của anh chàng này.

39. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích hình xăm nốt nhạc nhỏ này trên ngón tay.

40. Đây là một thiết kế hình xăm có ý nghĩa, trong đó nghệ sĩ đã đánh dấu các giai đoạn khác nhau của mặt trăng biểu thị các giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Hình xăm bộ lạc nhỏ cho nam giới

41. Một nơi thú vị khác để thử hình xăm nhỏ là cạnh lòng bàn tay.

42. Hình xăm tên là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng có kích thước nhỏ nên chiếm ít diện tích hơn trên cơ thể.

43. Nếu bạn là một fan hâm mộ chiến tranh giữa các vì sao thì chắc chắn bạn sẽ thích hình xăm người lính đi bão nhỏ này ở sau tai.

44. Bạn có thể hiểu được hình xăm phác thảo nhỏ này không? Nó thực sự là một hình xăm chó sói.

45. Cú là loài rất thông minh. Đây là lý do tại sao nhiều người lựa chọn hình xăm con cú nhỏ.

Hình xăm nhỏ ở vai cho nam

46. Chim phượng hoàng trong thần thoại được nhiều người biết đến vì khả năng tái sinh của nó. Nếu bạn đang di chuyển từ quá khứ của mình thì một hình xăm phượng hoàng với kích thước nhỏ là một lựa chọn lý tưởng

 

47. Thiết kế hình xăm trích dẫn nhỏ này dường như được lấy cảm hứng từ bài hát nổi tiếng ‘Come Together’, cũng là bài hát chủ đề của bộ phim DC năm 2017 Justice League.

48. Không ai có thể từ chối một thiết kế hình xăm tôn giáo đơn giản và nhỏ như thế này

49. Đây hình xăm bông hồng nhỏ ở bên tay trông thật hoàn hảo. Nó được dành tặng cho người phụ nữ mà anh chàng yêu.

50. Đây là sự kết hợp giữa hình xăm dấu chấm phẩy nhỏ với hình xăm mũi tên. Điều này thể hiện rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn không có vấn đề gì.

Hình Xăm mini Độc Đáo Cho Nam Giới

Vậy thiết kế hình xăm nhỏ mini cho nam nào mà bạn yêu thích nhất?

Bạn đã có mẫu vị trí hình xăm mini cần xăm và muốn tìm hiểu dịch vụ xăm hình mini của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *