Thiết kế hình xăm bùa thái thiêng liêng may mắn

Nếu bạn đang muốn có một Hình xăm bùa thái, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình xăm tâm linh mới thực sự có ý nghĩa gì với từng ký tự của hình xăm bùa thái này.

Hình xăm bùa thái được coi là tâm linh ở Thái Lan.

Không giống như những nơi khác, hình xăm được thu thập dựa trên sự thổi phồng hoặc xu hướng, hình xăm ở Thái Lan là một hình thức bảo vệ để xua đuổi linh hồn ma quỷ.

Chúng cũng được cho là có thể thúc đẩy vận may của một người, một đặc điểm hoặc tính cách nhất định cùng với sức khỏe và sự giàu có.

Những hình xăm này – được cho là có phép thuật – được gọi là Sak Yant. Sak trong tiếng Thái dịch là “khai thác”. Yant là từ tiếng Phạn để chỉ hình học thiêng liêng.

Hình xăm bùa thái trên người nổi tiếng

Hình xăm bùa thái trên người nổi tiếng

Tại tu viện ở quận Nakhon Chaisi này, các nhà sư Phật giáo xăm trổ đầy mình hát thánh ca và xăm hình những người dựa trên những gì họ gây được tiếng vang. Đây là một số mà mọi người thường nhận được.

5 Hình xăm bùa thái được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay

1. Sak Yant Hah Taew hay còn gọi là Ngũ Tổ Sak Yant.

Đây là một trong ba kiểu Sak Yant phổ biến được thực hiện bởi các nhà sư ở tu viện.

Sak Yant đặc biệt này được cho là sẽ mang lại may mắn, bảo vệ khỏi vận xấu, tăng cường bảo vệ chống lại ma thuật đen, cho phép người mang có sức hút với người khác phái và mang lại vận may.

Được cho là đã hơn 700 năm tuổi, chữ viết của bùa chú – được viết bằng ngôn ngữ Khơme cổ – được tạo ra bởi một nhà sư Phật giáo đến từ Chiang Mai, Kruba Kam của tu viện Wat Ton Pin.

2. Gao Yord Sak Yant hay còn gọi là Cửu Đỉnh Sak Yant.

Dựa trên Núi Meru trong thần thoại, chín đỉnh của Sak Yant này là điểm yêu thích của nhiều người chọn nó vì sức mạnh phổ quát của nó. Đề cập về ngọn núi có thể được tìm thấy trong các văn bản Hindu, Phật giáo và Java. Nó được tôn kính vì nằm ở trung tâm của trái đất. Một số tín đồ tin rằng núi Meru có thể là núi Kailash.

Cũng giống như Hah Taew, thiết kế này được cho là cũng mang lại may mắn và sự bảo vệ. Sự khác biệt duy nhất là sự bảo vệ mà Sak Yant này có nhiều hơn. Người có hình xăm này trên cơ thể của mình được cho là người nắm quyền đối với người khác.

Cũng có người tin rằng Sak Yant này giúp cải thiện sự nổi tiếng và đưa người nắm giữ nó đến gần hơn với số phận của mình.

3. Paed Tidt Sak Yant hay còn gọi là Eight Directions Sak Yant.

Đức Phật được biết đến với con đường Bát Chánh Đạo. Sak Yant này được cho là đại diện cho tám bộ phận trong giáo lý của ngài: chánh kiến, chánh định, chánh ngữ, chánh hạnh, chánh mạng, chánh tinh tấn, chánh niệm và chánh định.

Thiết kế của Paed Tidt Sak Yant cũng kết hợp tám tượng trưng của Đức Phật được nhóm lại dựa trên ba hình bầu dục tăng dần kích thước từ trên xuống.

Đối với người dân Thái Lan, hình xăm bùa thái này cung cấp sự bảo vệ từ tám hướng của trái đất để xua đuổi tiêu cực.

4. Hanuman Sak Yant.

Được biết đến với lòng dũng cảm, sự thông minh và sức mạnh to lớn, Hanuman lần đầu tiên xuất hiện trong sử thi Ramayana của đạo Hindu.

Được cho là do Valmiki sáng tác ở Ấn Độ, truyền thuyết cũng được kể lại ở một số quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Thái Lan. Đây là cách mà nhân vật, một con khỉ, trở thành yêu thích của những ai đã đọc sử thi.

Muay Thái và các võ sĩ sẽ đi theo Hanuman vì những lý do rõ ràng.

5. Sak Yant Suea hay còn gọi là Hổ Sak Yant.

Hổ được biết đến là những kẻ săn mồi cừ khôi và đáng sợ. Đương nhiên, những người chọn có Sak Yant này được cho là có một số phẩm chất của con thú này.

Sak Yant này đại diện cho quyền lực và uy quyền và là yêu thích của những người có công việc nguy hiểm.

Người dân địa phương tin rằng có một con hổ Sak Yant là mời linh hồn hổ đến trú ngụ trong cơ thể con người.

Những điều nên làm và không nên đối với người mang Sak Yant.

Có những quy tắc mê tín để làm theo nếu bạn quyết định nhận được một trong những Sak Yant này.

Theo một số lời kể, các nhà sư ở tu viện Wat Bang Phra đã khuyên họ không nên ăn khế chua hoặc bầu bí. Một số người đã được yêu cầu không được chui xuống dưới bất kỳ dây quần áo nào hoặc tòa nhà nhô ra. Những người khác được cảnh báo không được quan hệ với những người đã có gia đình và tránh cây chuối.

Nếu không làm như vậy, sức mạnh của Sak Yant sẽ bị loại bỏ hoặc bị tước đoạt. Tuy nhiên, các trường phái khác của các học viên Sak Yant tin rằng đi theo con đường Bát Chánh Đạo của Đức Phật, tức là trở thành một người tốt là đủ.

Ý nghĩa hình xăm bùa thái

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT GAO YORD

Bảo vệ khỏi nguy hiểm và tai nạn chết người

Sak-Yant Gao Yord là “Yant Kru” hay Master Yant và là hình xăm Phật giáo thiêng liêng nhất với sức mạnh bảo vệ rất rộng và có thể là hình xăm quan trọng nhất trong tất cả các thiết kế Sak Yant hiện có.

Thiết kế cơ bản của Gao Yord đại diện cho chín đỉnh của ngọn núi thần thoại của các vị thần, Núi Meru.

Bộ 3 hình bầu dục là đại diện của Đức Phật và nhóm 3 hình bầu dục này có thể được nhìn thấy trong nhiều thiết kế khác của Sak Yant. Gao Yord Yant có 9 vị Phật đại diện, với mỗi vị Phật ban cho sức mạnh hoặc phép thuật đặc biệt.

Trong một số phiên bản của Gao Yord, có một hình xăm Mantra hoặc Katha ở phần dưới của thiết kế. Sak Yant Gao Yord sẽ bảo vệ người mặc chống lại các linh hồn ma quỷ và tất cả các hình thức “Ma thuật đen”.

Bộ 3 hình bầu dục là đại diện của Đức Phật và nhóm 3 hình bầu dục này có thể được nhìn thấy trong nhiều thiết kế khác của Sak Yant. Yant Gao Yord có 9 vị Phật đại diện, với mỗi vị Phật ban cho sức mạnh hoặc phép thuật đặc biệt.

Unlome & 3 Oval là gì.

Bạn có thể xem ví dụ bên dưới bằng hình ảnh.

Sak Yant Gao Yord sẽ bảo vệ người mặc chống lại các linh hồn ma quỷ và tất cả các hình thức “Ma thuật đen”.

Trong một số phiên bản của Gao Yord, có một hình xăm Mantra hoặc Katha ở phần dưới của thiết kế.

-Bảo vệ khỏi Nguy hiểm và Tai nạn chết người Nổi tiếng về Tính bất khả chiến bại.

Những người xăm hình 9 lá bùa hộ mệnh hàng đầu để hy vọng vào những ân đức của Đức Phật Có niềm tin vào sức mạnh của Yant Kao Yod là cực điểm của Yantra Mahaniyom và tránh được sự an toàn, ngăn chặn nguy hiểm từ mọi loại vũ khí, tuy nhiên, việc xăm mình đã được tin tưởng từ thời cổ đại.

– Vị trí của Gao Yord

Nơi nằm ở phía sau dọc theo cột sống.

-Có nhiều điều cấm để không làm suy giảm quyền lực.

Có nghĩa là og Yant Gao Yord.

“Yan Kao Yod” được lấy từ kịch bản của Itipiso, có nghĩa là 9 đức tính tuyệt vời của Đức Phật bằng cách vẽ một mô hình của 9 đỉnh.

– Điều cấm Yant Kao Yod là gì?

Yant với ý nghĩa Phật giáo coi như thuộc về một vị thầy Những người xăm bùa thường tuân theo những nguyên tắc mà họ giữ để ngăn chặn việc làm xấu mặt Phật. Những điều cấm xăm chín yantras của yod là:

1. Không xúc phạm cha mẹ hoặc giáo viên của bạn.
2. Không khạc nhổ vào bồn cầu.
3. Không quan hệ tình dục khi phụ nữ đang hành kinh.
4. Không quan hệ tình dục bằng miệng.
5. Không xúc phạm con cái, xúc phạm vợ, ngoại tình với chồng, vợ người khác.
6. Không sử dụng thuốc.
7. Không ăn bí ngòi, nanh, bí xanh.
8. Không đi qua dây phơi quần áo.
9. Không ăn cam thảo

-Có bao nhiêu loại Yantra Kao Yod?

Hiện tại, đã có đệ tử của các vị sư nổi tiếng.

Mở nhiều bùa xăm Một số người xăm theo tín ngưỡng của họ.

Một số người xăm mình để làm đẹp, kể cả việc tạo hình xăm gắn trên da để bán thay vì dùng kim thật.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các đức tính của Đức Phật, thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng. để không vi phạm tập quán, sai ý làm suy thoái.

Những người nhận hình xăm phải cư xử có đạo đức tốt. và liên tục lập công.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT 5 dòng

Sak-Yant Hah Taew (5 dòng / 5 hàng) Ý nghĩa hình xăm huyền diệu truyền thống của Thái Lan. Sự phổ biến và lòng trắc ẩn kiếm được

Hah Taew, 5 dòng, yantra năm hàng. đại diện cho 5 yant’s hoặc phép thuật ma thuật. Yants là những bài tụng kinh, hay Khatas và những âm thanh được phát âm lặp đi lặp lại để gợi lên một trạng thái của tâm trí nơi tâm trí có thể tạo ra những phép thuật kỳ diệu. Chúng được tụng 108 lần

1. Hàng đầu tiên ngăn chặn sự trừng phạt bất công và nghiêng về phía bạn khi khu vực này có màu xám, quét sạch những linh hồn không mong muốn và bảo vệ nơi bạn sống.
2. Hàng thứ hai đảo ngược và bảo vệ khỏi các chòm sao tử vi xấu và vận mệnh xấu.
3. Hàng thứ ba bảo vệ bạn khỏi việc sử dụng ma thuật đen và bất cứ ai cố gắng đặt lời nguyền lên bạn.
4. Hàng thứ tư cung cấp năng lượng cho sự may mắn, thành công và tài sản trong tương lai và phong cách sống của bạn.
5. Hàng thứ năm là có được sức hút và sự hấp dẫn đối với người khác phái. Nó cũng là một sự thúc đẩy cho hàng thứ tư.

Yant Ha taew có các Katas khác nhau với nhiều bậc thầy, và thường được sáng tác đặc biệt cho số phận / Định mệnh của mỗi người cụ thể. Nhưng nói chung, có 3 hoặc 4 phiên bản chính được sử dụng trong hầu hết các trường hợp.

Ngoài ra, bây giờ chúng tôi có thể tìm thấy nhiều phiên bản mới hơn.

Văn bản là một bản nháp, có 5 dòng.

Chúng tôi không giả vờ dạy mọi người bài học, chúng tôi chỉ thích câu chuyện xoay quanh sak-yant.
Chúng tôi nghiên cứu và đọc rất nhiều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái để thấy sự khác biệt trong suy nghĩ của những người nói về chủ đề này.

Bạn có ở đây một số phiên bản hoặc tầm nhìn khác nhau cho 5 dòng ngay cả khi trong các bài đánh giá, một số điểm nó được lặp lại, được mô tả bên dưới, tùy thuộc vào bạn để xem cái nào có vẻ tốt hơn hoặc đúng với bạn.

Sau nhiều nghiên cứu, chúng tôi đã đi đến điểm này.

Vì Ajarn Noo là giáo viên và là người tạo ra 5 dòng của phiên bản đầu tiên, vì vậy các biến thể mới đã xuất hiện cùng với các bậc thầy xăm “Ajarn” khác, sẽ rất thú vị khi biết các phiên bản khác đến từ đâu và ai là người. những người sáng tạo.

Master Ajarn Noo Kanpai và Angelina Jolie

Ý NGHĨA SAK YANT FIVE DIAMOND TATTOO

Sak yant chat petch (Yant Grao Paetch) Hình xăm năm viên kim cương

Chúc may mắn và tài lộc

Yant Grao Paetch

Ý nghĩa Sak Yant Chat Petch 5 dòng Hình xăm truyền thống của Thái Lan, năm hàng yantras đại diện cho yant’s của những phép thuật kỳ diệu.

Nó ban phước cho người mang thành công, quyến rũ, lòng nhân ái, may mắn và bảo vệ khỏi những linh hồn xấu xa.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM QUÂN ĐỘI KIM CƯƠNG CÓ Ý NGHĨA

Ý nghĩa thiết kế hình xăm bùa thái Sak Yant Kroh Phet

Yant này trông giống như một chiếc khiên, vì vậy người ta tin rằng nó có thể bảo vệ người mặc khỏi ma thuật đen và phản ánh nguồn gốc của nó.

Kroah Petch, nghĩa là áo giáp kim cương, được đặt ở mặt sau

Ý NGHĨA CỦA TATTOOS VÒNG TRÒN YANT

Sak Yant Gallery Hình tròn Vòng tròn Mandala Sacred Geometry

Nó có ý nghĩa tương tự với một Sak Yant khác, Hah Taew Yant nhưng Chat Petch mạnh hơn bằng cách kết nối tất cả các phép thuật với nhau.

SAK YANT PAED TIDT 8 HƯỚNG DẪN HÌNH XĂM Ý NGHĨA

Bảo vệ khỏi nguy hiểm và tai nạn chết người

Yant này tượng trưng cho tám đầu nhọn hướng về tám hướng, người ta tin rằng nó có thể bảo vệ người đeo khỏi các mối nguy hiểm từ mọi hướng cho dù họ ở đâu.

Ý NGHĨA SAK YANT PAED DAAN 8 SIDED TATTOO

Sak Yant Paed Daan Bảo vệ Yantra 8 mặt trong mọi hướng của Vũ trụ, xuyên suốt không gian và thời gian, trong cả 3 thế giới
Hoặc Yant Itipiso tám hướng Đó là một trăm lẻ tám lá bùa hộ mệnh mà ngày xưa, người đi rừng hay đi tu luôn được viết trên mặt đất. Giúp ngăn chặn thú dữ, linh hồn, ma quỷ và thoát khỏi nguy hiểm Vì vậy, nó là lý tưởng cho những người luôn đi trên những chuyến đi xa.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM HƯỚNG CỦA SAK YANT ITIPISO 8

Bùa Itipiso 8 hướng mang nhiều khía cạnh của Phật giáo. Bởi vì nó đang kêu gọi các vị thần bảo vệ theo các hướng khác nhau, do đó khiến họ trở nên bất khả chiến bại, biến mất, chạy trốn và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm khác nhau.

GIỚI HẠN ĐẠO PHẬT

Bùa hộ mệnh này được đưa vào một giai điệu tụng kinh về linh ảnh của Đức Phật, được bao quanh và sau đó được đúc bằng thần chú của Đức Phật.

Vòng cổ Sak Yant Soy Sung

Đại diện cho tính dễ bị xâm hại, để bảo vệ chiến binh khỏi nguy hiểm và tổn hại

Ý NGHĨA SAK YANT SUEA KOO TIGERS TWIN TATTOO

Thiết kế hình xăm Sak Yant Suea Koo (Hổ đôi hoặc Hổ ghép đôi)

Hai con hổ trong Yants này tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Nó được tin rằng sẽ hỗ trợ người đeo để vượt qua mọi kẻ thù và bỏ lỡ mọi loại nguy hiểm.

Con hổ tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và uy quyền.

Yant này là một yêu thích của các võ sĩ Muay Thái và binh lính như nhau. Nhiều người thích hổ sinh đôi hơn.

Cung cấp sự trợ giúp trong các giao dịch kinh doanh và là một yêu thích của các doanh nhân. Hai con hổ sinh đôi tượng trưng cho sức mạnh hơn, cũng như hai con hổ trong thực tế. Đây là một trong những yêu thích cho những người đang tìm kiếm

Ý NGHĨA HÌNH XĂM PIDTA SAK YANT PHRA PIDTA

Ý nghĩa của nhắm mắt Phật là không quan tâm đến mọi tính khí và cảm xúc bên ngoài. Một số chuyên gia cho rằng đó là một dạng tiến hóa thông qua sự biến đổi của Thần Tài hay Sangajayana.

Ý NGHĨA LÀ CON NGƯỜI KING MONKEY TATTOOS

Yant này tượng trưng cho Hanuman mang một lá cờ có nghĩa là chiến thắng. Người ta tin rằng những người đeo Yant này sẽ thành công trong cuộc sống hoặc công việc của họ.

SAK YANT LOTUS FLOWER DOK BUA TATTOOS

Hấp dẫn tình yêu và may mắn

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT BUDDHA NIMIT TALISMAN

Bùa hộ mệnh hình Phật là Buddha Nimit talisman.

Loại bùa nổi tiếng nhất và linh thiêng nhất là bùa Phật Nimit.

Là một lá bùa được viết dưới dạng nguyên một tượng Phật Sau đó được ký kết bằng bùa chú của Phật giáo.

Chỉ mặt Hoặc có thể được gọi là “Bùa Na Phra”, mặc dù chỉ có một số bùa

Nhưng được coi là sự kết hợp tuyệt đỉnh của lá bùa. trên đầu) Tha (mặt) Rời khỏi) Ya (miệng)

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT PUTSOORN PRA JAO HA PRAONGK

Sak Yant Phutson được coi là Maha Yant (cấp cao nhất của Yant). Nó được tin rằng sẽ hỗ trợ người đeo được yêu thương, thăng tiến, may mắn và quyến rũ.

Ý NGHĨA SAK YANT CROWN TATTOO

Bảo vệ Crown Yant chống lại các mối đe dọa do sử dụng các công thức nấu ăn có thời hạn rất phổ biến.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT MAHA UTH

Maha-Uth Yant, nghĩa là niềm tin, sự bất khả xâm phạm, lòng thương xót, sự nổi tiếng to lớn (trái trước, phải, sau)

Ý NGHĨA SAK YANT YAN SUWAN SING TATTOO

Đối với lòng bàn tay, cách xuống dưới, dùng Bành để khuấy mặt, viết bùa vào lòng bàn tay và niệm chú bằng một câu thần chú phổ biến hay còn gọi là mặt vàng.

YANT TRIGONAL TALISMAN

Yant Trigonal bùa hộ mệnh để che các cột trụ của tòa nhà để bảo vệ từ nhiều hướng khác nhau.

SAK YANT TALISMAN SIÊU SỨC MẠNH

Bùa hộ mệnh của sức mạnh vĩ đại
Bùa hộ mệnh siêu năng lực

Ý NGHĨA HÌNH XĂM SAK YANT PHRA LAKSHMANA

Mặt vàng Talisman Là người trìu mến, nhân hậu, rất được mọi người yêu mến
Khuôn mặt của Phra Lak, khuôn mặt của Thong Suwan.

Phép thuật cho tình yêu nổi tiếng và kinh doanh tốt, thăng tiến và thành công.

Ý NGHĨA TÚI TIỀN SAK YANT MONEY BAG

Túi tiền vàng. Lá bùa này giúp mang lại may mắn cho những người làm kinh doanh. công ty, cửa hàng: Những người thích tìm kiếm tài lộc. Nó rất tốt. Giúp buôn bán, kinh doanh phát đạt.

Mẫu thiết kế hình xăm bùa thái

 

,

Rồng là một trong những loài thú vị và mạnh mẽ nhất trong số các loài thú thần thoại. Con rồng là một con rồng phun lửa và sử dụng sức mạnh hủy diệt này để tiêu diệt kẻ thù của nó. Vì những sức mạnh hủy diệt này, nó là kẻ thù của nó.

Yant này cung cấp sự bảo vệ khỏi tổn hại về thể chất và cũng như khỏi ảnh hưởng xấu của những người khác. Nó cũng được cho là mang lại may mắn cho người mang và được các quan chức chính phủ và cá nhân quân sự ưa chuộng.

>>> Xăm bùa xăm phong thuỷ nên hãy liên hệ để được tư vấn kỹ trước khi xăm vì nó theo bạn cả đời. Đăng ký tư vấn

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *