Hình xăm tam giác ý nghĩa hình xăm tam giác lồng vào nhau

Tìm kiếm một số hình xăm tam giác hình học đẹp? Bạn có phải là người yêu thích các thiết kế chính xác và bạn cũng yêu thích các biểu tượng hình học, hoặc bản thân hình học? Chà, dù sao đi nữa, có một số tùy chọn hình xăm tam giác khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn bên dưới, vì vậy hãy kiểm tra chúng!

Dấu hiệu tam giác có nghĩa là gì?

Biểu tượng hình tam giác không phải là hình xăm phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thích biểu tượng của nó. Một hình tam giác tượng trưng cho thời gian, và nó có thể tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai! Nó sẽ giúp bạn vượt qua một số trở ngại trong cuộc sống và nó sẽ luôn nhắc nhở bạn tiếp tục tiến lên, bất kể điều gì xảy ra!

Hình xăm tam giác có ý nghĩa gì LGBT?

Một hình xăm tam giác đầy màu sắc có thể đại diện cho toàn bộ cộng đồng LGBT. Ngày nay, những người đồng tính xăm hình tam giác màu hồng hoặc cờ tam giác màu hồng vì nó như một lời nhắc nhở về quá khứ và cam kết rằng lịch sử không nên lặp lại.

Hình xăm 3 tam giác lồng vào nhau ý nghĩa gì?

Đối với một số người, hình xăm ba hình tam giác tượng trưng cho Chúa Ba Ngôi là Cha, Con và Thánh Thần. Đối với những người khác, nó là biểu tượng của sức mạnh và sự quyết tâm, vì ba hình tam giác được cho là đại diện cho ba giai đoạn của cuộc đời con người: sinh, sống và chết.

Ngoài ra, hình xăm ba hình tam giác cũng có thể được coi là đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Dù ý nghĩa có thể là gì, hình xăm ba hình tam giác chắc chắn sẽ đưa ra một tuyên bố táo bạo.

Hình xăm tam giác lồng vào nhau
Hình xăm tam giác lồng vào nhau

Hình xăm tam giác cho nam

1. Hình xăm tam giác biểu tượng hòa hợp

Hình xăm nét tam giác lồng vào nhau
Hình xăm nét tam giác lồng vào nhau

Một hình xăm ba hình tam giác có thể tượng trưng cho nhiều thứ, nhưng một trong những ý nghĩa phổ biến nhất là sự hài hòa.

Ba hình tam giác có thể đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai, hoặc cơ thể, tâm trí và tinh thần. Chúng cũng có thể đại diện cho ba giai đoạn của cuộc đời: sinh, tử và tái sinh.

Tuy nhiên, bạn chọn giải thích nó như thế nào, hình xăm ba hình tam giác là một lời nhắc nhở rằng mọi thứ đều được kết nối và tất cả chúng ta đều là một phần của một tổng thể lớn hơn. Đó là lời nhắc nhở chúng ta hãy sống cân bằng và hài hòa với chính mình và với thế giới xung quanh.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hình xăm tượng trưng cho hành trình của chính mình hay chỉ đơn giản là bạn đánh giá cao vẻ đẹp của biểu tượng cổ xưa này, hình xăm ba hình tam giác là một cách tuyệt vời để thể hiện cam kết hòa hợp của bạn.

2. Hình xăm tam giác thiết kế sư tử

Hình xăm tam giác sư tử
Hình xăm tam giác sư tử

Bạn là một người yêu động vật? Có lẽ bạn sẽ thích hình xăm tam giác này cũng có một bản in Leo ở trung tâm? Hình xăm này sẽ đại diện cho quá khứ hiện tại và tương lai, nhưng nó cũng thể hiện khía cạnh chiến binh mạnh mẽ của bạn! Đặc biệt có được hình xăm tam giác này nếu bạn tin vào cung hoàng đạo và nếu bạn là một Sư Tử.

3. Biểu tượng hình xăm hình tam giác sóng

Hình xăm tam giác sóng nước
Hình xăm tam giác sóng nước

Đây là một hình xăm cổ tay hình tam giác tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể đặt nó trên mắt cá chân hoặc chân nếu bạn là người yêu thích những vị trí đáng chú ý. Về thời gian, bạn sẽ mất khoảng hai giờ để hoàn thành hình xăm tam giác lấy cảm hứng từ nước này.

4. Hình xăm tam giác Thiết kế 3D

Hình xăm tam giác 3d
Hình xăm tam giác 3d

Bạn có phải là người hâm mộ 3D không? Đây là một hình xăm tam giác mà rất nhiều người sẽ chú ý và phát hiện ra khi bạn khoe nó. Về thời gian, bạn sẽ cần 3-4 giờ để hoàn thành hình xăm tam giác này. Nắm lấy bóng râm và đảm bảo rằng bạn tìm được một nghệ sĩ xăm hình biết cách thực hiện các hình xăm lá cờ.

5. Hình xăm đường tam giác trên cổ tay

Hình xăm tam giác rải hạt ở cổ tay
Hình xăm tam giác rải hạt ở cổ tay

Nếu bạn muốn một hình xăm tam giác khá nam tính, hãy chọn hình xăm này! Nó sẽ trông tuyệt vời trên lưng hoặc cổ tay của bạn. Nếu bạn có ý tưởng độc đáo và bạn thích hình xăm bộ lạc có thể tượng trưng cho tinh thần của bạn, bạn sẽ thích hình xăm tam giác bộ lạc này.

6. Hình xăm tam giác đen trắng đẹp

Hình xăm 2 tam giác
Hình xăm 2 tam giác

Bạn có muốn một hình xăm tam giác hoa? Hình xăm và thiết kế này sẽ đại diện cho trí tuệ và bộ ba. Cả nam và nữ đều có thể xăm hình này ở bất cứ đâu trên cơ thể. Về mặt thời gian, bạn sẽ chỉ mất hai giờ để có được thiết kế này.

7. Hình xăm tam giác đen

Hình xăm tam giác ở đùi
Hình xăm tam giác ở đùi

Loại mực và hình xăm này rất nam tính và sẽ phù hợp với những anh chàng thích biểu tượng cái chết và đầu lâu. Hình xăm biểu tượng tam giác nếu bạn tin vào niềm tin, cuộc sống và bạn thích nắm lấy quá khứ, hiện tại và tương lai mọi lúc trong suốt cuộc đời của bạn!

8. Hình xăm tam giác ở cánh tay

Hình xăm tam giác ở tay
Hình xăm tam giác ở tay

Vì bây giờ bạn đã biết ý nghĩa của hình xăm tam giác, tại sao không đặt nó lên cổ tay hoặc cẳng tay của bạn? Tìm hình tam giác nhỏ hoàn hảo của bạn và đầu tư 2-3 giờ thời gian của bạn để đặt hình ảnh này. Phần tốt nhất? Loại mực đen này sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để có được!

9. Hình xăm tam giác nhỏ

Hình xăm tam giác hoa hồng
Hình xăm tam giác hoa hồng

Kết hợp hình xăm tam giác của bạn với một bông hồng hoặc loài hoa yêu thích của bạn. Nếu bạn cởi mở với những gợi ý và bạn muốn được xăm khá thường xuyên (và theo những cách khác nhau), hình xăm này sẽ bao gồm từng lĩnh vực, cũng như mọi sở thích của bạn.

10. Hình xăm tam giác ở chân nam

Hình xăm 2 tam giác nghịch nhau
Hình xăm 2 tam giác nghịch nhau

Việc xăm và đặt hai thiết kế hình xăm tam giác này có thể mất một chút thời gian của bạn. Đảm bảo rằng bạn được trang bị đầy đủ thời gian và sự kiên nhẫn trước khi thực hiện các hình xăm chi tiết. Thiết kế này đại diện cho văn hóa, không khí, cuộc sống, cũng như sự thay đổi tích cực!

11. Hình xăm tam giác trên cánh tay

Hình xăm tam giác cá mập và trái tim
Hình xăm tam giác cá mập và trái tim

Nếu bạn yêu thích và tôn trọng thiên nhiên, bạn sẽ thích hình xăm này sau khuỷu tay của bạn. Nhiều hình xăm tam giác khác nhau đại diện cho những điều thuần khiết trong cuộc sống, nhưng hình này khá bắt mắt dù nó nhỏ và nhỏ nhắn! Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của kim, bạn sẽ thích thiết kế này.

12. Hình xăm tam giác trên cánh tay

Hình xăm tam giác ở bắp tay sau
Hình xăm tam giác ở bắp tay sau

Bạn có thể nhận được thiết kế hình xăm hai hình tam giác, hoặc bạn có thể thêm gia vị cho hình xăm hình tam giác của mình. Cái này được trang trí với biểu tượng cá mập, cùng với một số bóng đen. Nếu bạn là một người yêu động vật (hoặc đơn giản là bạn yêu biển), bạn sẽ thích hình xăm tam giác vô cực này!

>>> Bạn cần biết giá hình xăm mini của tiệm như thế nào và yêu cầu thiết kế hình xăm tam giác theo ý tưởng của bạn, hãy liên hệ ngay với tiệm ở đây nhé.

Hình xăm tam giác đẹp cho nữ

Celtic, hoa, hình học, tối giản và nhiều thiết kế truyền cảm hứng hơn để lựa chọn.

Hình xăm tam giác cho nữ
Hình xăm tam giác cho nữ

Các thiết kế hình xăm tam giác đã trở thành xu hướng của thời đại, với những người nổi tiếng như Rita Ora đến Ellie Goulding được phát hiện có một hình xăm trên cơ thể họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, những hình xăm này trông thật lãng mạn, tuyệt vời và phong cách bên cạnh việc biểu thị sự hài hòa, biểu cảm, sáng tạo, thay đổi và phát triển. Ba cạnh của tam giác có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau — Tình yêu thương, trí tuệ và niềm tin; quá khứ, hiện tại và tương lai; cha, mẹ, con; hoặc tâm trí, cơ thể và tinh thần. Bạn có thể chọn ý nghĩa bạn muốn truyền đạt. Nếu bạn nóng lòng muốn được xăm, đây là danh sách một số hình xăm tam giác tuyệt vời dành cho phụ nữ. Hãy để chúng tôi bắt đầu.

1. Hình xăm cây tam giác

Hình xăm cây tam giác
Hình xăm cây tam giác

Một cái cây mọc trong chiếc cốc hình tam giác mang ý nghĩa rất tượng trưng. Cây trong hình tam giác tượng trưng cho cây sự sống. Hình xăm cây sự sống tượng trưng cho sự bất tử, vĩnh cửu, kiến thức, trí tuệ, sức mạnh, sự bảo vệ, sự phong phú và tăng trưởng. Tất cả những điều này đại diện cho một gia đình gắn bó chặt chẽ và hình xăm tam giác tuyệt đẹp này là thứ gắn kết tất cả lại với nhau. Đây là một hình xăm đơn giản, phong cách và hấp dẫn với ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể đặt hình xăm này trên cánh tay, vai hoặc sau gáy.

2. Hình xăm lông vũ tam giác

Hình xăm tam giác và lông vũ lồng vào nhau
Hình xăm tam giác và lông vũ lồng vào nhau

Hình xăm tam giác được thiết kế khéo léo này có một chiếc lông vũ phức tạp. Chiếc lông vũ được thiết kế sao cho nó đi xuyên qua hình tam giác và trông thật lộng lẫy. Theo văn hóa Hy Lạp, hình tam giác tượng trưng cho cánh cửa dẫn đến trí tuệ cao hơn, trong khi trong văn hóa người Mỹ bản địa, chiếc lông vũ tượng trưng cho sự bảo vệ tinh thần và lòng dũng cảm. Bạn có thể xăm hình này lên cánh tay, cổ, đùi hoặc chân.

3. Hình xăm tam giác

Hình xăm tam giác kích thước nhỏ dần hiệu ứng bông hoa
Hình xăm tam giác kích thước nhỏ dần hiệu ứng bông hoa

Hình xăm tam giác hình học dễ thương và tối giản này trông đơn giản và thanh lịch. Nếu bạn là một phụ nữ đi làm yêu thích hình xăm nhưng không thể thực sự thể hiện chúng ở nơi làm việc, thiết kế hình xăm tam giác hình học này là dành cho bạn! Bạn có thể cài sau gáy để có thể che khuyết điểm bằng áo hoặc váy. Hình xăm này có nhiều hình tam giác bên trong, làm cho nó trở thành hình xăm tam giác hình học hoàn hảo, không quá phức tạp nhưng trông tinh tế và thanh lịch. Bạn có thể mực thiết kế hình xăm này trên cổ tay hoặc bàn chân của bạn. Bạn có thể tô màu từng hình tam giác bằng các màu riêng lẻ để làm nổi bật hình tam giác.

4. Hình xăm tam giác bên sườn

Hình xăm 2 tam giác lớn và nhỏ
Hình xăm 2 tam giác lớn và nhỏ

Hình xăm tam giác tuyệt đẹp này có thiết kế đơn giản nhất nhưng có nhiều màu sắc nổi bật. Hai hình tam giác lồng vào nhau này – một màu đen và một màu sặc sỡ – trông rất đẹp trên da. Bạn thậm chí có thể điền vào các hình tam giác với các thiết kế đầy màu sắc để làm sáng hình xăm. Điều này sẽ tạo ra một thiết kế hình xăm tam giác phù hợp tuyệt đẹp để đi cùng với bạn bè, gia đình hoặc đối tác của bạn. Những nơi bạn có thể lấy mực là cánh tay, cổ tay, cổ hoặc xương sườn.

5. Hình xăm tam giác vô cực

Hình xăm tam giác cặp
Hình xăm tam giác cặp

Thiết kế hình xăm tam giác vô cực hiện đang là xu hướng trong giới trẻ. Nữ diễn viên Sophie Turner có một hình xăm tam giác vô cực tuyệt đẹp trên bắp tay trái, và nó trông thật quyến rũ. Một hình xăm tam giác vô cực có hai hoặc nhiều hình tam giác liên kết với nhau. Thiết kế hình học này trông giống như hai hoặc ba hình tam giác chồng lên nhau, nhưng nó thực sự được tạo thành từ một đường liên tục đan chéo nhau. Những hình xăm tam giác vô cực này còn được gọi là ‘hình xăm anh chị em’ vì anh chị em thường có chúng.

6. Hình xăm tam giác đơn giản

Hình xăm tam giác nhỏ đơn giản
Hình xăm tam giác nhỏ đơn giản

Không có gì trông lộng lẫy bằng một hình xăm đường kẻ đơn giản với bất kỳ thiết kế nào, và hình xăm tam giác đơn giản này cũng không ngoại lệ! Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thiết kế hay đặt nó. Hình xăm nhỏ này phù hợp theo nghĩa đen ở bất cứ đâu! Ngón tay, cổ tay, cổ hoặc sau tai – bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu. Một hình xăm tam giác đơn giản thường được sử dụng để đại diện cho đức tin Kitô giáo vì ba cạnh của nó tượng trưng cho Chúa Ba Ngôi. Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần được đại diện bởi mỗi bên của tam giác.

7. Hình xăm tam giác

Hình xăm 3 tam giác dọc tay
Hình xăm 3 tam giác dọc tay

Ai có thể nghĩ rằng ba hình xăm đường tam giác đơn giản lại có thể trông đẹp đến vậy? Thiết kế hình xăm ba hình tam giác này chính xác là lý do tại sao các thiết kế tối giản lại trở nên nổi tiếng ngày nay! Được đặt đẹp mắt dọc theo cánh tay trên, ba hình xăm tam giác này thực sự là những biểu tượng glyph được sử dụng trong ngôn ngữ Hy Lạp. Bạn có thể xăm ba hình tam giác này lên ngón tay, cổ tay hoặc cánh tay.

8. Hình xăm cổ tay hình tam giác

Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay
Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay

Cổ tay là một trong những nơi phổ biến nhất để có được mực. Đó là một nơi lý tưởng nếu bạn muốn nhìn vào hình xăm của mình mọi lúc. Ngoài ra, vào thời xa xưa, người ta tin rằng cổ tay tỏa ra năng lượng tâm linh, khiến nó trở thành một vị trí tự nhiên cho một biểu tượng có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Khi nói đến hình xăm tam giác, chúng mang ý nghĩa tâm linh to lớn trong Cơ đốc giáo vì chúng đại diện cho Chúa Ba Ngôi. Bạn có thể thử với các thiết kế nếu bạn không phải là người hâm mộ những hình xăm tam giác đơn giản và thêm một số yếu tố để làm cho hình xăm của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

9. Hình xăm hai tam giác

Hình xăm 2 tam giác và hoa đơn giản
Hình xăm 2 tam giác và hoa đơn giản

Hình xăm tuyệt đẹp này có hai hình tam giác chồng lên nhau và chỉ về một hướng. Hai hình tam giác chồng lên nhau là một biểu tượng trong thuật giả kim biểu thị yếu tố trí tưởng tượng và tâm linh cùng với khả năng sinh sản, sinh nở và phát triển. Tổng quát hơn, nó là biểu tượng của sự sáng tạo và xây dựng. Hình xăm tam giác này có một yếu tố hoa tuyệt đẹp được thêm vào thiết kế để làm cho nó nữ tính và dễ thương hơn một chút. Nó được viết trên cánh tay trên, nhưng bạn cũng có thể đặt nó trên cổ tay, cổ, lưng hoặc mắt cá chân của mình.

10. Hình xăm tam giác đen

Hình xăm tam giác đen
Hình xăm tam giác đen

Hình xăm tam giác màu đen đơn giản này trông tuyệt vời trên da và hấp dẫn vì thiết kế khiêm tốn của nó. Một hình xăm tam giác màu đen tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối, chiếu sáng và hội nhập. Một hình xăm tam giác cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng của sự sáng tạo và đơn giản. Bạn có thể đặt hình xăm này ở bất cứ đâu trên cơ thể dù là nhỏ nhất.

11. Hình xăm hoa tam giác

Hình xăm tam giác kết hợp cành hoa
Hình xăm tam giác kết hợp cành hoa

Trong hình xăm tuyệt đẹp này, ba hình tam giác chồng lên nhau để tạo thành một hình xăm tam giác màu đen ở trung tâm. Một dây leo mỏng manh từ gốc đến ngọn làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Nó tinh tế nhưng nổi bật và sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý vì tất cả những lý do chính đáng. Bạn có thể in thiết kế này lên cánh tay, lưng, vai, cổ hoặc bàn chân của mình.

12. Hình xăm hoa hồng tam giác

Hình xăm tam giác bên trong hoa hồng
Hình xăm tam giác bên trong hoa hồng

Hoa và hình tam giác trông tuyệt vời khi kết hợp với nhau trong một hình xăm. Hình xăm này có một bông hồng với đường viền hình tam giác màu đen. Một số bộ phận của hoa hồng nằm bên trong hình tam giác và một số bộ phận ở bên ngoài. Hình xăm tam giác này trông độc đáo vì chi tiết phức tạp và màu xám tinh tế làm cho hoa hồng trông chân thực và 3D. Một hình xăm hoa hồng tam giác như thế này sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn đặt nó ở đâu! Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa nó và thêm một số màu sắc để làm cho nó trông hấp dẫn hơn nữa.

13. Hình xăm tam giác mở

Hình xăm tam giác chứa phong cảnh mặt trời núi và cây
Hình xăm tam giác chứa phong cảnh mặt trời núi và cây

Một hình xăm delta không hoàn chỉnh với một lỗ nhỏ trong hình tam giác có nghĩa là người đó sẵn sàng thay đổi. Hình xăm tam giác mở tuyệt đẹp này được đảo ngược và có hình ảnh bình minh tuyệt đẹp với phong cảnh núi non được khắc bên trong. Chỉ có mặt trời được tô bằng mực màu, còn cây cối và núi non được tô bằng mực đen và xám. Hình xăm này tượng trưng cho người cởi mở với những điều mới và sẵn sàng thử một con đường mới trong cuộc sống. Một hình xăm tam giác xinh xắn với ý nghĩa không chê vào đâu được phải không nào? Bạn có thể đặt hình xăm tam giác tuyệt đẹp này trên vai, cổ, cổ tay hoặc cánh tay trên.

14. Ba hình tam giác liên tiếp

Hình xăm tam giác ý nghĩa
Hình xăm tam giác ý nghĩa

Hình xăm ba hình tam giác liên kết với nhau này trông thật tuyệt vời và được đặt đẹp mắt ở mặt sau cùng với một câu trích dẫn. Nó được gọi là hình xăm ‘equilibrio’, có nghĩa là sự cân bằng giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong khi quá khứ và tương lai là những hình tam giác chưa hoàn thành và mở, thì hiện tại kết hợp tất cả lại với nhau là một hình tam giác hoàn chỉnh. Bạn có thể thu nhỏ thiết kế hình xăm tam giác này và đặt nó lên ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể vẽ những đường nét mảnh trên bàn chân, đùi hoặc vai hoặc vẽ từng hình tam giác bằng một màu khác nhau tượng trưng cho từng giai đoạn trong cuộc đời bạn.

15. Hình xăm tam giác trên ngực

Hình xăm tam giác giữa ngực
Hình xăm tam giác giữa ngực

Nếu bạn là một người tâm linh, xăm hình tam giác trên ngực sẽ là một cách tuyệt vời để giữ bản chất của Chúa gần với trái tim bạn theo đúng nghĩa đen! Như bạn đã biết, trong Cơ đốc giáo, hình tam giác tượng trưng cho Chúa Ba Ngôi. Bạn có thể lấy một hình tam giác nhỏ và đơn giản hoặc thêm một vài yếu tố để làm cho nó nữ tính hơn, chẳng hạn như hoa hoặc trái tim.

16. Hình xăm tam giác đỏ

Hình xăm tam giác màu đỏ
Hình xăm tam giác màu đỏ

Hình xăm đầu tiên của ca sĩ Ellie Goulding là một hình xăm tam giác màu đỏ tuyệt đẹp trên cổ tay. Cũng giống như hình xăm tam giác màu đen thông thường, hình tam giác màu đỏ mang cùng một biểu tượng. Hình xăm tam giác này trông giống như được tô màu nước với các cạnh chưa hoàn thiện và các đường mờ thay vì các đường thẳng, sắc nét. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những hình xăm tam giác đơn giản cũ kỹ, hãy thử hình xăm này không khác lắm nhưng vẫn có nét phá cách lạ mắt. Đặt nó trên ngón tay, cổ tay, cổ hoặc sau tai của bạn.

17. Hình xăm tam giác mandala

Hình xăm tam giác mandala
Hình xăm tam giác mandala

Thiết kế hình xăm mandala bao gồm một hình tam giác hai chiều trông ba chiều. Để làm sáng hình xăm này hơn nữa, hình xăm tam giác mandala này có một thiết kế mandala tuyệt đẹp xung quanh nó. Làm thế nào tuyệt vời, phải không? Bạn có thể đặt hình xăm tam giác penrose với thiết kế mandala này trên đùi, hông, bàn chân hoặc lưng.

18. Hình xăm tam giác lộn ngược

Hình xăm tam giác chứa sóng nước
Hình xăm tam giác chứa sóng nước

Hình xăm tam giác thường hướng lên trên, nhưng hình xăm tam giác ngược cũng có ý nghĩa rất đẹp. Một hình tam giác lộn ngược tượng trưng cho người phụ nữ, người mẹ, sự tích cực, cân bằng và sáng tạo. Nói tóm lại, một hình tam giác lộn ngược là tất cả về quyền lực và sức mạnh. Để thêm một số ý nghĩa cho hình xăm lộn ngược này, một làn sóng đã được thêm vào nó. Sóng tượng trưng cho sức mạnh, cảm xúc và sự hung dữ. Bạn có thể xăm hình xăm táo bạo này lên bắp tay, vai hoặc chân.

19. Hình xăm tam giác ở cẳng tay

Hình xăm tam giác galaxy
Hình xăm tam giác galaxy

Hình xăm cẳng tay rất hấp dẫn và có thể được phô trương bất cứ khi nào bạn muốn! Nếu hình xăm tam giác của bạn tuyệt đẹp như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên xăm nó lên cánh tay để mọi người chiêm ngưỡng và kinh ngạc nhìn nó. Hình xăm tam giác này có một thiên hà đầy màu sắc với các ngôi sao được khắc bên trong đường viền của nó, và nó trông đơn giản là tuyệt đẹp. Những màu sắc đẹp mắt làm tăng thêm sự quyến rũ của nó và làm cho hình xăm trông quyến rũ và đáng để xăm lên.

20. Hình xăm hoa tam giác mạch

Hình xăm tam giác và hoa
Hình xăm tam giác và hoa

Nếu bạn thích hình xăm phức tạp, cái này là dành cho bạn! Hình xăm này là một mảnh hoa xinh xắn với đường viền hình tam giác ở giữa. Những bông hoa rực rỡ và đầy màu sắc bên trong hình tam giác và màu đen và trắng bên ngoài hình tam giác. Đây là một ý tưởng tuyệt vời có thể được tạo lại với bất kỳ bông hoa nào hoặc bất kỳ thiết kế nào khác. Hãy xăm nó lên lưng, eo, đùi hoặc bắp chân của bạn.

21. Hình xăm tam giác Celtic

Hình xăm tam giác celtic
Hình xăm tam giác celtic

Biểu tượng Celtic này bao gồm ba hình xoắn ốc lồng vào nhau và còn được gọi là ‘Vòng xoắn ốc của sự sống’. Nó tượng trưng cho chuyển động, chuyển động và hành trình xuyên suốt cuộc đời để đạt đến tâm linh của sự giác ngộ thuần khiết. Người Celt tin rằng ba hình xoắn ốc đại diện cho thế giới thiên thể, thế giới phàm trần và thế giới khác. Nếu bạn tin vào sức mạnh tối cao của Chúa, hình xăm này là dành riêng cho bạn. Nó cũng cho thấy sự chấp nhận của bạn là một với vũ trụ vô tận. Ở Ireland, các cặp đôi có hình xăm nút thắt ba ngôi giống nhau trước khi kết hôn là điều rất phổ biến. Bạn có thể lấy nó trên cánh tay, sau gáy hoặc chân.

22. Hình xăm đường tròn tam giác

Hình xăm tam giác và chữ
Hình xăm tam giác và chữ

Một hình xăm tam giác với một vòng tròn và một đường bên trong tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Hình tam giác tượng trưng cho sự trỗi dậy trở lại từ đống tro tàn, hình tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn và đường thẳng tượng trưng cho sức mạnh. Hình xăm theo chủ đề Harry Potter này được thiết kế đẹp mắt với từ ‘Always’. Hãy xăm hình này lên cẳng tay của bạn.

23. Hình tam giác có hình tròn bên trong

Hình xăm tam giác sau gáy
Hình xăm tam giác sau gáy

Hình xăm tuyệt đẹp này của một hình tam giác với một vòng tròn trông thật mê hoặc và lộng lẫy! Hình tròn trông nổi trong khi mọi thứ xung quanh nó mờ và bóng mờ. Việc thêm một vòng tròn bên trong hình tam giác tượng trưng cho việc bạn tin vào nhiều kiếp sống và con người được sinh ra lặp đi lặp lại, điều này mang lại cho họ cơ hội để làm điều đúng đắn. Hình xăm hình tam giác với hình tròn tuyệt đẹp này được thực hiện bằng kỹ thuật chấm tạo hiệu ứng phun sơn. Và hình xăm này được viết ở phía sau cổ và trông thật ngoạn mục. Bạn cũng có thể thử xăm nó lên bắp tay hoặc vai.

24. Hình xăm tam giác bảo bối tử thần

Hình xăm tam giác ý nghĩa ở cẳng tay
Hình xăm tam giác ý nghĩa ở cẳng tay

Nếu bạn là một Potterhead, bạn sẽ thích hình xăm này và biết ý nghĩa đằng sau nó. Hình tam giác tượng trưng cho Áo khoác Tàng hình, hình tròn nằm trong tam giác tượng trưng cho Viên đá Phục sinh để gợi nhớ những người thân yêu đã qua đời. Đường thẳng đứng ở giữa tam giác tượng trưng cho Cây đũa phép Cơm nguội. Hình xăm tam giác này là hình xăm hoàn hảo cho những người hâm mộ Harry Potter vì nó là lời nhắc nhở về cách bạn có thể giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể lắc hình xăm này trên cổ tay, cánh tay trên hoặc lưng.

25. Hình xăm đôi tam giác ngược

Hình xăm tam giác hoa hướng dương ở bắp tay
Hình xăm tam giác hoa hướng dương ở bắp tay

Hình xăm tam giác hướng lên trên tượng trưng cho tinh thần nam tính, trong khi hình xăm tam giác ngược tượng trưng cho sự nữ tính. Do đó, hình xăm này còn được gọi là hình xăm nữ quyền, và bạn có thể nhận ra nhiều phụ nữ tự hào khoe hình xăm tam giác ngược này. Hình xăm này ở đây được thiết kế để giữ yếu tố chính của nó ở đúng vị trí. Trong khi một hình xăm tam giác ngược được thực hiện bằng các chấm mờ, thì hình xăm còn lại chỉ đơn giản là một hình xăm đường kẻ. Một hình xăm hoa được đặt giữa các hình tam giác chồng lên nhau để thêm nét nữ tính cho thiết kế. Bạn có thể xăm hình xăm này lên cánh tay, vai hoặc lưng.

26. Hình xăm tam giác 3D

Hình xăm tam giác hiệu ứng 3d
Hình xăm tam giác hiệu ứng 3d

Tam giác Penrose được gọi là tam giác bất khả thi vì bạn không thể tìm ra tam giác nào bắt đầu từ đâu. Đây là một thiết kế hình xăm tam giác đẹp nhưng đơn giản. Điều này đã được thực hiện đơn giản với mực đen và xám. Phô trương nó với phong cách trên tay áo, cánh tay hoặc cổ tay của bạn.

27. Hình xăm Tam giác Hipster

Hình xăm tam giác bên trong tam giác có chứa hình xăm khác
Hình xăm tam giác bên trong tam giác có chứa hình xăm khác

Những hình xăm tam giác hipster này trông giống như gạch khảm đã được cắt thành hình tam giác. Một hình tam giác hipster giữ một thiết kế hoa hồng đẹp. Thiết kế hình xăm khác là các đường và núi lấp đầy không gian hình tam giác. Cả hai đều tinh tế và quyến rũ theo cách riêng của họ!

28. Hình xăm biểu tượng Glyph

Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ
Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ

Các biểu tượng Glyph là các biểu tượng Hy Lạp không chính xác là các chữ cái, nhưng giống các ký tự hơn. Chúng có thể là bất cứ thứ gì từ số, chữ cái hoặc ký hiệu trong một ký tự. Do đó, một hình xăm glyph có thể khó hiểu như bạn muốn. Hình này là một hình tam giác đơn giản với một đường kẻ ngang một cạnh của hình tam giác có nghĩa là ‘khám phá’. Được đặt rất đẹp ở phía sau tai, hình xăm này đơn giản nhưng rất gợi cảm!

29. Hình xăm bốn hình tam giác

Hình xăm 4 tam giác
Hình xăm 4 tam giác

Về mặt tâm linh, hình tam giác tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tột độ. Bất kỳ trọng lượng nào đặt lên chúng đều được phân bố đều trên cả ba mặt. Bốn yếu tố — Đất, không khí, nước và lửa — cũng có thể được biểu thị bằng các hình tam giác với các màu khác nhau. Bạn có thể xăm hình này lên vai, cổ tay hoặc cẳng tay một cách đẹp mắt.

30. Hình xăm tam giác trái tim

Hình xăm tam giác trái tim
Hình xăm tam giác trái tim

Một hình xăm tam giác trái tim trông tuyệt đẹp và có ý nghĩa đặc biệt. Nó là biểu tượng cho việc áp dụng mở. Nó biểu thị mối quan hệ giữa gia đình đẻ, gia đình nuôi và người được nhận làm con nuôi. Trong hình xăm tam giác này, hình tam giác có màu đen trong khi trái tim có màu đỏ tươi để thêm một số tình yêu cho toàn bộ thiết kế. Hoàn thành nó trên cổ tay của bạn nếu bạn cảm thấy thoải mái khi phô trương nó.

31. Hình xăm tam giác ba chấm

Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay
Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay

Ba dấu chấm trong một sự sắp xếp hình tam giác có một ý nghĩa phổ quát. Chúng là viết tắt của ‘mivida loca’ có nghĩa là ‘cuộc sống điên rồ của tôi’. Điều đó có nghĩa là bạn đã chọn sống hết mình bất chấp sự chấp thuận của bất kỳ ai khác. Nó thường được xăm trên cổ tay, cổ hoặc gần mắt để tạo ra một tuyên bố táo bạo.

32. Hình xăm tam giác bộ lạc

Hình xăm tam giác lớn bộ lạc
Hình xăm tam giác lớn bộ lạc

Hình xăm tam giác theo phong cách Aztec này có sức mạnh và quyền lực được viết trên đó. Các hình tam giác đã được xăm thành một vòng quanh rốn, làm cho tác phẩm này trông cực kỳ ấn tượng và táo bạo. Bạn có thể thêm một số thiết kế bộ lạc vào nó để làm cho nó phức tạp hơn. Hình xăm tam giác bộ lạc cũng trông tuyệt vời trên ngực, vai và cánh tay.

33. Hình xăm tam giác tình yêu

Hình xăm tam giác kết hợp chữ
Hình xăm tam giác kết hợp chữ

Hình xăm tình yêu không bao giờ có thể trở nên quá cũ hoặc nhàm chán! Và, cái này cũng không khác. Hình xăm tam giác tinh tế này với chữ ‘tình yêu’ được ghi trong các dòng của nó thật lộng lẫy. Nếu bạn là người yêu thích những hình xăm đơn giản và tối giản, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể thêm một trái tim nhỏ hoặc viết từ bằng một màu khác. Thử nghiệm với thiết kế này để có được một hình xăm tam giác tình yêu tuyệt vời.

34. Hình xăm tam giác ở ngón áp út

Hình xăm tam giác ở ngón tay
Hình xăm tam giác ở ngón tay

Hình xăm ngón tay hiện đang là xu hướng và mọi người đều thích vẻ đẹp của chúng. Những hình xăm tam giác trên ngón tay trông không kém phần đẹp mắt. Hình tam giác hoàn chỉnh trên ngón đeo nhẫn biểu thị lửa và hình tam giác ngược với một đường ngang trên ngón giữa tượng trưng cho Trái đất. Bạn có thể điền vào hình xăm tam giác ngón đeo nhẫn bằng mực đỏ hoặc cam để thể hiện ý nghĩa của nó. Hình xăm ngón tay đeo nhẫn trông vô cùng tinh tế và lộng lẫy, rất đáng để thử.

35. Hình xăm tam giác trên cánh tay

Hình xăm tam giác hoa hồng
Hình xăm tam giác hoa hồng

Hình xăm cánh tay thường dành cho nam giới, nhưng nếu thiết kế đã đẹp như thế này thì chẳng có lý do gì mà các bạn nữ lại không thử nghiệm với nó! Hình xăm tam giác tuyệt đẹp này trên cánh tay bao gồm những bông hoa mẫu đơn được phác thảo đẹp mắt chồng lên một hình tam giác. Hoa mẫu đơn là loài hoa của phú quý, vinh hoa. Nó tượng trưng cho sự lãng mạn và thịnh vượng, và mọi người coi nó mang lại may mắn và hôn nhân hạnh phúc. Khi nó được kết hợp với một hình tam giác, nó tập trung vào gia đình và tượng trưng cho cha, mẹ và con – ba cạnh của một tam giác. Bạn có thể thêm màu cho hoa mẫu đơn để làm sáng hình xăm hoặc để nó có đường viền tinh tế như hình này.

36. Mắt với hình xăm tam giác

Hình xăm tam giác con mắt và hoa hồng
Hình xăm tam giác con mắt và hoa hồng

Một biểu tượng Kitô giáo khác là một hình tam giác với một con mắt. Hình xăm con mắt là viết tắt của Eye of Providence, Eye of God, hay con mắt nhìn thấy tất cả. Điều này được mô tả như một con mắt bên trong một hình tam giác, có nghĩa là Chúa chú ý đến mọi việc chúng ta làm. Một số người có được một con mắt bên trong một hình tam giác để nhắc nhở bản thân rằng bất kể họ đang ở đâu trong cuộc sống, Chúa luôn dõi theo họ. Để thêm phần quyến rũ cho hình xăm khá nghiêm túc này, bạn chỉ cần thêm một vài bông hồng hoặc hoa vào đó. Đặt hình xăm này trên cánh tay, cổ tay, lưng hoặc cổ của bạn.

37. Hình xăm hoa hồng với hình tam giác

Hình xăm tam giác và hoa hồng lồng vào nhau
Hình xăm tam giác và hoa hồng lồng vào nhau

Hình tam giác ngược là biểu tượng cho sự nữ tính, sức mạnh, quyền lực và tình mẫu tử. Nó càng trở nên nữ tính hơn khi được thực hiện với hoa hồng đen và xám. Hình xăm này có hoa hồng được kết xuất đẹp mắt với đường viền hình tam giác màu đen. Một số phần của hoa hồng ở bên trong hình tam giác và một số ở bên ngoài. Ngay cả những chiếc lá trông tuyệt đẹp và thực tế do bóng của chúng. Hãy xăm hình xăm này lên cẳng tay, cổ tay, cổ, hông hoặc đùi của bạn, và bạn chắc chắn sẽ thích vẻ ngoài của nó trên da của mình!

38. Hình xăm tam giác của người Do Thái

Hình xăm tam giác biểu tượng do thái
Hình xăm tam giác biểu tượng do thái

Hình xăm tam giác của người Do Thái còn được gọi là hình xăm Ngôi sao David. Nó có hai hình tam giác chồng lên nhau để tạo ra một ngôi sao. Đó là một biểu tượng tôn giáo đề cập đến đạo Do Thái và tượng trưng cho sự hoàn hảo của Chúa. Nó tượng trưng cho ba góc của thế giới, thiên đường và trái đất. Người ta tin rằng một người có hình xăm này dưới sự bảo vệ của Chúa. Hình xăm này được đặt phổ biến trên cổ tay, cổ hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể nào khác mà nó có thể được nhìn thấy hoặc phô trương.

39. Hình xăm tam giác Hy Lạp

Hình xăm tam giác đơn giản và cành lá
Hình xăm tam giác đơn giản và cành lá

Trong tiếng Hy Lạp, biểu tượng hình tam giác là chữ delta, tượng trưng cho sự thay đổi tích cực. Đó là một hình xăm đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Thiết kế hình xăm tam giác này tượng trưng cho sức mạnh và sự thay đổi, và khoảng trống trong hình xăm thể hiện sự cởi mở để thay đổi. Hình xăm delta đẹp này được thiết kế một cách phong cách và sang trọng. Với những đường nét mảnh, dấu chấm và một cành lá tuyệt đẹp – hình xăm này tạo nên một thiết kế tối giản tuyệt đẹp. Thay vì xăm ở những vị trí thông thường như cổ tay hoặc cánh tay, hình xăm này được thực hiện trên xương sườn. Nó không trông tuyệt đẹp sao?

40. Hình xăm tam giác 3D

Hình xăm tam giác 3d
Hình xăm tam giác 3d

Hình xăm 3D trông tuyệt đẹp và đáng để xăm lên cơ thể bạn. Thay vì xăm một hình tam giác thông thường, hãy chọn một hình xăm độc đáo và mê hoặc như thế này. Một thiết kế hình xăm tam giác 3D trông tuyệt vời vì nó tạo ra ảo ảnh quang học. Hình xăm tam giác 3D này có một mẫu thiên hà tuyệt đẹp được in bên trong để tăng hiệu ứng 3D. Hãy xăm nó lên cổ tay, cổ, vai, bàn chân hoặc hông của bạn. Bạn có thể tạo lại thiết kế và thay thế mẫu thiên hà bằng bất kỳ mẫu nào khác.

41. Hình xăm tam giác Ai Cập

Hình xăm tam giác con mắt ai cập
Hình xăm tam giác con mắt ai cập

Một hình tam giác có một con mắt được gọi là Con mắt của Horus trong thần thoại Ai Cập. Điều đó có nghĩa là mắt của Đức Chúa Trời luôn dõi theo chúng ta, bất kể chúng ta làm gì hay đi đâu. Nó cũng là viết tắt của nhân loại, tập trung, tầm nhìn và bảo vệ khỏi cái ác. Hình xăm này được đặt ở phía sau cổ và trông tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể xăm nó lên cánh tay, ngực, chân hoặc lưng.

>>> Bạn cần biết giá hình xăm mini của tiệm như thế nào và yêu cầu thiết kế hình xăm tam giác theo ý tưởng của bạn, hãy liên hệ ngay với tiệm ở đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *